กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
03-02-2023 17:00 view : 8766
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

​Legend of Almia

 

Legend of Almia เกมมือถือ Idle RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการปรากฏตัวของ Black Dragon Nighold ปีศาจที่ทำลายความเงียบสงบของทวีป Almia เพื่อต่อต้านการรุกรานของกองกำลังมืด คุณจะต้องต่อสู้และเริ่มการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่!  จุดเด่นของเกมนี้คือกราฟิกกลิ่นอายจอมยุทธ์จีนที่มีเอกลักษณ์

ดาวน์โหลด

 

Unknown Knights

 

Unknown Knights เกมมือถือรวบรวมอัศวินนิรนามเพื่อผจญภัยต่อสู้กับ Abyssal Lord โดยอัศวินแต่ละคนจะมีตำแหน่งหน้าที่ต่างกัน ดังนั้นวางแผนสำรับกลยุทธ์จากตำแหน่งคลาสตัวละคร อย่าง Warrior, Tank, Mage, Assassin, Supporter และ Sniper หากคุณรวมตัวละครจากตำแหน่งเดียวกันเอฟเฟกต์การทำงานร่วมกันจะเปิดใช้งาน ! ทำให้กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากขึ้น ! อย่าลืมอัปเกรดสกิลและอาวุธเพื่อสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมใน PVP และ PVE  นอกจากนี้ยังมีระบบอาคารประเภทต่างๆ เช่น ร้านเบเกอรี่,ศูนย์ฝึกอบรม และอื่น ๆ 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

CarX Street

 

CarX Street เป็นเกมแข่งรถบนโลก Open-world กราฟิกคุณภาพสูงที่สมจริง ที่ผู้เล่นจะได้สร้างรถในฝันด้วยการปรับแต่งชิ้นส่วนต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ ทั้งอัปเกรดเครื่องยนต์ เกียร์ ตัวถัง ช่วงล่าง และยาง หรือปรับแต่งกระจก ไฟหน้า ไฟ สเกิร์ต กันชน ขอบล้อ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

LIGHT IN THE SHADOW

 

“LIGHT IN THE SHADOW” เกมมือถือ RPG ที่นำเสนอฉากในจักรวาลแฟนตาซียุคกลางที่เหมือนอนิเมะ โดยผู้เล่นจะควบคุมกลุ่มนักผจญภัยออกเดินทางทำภารกิจเพื่อป้องกันสงครามระหว่างสองประเทศที่ทรงอำนาจที่สุดในภูมิภาค

ดาวน์โหลด

 

Oath of Peak

 

Oath of Peak เกมมือถือ 3D MMORPG มีคลาสที่ทรงพลัง 5 คลาสให้คุณเลือกตามความชอบโดยไม่ล็อกเพศที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว พร้อมทั้งระบบปรับแต่งรูปลักษณ์ได้ตามใจ นอกจากนี้ยังมีระบบฝึกฝนสัตว์เลี้ยงให้แข็งแกร่ง พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับเพื่อนร่วมทีมระหว่างการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ สนุกกับเนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เควส และสัตว์ประหลาดที่สามารถผนึกได้ 

ดาวน์โหลด

 

MineGeon: Space Mining Dungeon

 

MineGeon: Space Mining Dungeon เกมมือถือ RPG สวมบทบาทเป็นนักสำรวจเหมืองบนดาวเคราะห์ลึกลับ เผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ที่ปกป้องแร่ธาตุอันมีค่าท่ีเป็นทรัพยากรที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นอาวุธและใช้อัปเกรดความสามารถได้ ความน่าสนใจของเกมนี้ไม่ได้มีเพียงแค่กราฟิกพิกเซลเท่านั้น แต่ยังให้เพื่อน ๆ ได้ออกอาวุธเต็มพิกัดในเหมือง พร้อมทั้งสนุกกับการผจญภัยรอบเหมืองที่มีอาคารมากมายที่ให้คุณเข้าไปซื้อของ เช่นอาวุธ เสื้อผ้า และสัตว์เลี้ยง

ดาวน์โหลด

 

Valiant Hearts: Coming Home

 

Valiant Hearts: Coming Home มาพร้อมเกมเพลย์แบบแพลตฟอร์เมอร์เดินข้างสไตล์การ์ตูน พูดถึงเรื่องราวของสองพี่น้องที่ต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่งท่ามกลางความยากลำบากก่อนที่จะเดินทางมาพบกับทหารกลุ่มหนึ่งจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ขึ้นมา นับเป็นเกมภาคต่ออย่างเป็นทางการของภาค The Great War ที่เคยวางจำหน่ายบนอุปกรณ์คอนโซลและพีซีในปี 2014 นำเสนอระบบและงานภาพแบบเดียวกัน

ดาวน์โหลด

 

Queen's Heroes 

 

Queen's Heroes เกมมือถือ Turn-Based RPG นำเสนอกราฟิกพิกเซลอาร์ตสุดคลาสสิก จัดทีมฮีโร่ 6 ธาตุ เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยคืนความสงบสุขให้อาณาจักร จุดเด่นของเกมนี้คือสามารถย้ายตำแหน่งฮีโร่ได้ในระหว่างการต่อสู้ เพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีของบอส ซึ่งถ้าหากคุณหลบได้จะสามารถใช้สกิลสุดเท่โจมตีกลับได้ทันที

ดาวน์โหลด

 

Happy Desserts 

 

Happy Desserts เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์สุดน่ารักที่คุณเปิดร้านขายขนมโดยมีบัตเลอร์คอยช่วยเหลือ ! คุณจะต้องค้นคว้าสูตรอาหาร ปลูกส่วนผสม ทำอาหาร และทำเควส ออกแบบร้านของคุณในแบบที่คุณชอบและสร้างบรรยากาศที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Haikyu TOUCH THE DREAM

 

Haikyu TOUCH THE DREAM เกมมือถือวอลเลย์บอลเชิงกลยุทธ์ เปิดกล่องสุ่มกาชาจากแอนิเมชั่นชื่อดัง ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน โดยเกมนี้คุณจะได้จัดทีมวอลเลย์บอลจากตัวละครที่คุณคุ้นเคย ซึ่งโมเดลตัวละครมาในรูปแบบตัวการ์ตูน 3D mini- characterization ที่เก็บรายละเอียดดีมาก น่ารักสุด ๆ พร้อมฉากคัทซีนที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่น 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Speed Rush Runners

 

Speed Rush Runners (スピードラッシュランナーズ) เกมมือถือ RPG วิ่ง ๆ กับปาร์ตี้เพื่อโจมตีมอนสเตอร์ ในระหว่างการวิ่งอัตโนมัติ คุณจะต้องกดปุ่มกระโดดเพื่อเก็บไอเทมและกดปุ่มซ้ายขวาสลับไปมาเพื่อใช้สกิลสังหารมอนสเตอร์ติดต่อกัน อย่าลืมหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางต่าง ๆ เช่น หลุมพราง แท่นถล่ม ลูกบอลกลิ้ง พื้นเสียหาย และเสาล้ม ! วิธีเล่นตรวจสอบจุดอ่อนจุดแข็งในการจัดปาร์ตี้ ! และคุณจะเอาชนะบอสได้ง่ายขึ้น !

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Kaliz Legend 

 

"Kaliz Legend (卡利茲傳說)" เป็นเกม MMORPG ผจญภัยฝึกมังกรบำบัดในอาณาจักรมหัศจรรย์แห่ง "Icadia" ที่มนุษย์และมังกรอาศัยอยู่ร่วมกัน ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นทายาทจากตระกูลนักล่ามังกรโบราณที่มีให้เลือก 4 คลาส (ไม่ล็อคเพศ) ได้แก่ นักรบ, นักเวท, นักธนู และนักดนตรี เริ่มต้นการเดินทางและมองหาพันธมิตรร่วมปาร์ตี้ ซึ่งในระหว่างการเดินทาง คุณจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักสุดพิเศษ นำสัตว์เลี้ยงเหล่านั้นมาฟักไข่ และสัตว์ขี่ หรือการเปิดใช้งานคริสตัลมังกรตามใจคุณ

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.
ตัวแม่ก็แคร์บ้าง ! ยกทัพเกมมือถือ IP ดังร้อนแรงแซงอุณหภูมิ !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.
ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการกุมมือ...ถือ ! โหลดเกมคลายเหงา !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.
ต้อนรับปีใหม่ด้วยเกมมือถือตัวใหม่แกะกล่องจากค่ายเกมชื่อดัง
Ragnarok Arena เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว !!!
เกมมือถือตัวใหม่เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Ragnarok