กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
02-12-2022 16:50 view : 4977
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Tales of Fairy Empire

 

Tales of Fairy Empire เกมมือถือ Turn-based RPG น้องใหม่ สะสมตัวละครจากเทพนิยายชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น หนูน้อยหมวกแดง สโนว์ไวท์ อลิซอินวันเดอร์แลนด์ และตัวละครน่ารักมุ้งมิ้งอีกมากมาย วางแผนจัดทีมต่อสู้ 5 คนที่มีความสามารถแตกต่างกัน เอาชนะศัตรูตัวร้าย อย่างหมาป่ากินคุณยายในเรื่องหนูน้อยหมวกแดง !!! เตรียมพบกับการเดินทางครั้งใหม่ภายใต้เส้นเรื่องที่คุณคุ้นเคย

ดาวน์โหลด

 

Higan: Eruthyll

 

Higan: Eruthyll ได้นำโลกของเวทย์มนต์แห่งจินตนาการและเทคโนโลยีแห่งคริสตัลสโตน มาผสมผสานเป็นเรื่องราวเดียวกัน นำมาสู่ดินแดนแห่งจินตนาการ เวทย์มนต์ X เทคโนโลยี ซึ่งนำเสนอออกมาในรูปแบบสไตล์ย้อนยุค เนื้อเรื่องของเกมจะใช้แอนิเมชั่น 3D ในการนำเสนอและสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับประสบการณ์ในความฝันได้ และสร้างออกมาได้อย่างละเอียด ทำให้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ในความฝันได้ นอกจากเนื้อเรื่องแล้ว ฉากการต่อสู้ในเกมยังสร้างขึ้นด้วยแบบจำลอง 3D ขั้นสูง สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ของตัวละครในการต่อสู้นั้นก็ละเอียดไม่แพ้กัน ——ความสวยงามปราณีต ระดับภาพยนตร์ รวมกับการจับมุมกล้องแบบอัตโนมัติตามผู้เล่น จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การต่อสู้สุดฟินอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดาวน์โหลด

 

Call of Duty®: Warzone™ Mobile

 

Call of Duty®: Warzone™ Mobile กำลังนำเข้าสู่ยุคต่อไปของแฟรนไชส์ ​​Call of Duty® พร้อมประสบการณ์เกมมือถือ Battle Royale คุณภาพสูงสุด นำเสนอมหากาพย์ Call of Duty: Warzone การต่อสู้ในรูปแบบปืน การเคลื่อนไหว และยานพาหนะ เนื้อหาที่แท้จริงพร้อมตัวดำเนินการ อาวุธ และแผนที่ และการเล่นเกม Call of Duty: Warzone ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งรองรับผู้เล่นสดได้มากถึง 120 คนในการแข่งขันบนมือถือ Call of Duty: Warzone Mobile ได้รับการตั้งค่าให้นิยามใหม่ของ Battle Royale ในระหว่างการเดินทาง ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Call of Duty 2.0 ใหม่

ดาวน์โหลด

 

Disgaea 4: A Promise Revisited

 

Disgaea 4: A Promise Revisited เป็นเกมแนววางแผนการรบ - RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าคนบาปที่อยู่ในคุกนรกแห่ง Hades จนกระทั่งวันหนึ่ง Valvatorez แวมไพร์ผู้เป็นผู้คุมของปีศาจได้พบว่าเหล่าปีศาจที่ตนดูแลได้ถูกลักพาตัวไปโดยองค์กรร้าย Corrupternmentจึงต้องออกตามล่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีโหมด Ranking Battle เพื่อทำคะแนนในเควสต์ต่างๆ แข่งกับผู้เล่นอื่นได้ด้วย

ดาวน์โหลด

 

The Eminence in Shadow: Master of Garden

 

The Eminence in Shadow: Master of Garden เป็นเกมมือถือ RPG ลิขสิทธิ์แท้จากซีรีส์ไลต์โนเวลญี่ปุ่นเรื่อง 'The Eminence in Shadow' โดยภายในเกมมาพร้อมกับกราฟิก 3D คมชัดและคัทซีนจากต้นฉบับผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวและตัวละครล่าสุดที่ไลต์โนเวลอัปเดตตอนใหม่ ร่วมมือกับ Rose, Alexia และ Beta พร้อมสร้างทีมสุดแกร่งเพื่อปลดปล่อยพลังขั้นสุดยอด นอกจากนี้ยังมีระบบพัฒนาความสัมพันธ์กับตัวละครที่ชอบแบบสองต่อสอง เพื่อเปิดเผยเรื่องราวอีกด้านของพวกเธออีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Gun Force

 

Gun Force เกมมือถือ Action Shooting กราฟิก 2D พิกเซลสุดคลาสิก ไล่ยิงศัตรูในด่านที่เคลื่อนที่ไปเรื่อย ๆ มีปืนมากมายที่ให้คุณเลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะยิงกระจาย ยิงทางไกล ยิงใกล้ ๆ แต่แรง พร้อม perks อีกหนึ่งลูกเล่นที่ติดตั้งมาให้ผู้เล่นได้ใช้วางแผนและผสมผสานให้เหมาะกับความถนัดของตัวเอง คุณจะได้ผจญภัยพร้อมทำภารกิจมากมาย รับรางวัลสุดพิเศษทุกวัน

ดาวน์โหลด

 

Edge: Invaded

 

Edge: Invaded เป็นเกมมือถือ Idle Strategy RPG ที่ผู้เล่นจะได้ซัมมอนฮีโร่จากตำนานทั่วโลกมากกว่า 100 ตัว พร้อมค้นพบเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ของพวกเขา ปรับเสริมเติมแต่งอุปกรณ์เพื่อให้ฮีโร่เก่งขึ้น พร้อมร่วมออกสำรวจดินแดนมหัศจรรย์เพื่อช่วยโลกผ่านการต่อสู้ทั้งในแบบ PVE และ PVP นอกจากนี้ภายในเกมมีระบบ AFK ที่จะช่วยให้ฮีโร่ต่อสู้อัตโนมัติและสามารถเก็บของรางวัลที่ได้ภายในปุ่มเดียวอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

NON ANONYMOUS INSTRUCTION

 

NON ANONYMOUS INSTRUCTION เกมมือถือ Turn-Based RPG วางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ด พบกับตัวละครหลากหลายสไตล์ผ่านการฝึกฝนและการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง ปลดล็อกความสามารถของคู่หูของคุณ และกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เผชิญหน้ากับศัตรูทุกประเภทในรูปลักษณ์สุดเท่แฟนตาซียิ่งกว่าใคร ดื่มด่ำพล็อตเรื่องที่แสนสนุก ปลดล็อกเบื้องลึกเบื้องหลังของตัวละคร จุดเด่นของเกมนี้คือกราฟิกและเนื้อเรื่องที่ราวกับดูแอนิเมชั่น !!!

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Immortal Awakening

 

Immortal Awakening เป็นเกมมือถือ RPG กราฟิกสวยที่จะพาผู้เล่นตะลุยดันเจี้ยน PVE ที่มีให้ท้าทายความสามารถแบบไม่สิ้นสุดในธีมวันสิ้นโลก ใช้เวทมนตร์สร้างฮีโร่ของคุณเอง พร้อมปรับแต่งตัวละครได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างมีชั้นเชิง ภายในเกมอัดแน่นไปด้วยการต่อสู้แบบ PVP ไม่ว่าจะเป็น 1v1 5v5 หรือ กิลด์ปะทะกิลด์ พร้อมระบบการใช้คอมโบสกิล และรวบรวมไอเทมระดับตำนานเพื่อเพิ่มพลังและความสามารถให้กับตัวเอง

ดาวน์โหลด

 

AutoChess Moba

 

AutoChess Moba เป็นเกม MOBA ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่มากมาย โดยผู้เล่นสามารถเข้าถึงฮีโร่ที่ถูกดัดแปลงมาจากตัวหมากจาก AutoChess ทุกตัวได้ฟรี ๆ ทำให้การคว้าชัยภายในเกมนี้จะต้องอาศัยทักษะและฝีมือเป็นหลัก ใช้คอมโบที่โดดเด่น การผสมผสานไอเทมต่าง ๆ การสลับระบบกลางวันและกลางคืน ภูมิประเทศที่ทำลายได้ และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Sword Dynasty:Immortal

 

Sword Dynasty:Immortal เป็นเกมมือถือ MMORPG อีกหนึ่งเกมที่มาพร้อมกับธีมจอมยุทธ์จีนโบราณ ให้คุณเลือกตัวละครได้มากถึง 6 คลาส ล็อคเพศ แต่สามารถปรับแต่งทรงผมและคอสตูมได้อย่างอิสระ แอบกระซิบว่ามีอาชีพหงอคง ลิงเจี๊ยก ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ใช้กระบองกันอย่างซุกซนด้วยนะ โดยภายในเกมก็จะเหมือนเกม Open World ทั่วไปที่ให้คุณผจญภัยทำภารกิจตามเนื้อเรื่อง มีสัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่

ดาวน์โหลด

 

Civilization: Reign of Power 

 

Civilization: Reign of Power เป็นเกม MMOSLG ที่สร้างโดยอ้างอิงมาจาก IP Sid Meier’s Civilization V ของ 2K ที่มาพร้อมกับคอนเทนต์ PvP ขนาดใหญ่ ผู้เล่นสามารถเลือกเงื่อนไขชัยชนะระหว่าง ชัยชนะทางการพิชิต, วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรม ตามกลยุทธ์ที่ต้องการ และพัฒนาอารยธรรมโดยเลือกเข้าร่วมสหพันธ์เพื่อเพิ่มพลังอำนาจหรือประกาศสงครามกับผู้เล่นคนอื่น 

ดาวน์โหลด

 

BraveNine Story

 

BraveNine Story ติดตามเรื่องราวการผจญภัยที่ไม่ธรรมดาของกลุ่มทหารรับจ้างที่ในครั้งนี้กลับมาในรูปแบบ Visual Novel RPG พร้อมกับองค์ประกอบที่น่าสนใจมากมาย เช่นการออกผจญภัยในรูปแบบการผสมผสานของนวนิยายและเกม RPG , เกมเพลย์ Turn-Based ที่น่าตื่นเต้นรอคุณอยู่

ดาวน์โหลด

 

Legend Magician

 

Legend Magician เกมมือถือ Action RPG กราฟิกพิกเซลสุดคลาสิก โจมตีมอนสเตอร์หลายร้อยตัวด้วยสกิลคอมโบจุก ๆ  พร้อมรับไอเทมดรอปแบบและเรียนรู้สกิลใหม่ ๆ อย่าลืมสวมใส่อาวุธที่ทรงอนุภาพไปเรื่อยๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้ตัวละคร วางแผนกลยุทธ์จากการใช้ธาตุแพ้ทาง เลือกใช้ธาตุไฟ น้ำแข็ง และไฟฟ้าใส่บอสที่แพ้ธาตุนั้น ๆ

ดาวน์โหลด

 

"Clash of Sky"

 

"Clash of Sky" เกมมือถือ gacha RPG สะสมสาวน้อยลายเส้นญี่ปุ่น จัดทีมต่อสู้สไตล์ Turn-Based โดยระหว่างการต่อสู้สาว ๆ จะถูกย่อส่วนหัวโตตัวเล็ก และผลัดกันโจมตีใส่ศัตรู โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเกี่ยวกับการผจญภัยในดินแดนแฟนตาซี สถานที่ปู่ของคุณเคยออกสำรวจเมื่อตอนหนุ่ม ๆ ซึ่งคุณต้องมาทำตามความฝันของปู่ให้สำเร็จ เพราะแท้จริงแล้วปู่ของคุณคือหนึ่งใน “skywalker” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ร่วมออกเดินทางกับเหล่าสาวสวยเพื่อพิชิตดินแดนอันงดงาม

ดาวน์โหลด

 

Spear Knight

 

Spear Knight เกมมือถือ RPG เมื่อฝูงปีศาจร้ายบุกรุกอาณาจักร คุณตัวแทนแห่งเมืองศักดิ์สิทธิ์จึงต้องออกโรง !!! สังหารศัตรูด้วยการต่อสู้แบบ Auto วางแผนและเลือกใช้สกิล พร้อมทั้งอัปเกรดอาวุธที่ใช้สวมใส่อย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของเกมนี้คือการสวมบทบาทเป็นอัศวินสาวที่ให้คุณสนุกกับการอัปเกรดสกิลไปเรื่อย ๆ ภายใต้กราฟิกพิกเซล

ดาวน์โหลด

 

Immortal Realm

 

Immortal Realm เกมมือถือ MMORPG สัมผัสกับฉากการผจญภัยที่สมจริงที่สุด ตะลุยสถานที่ลึกลับในตะวันออกกลาง รับบทเป็นสมาชิกใหม่ของสมาคมนักผจญภัยเพื่อสำรวจโลกลึกลับที่เต็มไปด้วยสมบัติ รวมทีมไปสำรวจซากโบราณซึ่งทุกที่เต็มไปด้วยผู้พิทักษ์สมบัติที่อันตราย โดยผู้พิทักษ์ประกอบไปด้วยคน ปีศาจ และเทพเจ้า หลากหลายเผ่าพันธุ์จ้องเล่นงานคุณ !!! มาหาทางมีชีวิตรอดและขโมยทรัพย์สมบัติให้ได้ อย่ากลับบ้านมือเปล่าเด็ดขาด !!!

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Black Rock Shooter FRAGMENT

 

Black Rock Shooter FRAGMENT (ブラックロックシューター フラグメント) จากลายเส้นสุดเทพ ขีดเขียนผลงานสุดฮิตโดย huke สู่ อนิเมะ MV และเกมต่างๆ มากมาย คราวนี้มาในรูปแบบเกมมือถือ Action RPG บนมือถือ พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เปิดโลกใหม่ของจักรวาล BRS ให้คุณได้ออกต่อสู้ไปกับเหล่าสาวๆ อัปเกรดตัวละคร ออกทำภารกิจต่างๆ ออกผจญภัยในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน 

ดาวน์โหลด

 

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.
ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการกุมมือ...ถือ ! โหลดเกมคลายเหงา !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.
ต้อนรับปีใหม่ด้วยเกมมือถือตัวใหม่แกะกล่องจากค่ายเกมชื่อดัง
Ragnarok Arena เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว !!!
เกมมือถือตัวใหม่เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Ragnarok
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
ใช้เวลาเต็มที่ไปกับการเล่นเกมสนุกๆ ตลอดทั้งเดือน