กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
02-06-2023 17:00 view : 6392
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

​Heroes Arise Beta

 

Heroes Arise Beta เกมมือถือ MOBA ก้าวเข้าสู่สังเวียน 5v5 ปลดล็อกฮีโร่และสกินทั้งหมดฟรี ! สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้อันน่าตื่นเต้นกับฮีโร่ใหม่ล่าสุด ด้วยขนาดเกมที่กะทัดรัด (พอ ๆ กับ RoV) จึงสามารถจบเกมด้วยเวลาอันรวดเร็วประมาน 15-20 นาที ร่วมทีมกับเพื่อน ๆ และต่อสู้กับผู้เล่นจริงจากทั่วโลก ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกความละเอียดสูง รับประกันความแจ่มไม่จกตา

ดาวน์โหลด

 

​King's Knights Rush

 

King's Knights Rush เกมมือถือ Action RPG ผสานการวางแผนวางแผนกลยุทธ์ที่จะพาคุณผจญภัยทางยุทธวิธีที่น่าตื่นเต้นผ่านโลกเวทมนตร์เหนือจินตนาการ ให้คุณต่อสู้ ทำภารกิจ และป้องกันหอคอย ด้วยกราฟิกที่น่าทึ่งและแมคคานิคเกมที่น่าสนใจ จะให้คุณสร้างทีมอัศวิน สวมใส่อาวุธและชุดเกราะเพื่อท้าทายดินแดนใหม่และปลดล็อกตัวละครใหม่

ดาวน์โหลด

 

​Unlimited Knights

 

Unlimited Knights เกมมือถือ RPG ผจญภัยในคราบอัศวินผู้กล้าหาญ สะสมฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ ปราบมอนสเตอร์ในดันเจี้ยนแต่ละด่าน เลือกอัศวิน 3 คนเพื่อต่อสู้ร่วมกัน เพลิดเพลินกับเนื้อหาที่แสนสนุก ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกน่ารักและรูปแบบการเล่นแนวตั้ง 

ดาวน์โหลด

 

Survival Tactics

 

Survival Tactics เกมมือถือ Shooter เอาชีวิตรอดหลังวันสิ้นโลก โดยเกมนี้คุณจะพบกับผู้ติดเชื้อที่จ้องจะเล่นคุณจากทุกที่ ! ฆ่าพวกมันก็จะโดนฆ่าเอง ! ความน่าสนใจของเกมนี้คือมุมมองจากด้านบน (Bird eye View) เห็นทุกอย่างจากทุกมุมเพื่อวางแผนรอบด้าน

ดาวน์โหลด

 

Zombie.io 

 

Zombie.io เกมมือถือยิงซอมบี้ที่ผสมผสานแนว Rogue-lite ให้คุณสัมผัสประสบการณ์แอคชั่นสุดเข้มข้นไม่หยุดยิง เอาชีวิตรอดจากวันสิ้นโลก กำจัดฝูงผีดิบด้วยกลยุทธ์ พร้อมพัฒนาอุปกรณ์สวมใส่และอาวุธเพื่อเพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอด นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงให้ฝึกฝน สหายเหล่านี้จะให้ความช่วยเหลือในการต่อสู้กับซอมบี้

ดาวน์โหลด

 

Fantasy Football 

 

Fantasy Football เกมมือถือการ์ดกลยุทธ์สำหรับแฟนฟุตบอล คุณจะได้เล่นเป็นโค้ชของทีมฟุตบอล เป้าหมายของคุณคือการวางแผนการแข่งขันชิงแชมป์และป้องกันการรุกราน สร้างทีมของคุณ ฝึกฝนผู้เล่น พัฒนากลยุทธ์แห่งชัยชนะ

ดาวน์โหลด

 

Maze of Gods

 

Maze of Gods เกมมือถือ RPG ปกป้องแอสการ์ดและต่อต้านแร็กนาร็อค รบพรแห่ง Valhalla ผู้หวนคืนสู่โลกมนุษย์ เผชิญกับความท้าทายมากมายกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ เป็นนักรบต่อสู้ตามคำขอของ Odin และเทพเจ้าแห่ง Asgardian ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกการ์ตูน 2 มิติน่ารัก

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Transformers: Tactical Arena

 

Transformers: Tactical Arena เป็นเกมจาก Red Games Co. ที่จะให้ผู้เล่นได้วางกลยุทธ์และต่อสู้กันแบบเรียลไทม์เพื่อไต่ขั้นผ่าน Arena ต่างๆ โดยจะต้องรวบรวมเหล่า Transformer ตัวโปรดและอัปเลเวลเพื่อปลดล็อกหน่วยใหม่ๆ ใช้สกิลให้คล่องมือ และปรับแผนเพื่อชิงความได้เปรียบให้ได้ ซึ่งเหล่าตัวละครอันหลากหลายที่ทุกคนคุ้นเคย รวมถึงสิ่งก่อสร้างที่ทรงพลัง และคลังของหน่วยรบที่พร้อมช่วยเหลือจะทำให้ทุกการต่อสู้ไม่มีวันซ้ำกันอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด

 

​The Journey of Grace 

 

The Journey of Grace เกมมือถือ Adventure RPG การเดินทางที่เด็ดเดี่ยวของสาวเกรซ ดำดิ่งสู่การผจญภัยเดินทางผ่านป่าลึกลับที่เต็มไปด้วยคำถาม พบกับสิ่งมีชีวิตสุดแปลกที่ไม่รู้ว่ามาดีหรือมาร้าย เป้าหมายของคุณคือพาสาวเกรซออกจากป่าให้ได้และชำระคำสาปให้บริสุทธิ์ ความน่าสนใจของเกมนี้คือความติสท์ของเนื้อเรื่องและกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์

ดาวน์โหลด 

 

​Cyber Hunter: Shooting Squad 

 

Cyber Hunter: Shooting Squad เกมมือถือ Side Scrolling RPG สวมบทบาทเป็นมือปืนหัวทอง ไล่ยิงซอมบี้ภายใต้กราฟิกตัวการ์ตูน 2 มิติ ที่ให้คุณสาดกระสุนและระเบิดใส่ศัตรู พร้อมทั้งเก็บเหรียญทองระหว่างทาง โดยเกมนี้มีด่านและโหมดมากมายให้คุณสนุกได้เต็มที่ทุกรูปแบบ 

ดาวน์โหลด

 

Knight Survivors

 

Knight Survivors เป็นเกมมือถือ 2D RPG ที่ผู้เล่นจะต้องรวบรวมเหล่าอัศวินที่กระจายอยู่ทั่วแผ่นดิน สร้างทีมของตัวเอง อัปเกรดสกิลต่าง ๆ เพื่อเอาชีวิตรอดท่ามกลางฝูงมอนสเตอร์ที่ล้อมเข้ามาจากทุกทิศทาง ตั้งแต่สไลม์อันเชื่องช้า ก็อบลินผู้ต่ำต้อย ออร์คผู้ยิ่งใหญ่ ไปจนถึงราชาวิญญาณ และกอบกู้โลกให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

ดาวน์โหลด

 

​Space Survival

 

Space Survival เกมมือถือ RPG เอาชีวิตรอดในอวกาศ สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนว Sci-Fi แนะนำเลย ! เพราะคุณจะได้สัมผัสอนาคตอันไกลโพ้น หนีตายจากมนุษย์ต่างดาวคุกคาม สถานที่ที่ไร้ท้องฟ้ามีเพียงอวกาศอันมืดมิดและยานอวกาศ 1 ลำ สำรวจดาวเคราะห์ ค้นหาพลเมืองดวงดาว ศึกษาสูตรอาหาร และประดิษฐ์สิ่งของต่าง ๆ เพื่อเอาชีวิตรอด

ดาวน์โหลด

 

Soul Chronicle

 

Soul Chronicle เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี Open-world แบบไร้ขอบเขต 360 องศา เพิ่มความสมจริงด้วยระบบสภาพอากาศ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามผ่านกราฟิก 3D Next Gen เลือกคลาสตัวละครที่ถูกใจ และออกล่าบอสสุดโหดไปพร้อมกับผองเพื่อนข้ามเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งสวมใส่เสื้อผ้าและอุปกรณ์ให้ตัวละครของตัวเองได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

​Taplands

 

Taplands เกมป้องกันหอคอย clicker ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ปกป้องหอคอยและบดขยี้ศัตรูด้วยการกดรัว ๆ เผชิญกับฝูงสัตว์ประหลาดนับไม่ถ้วน คลิกที่ฮีโร่ของคุณเพื่อโจมตี คลิกที่ทองคำเพื่อรวบรวม คลิกที่ปราสาทเพื่ออัปเกรด ดังนั้นการจิ้มที่หน้าจอคือกุญแจสำคัญของเกมนี้

ดาวน์โหลด

 

Super Cat Tales: PAWS

 

Super Cat Tales: PAWS เกมมือถือภาพพิกเซลในมุมมอง Side-Scrolling ตะลุยไปในอาณาจักรของน้องแมวสุดคิ้วท์ ควบคุมหน่วย PAWS ให้ผ่านด่านท่ามกลางศัตรูและสิ่งกีดขวาง เข้าร่วมทีม PAWS ในภารกิจลับเพื่อปกป้อง Neko Land สำรวจด่านที่น่าทึ่ง ทำภารกิจรายวัน เล่นมินิเกม และปรับแต่งแมวของคุณได้ตามใจด้วยหมวกแฟนซีลายต่าง ๆ 

ดาวน์โหลด

 

Snowbreak: Containment Zone

 

Snowbreak: Containment Zone เป็นเกมยิงปืนมุมมองบุคคลที่ 3 ผสมแนว RPG แบบ 3D ที่มีพื้นหลังเป็นโลกไซไฟในอนาคตอันใกล้ พร้อมสนับสนุนความก้าวหน้าตัวละครแบบข้ามแพลตฟอร์ม (cross-platform progress) ภายในเว็บไซต์หลักของเกมยังได้กล่าวถึงเกมเพลย์สุดดุเดือด ที่ผสมผสานการยิงปืน การใช้ความสามารถตัวละคร การเคลื่อนไหวแบบแอคชั่น และเนื้อเรื่องอันลึกซึ้ง ที่เล็งมอบประสบการณ์เกมที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่น

ดาวน์โหลด

 

Heroes Awaken

 

Heroes Awaken นำเสนอรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานองค์ประกอบ  Idle RPG และ Auto Battle Teamfight เริ่มการผจญภัยในตำนานของคุณวันนี้ได้เลย ! เข้าร่วมการต่อสู้และนำทีมของคุณไปสู่ชัยชนะ ! ทำภารกิจประจำวันและรายสัปดาห์ให้สำเร็จเพื่อรับรางวัล รวบรวมและอัปเกรดฮีโร่ในตำนานกว่า 70 ตัวจากเผ่าพันธุ์และคลาสต่างๆ ฮีโร่แต่ละคนมีความสามารถและลักษณะเฉพาะตัว พร้อมเพิ่มพลังด้วยอุปกรณ์มหัศจรรย์หรือไอเทมพิเศษ สร้างป้อมปราการ รวบรวมฮีโร่ที่ดีที่สุดเพื่อต่อสู้ในสนามประลองต่างๆ ไต่อันดับ

ดาวน์โหลด

 

​Sexy Agent: Gun Shooting Game

 

Sexy Agent: Gun Shooting Game เป็นเกมมือถือ FPS ในคราบสายลับสาวสุดเซ็กซี่ที่ได้รับภารกิจในการกำจัดกลุ่มปีศาจ และช่วยโลกจากหายนะ ตัวเกมมาพร้อมกราฟิก 3D และเสียงเอฟเฟคต์สมจริงที่จะมอบประสบการณ์การยิงปืนสุดตื่นเต้นให้แก่ผู้เล่น

ดาวน์โหลด

 

​Shadow Monsters: Idle Summons

 

Shadow Monsters: Idle Summons เป็นเกมมือถือแนว Idle วางกลยุทธ์พิชิตดินแดน ผู้เล่นจะได้ใช้งานลูกสมุน เพื่อช่วยในการอัญเชิญมอนสเตอร์พิเศษที่มาพร้อมความสามารถเฉพาะตัว และวิวัฒนาการมอนสเตอร์สายพันธุ์ใหม่อย่างมีชั้นเชิง ปรับเปลี่ยนแผนการไปเรื่อย ๆ เพื่อรับมือกับการต่อสู้ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ดาวน์โหลด

 

​League of Angels: Pact

 

League of Angels: Pact เกมมือถือ RPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นผ่านโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย ให้คุณอัญเชิญและเพิ่มพลังเหล่านางฟ้าทูตสวรรค์ อัปเกรดและเสริมกำลังเพื่อสร้างทีมที่ทรงพลัง !  ต่อสู้กับบอสเพื่อชิงสมบัติ ความน่าสนใจของเกมนี้คือโอกาสได้รับอุปกรณ์ระดับเทพ อัตราการดรอปสูง 

ดาวน์โหลด

 

​Magic Stone Knights 

 

Magic Stone Knights เกมมือถือ Puzzle เรียงเพชรที่มีองค์ประกอบของเกมแนว ARPG ให้เพื่อน ๆ จ่ายดาเมจตามการจับคู่เรียงเพชร รวมทีมฮีโร่เพื่อออกเดินทางและกำจัดศัตรู ! ส่งอัศวินของคุณไปสู่ชัยชนะ สัมผัสกับแคมเปญที่น่าตื่นเต้น

ดาวน์โหลด

 

​Small Farm Plus Farm&Livestock 

 

Small Farm Plus Farm&Livestock เป็นเกมปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ เล่นเพลินๆ ฝีมือคนไทย สไตล์เดิมที่คุ้นเคยแต่เป็นแนวมุมมองด้านข้าง มีกิจกรรมต่างๆทั้ง ปลูกผัก ผลไม้ ตกปลา หาของป่า ขุดแร่ เลี้ยงสัตว์ต่างๆ เช่น ไก่ วัว แกะ หมู นำผลผลิตไปขายหรือนำมาทำอาหารเพื่อเพิ่มมูลค่าก็ได้

ดาวน์โหลด

 

Blaze Union: Story to Reach the Future

 

Blaze Union: Story to Reach the Future เกมมือถือ RPG วางแผนกลยุทธ์เวอร์ชั่น Remaster โดยเวอร์ชั่นนี้ถูกปรับปรุงให้ภาพมีความละเอียดสูงแบบ HD อินเทอร์เฟซมาตรฐาน เพิ่มฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกบนแพลตฟอร์มมือถือ เช่น เซฟเกมอัตโนมัติ, เพิ่มโหมด EASY และ Night Mare, เพิ่มระบบย้อนกลับเปลี่ยนรูปแบบการต่อสู้

ดาวน์โหลด

 

​Shiftboy - Spikes & fuel

 

Shiftboy - Spikes & fuel เกมวิ่งเก็บเหรียญ หลบหลีกอุปสรรค สวมบทบาทเป็นหุ่นยนต์ที่เปราะบางแต่ว่องไว รับมือกับอะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่านเพื่อหลบสิ่งกีดขวาง กระโดดผาดโผน พลิกตัว หลบกับดักที่เต็มไปด้วยอันตราย ปลดล็อกความท้าทายใหม่ ๆ กว่า 120 ด่าน ต่อสู้กับกระบองเพชรสีเขียวศัตรูตัวร้ายของเกมนี้

ดาวน์โหลด

 

​Tiny Shop

 

Tiny Shop เกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้เปิดร้านขายของเป็นของตัวเอง อัปเกรด, ขยับขยาย, ตกแต่งร้านค้าแฟนตาซีเพื่อดึงดูดลูกค้าและกลายเป็นร้านที่มีชื่อเสียงที่สุดในอาณาจักร คุณจะได้ขายทั้งโพชั่น, อาวุธ และไอเทมต่าง ๆ ผ่านการช่วยเหลือของเลขาสุดน่ารัก นอกจากนี้คุณจะได้ส่งนักสำรวจออกไปทำภารกิจออกสำรวจสิ่งของหายาก เพื่อนำสินค้ามาขายให้เหล่าฮีโร่และคอยช่วยเหลือพวกเขาในการปกป้องโลก

ดาวน์โหลด

 

DS:Blade of Hashira

 

DS:Blade of Hashira เกมมือถือ Turn-Based RPG จัดทีมเสาหลักดาบพิฆาตอสูร 5 คนใน 1 ทีมเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้แบบผลัดกันโจมตี เป้าหมายคือพาน้องสาวคนเดียวที่ของเขากลับมาจากการกลายเป็นปีศาจ ท้าทายศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุด ใช้กลยุทธ์บดขยี้คู่ต่อสู้ รวบรวมการ์ดฮีโร่กว่า 100 ตัวที่มี 4 ฟังก์ชั่นแตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

 

​Cozy Cafe: Animal Restaurant

 

Cozy Cafe: Animal Restaurant เป็นเกมมือถือแนว Idle RPG สุดคิวท์ที่ผู้เล่นจะได้เยี่ยมชมร้านอาหารมากมาย และเฝ้ามองบริกรและเชฟในร่างสัตว์ต่าง ๆ ทำงานเสิร์ฟอาหารแสนอร่อยให้กับลูกค้าที่หิวโหย รวบรวมเงิน ผ่านด่านต่าง ๆ เพื่อปลดล็อคห้องครัวและคาเฟ่ใหม่ ๆ พร้อมอัปเกรดสถานีอาหารให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ดาวน์โหลด

 

​Mini Heroes: Summoners War

 

Mini Heroes: Summoners War เกมมือถือ Idle RPG กลยุทธ์การ์ดน่ารัก รวบรวมฮีโร่หายาก ปรับแต่งกลยุทธ์อย่างอิสระ กราฟิกตัวการ์ตูนสามก๊กไซส์มินิน่ารักที่มีเรื่องราว และบอส 36 ด่านให้ท้าทาย

ดาวน์โหลด

 

​Chrono Crystal 

 

Chrono Crystal เกมมือถือ Tower Defense ป้องกันหอคอยเชิงกลยุทธ์สไตล์คลาสสิก เมื่อความมืดรุกราน ความชั่วร้ายเริ่มเคลื่อนไหว คุณจึงต้องวางแผนกลยุทธ์ปกป้องปราสาทโดยใช้ป้อมปราการ กองทัพ และออกคำสั่ง

ดาวน์โหลด

 

Harekat 2

 

"Harekat 2" เกมมือถือ Simulation จำลองการเป็นทหารสมจริง สำรวจและท้าทายในสนามรบ เริ่มต้นทำภารกิจด้วยอุปกรณ์ทางทหารและยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตจริงเพื่อพัฒนาทักษะของคุณ สร้างกองทัพและสำรวจโลกแบบ Open-World สัมผัสประสบการณ์การทำสงครามขั้นสุดยอด

ดาวน์โหลด

 

IDOLY PRIDE

 

IDOLY PRIDE : Idol Manager เป็นเกมมือถือ RPG สวมบทบาทเป็นผู้จัดการของเหล่าไอดอลสาวสวย ช่วยพวกเธอสานฝันการเป็นนักร้องมืออาชีพให้สำเร็จ ไม่ว่าจะเป็น งานจับมือ ทีวีโชว์ ไลฟ์สตีม และกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย เพื่อสร้างชื่อเสียงให้พวกเธอ

ดาวน์โหลด

 

Tengen Toppa Gurren Lagann

 

Tengen Toppa Gurren Lagann เป็นเกมมือถือเกมเเรกจากอนิเมะแนวซุปเปอร์โรบอต กำกับควบคุมรอบด้านโดยTRIGGER ฟื้นฟูพล็อตเรื่องคลาสสิก พาคุณหวนคิดถึงความโรแมนติกของการฝึกฝน มาร่วมบุกทะยานฟ้า ทะลวงจักรวาลไปกับทีมกุเร็น

ดาวน์โหลด

 

Trudograd

 

Trudograd เกมมือถือ RPG เรื่องราวหลังหายนะของสหภาพโซเวียต คุณเป็นสมาชิกของ ATOM ซึ่งเป็นองค์กรที่มีหน้าที่ปกป้องมนุษยชาติหลังหายนะ ผู้คนนับล้านเสียชีวิตจากนิวเคลียร์ คุณจึงถูกส่งไปทำภารกิจที่อันตรายในโซเวียต เดินทางไปยังมหานครหลังหายนะและค้นหาสิ่งที่คิดว่าเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติในการป้องกันภัยคุกคาม

ดาวน์โหลด

 

Survival Legends

 

Survival Legends เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดในธีมวันสิ้นโลกแบบ Multiplayer 3 คน โดยผู้เล่นจะต้องจัดทีม และเอาชีวิตรอดในดินแดนรกร้างสุดอันตรายที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เพื่อค้นหาอาหาร อาวุธ และเสบียงอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ในระหว่างที่เกมกำลังดำเนินไป เสบียงเริ่มหายากขึ้น และผู้เล่นจะถูกบังคับให้ต่อสู้กันเอง เพื่อรักษาทรัพยากรของตัวเองไว้

ดาวน์โหลด

 

ถึงบ้านแล้วบอกด้วยนะ

 

"ถึงบ้านแล้วบอกด้วยนะ | Gethomesafeproject" โปรเจกต์เกมทีสิสโดยคุณพิมพิศา เกือบรัมย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขานิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยตัวเกมนั้นรีเสิร์ชมาจากประสบการณ์จริงที่คำนึงถึงความไม่ปลอดภัยในรูปแบบต่าง ๆ และนำเหตุการณ์มาจำลองสู่รูปแบบเกมที่เล่นผ่านเว็บไซต์ เพื่อสะท้อนถึงความไม่ปลอดภัยของสังคมไทยว่าน่ากลัวเพียงใด โดยใช้เหตุการณ์ผู้หญิงเดินทางกลับบ้านคนเดียวเป็นกระจกสะท้อนสังคม

ดาวน์โหลด

 

Dungeon Boss: Respawned

 

Dungeon Boss: Respawned เกมมือถือ Turn-Based RPG การต่อสู้ สำรวจ และปกป้อง จัดทีมฮีโร่ เช่น นักรบและก็อบลิน เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ข้ามดินแดนแฟนตาซี

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.
อัดแน่นไปด้วยเกมที่ทุกคนรอคอยตลอดทั้งเดือน
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.
น่าเล่น ลายเส้นแจ่ม เนื้อเรื่องสนุก
Acadia M เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android ในแดนกิมจิ
เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีที่คุณจะได้ผจญภัยไปกับเหล่ามังกร
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.
เคลียร์พื้นที่มือถือรอไว้เลย สนุกแน่นอน !