กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
04-09-2020 18:00 view : 12381
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

The Witcher: Monster Slayer

 

The Witcher: Monster Slayer เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ในรูปแบบ AR ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์ The Witcher โดยคุณจะได้รับบทเป็นนักล่าอสูรระดับอีลิทและออกล่าอสูรที่ซ่อนตัวอยู่ในโลกเสมือนจริงที่ใช้วันเวลาและสภาพอากาศแบบเรียลไทม์ ภายในเกมคุณสามารถเลือกอาวุธและเกราะที่ดีที่สุด พร้อมสังหารมอนสเตอร์ผ่านมุมมองบุคคลที่หนึ่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Bistro Heroes

 

Bistro Heroes​ เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะพาคุณไปสนุกกับการสะสมวัตถุดิบอาหารต่างๆ ผ่านการล่า และบริหารจัดการร้านอาหารด้วยการทำอาหารสุดแสนอร่อยจากวัตถุดิบที่หามา นอกจากนี้ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการรวบรวมชุดของเหล่านักรบและตกแต่งพวกเขาในสไตล์ที่คุณชอบ

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Arcade Tycoon

 

Idle Arcade Tycoon เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้เปิดร้านเกมอาร์เคดเป็นของตัวเองในรูปแบบ idle คุณจะได้ซื้อตู้เกมหลากหลายประเภท, วางเครื่องเล่น, ทำกำไร และขยับขยายธุรกิจไปยังเมืองใหม่ ๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

Machinal Instinct

 

Machinal Instinct เป็นเกมมือถือแนวแคชชวลที่คุณจะถูกปลดปล่อยในโลกที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์สุดเจ๋งและเครื่องจักรทรงพลัง ซึ่งจะมีการจัดงานแข่งขันทัวร์นาเมนต์การต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์ระดับโลกในทุก ๆ ปี และมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้ครองตำแหน่งแชมป์

ดาวน์โหลดเกม

 

Awakening of Heroes

 

Awakening of Heroes เป็นเกมมือถือ MOBA แบบ 5V5 ที่จะพาคุณยิ้มไม่หุบกับเหล่าฮีโร่สุดแปลกแหวกแนวที่ไม่มีในเกม MOBA เกมไหนมาก่อน บางตัวก็แต่งตัวสุดแปลก เอากางเกงในมาไว้นอกกางเกง ในเกมคุณจะได้เล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนก็ได้ โดยใช้แผนการเล่นให้เหมาะสมเพื่อกำหนดศัตรูคนจริงๆ ภายใน 5 ถึง 10 นาที บนอารีน่าแบบ 3 เลนที่คุณคุ้นเคย นอกจากนี้ภายในเกมยังมีโหมดเกมที่หลากหลายมาให้เลือกเล่นเปลี่ยนแนวกันอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Swordsman Awakening

 

Swordsman Awakening เป็นเกมมือถือแนว RPG สไตล์ต่อสู้กำลังภายใน ซึ่งสร้างขึ้นบนพื้นฐานของโลกศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิม โดยมีผู้เชี่ยวชาญกว่าหนึ่งร้อยคนมาร่วมออกแบบและถ่ายทอดศิลปะการต่อสู้ระดับสูงที่ให้ผู้เล่นสัมผัสกับโลกศิลปะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลดเกม

 

CrashMetal

 

CrashMetal เป็นเกมมือถือแข่งรถออนไลน์สไตล์ cyberpunk ที่ผู้เล่นจะได้ลัดเลาะเส้นทางบนโลก Open World พร้อมกับนักแข่งคนอื่น ภายในเกมประกอบด้วยระบบปรับแต่งเครื่องยนต์เชิงลึก, อีเว้นท์แข่งมากมาย และกราฟิกที่สวยงาม

ดาวน์โหลดเกม

 

Caapora Adventure - Ojibe's Revenge

 

Caapora Adventure - Ojibe's Revenge เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ที่คุณจะต้องพาเด็กชาย 'Yacamin' ออกสำรวจอาณาจักร Zaltana คล้ายป่าอเมซอน กำจัดสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานและนิทานพื้นบ้านของบราซิล และนำความสงบสุขกลับคืนมาอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

 

Starfleet Battle - กองทัพโมเอะ

 

Starfleet Battle - กองทัพโมเอะ เป็นเกมมือถือแนว Action - Puzzle ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์ภาพและเสียงสุดอลังการ รวบรวมกลยุทธ์การอัพเกรดอาวุธเพิ่มพลังโจมตีให้กับเรือรบ จัดคอมโบโจมตีศัตรูด้วยทักษะอันยอดเยี่ยมของกัปตันและกองทัพเรือสาวโมเอะผู้แข็งแกร่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

Animal Spa

 

Animal Spa เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ผสมแนวแคชชวลที่ผู้เล่นจะต้องช่วยแมวบริหารธุรกิจสปาสำหรับสัตว์ในรูปแบบ Idle สะสมปลาแทนเงิน, เชิญชวนเหล่าสัตว์แสนน่ารัก, ปลดล็อคแขกที่ซ่อนอยู่, สร้างสปาหลากหลายแบบ, เลือกวิวทิวทัศน์ที่ถูกใจ, ปลดล็อคล็อบบี้ใหม่เพื่อเพิ่มรายได้ และอัปเกรดบ่อสปาผ่านระบบรวมร่าง

ดาวน์โหลดเกม

 

Bright Paw

 

Bright Paw เป็นเกมไขปริศนาผสมแนวเล่าเรื่อง โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Theo แมวของวายร้ายชาวอังกฤษที่ถูกฆาตกรรม โดยเกมเพลย์จะเน้นไปที่การสำรวจพื้นที่ การไขคดี และไล่ล่าคนร้ายในเวลาเดียวกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

One Finger Death Punch II

 

One Finger Death Punch II เป็นเกมภาคต่อจาก One Finger Death Punch โดยจะยังมาในแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้บังคับมนุษย์ก้างปลดล็อค 26 สกิล และวาดลวดลายศิลปะการต่อสู้มากกว่า 1,000 ท่าเพียงแค่กด 2 ปุ่มเท่านั้น ซึ่งในภาคนี้จะมีทั้งหมด 4 หอคอย 400 กว่าด่านให้ได้ร่วมสนุกกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Trüberbrook

 

Trüberbrook เป็นเกมผจญภัยแนว Sci-fi Mystery ที่จะพาผู้เล่นไปสู่จักรวาลคู่ขนานในยุค 1960 ซึ่งใช้กราฟิกภาพแบบแฮนด์เมด คุณจะได้รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม 'Hans Tannhauser' ที่กำลังพักผ่อนอยู่ในหมู่บ้านอันห่างไกลในช่วงสงครามเย็นของประเทศเยอรมนี แต่แทนที่จะได้พักผ่อนหย่อนใจ คุณอาจพบตัวเองกำลังช่วยโลกนี้อยู่ก็เป็นได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Warhammer Quest: Silver Tower

 

Warhammer Quest: Silver Tower เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แนว Turn-based ที่จัดฉากเป็นเกมกระดาน Warhammer Age of Sigmar ตัวเกมได้รวบรวมเหล่าฮีโร่จาก Mortal Realms ทั่วทุกสารทิศ มาต่อสู้ด้วยกันในหอคอยสีเงินแห่งปริศนา

ดาวน์โหลดเกม

 

LINE: Doraemon Park

 

LINE: Doraemon Park เกมพัซเซิลใหม่ล่าสุดจาก LINE GAME พร้อมให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยครั้งใหญ่ไปในเกาะต่างๆ สร้างเกาะให้สวยงามไปพร้อมกับตัวละครจากการ์ตูนชื่อดัง “Doraemon” เขียนโดยอาจารย์ Fujiko F. Fujio

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Rabbits

 

Idle Rabbits เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่คุณจะต้องช่วยกระต่ายปกป้องเมืองจากการติดเชื้อ ด้วยการสร้างบ้านและอัปเกรดให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อหาเงิน, ค้นพบสถานที่ใหม่ ๆ ขยับขยายเมือง และช่วยกระต่ายตัดสินใจในภารกิจยาก ๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
My Hero Academia: The Heart of Heroes เปิดทดลองเล่นในสโตร์ไทย
เกมมือถือแนว Action PVP ลิขสิทธิ์แท้ตัวใหม่ เลือกฮีโร่ที่ชื่นชอบ และต่อสู้อย่างมีชั้นเชิง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Kuroshio: Awakening เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือวางกลยุทธ์ในธีมทหารเรือสาวที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ