กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
03-07-2020 18:00 view : 7960
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

TMNT: Mutant Madness

 

TMNT: Mutant Madness เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่จะพาผู้เล่นไปสำรวจโลกของเต่านินจา พร้อมสร้างทีมฮีโร่อันแสนคุ้นเคยเพื่อต่อกรกับวายร้ายใหม่ ๆ บนถนนและท่อระบายน้ำของเมืองนิวยอร์ค นอกจากนี้ยังสามารถแข่ง PVP กับผู้เล่นอื่นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Outlander

 

Outlander เป็นเกมมือถือ RPG เอาชีวิตรอดในยุคกลางที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ คุณจะได้สร้างที่หลบภัย คิดค้นดินปืน คราฟท์อาวุธติดตัว ทำฟาร์มและริเริ่มอุตสาหกรรมเพื่อเอาความอยู่รอด และกลายเป็นผู้บุกเบิกอัจฉริยะ อีกทั้งอย่าลืมคุ้มกันตัวเองจากผู้บุกเบิกคนอื่นด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Battle Night

 

Battle Night เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้แนว Cyberpunk จัดทีมฝ่าดงศัตรูท่ามกลางบรรยากาศริมถนนยามค่ำคืนอันตื่นตาในโหมดเกมมากมาย เช่น โหมดแผนที่หลัก, อารีน่า PK และการผจญภัย นอกจากนี้ยังมีระบบ Idle ช่วยให้คุณเทรนฮีโร่ได้ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม พ่วงด้วยระบบสกิลต้นไม้ที่จะให้คุณสร้างฮีโร่ได้อย่างอิสระไม่ซ้ำใคร

ดาวน์โหลดเกม

 

Talisman Online M

 

Talisman Online M เป็นเกม 3D MMORPG สไตล์จีนแฟนตาซีสุดอลังการที่จะพาผู้เล่นหวนกลับคืนสู่ Talisman Online เกม PC ที่มีประวัติยาวนานมากว่า 12 ปีบนแพลทฟอร์มมือถือ ภายในเกมประกอบด้วยแผนที่ขนาดใหญ่, ระบบสภาพอากาศ, ระบบสัตว์เลี้ยงสัตว์ขี่, ระบบแลกเปลี่ยน, ระบบโซเชียล, ระบบ PVP, ระบบทีม, ระบบกิลด์, ระบบเนื้อคู่, ระบบผ่อนคลายต่าง ๆ และอีกมากมาย แถมเล่น Cross-platform กับเวอร์ชั่น PC ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

CATAN – World Explorers

 

CATAN – World Explorers เป็นเกมผจญภัยที่นำเกมกระดานยอดฮิตอย่าง CATAN มาปรับรูปแบบการเล่นใหม่บนมือถือ พ่วงด้วยระบบ AR ที่คุณจะได้ตั้งรกรากบนโลกเสมือนจริง

ดาวน์โหลดเกม

 

Last Mage Standing

 

Last Mage Standing เป็นเกมมือถือ Action RPG Brawler ที่มีทั้งโหมด Battle Royale, Co-op Tower Defense และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะลุยเดี่ยวหรือรวมทีมกับเพื่อน พร้อมสนุกไปกับโหมด PvE และ PvP อันรวดเร็ว จบเกมได้ภายใน 3 นาที สะสมและอัปเกรดอัศวินที่มีทั้งพ่อมด, นักรบ หรือนักธนู พร้อมเลือกใช้ความสามารถและเวทมนตร์ที่เหมาะมือ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Faith Mobile

 

Faith Mobile เป็นเกมมือถือแนว MMO แฟนตาซี DOF ขั้นสูงสุดอลังการ Unreal Engine 4 ได้สร้างโลกไร้รอยต่อขนาด 9 ล้านตารางเมตร การต่อสู้กลางอากาศแบบ 3D การต่อสู้อิสระ 360° แบบเรียลไทม์ สร้างภาพสุดตระการตาระดับภาพยนตร์ 3D IMAX ให้ผู้ใช้ด้วยกราฟิกล้ำยุคและทีมพากย์เสียงระดับแนวหน้า มุมมองกว้างใหญ่ พล็อตเรื่องคาดเดายาก ปฏิเสธภารกิจที่ซ้ำซาก โอบกอดการเติบโตแบบหลายสาย

ดาวน์โหลดเกม

 

The Elder Scrolls: Blades

 

The Elder Scrolls: Blades มอบประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อแฟนๆ ที่ชื่นชอบเกมแนวแฟนตาซีระดับ AAA ในฐานะที่เป็นเกม RPG มุมมอง First-person ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์พกพา ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นเกมบนมือถือ แต่ The Elder Scrolls: Blades ก็มาพร้อมเทคโนโลยี Post-processing แบบล้ำสมัยที่เรนเดอร์สภาพแวดล้อมภายในเกมให้ออกมาดูสวยงามไม่ต่างกับเครื่องเล่นคอนโซลทีเดียว

ดาวน์โหลดเกม

 

Gacha Club

 

Gacha Club เป็นเกม RPG ที่คุณจะได้สร้างคาแรคเตอร์สไตล์อนิเมะในแบบของตัวเอง เลือกเสื้อผ้า ทรงผม หรืออาวุธที่ชื่นชอบ หลังจากนั้นเข้าสู่สตูดิโอและสร้างฉากในจินตนาการ เพิ่มสัตว์เลี้ยง, วางสิ่งของ และเลือกพื้นหลังที่ถูกใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

iMonster Classic - Hero Adventure

 

iMonster Classic - Hero Adventure เป็นเกมมือถือ Roguelike RPG ที่มีฐานแฟนเกมมาก่อนหน้านี้ในเกมเวอร์ชั่นเก่า ซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นจะถูกซัมมอนมาให้ปกป้องราชาปีศาจในฐานะมอนสเตอร์ โดยคุณสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ได้ตามใจชอบและเริ่มต้นการผจญภัยในดันเจี้ยนอันมืดมิด คุณสามารถเพิ่มพลังให้กับฮีโร่มอนสเตอร์ของตัวเองผ่านการเปลี่ยนแปลงยีนส์, เรียนรู้เวทมนตร์, ผจญภัย, อัปเกรดอุปกรณ์ และช่วยเหลือเพื่อนมอนสเตอร์ด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

SINoALICE

 

SINoALICE เป็นเกมแนว Dark Fantasy RPG ที่นำเรื่องราวของตัวเอกในเทพนิยายต่างๆ ที่ผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน มาปรับเปลี่ยนให้มีความรู้สึกและเนื้อเรื่องที่มีเอกลักษณ์ของ Yoko Taro

ดาวน์โหลดเกม

 

AWAY: Journey to the Unexpected

 

AWAY: Journey to the Unexpected เป็นเกม Action RPG ผสมแนว Roguelite นำเสนอในมุมมอง FPS โดยเกมจะพาผู้เล่นไปสู่การเดินทางน่าพิศวงในโลกสามมิติที่มีเสน่ห์ พร้อมแต่งแต้มสีสันด้วยตัวละคร 2D มีเอกลักษณ์ ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสั้น ๆ และต้องเอาชนะอุปสรรคทุกอย่างที่ขวางกั้น อีกทั้งยังได้รับความช่วยเหลือจากตัวละครต่าง ๆ ที่ดูเหมือนจะประหลาด แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

ดาวน์โหลดเกม

 

Stellaris: Galaxy Command

 

Stellaris: Galaxy Command เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ MMO แนว Sci-fi โดยอิงมาจาก Stellaris เกมวางกลยุทธ์ 4X ที่เปิดให้เล่นมาแล้วทั่วโลกบน PC (Windows/macOS) ในปี 2016 และบนคอนโซล (PS4/Xbox One) ในปี 2019

ดาวน์โหลดเกม

 

Horror Show

 

Horror Show เป็นเกมมือถือ Action เอาชีวิตรอดในแมนชั่นร้างแบบ 4V1 ให้คุณเลือกเล่นว่าจะเป็นคนบ้าไล่ตามล่า หรือ ผู้ถูกล่า จะเป็นอย่างไร ถ้าวันหนึ่งคุณพบว่าตัวเองอยู่ในค่ายร้างพร้อมกับผู้ล่าจอมโหมดอีก 3 คน แต่ไม่นาน คุณก็รู้ว่าตัวเองก็สติฟั่นเฟือนไม่ต่างกับพวกเขาเหล่านั้น ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเลือกข้าง

ดาวน์โหลดเกม

 

Sword of Legacy

 

Sword of Legacy เป็นเกมมือถือ RPG ที่คุณจะได้ออกผจญภัยในโลกแฟนตาซีภาพพิกเซล ภายในเกมคุณสามารถอัปเลเวล, ท้าสู้ศัตรู, ออกล่ามอนสเตอร์ ออกสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ ด้วยเท้าเปล่าหรือสัตว์ขี่คู่ใจ และผูกมิตรกับผู้เล่นมากหน้าหลายตา

ดาวน์โหลดเกม

 

My Turn

 

My Turn เป็นเกมมือถือต่อสู้ด้วยการ์ด กราฟิกการ์ตูน โดยผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่ที่ชอบมาทั้งหมด 4 ตัวจากฮีโร่ 100 กว่าชนิด ระหว่างการต่อสู้เมื่อถึงตาตัวเองจะได้จั่วการ์ด 5 ใบ และใช้สกิลของแต่ละการ์ดในการกำจัดศัตรูให้ได้ภายใน 7 นาทีบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกันทั่วโลก และที่สำคัญเกมนี้ไม่มี pay-to-win แน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

 

One Finger Death Punch II

 

One Finger Death Punch II เป็นเกมภาคต่อจาก One Finger Death Punch โดยจะยังมาในแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้บังคับมนุษย์ก้างปลดล็อค 26 สกิล และวาดลวดลายศิลปะการต่อสู้มากกว่า 1,000 ท่าเพียงแค่กด 2 ปุ่มเท่านั้น ซึ่งในภาคนี้จะมีทั้งหมด 4 หอคอย 400 กว่าด่านให้ได้ร่วมสนุกกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

HeroBall Z

 

HeroBall Z เป็นเกมมือถือ Shooting RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับฮีโร่สุดคิวท์มากมายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ คุณจะต้องวางแผนการจัดทีมโดยอิงจากสกิลและประเภทของฮีโร่ ฝึกทักษะและรวมร่างฮีโร่เพื่อเพิ่มพลัง พร้อมปกป้องโลกจากศัตรูที่ถ่าโถมเข้ามาอย่างไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

 

Mindcell

 

Mindcell เป็นเกมมือถือ Action RPG ในมุมมอง FPS มาในธีมโลกอนาคต ตัวละครหลักถูกใช้เป็นวัตถุดิบในการทดลองทางวิทยาศาสตร์ แต่เขาต่อต้านและหนีออกมาทั้ง ๆ ที่สูญเสียความทรงจำ หน้าที่ของคุณคือพาตัวละครหลักหลบหนีจากอุปสรรคต่าง ๆ และตามหาเป้าหมายที่แท้จริงให้เจอ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Quartet

 

Quartet เป็นเกมมือถือ JRPG ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่การผจญภัยของ 4 สหายในดินแดน 4 ฤดู พูดคุยกับ NPC และต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่เข้ากับฤดูกาลในรูปแบบ Turn-based พร้อมนำความสงบสุขกลับคืนมาอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

With 2: Return of God

 

With 2: Return of God เป็นเกมมือถือ MMORPG ภาคต่อของ With: God's Wings ที่เคยเปิดให้บริการในปี 2017 บอกเล่าเรื่องราวสุดแฟนตาซีที่มาพร้อมกับเควสมากมายและภาพกราฟิกสุดแสนประณีต โดยผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนขุนนาง, หอคอยกาลเวลา

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Shin Kaku Gi Kou

 

Shin Kaku Gi Kou เป็นเกมมือถือลูกผสมระหว่าง Action และ Crafting RPG ซึ่งฉากจะถูกสร้างด้วยบล็อกต่างๆ ที่ผู้เล่นสามารถทำลาย และรวบรวมบล็อกเหล่านั้นมาสร้างอาคาร หรือไอเทมได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Spiral Storm

 

Spiral Storm เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้แบบเรียลไทม์โดยใช้การ์ด กราฟิกการ์ตูนสีสันสดใส โดยหนึ่งเกมจะใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น ภายในเกมจะมีการ์ดให้เลือกใช้มากกว่า 100 ใบ สร้างคอมโบได้อย่างไร้ขอบเขต อีกทั้งยังไม่มีระบบอัปเกรดมาให้ผู้เล่นพะวงอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.
เกมจาก IP ชื่อดังในตำนานและการมาถึงของเกมจากการ์ตูนในแดนสยาม
Visual Squad เกมมือถือ Action RPG สุดเดือด ตัวละครสาวสุดเมะ
พร้อมเปิดให้บริการทั้ง iOS/Android ในแดนกิมจิแล้ว
ตำนานมา! The Kingdom of the Winds: Yeon พร้อมเปิดให้บริการแล้ว
เกม MMORPG ออนไลน์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกในเวอร์ชั่นมือถือจากค่าย Nexon
Little Boy เกมมือถือ Action PVP กราฟิกการ์ตูน
เข้าร่วมแก๊งเด็กซ่าต่อสู้ภายใน 3 นาที พร้อมเปิดให้บริการแล้ว