กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
02-09-2022 18:10 view : 5901
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

TalesAFar

 

TalesAFar เป็นเกม RPG แนวแฟนตาซีแนว Steampunk ใหม่ ที่จะเริ่มต้นการเดินทางของคุณในฐานะนักเวทย์รุ่นเยาว์เพื่อค้นหาครูที่หายไปของคุณ สำรวจภูมิทัศน์ของเมือง Acqua ที่ไม่เหมือนใคร สร้างความผูกพันกับเพื่อนที่มีเสน่ห์ และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้อันน่าตื่นเต้นพร้อมรางวัลมากมาย คุณจะสามารถนำความหวังมาสู่เมืองนี้ได้หรือไม่? 

ดาวน์โหลด

 

Dream of a New World

 

Dream of a New World เกมมือถือ 3D Turn-based MMORPG จัดทีมต่อสู้ กราฟิกน่ารัก ระบบครบครัน สร้างด้วย Unreal Engine 4 สำหรับกราฟิกคุณภาพสูง เปิดทดสอบ CBT ทั้ง iOS/Android แล้ว !!

ดาวน์โหลด

 

Ys VI: The Ark of Napishtim

 

Ys VI: The Ark of Napishtim ให้เรารับบทเป็นนักผจญภัยที่ชื่อว่า Adol Christin ที่ได้ร่วมมือกับ Dogi เพื่อนสนิทในการเดินทางสู่ Afroca ทว่าภายหลังกลับพบกับโชคชะตาที่จะพลิกชีวิตของเขาเมื่อกัปตันโจรสลัดได้มอบโอกาสให้เขาออกไปสำรวจมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ Atlas Ocean เพื่อตามหาสมบัติล้ำค่าก่อนจะถูกโจรสลัดตลบหลังทำให้เขาพลัดพรากมาสู่เกาะ Canaan ที่เต็มไปด้วยเอลฟ์ 

ดาวน์โหลด

 

Higan Eruthyll

 

Higan Eruthyll เป็นเกมมือถือแนว Collective SRPG ที่ผู้เล่นจะต้องจัดสรรทีมต่อสู้ของตนเองพร้อมวางแผนกลยุทธ์ที่แยบยล เพื่อให้ทีมของผู้เล่นสามารถเอาชนะศัตรูได้อย่างราบรื่น โดยตัวเกมนั้นมาในเนื้อเรื่องธีมแฟนตาซีโลกของเครื่องจักรเวทมนตร์ที่ผสมผสานในส่วนของการผจญภัยได้อย่างลงตัว พร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลาย ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีของการเล่นเกมมือถือ อาทิ Campaign , Event , Mission และอื่น ๆ อีกมากมายที่รอคอยให้ผู้เล่นได้สัมผัส

ดาวน์โหลด

 

MyMyMOBA

 

ยินดีต้อนรับสู่โลกอะนิเมะของ MyMyMOBA เกมมือถือ MOBA ให้เรากระโดดเข้าสู่สนามรบแบบ 5 ต่อ 5 นำทีมสังหารและตีป้อมฝ่ายตรงข้าม จุดเด่นของเกมนี้คือ MOBA ที่เล่นง่ายไม่ซับซ้อน มีสกิลให้ใช้เพียง 3 ปุ่ม พร้อมทั้งใช้เวลาในการเล่นไม่นานต่างกับใน PC นอกจากนี้ตัวละครและกราฟิกยังถูกออกแบบให้คล้ายกับตัวการ์ตูนญี่ปุ่น จึงการันตีความน่ารักของหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่เป็นฮีโร่/แชมเปี้ยนของเกมนี้

ดาวน์โหลด

 

Airship Knights

 

Airship Knights เป็นเกมมือถือที่จะให้คุณสวมบทบาทเป็นฮีโร่บนเรือบินลาดตระเวน มีด่านต่าง ๆ ให้คุณผจญภัยได้แบบไร้ขีดจำกัดเพื่อให้คุณค้นพบกับเรื่องราวสุดอัศจรรย์มากมายของโลกใบนี้ โดยตัวเกมจะเป็นระบบอัตโนมัติที่เราไม่ต้องมาคอยนั่งบังคับหรือกดสกิลอะไรให้ยุ่งยาก เพราะระบบในเกมจะจัดการให้คุณเอง ! คุณมีหน้าที่แค่ทำให้เหล่าตัวละครของคุรแข็งแกร่งให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วมาดูกันว่าคุณจะแข็งแกร่งมากขนาดไหน !

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

​Lost Light

 

Lost Light เรื่องราวของเกมเกิดขึ้นในช่วงปี 2040 หลังหายนะวันสิ้นโลก การแพร่กระจายของฟีโรโมนทำให้โลกตกอยู่ในความโกลาหล เพื่อรักษาอารยธรรมของมนุษยชาติให้คงอยู่ต่อไป ผู้คนต้องหลบหนีไปยังที่หลบภัยใต้ดิน และเป็นจุดเริ่มต้นของแผนการไฟเออร์ฟลาย ผู้เล่นจะได้กลายเป็นสมาชิกหน่วยไฟเออร์ฟลาย เอาชีวิตรอดจากเขตปิดล้อมที่ไร้ระเบียบและวุ่นวาย

ดาวน์โหลด

 

Ragnarok Tactics 2

 

Ragnarok Tactics 2 เนื้อเรื่องกล่าวถึงนักผจญภัยกำลังเผชิญหน้ากับจอมมารโมร็อค และถูกโจมตีอย่างรุนแรง วิญญาณจึงถูกย้ายไปยังอีกโลกหนึ่งและความทรงจำได้หายไปเนื่องจากบาดเจ็บสาหัส แต่ที่ยังคงอยู่คือทักษะสกิลการนำมอนสเตอร์ในโลก Ragnarok มาเป็นเพื่อนทุกท่านจะได้สะสมเหล่ามอนสเตอร์มากมาย จัดทีมต่อสู้และวางแผนกลยุทธ์สกิลคอมโบ ในคอนเซ็ปต์ “SRPG EZ PLAY ROT II TIME TO FIGHT” แนวกลยุทธ์วางแผน ตัวเกมมีระบบดันเจี้ยนและการไขปริศนาที่ต้องใช้ทักษะและเอกลักษณ์ของเหล่ามอนสเตอร์ต่างๆให้เป็นประโยชน์ รวมถึงระบบอาชีพนักผจญภัยที่สามารถพัฒนาเปลี่ยนคลาสได้อิสระตามแบบฉบับของคุณ

ดาวน์โหลด

 

Legends of Chronos

 

Legends of Chronos เกมมือถือสร้างเมืองน้องใหม่ ที่จะมาครองใจเหล่าผู้เล่น ด้วยกราฟิกสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก และเอฟเฟคสุดอลังการ ผสมผสานองค์ประกอบเกมตามบทบาทของญี่ปุ่น (JRPG) ที่ไม่เหมือนใคร และตัวละครสไตล์อนิเมะที่สามารถสะสมผ่านระบบกาชาในเกม ระบบนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำหรับผู้เล่นในการให้ Paladins เป็นผู้นำกองกำลัง โดยภายใต้คำสั่งของ Paladins ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้กลับมาควบคุมและยึดครองทรัพยากร เสริมกำลังกองทัพ สร้างพันธมิตรกับผู้เล่นคนอื่น และชนะสงครามกับพวกกบฏและสัตว์ประหลาดให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Wild Arena Survivors 

 

Wild Arena Survivors เกมมือถือ Survival Shooting เกมที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เอาตัวรอดบนเกาะร้างกับผู้เล่น 40 คน โดยเริ่มจากเลือกตัวละครที่ตนเองถนัด โดดร่ม ฟาร์มไอเทม (อาวุธ,ชุดเกราะ,กระสุน,ยา) หลบหนี ซ่อนตัว สำรวจเกาะ และลอบฆ่าผู้เล่นท่านอื่น (คุ้น ๆ เหมือนเกมอะไรน้า ?) ภายใต้มุมมองบุคคลที่ 3 จากระยะไกล

ดาวน์โหลด

 

Succubus Idle

 

Succubus Idle เกมมือถือ 3D Idle RPG ภาพสวย ธีมวิญญาณและปีศาจ ออกผจญภัยบนดันเจี้ยนไม่รู้จบร่วมกับสัตว์เลี้ยงกว่า 100 ตัวที่มีทักษะต่างกัน พร้อมจัดอันดับการแข่งขันแบบเรียลไทม์ หรือต่อสู้ในโหมด PvP PvE เนื้อเรื่อง นอกจากนี้ยังมีระบบหมู่บ้านที่ช่วยให้มีปฏิสัมพันธ์แบบเรียลไทม์กับผู้เล่นรายอื่น และถ้าหากคุณคือผู้ที่ชื่นชอบการแต่งกายก็ไม่ควรพลาด เพราะเกมนี้มีเสื้อผ้าน่ารัก ๆ มากมายที่เหมาะกับตัวละครสาวน้อยของคุณ

ดาวน์โหลด

 

Idol Planet 

 

Idol Planet เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นโปรดิวเซอร์ที่จะต้องคอยฝึกฝนเด็กฝึกในสังกัดของตน เพื่อผลิตไอดอลคุณภาพ ออกอัลบั้มเพลง และเดบิวต์อย่างเป็นทางการโดยไร้ซึ่งปัญหาต่าง ๆ เพื่อให้เหล่าเด็กที่จะกลายเป็นไอดอลชั้นดีในอนาคตนั้นเฉิดฉายออกมาได้อย่างเต็มที่ โดยหน้าที่ของผู้เล่นจะมีทั้ง ฝึกฝนเด็กฝึก จัดสรรหาเหล่าทีมงาน รับสมัครเด้กฝึกหน้าใหม่ ดูแลบริษัท ฯลฯ เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด 

ดาวน์โหลด

 

Magic Lord - Idle War

 

Magic Lord - Idle War เป็นเกมมือถือแนว Idle Turn-based งานภาพสวย เอฟเฟคอลังการที่จะพาคุณสนุกกับการพิชิตดินแดน สร้างและจัดทีมเหล่าซัมมอนเนอร์ สะสมเหล่าฮีโร่ โดยตัวเกมค่อนข้างจะแปลกใหม่ที่ไม่ได้มีแต่ Idle อย่างเดียว แต่ในการต่อสู้บางช่วงนั้นจะมีในส่วนของมินิเกมให้เราได้เล่นกันเพลิน ๆ อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีส่วนของเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างน่าติดตาม และมีตัวละครภายในเกมอยู่มากมายให้ได้สะสมกัน

ดาวน์โหลด

 

The Walking Dead: All-Stars

 

The Walking Dead: All-Stars เป็นเกมมือถือ Turn-Based RPG ที่ดัดแปลงมาจากออริจินอลคอมมิคเรื่อง The Walking Dead โดยเกมนี้ได้รวบรวมคาแรคเตอร์จากคอมมิคออริจินอลและเกมออริจินอลมารวมกันไว้ที่เดียว จึงใช้ชื่อว่า All Stars! พร้อมปรับแต่งกราฟิกให้เข้ากับรูปแบบเกม Turn-Based RPG สำหรับใครที่เป็นแฟน WTD ถือว่าห้ามพลาด !!!

ดาวน์โหลด

 

Project Winter Mobile

 

Project Winter Mobile เป็นเกมเอาตัวรอดที่รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 8 คนที่ต้องช่วยเหลือกันฝ่าภัยพิบัติอันหนาวเหน็บนี้ไปจนกว่าจะได้รับการช่วยเหลือ ทว่าจุดเด่นที่สำคัญก็คือภายในทีมของเราจะมีคนทรยศถึง 2 คน ซึ่งผู้เล่นจะต้องเปิดไมค์พูดคุยกันอย่างไม่ไว้วางใจ เพราะบางทีคนที่เราพากันเดินไปหาวัตถุดิบอาจจะเป็นมัจจุราชที่ผลักเราตกสู่ขุมนรกโดยไม่รู้ตัว

ดาวน์โหลด

 

Fighters of Fate: Anime Battle

 

Fighters of Fate: Anime Battle  เกมมือถือการ์ดอนิเมะไพ่ทาโรต์ที่ทรงพลัง ปรับแต่งตัวละคร สร้างสำรับใน Battle Deck เพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นของเกมต่อสู้อนิเมะผสมผสานกลยุทธ์

ดาวน์โหลด

 

Attack on Dungeon

 

Attack on Dungeon เป็นเกมมือถือแนวตะลุยดันเจี้ยนแบบต่อสู้อัตโนมัติ ที่มาพร้อมกับกราฟิกสุดน่ารัก โดยเราต้องวางแผนการเล่นของเราให้ดี เพราะในแต่ละด่านนั้นจะมีศัตรูที่หลากหลายรอคอยเราอยู่มากมาย ตัวเกมเป็นระบบออฟไลน์ เพราะฉะนั้นผู้เล่นจะไม่สามารถให้เพื่อน ๆ คนอื่นมาจอยปาร์ตี้ของเราเพื่อตะลุยดันเจี้ยนไม่ได้น้า งานนี้ต้องลุยเดี่ยวคนเดียว ! 

ดาวน์โหลด

 

Deity Legacy

 

Deity Legacy เกมมือถือ MMORPG แนวตั้งสวมบทบาทเป็นนักรบหน้าตาดี ออกเดินทางตะลุยดินแดนอันกว้างใหญ่ภายใต้ธีมอารยธรรมโบราณมุมมอง Bird eye view ต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดแฟนตาซีในโลกของเทพนิยาย ดำดิ่งสู่แผนที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ปลดล็อกพื้นที่ใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ป่า,ทะเลทราย, ภูเขา, ทะเล และอื่น  ๆ พร้อมทั้งปราบมอนสเตอร์บนหอคอยลึกลับเพื่อรับ EXP และอุปกรณ์มากมาย นอกจากนี้ยังให้คุณสำรวจขุมทรัพย์เพื่อค้นหาชิ้นส่วนที่หลงเหลือ และสนุกับภารกิจมากมายทั้งค้นหาพันธมิตร เควส กิลด์ และหาคู่รัก

ดาวน์โหลด

 

Dungeons and Honor

 

Dungeons and Honor เป็นเกมมือถือ RPG แนววางแผนแบบเรียลไทม์ คุณสามารถเล่นคนเดียวในโหมดออฟไลน์หรือเล่นเป็นทีมในโหมด multiplayer ซึ่งเกมนี้เริ่มต้นจะให้ผู้เล่นเลือกตัวละครตามอาชีพที่ตัวเองถนัด เช่น นักดาบ โจร นักเวทย์ และธนู เมื่อเลือกตัวละครเสร็จสิ้น คุณจะได้ต่อสู้ภายในดันเจี้ยนที่ทวีความยากมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากการต่อสู้สิ้นสุดลง คุณจะได้ใช้เวลาอัปเกรดตัวละคร พร้อมทั้งสวมใส่อาวุธที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Priston Tale M

 

PristonTale M ได้รับความสนใจจากผู้คนกว่า 1 ล้านคนในเวลาประมาณ 10 วันหลังจากการลงทะเบียนล่วงหน้า สร้างความหวนคิดถึงให้กับคนรักเกมยุค 90 ด้วยกราฟิกคุณภาพสูงที่เป็นเอกลักษณ์ ระบบแผนที่ ระบบปาร์ตี้ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในเวอร์ชันดั้งเดิม ได้ถูกนำไปใช้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งระบบจับคู่ที่รวดเร็วและรางวัลที่มีประสิทธิภาพ ทำให้คุณได้สัมผัสกับความสนุกของเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ 

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
ใช้เวลาเต็มที่ไปกับการเล่นเกมสนุกๆ ตลอดทั้งเดือน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน