กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
03-04-2020 18:00 view : 8951
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Magic Revenge

 

Magic Revenge เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมเหล่าเทพเจ้าในตำนานมากกว่า 100 ตัวจาก 6 เผ่า สร้างทีม ทำภารกิจ ติดตั้งอุปกรณ์ อัปเกรดรูน ร่วมมือกับพันธมิตรทั่วโลก และเตรียมพบกับความท้าทายที่ไม่สิ้นสุด อีกทั้งยังมีระบบต่อสู้อัตโนมัติถึงแม้จะไม่อยู่ในเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Angry Birds Legends

 

Angry Birds Legends เป็นเกมมือถือ RPG ที่จับตัวละครจากแก๊ง Angry Birds มาสวมชุดเกราะออกรบไปพร้อมกับตัวละครหน้าใหม่อีกมากมาย ซึ่งศัตรูก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหมูสีเขียวเจ้าเก่า ผู้เล่นจะได้จัดทีมจากตัวละครทุกเผ่า อัปเกรดพลัง และเข้าสนามต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based โดยผู้เล่นจะได้เลือกการ์ดสกิลเมื่อถึงตาของตัวเอง และสามารถอัปเกรดการ์ดได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Disney Mirrorverse

 

Disney Mirrorverse เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ที่ได้นำตัวละครในจักรวาล Disney และ Pixar มารวมพลังกันเพื่อต่อกรกับภัยคุกคามแห่งความมืด ผู้เล่นจะได้พบกับคาแรคเตอร์ที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นราพันเซล, เบลล์, ซัลลี่, มาเลฟิเซนต์, บัซ ไลท์เยียร์, กัปตันแจ็คสแปร์โรว์ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมอัปเกรดพลังเฉพาะตัวให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Stone Era

 

Stone Era เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ไปพร้อมกับคู่หูสัตว์เลี้ยงท่ามกลางอันตรายที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์และสัตว์ป่าดุร้าย รวบรวมผู้เล่นทั่วโลกเพื่อสร้างชนเผ่าด้วยกัน และเอาตัวรอดบนเกาะยุคดึกดำบรรพ์ไปให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Masketeers : Idle Has Fallen

 

Masketeers : Idle Has Fallen เป็นเกมมือถือ RPG ก้าวเข้าสู่โลกของทหารเสือที่เหล่าฮีโร่จะได้รับพลังจากหน้ากากลึกลับ และยืนหยัดต่อสู้กับปีศาจร้าย ผู้เล่นสามารถใส่รูน เครื่องราง ติดตั้งอุปกรณ์ เพื่อทำให้เหล่าทหารเสือของมีพลังเพิ่มขึ้น ค้นพบสกิลใหม่ ๆ และหากลยุทธ์ที่เข้ากับทีมในการผจญภัยอันไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

 

Epic Odyssey

 

Epic Odyssey เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ในโลกแฟนตาซี 3D ผู้เล่นจะได้จัดทีมฮีโร่ออกสำรวจอาณาจักรที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตในตำนาน ต่อสู้ ปกป้องวิหารศักดิ์สิทธิ์ และตามล่าขุมทรัพย์โบราณทั่วทั้ง 7 อาณาจักร คุณสามารถเทรนและติดอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง อีกทั้งยังมีระบบต่อสู้อัตโนมัติและ AFK ที่จะช่วยให้ตัวละครพัฒนาได้เรื่อย ๆ ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ในเกม

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Monster TD

 

Idle Monster TD เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense ที่ผู้เล่นจะได้บัญชาการเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อปกป้องโลกแฟนตาซีแห่งนี้จากการบุกรุกของกองทัพหุ่นยนต์ผ่านการแตะหน้าจอที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน  ภายในเกมผู้เล่นสามารถปลดล็อคและอัปเกรดมอนสเตอร์, ทำภารกิจประจำวัน อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ PVP ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Dungeoning

 

Dungeoning เป็นเกมมือถือ RPG ตะลุยดันเจี้ยนภาพพิกเซล ภายในเกมผู้เล่นจะได้จัดทีมตัวละคร ฝึกฝนทักษะ อัปเกรดเอฟเฟกต์พิเศษ คราฟท์ไอเทม เตรียมตัวสำหรับภารกิจในดันเจี้ยนที่มีมากกว่า 200 ด่าน และไต่หอคอยได้มากถึง 1,000 ชั้น

ดาวน์โหลดเกม

 

Path to Mnemosyne

 

Path to Mnemosyne เป็นเกมผจญภัยแนวอินดี้ ดำดิ่งสู่เรื่องราวลึกลับผ่านกราฟิกที่เหมือนถูกสะกดจิต คุณจะต้องฟื้นคืนความทรงจำของเด็กสาวด้วยการไขปริศนาที่ไม่สิ้นสุด และพาเธอไปยังจุดหมายปลายทางให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Sim Farm

 

Sim Farm เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้ปลูกผัก, ทำฟาร์ม, เก็บเกี่ยว และทำปศุสัตว์ หลังจากนั้นนำผลผลิตที่ได้ทั้งหมดมาวางขายในซุปเปอร์มาเก็ตของตัวเอง จัดโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้าด้วยราคาที่น่าสนใจ พร้อมขยายสาขาให้กว้างขวางในวงการธุรกิจ

ดาวน์โหลดเกม

 

Divine Legends

 

Divine Legends เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense ที่ผู้เล่นจะได้ซัมมอนเทพเจ้าในตำนาน สะสมยูนิต และอัปเกรดกองกำลัง โดยตัวเกมจะมีจุดเด่นที่ระบบสร้างเส้นทาง กล่าวคือผู้เล่นจะสามารถออกแบบได้ว่าจะให้ศัตรูเดินลัดเลาะมาทางไหนและคุณจะวางยูนิตของคุณตรงไหน เพื่อคว้าชัยชนะมาอย่างง่ายดายด้วยกลยุทธ์ของตัวเอง นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับโหมดจัดอันดับให้ผู้เล่นแข่งกับคนทั่วโลกอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Sword&Soul

 

Sword&Soul เป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น 3D MMO จีนกำลังภายใน โดดเด่นในด้านภาพกราฟิก และเนื้อหาสุดเข้มข้นที่อิงมาจากมาจากนวนิยายต้นฉบับพร้อมดื่มด่ำไปกับโลกแห่งเซียนได้แบบ 360 องศา โดยเราจะต้องรับบทเป็นยอดฝีมือ ซึ่งจะมีอาชีพให้เลือกเล่นถึง 4 อาชีพ แต่ละอาชีพก็จะมาพร้อมกับอาวุธคู่กายแตกต่างกันออกไป

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Three Kingdoms

 

Idle Three Kingdoms เป็นเกมมือถือ RPG ที่อิงมาจากเรื่องราวของสามก๊ก แต่นำตัวละครแปลงร่างเป็นสาวน้อยไซส์ SD สไตล์ญี่ปุ่นแสนน่ารัก แถมยังเซ็กซี่สุด ๆ ผ่านการนำเสนอในภาพ 2D ผู้เล่นจะได้รวบรวมพวกเธอมากกว่า 100 ตัวเพื่อทำการต่อสู้และอัปเกรดด้วยระบบที่เล่นง่ายเล่นเพลินไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลดเกม

 

Heroes of Abyss

 

Heroes of Abyss เป็นเกมมือถือ RPG ใช้การ์ดในการต่อสู้ ผสมแนว Roguelike บนแผนที่สุ่มมากมาย ผู้เล่นจะได้ทำภารกิจสุ่มมากกว่า 50 อย่าง และทุกการเลือกจะส่งผลต่อเส้นทางการผจญภัยทั้งสิ้น ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นอัศวิน ออกตะลุยต่อสู้กับมอนสเตอร์, ค้นหาสมบัติ, รวบรวมเครื่องราง และน้ำยาเวทมนตร์เพื่อเพิ่มพลัง อีกทั้งระหว่างการต่อสู้ยังสามารถอัปเกรดการ์ดในเด็คและสร้างคอมบิเนชั่นของการ์ดได้มากมายอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Castle Rush

 

Castle Rush เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense ในธีมยุคกลางแฟนตาซี ภายในเกมผู้เล่นสามารถซัมมอนได้ทั้งหอคอย, อัศวิน, อาวุธ และเวทมนตร์ ปรับเปลี่ยนตำแหน่งยูนิตตามความเหมาะสม และอย่าลืมที่จะอัปเกรดพลัง เพื่อปกป้องปราสาทจากศัตรูที่กำลังจะบุกรุกเข้ามาเป็นระลอกอย่างไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

 

Rapplez M SEA

 

Rapplez M SEA เป็นเกมมือถือที่ต่อยอดมาจากเกม Rappelz บน PC ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท Gala Lab จากผู้สร้างเกม FlyFF ด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นของ 3 เผ่าพันธุ์ Gaia (เน้นต่อสู้ระยะประชิด), Deva (เชี่ยวชาญด้านเวทมนตร์) และ Asura (นักสู้ระยะไกล ว่องไว) และระบบสัตว์เลี้ยงไม่เหมือนใครที่สามารถเปลี่ยนมอนสเตอร์ดุร้ายให้กลายมาเป็นเพื่อนร่วมทางได้  พร้อมช่วงชิงความเป็นหนึ่งกับระบบ PvP ที่มีทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม รวมถึง GvG สุดมันส์ พ่วงด้วยฟีเจอร์สุดล้ำแต่งหน้าตัวละครเหมือนหน้าจริง

ดาวน์โหลดเกม

 

Heroes War: Counterattack

 

Heroes War: Counterattack เป็นเกมน้องใหม่ไฟแรงจาก Com2uS ผู้ให้บริการเกมมือถือระดับโลกอย่าง Summoners War ที่ทางผู้ให้บริการนั้นคาดหวังและทำการบ้านอย่างหนักในการพัฒนาเกมนี้จนสมบูรณ์ โดย Heroes War ถูกพัฒนาให้ไม่เหมือน Turn-based RPG เกมอื่นๆ ด้วยตัวระบบเกมเพลย์ที่น่าสนใจ รวมถึงตัวละครแต่ละตัว มีการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งสกิลและความสามารถเฉพาะด้านของแต่ละตัวอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Dicast : Rules of Chaos

 

Dicast : Rules of Chaos เป็นเกมกระดานบนมือถือในรูปแบบ PVP ภายในเกมผู้เล่นจะได้ใช้ฮีโร่ที่มีความสามารถเฉพาะตัว, เลือกฐาน และเตรียมตัวสำหรับการเผชิญหน้ากับผู้เล่นทั่วโลกบนกระดานต่อสู้ 1V1 ในแบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลดเกม

 

Totally Reliable Delivery Service

 

Totally Reliable Delivery Service เป็นเกมแนว Sandbox ที่จะให้เราและเพื่อนๆ รวมจำนวนสูงสุด 4 คนมาร่วมแรงร่วมใจกันส่งของผ่านระบบฟิสิกส์แบบ Ragdoll ชวนหัวร้อนในโลกเปิดสีสันสดใส ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนสามารถช่วยเหลือกันหรือจะตีกันเองก็ได้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือสินค้าที่ออกนำส่งจะต้องอยู่ในสภาพปกติครบ 100% มากที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

 

Game of Thrones: Beyond the Wall

 

Game of Thrones: Beyond the Wall เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์บัญชาการหน่วยพิทักษ์ราตรีไปในเรื่องราวจากต้นฉบับ Game of Thrones ใช้พลังแห่งต้นเวียร์วู้ดเพื่อสวมบทบาทตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจอน สโนว์, เมลิซานเดร, หรือเดแนริส ทาร์แกเรียน

ดาวน์โหลดเกม

 

Elf Tales

 

Elf Tales เป็นเกมมือถือ MMORPG ในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ซึ่งเกมนี้จะมาในรูปแบบของเกมแนวตั้ง ตัวเกมจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับความสงบสุขที่ถูกทำลายลงด้วยน้ำมือของปีศาจจากต่างมิติ ผู้เล่นจะต้องปกป้องโลกจากความชั่วร้ายครั้งนี้ไปให้ได้ โดยภายในเกมจะประกอบด้วยระบบดันเจี้ยน, ระบบคอสตูม, ระบบคู่หู, ระบบมีลูก, ระบบกิลด์, ระบบสัตว์เลี้ยง และอื่น ๆ อีกมากมายให้ร่วมผจญภัยไปด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Richman10

 

Richman10 เป็นเกมคลาสสิคที่ผู้เล่นจะได้ใช้ดวงในการหาเงิน มีการวางแผนในการซื้อที่ดินและใช้การ์ด เพื่อเอาชนะผู้เล่นคนอื่น ๆ ภาพในเกม Richman10 จะถูกอัปเกรดเป็น 3 มิติสวยงาม มีโหมดมากมายให้ได้เล่น ไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่อง, โหมดประวัติตัวละคร, โหมด Hot Seat แบบหลายคน และโหมด Multiplayer

ดาวน์โหลดเกม

 

DUST

 

DUST เป็นเกมมือถือ RPG เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการสร้างหมู่บ้านหลังวันสิ้นโลก โดยผู้เล่นสามารถใช้งานตัวละครเพื่อโจมตีหรือป้องกันได้อย่างอิสระ และส่งตัวละครออกไปหาทรัพยากรสำหรับเอาตัวรอด อีกทั้งยังต้องคอยหลบหลีกศัตรูทุกทิศทาง

ดาวน์โหลดเกม

 

GRIS

 

GRIS เป็นเกมผจญภัยไขปริศนาในมุมมอง Side-scrolling ตัวเกมมีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวที่กำลังเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดในโลกของตัวเอง ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจดินแดนผ่านกราฟิกแสนละมุนน่าค้นหา ช่วย Gris เปิดเส้นทางใหม่และเผยความลับต่าง ๆ ด้วยสกิลติดตัวของเด็กสาว ภายในเกมผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่ไม่มีตัวอักษรและข้อความ มีเพียงแค่ไอคอนสากลที่ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าใจได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Blight Night

 

Blight Night เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดจากการระบาดของเชื้อซอมบี้ ผู้เล่นจะได้สำรวจพื้นที่ปริศนา Open World ทั้ง 7 โซนบรรยากาศชวนขนลุกผ่านมุมมองด้านบน ออกตามหาอาวุธ, ไอเทม และสมบัติที่ซ่อนอยู่ระหว่างการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย อีกทั้งยังต้องคอยหลบหลีกและกำจัดซอมบี้ที่พร้อมจะเขมือบคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Bomb Chicken

 

หลังจากอุบัติเหตุประหลาดทำให้ไก่วางไข่ธรรมดาตัวหนึ่งได้กลายเป็นไก่วางระเบิดซะงั้น ในเกม Bomb Chicken ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นไก่บุกทำลายโรงงานอาหารฟาสต์ฟู้ดให้สิ้นซากผ่านมุมมอง Side-scrolling แนว Retro

ดาวน์โหลดเกม

 

Tom and Jerry: Chase

 

Tom and Jerry: Chase เกมมือถือวิ่งไล่จับ 1v4 ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนยอดฮิต พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมมากมายและการแข่งหลายผู้เล่นกับเกมที่กระชับใน 10 นาที ผู้เล่นสามารถเลือกฝั่งในการต่อสู้ได้ ซึ่งก็คือ แมวหรือหนู เข้าร่วมกับแมวแล้วใช้ชีวิตอย่างหมาป่า (แมว) ผู้เดียวดาย เพื่อขีดเขียนชะตาชีวิตของ "ทอม"  ผู้ไม่เคยจับ "เจอร์รี่" สำเร็จสักครั้งซะใหม่ หรือร่วมทีมกับหนู แล้วกลายเป็นหนูหนึ่งในสี่ตัวที่ทำงานร่วมกันเพื่อขนส่งชีสและคอยหลบเลี่ยง "ทอม"

ดาวน์โหลดเกม

 

League of Wannabes

 

League of Wannabes เป็นเกมมือถือ RPG ภาพพิกเซลที่ผสมผสานระหว่างแนว Roguelike และ Sandbox สัมผัสประสบการณ์การเล่นที่หลากหลาย ผู้เล่นจะได้รับบทอัศวินทำภารกิจในดันเจี้ยนให้สำเร็จ ซึ่งในนั้นผู้เล่นจะต้องสู้กับ NPC, ทำภารกิจเสริม และเข้าไปมีส่วนร่วมในสถานการณ์ต่าง ๆ ตามเนื้อเรื่อง ตัวเกมยังมีอาวุธและพร็อปมากมายให้เลือกใช้งานอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Meka Hunters.io

 

Meka Hunters.io เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ Battle Royale ในมุมมองบุคคลที่สาม เข้าสู่การไล่ฆ่าของเหล่าเครื่องจักรกล คุณจะได้เป็นมนุษย์ในตอนแรก ถืออาวุธแล้วกราดยิงจนเหลือเป็นผู้รอดคนสุดท้ายในสมรภูมิรบ นำเงินรางวัลที่ได้ไปซื้ออุปกรณ์และเครื่องจักรกลมาใช้ในการต่อสู้ สิ่งที่ควรระวังในเกมนี้คือเมื่อโดนกำจัด คุณจะสูญเสียทุกอย่างที่ได้มาไม่ว่าจะเป็นเงินรางวัลและเครื่องจักรกลที่ซื้อด้วยเงินตัวเอง เพราะฉะนั้นเล่นอย่างระมัดระวัง มิฉะนั้นจะสูญเสียโดยไม่รู้ตัว

ดาวน์โหลดเกม

 

Sea of Pirates

 

Sea of Pirates เป็นเกมมือถือผจญภัยในฐานะกัปตันโจรสลัด ผู้เล่นจะได้บัญชาการเหนือน่านน้ำ อัปเกรดลูกเรือ, เพิ่มกองกำลังทางเรือ, หาสมบัติที่ซ่อนอยู่, ปรับปรุงเกาะของตัวเอง และปะทะฝีมือกับโจรสลัดคนอื่นบนตารางคะแนน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Evangelion Battlefields

 

Evangelion Battlefields เป็นเกมมือถือ Action Cinematic 3D ที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ Evangelion: 3.0+1.0 ที่มีแผนจะเข้าฉายที่ญี่ปุ่นในเดือน มิ.ย. 2020 ตัวเกมยังคงใช้คาแรคเตอร์และเสียงพากย์จากต้นฉบับ เสริมด้วยระบบผูกมิตร ระบบซิงโคร และการสร้างคอมโบสุดมันส์ นอกจากนี้ผู้พัฒนาเกมยังได้กล่าวอีกว่าเกมตัวนี้จะมีเกมเพลย์และฉากแตกต่างจากเกม Evangelion ตัวอื่น ๆ ที่เคยมีมา

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Heroes’ 9: Awakers

 

Heroes’ 9: Awakers เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่เรื่องราวสุดตื่นเต้นในการหยุดยั้งการบุกของอำนาจมืดที่นำโดย Hellshade พร้อมต่อสู้เพื่อรับหินวิญญาณมาปลุกพลังอันกล้าแกร่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

Dodge Danpei M

 

Dodge Danpei M เป็นเกมดอดจ์บอลบนมือถือที่ถูกพัฒนาโดย Snowpipe ผู้พัฒนา Sakura Wars: Sakura no Uta นั่นเอง โดยนำเอาตัวละครและท่วงท่าสุดคลาสสิกมาจากการ์ตูนต้นฉบับอย่างครบถ้วน ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบเดี่ยว (Single),  Story Mode หรือแข่งกับคนอื่นในโหมดออนไลน์ก็ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

BLESS MOBILE

 

BLESS MOBILE เป็นเกมมือถือ Action MMORPG ที่พัฒนาจากขุมพลังของ Unreal Engine 4 แบบเดียวกับเกมต้นฉบับ โดยนำ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Bless มาตีความใหม่ ตั้งแต่เรื่องราว, ระบบ ไปจนถึงคอนเทนท์ต่างๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

Knight Run: Reconquista

 

Knight Run: Reconquista เป็นเกมมือถือ Real-time Strategy Action สุดเมะจากการ์ตูนดังที่คุณจะได้สนุกกับการต่อสู้แบบลืมหายใจ, PvP แบบเรียลไทม์ และการวางแผนกลยุทธ์สุดล้ำลึก

ดาวน์โหลดเกม

 

Now Remaster

 

Now Remaster เป็นเกมมือถือ MMORPG บนโลก Open Word ที่มาพร้อมกับสายอาชีพ 5 คลาสและตัวละครที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นให้คุณได้ปรับใช้กับการเล่นแบบปาร์ตึ้ นอกจากนี้ยังมีคอนเทนท์ PVE ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมปาร์ตี้ขนาดใหญ่, ลงดันเจี้ยน, ลงกิลด์เรด หรือจะต่อสู้ PVP ระหว่างกิลด์อันดุเดือดก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Chinese Paladin

 

Chinese Paladin เป็นเกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากซีรีส์จีนในชื่อเดียวกัน โดยจะถ่ายทอดผ่านกราฟิกอนิเมะ 3D ดูน่ารักแปลกตา ภายในเกมผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจาก 6 สายอาชีพ ออกสำรวจโลกกว้างและร่ายกระบวนท่าได้อย่างอิสระ 360 องศา ตัวเกมยังมีระบบสัตว์ขี่, ระบบผ่อนคลายต่าง ๆ และระบบปาร์ตี้ดเพื่อลงดันเจี้ยนหรือล่าบอสไปกับผองเพื่อนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน