กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
03-09-2021 17:49 view : 7889
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Final Gear

 

Final Gear เป็นเกมมือถือจัดทีมต่อสู้ของเครื่องจักรกลในมุมมองด้านข้าง คุณจะได้ออกแบบเครื่องจักรกลเป็นของตัวเอง พร้อมเลือกสาวน้อยมากกว่า 100 ตัวที่จะคอยควบคุมเครื่องจักรกลที่คุณสร้าง คุณสามารถอัปเกรดตัวละครและปรับแต่งเครื่องจักรกลให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Doomsday: Last Survivors

 

Doomsday: Last Survivors เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดสไตล์ Sandbox ที่ผู้เล่นจะต้องรวบรวมทรัพยากร สร้างที่หลบภัย และคราฟท์ไอเทมท่ามกลางสภาพอากาศที่ย่ำแย่และมอนสเตอร์ที่ล้อมรอบ โดยมีฟีเจอร์ความชื้นและความหิวที่จะส่งผลต่อผู้เล่นเพื่อท้าทายทักษะการเอาตัวรอด นอกจากจะเล่นคนเดียวแล้ว ยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้ในโหมด Multiplayer โดยคุณและเพื่อนร่วมทีมจะได้ร่วมมือกันสร้างที่หลบภัยและออกสำรวจไปพร้อมกัน

ดาวน์โหลด

 

Friends Shot: Golf for All

 

Friends Shot: Golf for All เป็นเกมมือถือแนว Sport RPG ในรูปแบบ 1v1 Real-Time Multiplayer สร้างทีมกอล์ฟในฝันของคุณ เพื่อออกไปแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลก ผ่านการรวบรวมตัวละคร KaKao Friends พร้อมสวมใส่ไม้กอล์ฟชั้นเลิศ เพื่อเพิ่มความสามารถให้ตัวละครให้มีสกิลที่แข็งแกร่งขึ้น 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Magic Duel

 

Magic Duel เกมมือถือเปิดการต่อสู้ 1 vs 1 แบบ Real-time ที่ให้คุณร่ายเวทมนตร์ เสกคาถาใส่ฝั่งตรงข้าม สงครามของพ่อมดได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

ดาวน์โหลด

 

PARQUET

 

PARQUET เกมมือถือแนว Adventure ที่บอกเล่าเรื่องราวของอนาคตอันใกล้นี้ มีเทคโนโลยีสุดล้ำที่สามารถเชื่อมโยงสมองกับเครื่องจักรเข้าด้วยกันได้เรียกว่า Brain-Machine Interface จากการค้นพบครั้งใหม่นี้ "เขา" จึงถือกำเนิดขึ้น การทดลองที่ผิดกฎหมายได้รวมความทรงจำนับพันเข้าไว้ในคนคนเดียว "เขา" ที่มีเพียงความทรงจำของผู้อื่น เกิดความสงสัยเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริง จึงรวบรวมความกล้าออกไปสู่โลกภายนอกเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขา และเมื่อเขาก้าวเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง ก็ได้พบกับสองสาว คิโดะ สึบาสะ และ อิบารากิ ริโนะ ที่ถูกทดลองแบบเดียวกัน ทั้ง 3 คนจึงออกเดินทางเพื่อไขปริศนา และเปิดโปงความลับอันเลวร้ายที่ซุกซ่อนอยู่ในดินแดนแห่งนี้

ดาวน์โหลด

 

Beatstar 

 

Beatstar เกมมือถือกดปุ่มตามจังหวะเพลงที่คุณชื่นชอบ สัมผัสประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ เพราะทุกจังหวะเป็นของคุณ ขอเพียงแค่กดให้ทันเสียงเพลง อย่ากดพลาดก็พอ

ดาวน์โหลด

 

MasterChef: Let's Cook!

 

MasterChef: Let's Cook! เกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรายการทำอาหารชื่อดัง เตรียมผ้ากันเปื้อนให้พร้อมแล้วลงมือสับ หั่น ทอด เตรียมจาน และเสิร์ฟอาหารจานเด็ดอย่างสนุก รวดเร็ว และไม่เหมือนใครในการแข่งขันทำอาหาร ผู้เล่นจะได้โชว์เสน่ห์ปลายจวักเพื่อก้าวขึ้นเป็นเชฟเบอร์หนึ่งด้วยการแข่งขันกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก พวกเขาจะต้องเลือกวัตถุดิบ และปรุงให้ออกมาเป็นจานที่สวยทั้งรูปและรสในมินิเกมต่างๆ โดยมีคณะกรรมการ MasterChef ที่จะประเมินแต่ละจานทั้งในแง่ผลลัพธ์และความเร็ว ผู้เล่นจะได้ปลดล็อกสูตร การท้าทาย และมินิเกมใหม่ๆ ตลอดการแข่งขัน และเกมจะถูกอัปเดตใหม่เรื่อยๆ ด้วยโชว์ทุกสัปดาห์ที่เป็นอีเวนต์ภายในเกมจัดตามแต่ละธีมเช่น Gourmet Burger Show และ Spooky Show และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาพร้อมกับสูตรอาหารใหม่ๆ ตามแต่ละฤดูกาลและอีเวนต์ในแต่ละสัปดาห์

ดาวน์โหลด

 

Assetto Corsa Mobile 

 

Assetto Corsa Mobile ได้แรงบันดาลใจจาก Assetto Corsa โปรแกรมจำลองการขับขี่ที่ได้รับการยกย่องบนพีซีและคอนโซล โดยเกมนี้ถือได้ว่าเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับแฟนรถแข่งทั้งหลาย ผู้เล่นจะได้พบเจอกับประสบการณ์ที่ท้าทายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถสปอร์ต

ดาวน์โหลด

 

Tsuki's Odyssey

 

Tsuki's Odyssey เกมมือถือ Simulation จำลองการผจญภัยของน้องต่าย Tsuki ในหมู่บ้าน Mushroom โดยเกมนี้ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งบ้าน สานสัมพันธ์และสนทนากับเพื่อนสัตว์น้อยใหญ่ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณได้นั่งตกปลาชิลๆ อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Fantasy Heroes

 

Fantasy Heroes เกมมือถือ RPG ที่ไม่เหมือนใคร เพราะเกมนี้เริ่มต้นด้วยตัวละครถึง 3 ตัว พร้อมสร้างปาร์ตี้ออกผจญภัย ดื่มด่ำกับกราฟิกที่งดงามท่ามกลางธรรมชาติอันเชียวขจึ ตามหาขุมทรัพย์ที่ซุกซ่อนอยู่ในแผนที่ต่าง ๆ ในเกม

ดาวน์โหลด

 

Doomsday of Dead

 

Doomsday of Dead เกมมือถือ RPG ต่อสู้กับซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอดร่วมกับเพื่อน ๆ และช่วงชิงทรัพยากร ในการปกป้องฐานทัพ โดยเกมนี้ได้บอกเล่าถึงจำนวนซอมบี้ที่มีมากขึ้นเรื่อย ๆ และ แข็งแกร่งมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นหากคุณไม่ฝึกฝนตัวเอง คงไม่สามารถมีชีวิตรอดต่อไปได้ เพื่อไม่ให้เหตุการณ์ร้าย ๆ นี้เกิดขึ้น คุณจึงจำเป็นต้องอัปเกรดอาวุธ และฝึกฝนทักษะอยู่เสมอ

ดาวน์โหลด

 

Hugo Super Skater

 

Hugo Super Skater ผู้เล่นจะได้ใช้ปฏิกิริยาตอบสนองของคุณให้ถึงขีดสุด ที่คุณจะได้ควบคุม Hugo วิ่ง หลบ กระโดด เล่นสเก็ต และสไลด์ผ่านด่านต่าง ๆ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด หน้าที่ของคุณมีอย่างเดียวก็คือ การวิ่งไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อหลบหนีจากปาปารัสซี่ที่โหดเหี้ยม

ดาวน์โหลด

 

Dragon Village NEW

 

 

Dragon Village NEW เกมมือถือ Simulation ขับไล่เวทมนตร์ชั่วร้ายและปกป้องไข่ให้ฟักออกมาเป็นมังกรผู้ยิ่งใหญ่ โดยมังกรแต่ละตัวที่อยู่ภายใต้การดูแลของคุณจะถูกบันทึกไว้ในหนังสือ ดังนั้นรวบรวมมังกรให้ครบเพื่อปกป้องโลกใบนี้ และเรียนรู้สกิลใหม่ ๆ เพื่อให้พร้อมกับการต่อสู้ทุกรูปแบบ

ดาวน์โหลด

 

Murders on Budapest!

 

Murders on Budapest! เกมมือถือ Novel Adventure ที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของ "ดอยล์" ตัวเอกของเกมนี้ที่กำลังหลงทางอยู่บนภูเขาระหว่างเกิดพายุหิมะ และบังเอิญพบกับกลุ่มเพื่อนนักปีนเขาที่ติดอยู่ท่ามกลางหิมะเหมือนกัน จึงได้ขอติดตามไปด้วย แต่เมื่อพายุหิมะสงบลง กลับพบเหตุฆาตกรรมอันน่าเศร้าแทน แล้วใครคือฆาตกรกันล่ะ? ได้เวลาที่คุณจะต้องไขคดี และตามหาคนร้าย

ดาวน์โหลด

 

Dragonary

 

Dragonary เกมมือถือ Idle RPG จัดกองทัพมังกรน้อย ออกตะลุยเกาะเวหา ด้วยมังกรหลากหลายเผ่าพันธุ์ที่มาพร้อมทักษะเฉพาะในแต่ละตัว ให้คุณได้จัดทีมได้อย่างอิสระ เก็บเลเวลอัปเกรดสกิลเพิ่มความแข็งแกร่ง ตื่นเต้นไปกับการผสมพันธุ์มังกรตัวใหม่ด้วยระบบฟักไข่ ออกตะลุยมิชชั่นมากมาย รองรับโหมดที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Embers, Dailies, Dungeons และกิจกรรมต่างๆ ออกต่อสู้กับผู้เล่นท่านอื่นด้วยระบบ PVP วัดความโหดกันแบบ Online ผ่านตัวเกมกราฟิก 2D เล่นง่ายไม่ซับซ้อน หวดกันเพลินๆ ได้ทั้งแบบ Idle Automatic หรือกดสกิลเองแบบ Manual ก็ได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อหน่ายในการฟาร์มด้วยระบบเร่งเวลา พร้อมออกตะลุยเวหาเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

Ratropolis

 

Ratropolis เกมมือถือ Roguelite วางแผนกลยุทธ์ป้องกันหอคอย ช่วยเจ้าหนูอัศวินต่อสู้ท่ามกลางสมรภูมิสุดอันตราย ด้วยการใช้ไพ่การ์ดกว่า 500 ใบ ในการเรียกพลทหาร และใช้สกิลในการโจมตี โดยเกมนี้คุณจะได้การ์ดบนมือเพียง 8 ใบในการวางแผนปกป้องเจ้าหนูน้อย ดังนั้นการ์ดจึงเป็นกุญแจสำคัญของเกม ดังนั้นอย่าลืมอัปเกรดการ์ดทั้งหมด เพื่อเพิ่มโอกาสในการคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลด

 

Awaken: Chaos Era

 

Awaken: Chaos Era เกมมือถือ RPG เปิดตำนาน Awaken ดินแดนโบราณไร้สันติภาพ เนื่องจากอดีตกษัตริย์รบกวนสมดุลของระบบนิเวศ นำไปสู่ความพังพินาศของทวีปและเกิดการต่อสู้ระหว่างแสงสว่างและความมืด โปรดเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งนี้ เพื่อปลุกพลังฮีโร่ในตัวคุณ!

ดาวน์โหลด

 

Numpurr Card Wars

 

Numpurr Card Wars เกมมือถือ Card Game Roguelike ที่ให้คุณปกป้องฐานทัพ ป้องกันไม่ให้ศัตรูรุกรานอาณาเขต ดังนั้นคุณจึงต้องส่งอัศวินแมวไปจัดการ โดยคุณสามารถเรียกอัศวินเหล่านี้จากไพ่การ์ดในสำรับ โดยการ์ดแต่ละใบจะเรียกอัศวินออกมาไม่เหมือนกัน อัศวินแต่ละตัวก็มีสกิลและทักษะในการโจมตีแตกต่างกัน ดังนั้นคุณจะต้องวางแผนกลยุทธ์ในการวางไพ่ให้ดี ทั้งนี้การ์ดแต่ละใบสามารถอัปเกรดให้แข็งแกร่งขึ้น ด้วยวิธีการผสมการ์ด 2 ใบ โดยทุก ๆ การทำสงคราม หากคุณได้รับชัยชนะในการต่อสู้ คุณจะได้รับรางวัลเป็นการ์ดอัศวินใบใหม่

ดาวน์โหลด

 

Happy Animal Hospital 

 

Happy Animal Hospital เกมมือถือดีต่อใจ เชิญชวนให้คุณมาเป็นคุณหมอในโรงบาลสัตว์แห่งใหม่ที่พึ่งเปิดได้ไม่กี่วัน โดยโรงพยาบาลแห่งนี้เริ่มต้นจากศูนย์ ซึ่งหน้าที่ของคุณจะต้องช่วยขยับขยายเปลี่ยนจากศูนย์ให้เป็นร้อย โดยการซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกและของตกแต่ง เพื่อเรียกคนไข้ เงินที่ได้รับจากการรักษา สามารถนำมาซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อช่วยคนไข้รายต่อ ๆ ไปได้

ดาวน์โหลด

 

Baldo: The Guardian Owls

 

Baldo: The Guardian Owls เป็นเกมแนว Action Adventure RPG ที่เต็มไปด้วยปริศนาและดันเจี้ยนต่างๆ ให้เราออกสำรวจ ผู้เล่นจะได้เดินทางไปทั่วแผนที่โลกเปิดและทำความรู้จักกับเหล่าตัวละครมากมาย ต่อสู้กับศัตรู ค้นหาสมบัติในวิหารโบราณ พร้อมเก็บสะสมอาวุธและไอเทมใหม่ๆ มาใช้ในการผจญภัยครั้งนี้

ดาวน์โหลด

 

TapTap Universe

 

TapTap Universe เกมมือถือ Idle PRG ออกเดินทางต่างโลก ค้นหาดาวดวงใหม่สร้างอาณานิคมอวกาศ ให้คุณได้จัดทีมออกลุยด้วยตัวละครหลากหลายรูปแบบที่มีลักษณะเฉพาะ ให้คุณได้จัดทีมอย่างอิสระตามสไตล์ของคุณ ผ่านระบบ Idle ปล่อยหวดกันเพลินๆ แบบ Auto เก็บของอัตโนมัติ เล่นง่ายชิลๆ AFK ก็โหดได้ ด้วยตัวเกมที่เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ดันเจี้ยน และ Raid บอสต่างๆ มากมายภายในเกม และโหมด Worldwide PVP ให้คุณได้ต่อสู้กับผู้เล่นท่านอื่นผ่าน Global arena จัดอันดับวัดกันทั่วโลก มาพร้อมกิจกรรมต่างๆ ที่อัปเดตอยู่ตลอด พร้อมออกเดินทางสร้างอาณานิคมอวกาศเต็มรูปแบบ เร็วๆ นี้

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars

 

Rent-a-Girlfriend: Heroine All Stars เกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอนิเมะญี่ปุ่นเรื่อง "สะดุดรักยัยแฟนเช่า" โดยเกมนี้คุณจะได้สวมบทบาทเป็นตัวเอกของเรื่อง และได้รับความรักจากสาว ๆ ผ่านการเดตในรูปแบบ AR สุดโรแมนติก โดยสาว ๆ เหล่านี้ ถูกเรียกว่า “แฟนเช่า”

ดาวน์โหลด

 

Dr.Stone Battle Craft

 

Dr.Stone Battle Craft เกมมือถือแนว Strategy ตัวใหม่จากอนิเมะชื่อดัง เบื้องต้นจะเป็นเกมเปิดให้เล่นฟรีแบบมีการซื้อของภายในเกม (In-App Purchases) ซึ่งรูปแบบคร่าว ๆ ที่มีการเปิดเผยออกมาคือ เกมจะเปิดให้ผู้เล่นสะสมทรัพยากร , คราฟไอเทม และต่อสู้กัน

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Time to Hunt 

 

Time to Hunt เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ท่องดินแดนแฟนตาซี พร้อมล่ามอนสเตอร์บนโลก Open World ไล่ตั้งแต่สัตว์ประหลาดระดับอ่อนหัดไปจนถึงมังกรแสนดุร้าย จะเล่นแบบโซโลหรือจัดตี้ล่ามังกรกับเพื่อนก็ตามใจคุณ

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
N-INNOCENCE เกมมือถือ 3D Action RPG เปิดสงคราม 3 ตำนานแห่งเทพเจ้า
พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 24 พ.ย. 2021 นี้ !!
TRIBE NINE ปล่อยตัวอย่างแรก เตรียมลุยบนมือถือต้นปี 2022
เกมมือถือออกต่อสู้ไปกับเหล่าหนุ่มสาวผู้สิ้นหวังจากผู้สร้าง Danganronpa