สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
04-10-2019 18:25 view : 18159
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Girl's War Z

 

Girl's War Z เป็นเกมมือถือ Action Defense RPG ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมเด็กสาวน่ารักที่มาพร้อมกับสกิลเฉพาะตัว และปกป้องโลกจากฝูงซอมบี้ที่มารุกรานโลก ภายในเกมจะมีอาวุธให้ปลดล็อคมากมาย เลือกอาวุธที่ดีที่สุดให้กับลูกทีมของคุณ และอย่าลืมที่จะอัปเกรดอาวุธเพื่อเพิ่มอานุภาพในการกวาดล้างซอมบี้

ดาวน์โหลด

 

4Story: Age of Heroes

 

4Story: Age of Heroes เป็นเกมมือถือ RPG ที่สานต่อตำนานของเกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดังสัญชาติเกาหลีอย่าง 4Story ที่เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2007 โดยในเวอร์ชั่นมือถือมาพร้อมกับความสนุกอย่างครบครัน หลังจากผู้เล่นเข้าไปในหมู่บ้านและกดแท็บ 'Battle' จะมีหลากหลายโหมดรอให้คุณได้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็น Explore, Battleground, Conquest, Raid, Lord Sanctuary, Kaya Tower, Duel, Smash และ Super Smash

ดาวน์โหลด

 

Special Force M: Battlefield to Survive

 

Special Force M: Battlefield to Survive เป็นเกมมือถือ Action Shooting ที่สานต่อความมันส์และความทรงจำของ Special Force ในยุคนั้นมาใส่ลงบนมือถือ พร้อมปรับให้เล่นง่าย ไม่ต้องกังวลใดๆ เข้าเกมแล้วไปไฝว้กับเพื่อนได้เลย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Wolf Online 2

 

Wolf Online 2 เป็นเกมมือถือ Action RPG แบบเรียลไทม์ที่ให้คุณสวมบทเป็นหมาป่าออกผจญภัยและล่าบนป่าอันกว้างใหญ่ โดยมาพร้อมกับกราฟิกสุดสมจริง ซึ่งเป็นภาคต่อของ“ Wolf Online” เกมมือถือยอดนิยมที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้ง

ดาวน์โหลด

 

M-DAY

 

M-DAY เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แนว Tower Defense พบกับยูนิตศัตรูมากกว่า 60 ชนิด ประกอบด้วยประเภทหอคอยมากกว่า 18 อย่าง และแต่ละหอคอยสามารถอัปเกรดได้ถึง 4 ระดับ ผู้เล่นจะได้รวบรวมฮีโร่จาก 4 เผ่า แต่ละเผ่าจะมีความสามารถเฉพาะตัว ยิ่งคุณรวบรวมฮีโร่ได้มากเท่าไหร่ ความหลากหลายของสกิลก็มีให้เลือกใช้งานมากขึ้น ผู้เล่นสามารถฝึกฝนทักษะและหาคอมบิเนชั่นที่ถูกใจผ่านการต่อสู้ทั้งในรูปแบบ PVE และ PVP อีกทั้งยังได้ประลองฝึมือกับผู้เล่นทั่วโลกอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Onmyoji Chess

 

Onmyoji Chess เป็นเกมมือถือแนว Auto Chess โดยอิงจากโลกของ "องเมียวจิ" และใช้ชิกิงามิเป็นตัวหมากรุก ผู้เล่น 8 คนจะร่วมต่อสู้พร้อมกัน วางแผนการรบและจัดขบวนทัพชิกิงามิ ใครที่อยู่รอดจนถึงวินาทีสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะ ตัวเกมยังคงรักษาความสวยงามและกลิ่นอายของยุคเฮอังจากเกม "องเมียวจิ" เอาไว้ และยังมีกระดานหลากหลายแบบให้เลือกเล่น ผู้เล่นจากทั่วโลกจะมาตัดสินแพ้ชนะกันบนกระดานนี้

ดาวน์โหลด

 

Fish Island: Fishing Paradise

 

Fish Island: Fishing Paradise เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ในโลกใต้น้ำสีสันสดใส ผู้เล่นจะได้พบกับปลามากกว่า 400 สายพันธุ์, แฟรี่กว่า 200 ชนิด และเครื่องแต่งกายกว่า 100 แบบ นอกจากการตกปลาแล้ว ยังมีเกมเพลย์มากมายให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นการล่าบอส, ดันเจี้ยนรายวัน, ฆ่าสัตว์ประหลาดใต้สมุทร, ต่อสู้ PVP ในแบบ 1V1 หรือกระทั่งต่อสู้ 1V4 หรือจะผ่อนคลายไปกับการสร้างพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและมหาสมุทรของคุณเอง

ดาวน์โหลด

 

League of Wonderland

 

League of Wonderland เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้แบบเรียลไทม์ ผ่านกราฟิกสุดแจ่ม คุณจะได้พบกับตัวละครจากตำนานเรื่องเล่าที่คุ้นหู ภายในเกมคุณจะต้องสร้างเด็คการ์ด 8 ใบ โจมตีหอคอยโดยการเลือกตัวละครลงสนามต่อสู้ และอัพเกรดให้มีพลังเพิ่มขึ้น เอาชนะฝ่ายตรงข้ามภายใน 2 นาที พาทีมของคุณไต่ขึ้นไปในลีกแนวหน้าของโลก

ดาวน์โหลด

 

Dawn of the Dragons: Ascension

 

Dawn of the Dragons: Ascension เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ในยุคยุโรปกลาง ภาคต่อจาก 'Dawn of the Dragons' ผู้เล่นจะได้วางแผนจัดทีมต่อสู้บนช่องตาราง อัปเกรดอาวุธ, คาถา และความสามารถของฮีโร่ ภายในเกมจะมีภารกิจออนไลน์ PVE, ดวล PVP และกิจกรรมภายในกิลด์ให้คุณทำไม่มีเบื่อ รับไอเทมมากมายเมื่อเอาชนะบอสโหดสำเร็จ พร้อมออกสำรวจอาณาจักรเวทมนตร์อันกว้างใหญ่

ดาวน์โหลด

 

Call of Duty® Mobile

 

Call of Duty® Mobile เกม FPS ในตำนาน ที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณพลุ่งพล่านได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยโหมดการเล่นที่หลากหลาย พร้อมให้คุณมันไปกับสมรภูมิสุดเดือดอย่างเช่น Nuketown, Crash และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมส่งตรงถึงมือถือคุณแล้ววันนี้!

ดาวน์โหลด

 

Extreme Football

 

Extreme Football เป็นเกมฟุตบอลบนมือถือที่พัฒนาโดยใช้ Unreal Engine โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการฟาดแข้งแบบเรียลไทม์ 3V3 ร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อต่อกรกับผู้เล่นทั่วโลก อีกทั้งยังจะได้สนุกกับการสะสมตัวนักเตะที่มาพร้อมกับสกิลและเพลงแข้งแตกต่างกันไป นอกจาก 3V3 ยังมีให้เล่นแบบ 1V1 และ 2V2 อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

The Ruler of the Land - Idle RPG

 

The Ruler of the Land - Idle RPG ได้นำตัวละครตัวเดียวกับการ์ตูนต้นฉบับ ประกอบไปด้วยตัวละครหลักอย่าง 'Bi-Kwan' และ 'Hwa-Rin' เกมจะพาผู้เล่นไปสู่การผจญภัยในโลกแห่ง Murim มากกว่า 1,000 ด่าน  และด่านบอสอันเข้มข้น ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเกมได้ 2 วิธี คือ เล่นในรูปแบบ Idle โดยสามารถดูเหล่าฮีโร่ของคุณต่อสู้ถึงแม้จะออฟไลน์ หรือแตะหน้าจอเพื่ออัปเกรดฮีโร่และอุปกรณ์

ดาวน์โหลด

 

Dungeon Break

 

Dungeon Break จะพาคุณไปพบกับเหล่าลูกสมุนนับล้านตัว คุณจะได้เคลื่อนที่อย่างอิสระ ไม่ว่าจะพุ่ง, เล็งเป้า, ยิง, หลบกระสุนเวทมนตร์และหลีกเลี่ยงกับดัก พยายามใช้สภาพแวดล้อมในดันเจี้ยนให้เป็นประโยชน์ในการเอาตัวรอด

ดาวน์โหลด

 

OVERDOX

 

OVERDOX เป็นเกมมือถือแนว Action Battle Royale ที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้แค่อาวุธระยะประชิดเท่านั้น คุณจะได้เลือกฮีโร่ที่ชื่นชอบ, อัปเกรดสกิล และปรับแต่งไอเทมเสริม พร้อมเข้าสู่สนามต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ที่จุผู้เล่นได้ 12 คน ยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายด้วยเทคนิคของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการโจมตี, ป้องกัน, ความว่องไว และความอึด อีกทั้งยังมีระบบจัดอันดับที่จะให้คุณวัดฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลกอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

WeFarm: Build a Town & Explore

 

WeFarm: Build a Town & Explore เป็นเกมมือถือปลูกผักทำฟาร์ม โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นชาวสวนตัวจิ๋ว เลือกเครื่องแต่งกายให้ตัวละคร และเริ่มต้นสร้างฟาร์มในฝัน พร้อมออกผจญภัยไปยังสถานที่ต่าง ๆ กับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ เพื่อรวบรวมวัตถุดิบและทรัพยากรหายาก

ดาวน์โหลด

 

FANTASY x DUNGEONS

 

FANTASY x DUNGEONS เป็นเกมมือถือแนว Idle ที่ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่มากกว่า 23 ตัวที่มีเสียงพากย์เฉพาะและจัดทีมตะลุยดันเจี้ยนต่าง ๆ ในรูปแบบ PVE ตั้งแต่ห้องสมุดโบราณ, เหมืองทองของเหล่าก็อบลิน, ที่สุมหัวของพวกโจร ผู้เล่นสามารถอัปเกรดฮีโร่ได้อย่างไม่สิ้นสุดผ่านวัตถุดิบและเพชรที่ได้จากการต่อสู้

ดาวน์โหลด

 

Amborsia

 

Amborsia เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่มีเนื้อเรื่องน่าติดตาม โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้เลือกเหล่านักสู้มากมายทั้งหญิงและชาย ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีจุดเด่นทั้งในด้านค่าพลังและสกิลที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะสกิลนั้นบอกได้เลยว่าอลังการมาก ซึ่งตัวเกมยังใส่คอนเทนต์ที่น่าสนใจอย่างโหมด Raid Boss สุดแกร่งที่ต้องรวมพลังกับเพื่อน ๆ ในเกม, การต่อสู้ PvP แบบ 9v9, ระบบอัปเกรดฮีโร่และอาวุธเพื่อเพิ่มพลังและปลดล็อคความสามารถต่าง ๆ ผสมกับกราฟิกและเอฟเฟกต์อันโดดเด่น

ดาวน์โหลด

 

TinyVale

 

TinyVale เป็นเกมมือถือแนวผจญภัยกราฟิกนวลตาที่ผู้เล่นจะได้ช่วยกลุ่มชาวบ้านไขปริศนาในชีวิตประจำวัน พร้อมออกเดินทางรอบโลกเพื่อรวบรวมไอเทมที่ซ่อนอยู่มากกว่า 100 ชนิด นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนคลายไปกับการปลูกผัก ขุดเหมือง และตกปลาได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Lost Archive

 

Lost Archive เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่มีส่วนผสมของเกมการ์ดและเกมกระดาน ตัวเกมจะมีเรื่องราวให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับเหล่า NPC ควบคู่ไปกับการดวลกันระหว่างผู้เล่นทั่วโลกในแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบแชร์เด็ค โดยผู้เล่นสามารถแชร์เด็คของตนให้กับผู้เล่นคนอื่นใช้ หรือจะใช้เด็คคนอื่นในการต่อสู้ก็ได้เช่นกัน ซึ่งระบบนี้ถือเป็นตัวช่วยดี ๆ สำหรับผู้เล่นมือใหม่อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Idle Defense: Dark Forest

 

Idle Defense: Dark Forest เป็นเกมมือถือแนว TD (Tower Defense) มาในธีมเวทมนตร์และมอนสเตอร์ เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อพ่อมดฝึกหัดที่โดนคำสาปได้กลับมาบ้านและพบว่าแผ่นศิลาบรรพบุรุษได้ถูกทำลายเป็นเสี่ยง ๆ เขาจึงต้องลุกขึ้นมาปกป้องผืนป่าและผลึกคริสตัลไว้ให้ได้ ในเกมผู้เล่นจะต้องสร้างหอคอยต่าง ๆ เพื่อป้องกันมอนสเตอร์ หรือจะใช้สกิลเวทมนตร์ซัมมอนมอนสเตอร์มาช่วยคุณอีกแรงก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Bitter End

 

Bitter End เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ FPS ที่จะพาคุณและลูกทีมดำดิ่งสู่ศึกแห่งศักดิ์ศรีอันเข้มข้นกราฟิกคมชัด ภายในเกมจะมีอาวุธหลากชนิดให้เลือกใช้งานและสามารถอัปเกรดได้ รวมถึงระบบปรับแต่งอุปกรณ์เสริมให้ตัวละครตามสไตล์การเล่นของคุณเอง นอกจากนี้ยังสามารถพูดคุยกับเพื่อน ๆ รอบตัวเมืองได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Xross Chronicle

 

Xross Chronicle เป็นเกมมือถือ RPG ที่นำเอา Yokai Saga เกมมือถือชื่อดังที่พัฒนาโดย Floppy Games มาอัปเกรดใหม่ โดยใส่เสียงพากย์ของตัวละครและระบบเกมสุดมันส์เข้าไป โดยบอกเล่าเรื่องราวที่จู่ๆ ก็มีหลุมดำปรากฎขึ้น จนนำปีศาจจากมิติอื่นมายังโลก เพื่อปกป้องโลกจากภยันอันตรายในครั้งนี้ การต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับปีศาจจึงเริ่มต้นขึ้น ภายใต้การนำของ Hunter มนุษย์ที่มาพร้อมกับความสามารถพิเศษ

ดาวน์โหลด

 

Touhou Cannon Ball

 

Touhou Cannon Ball เป็นเกมกระดาน ทอยลูกเต๋า รวบรวมทอง ไอเทม ช้อปปิ้งของต่างๆ มากมาย โดยเราจะต้องต่อสู้กับผู้เล่นอีก 3 คนด้วยกัน และที่น่าสนุกไปกว่านั้นคือ หากผู้เล่นเดินตกไปอยู่ช่องเดียวกับผู้เล่นคนอื่นๆ ก็จะมีการต่อสู้กันแบบ 1 ต่อ 1 อีกด้วย และเป้าหมายหนึ่งเดียวของผู้เล่นคือ อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Machimusu

 

Machimusu เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนายกเทศมนตรี เทรนเหล่าไอดอลสาวเพื่อปกป้องเมืองจากการโจมตีของฝูงเอเลี่ยน ภายในเกมแต่ละเมืองจะมีค่าสเตตัสทั้งหมด 4 ด้าน ผู้เล่นสามารถสร้างเมืองที่ต้องการจะเข้าร่วมต่อสู้ โดยต้องใช้สาวน้อยถึง 5 คนด้วยกัน เมื่อปราบเอเลี่ยนได้สำเร็จ แรงค์ของนายกเทศมนตรีจะเพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้คุณสามารถเพิ่มเมืองและสถานที่ไฮไลท์ใหม่ ๆ ลงไปในเมืองได้

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

GOSU Mobile

 

GOSU Mobile เป็นเกมมือถือ Turn-based Strategy RPG จากขุมพลัง Unreal Engine ที่พัฒนาโดยกลุ่มผู้พัฒนาที่มีประสบการณ์พัฒนาเกมมาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน มีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานระหว่าง 'การฝึกฝน' ของ Role-playing, 'การสะสม' ของการ์ดเกม และ 'กลยุทธ์' ของการต่อสู้แบบ Turn-based

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Hunter

 

Hunter (狩猎者) เป็นเกมมือถือ MMORPG ผจญภัยในอาณาจักรแฟนตาซี ผู้เล่นจะได้ทำภารกิจต่าง ๆ และออกล่ามอนสเตอร์สุดโหด ภายในเกมผู้เล่นสามารถสับเปลี่ยนสกิลของตัวละครได้อย่างอิสระ เข้าสู่สนามต่อสู้ที่รองรับได้ถึง 100 คนในเวลาเดียวกัน และระหว่างการต่อสู้คุณสามารถเรียกให้เหล่าภูติโบราณมาช่วยคุณได้ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิลด์กับนักล่าคนอื่นและต่อสู้ไปด้วยกันได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Yi Jian

 

Yi Jian เป็นเกมมือถือต่อสู้ PVP เรียลไทม์ผ่านมุมมองบุคคลที่สามในธีมจอมยุทธ ภายในเกมจะมีทั้งหมด 2 โหมดให้เลือกเล่น ได้แก่ การต่อสู้ระยะใกล้และระยะไกล ส่วนอินเตอร์เฟสของเกมนี้จะค่อนข้างโล่งเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับกราฟิกชัดขึ้น ตัวเกมเน้นไปที่ทักษะการบังคับตัวละครและจังหวะต่อสู้ของผู้เล่นมากกว่าการดำเนินตามเรื่องราว โดยจะเป็นการเผชิญหน้าตัวต่อตัวและต่อสู้กันในพื้นที่จำกัด

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Ragnarok Online: Love At First Sight เตรียมเปิดทดสอบรอบใหม่ 12 มี.ค.นี้
เกม Ragnarok ตัวใหม่บนมือถือในรูปแบบ MMORPG ที่คงความคลาสสิคไว้เหมือนเดิม
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
‘โฆษณาคุณภาพต่ำ’ ของเกมจีนที่กำลังเยาะเย้ยข้อกฎหมายเกาหลี
ไม่สะทกสะท้านกับค่าปรับเพียงน้อยนิดแค่ 260,000 บาท
Tour of Neverland เกมมือถือ RPG ทำฟาร์มและผจญภัยบนเกาะส่วนตัว
พ่วงด้วยฟีเจอร์ตลาดส่วนกลางและห้องล็อบบี้พบปะเพื่อนฝูง พร้อมเปิดทดสอบแล้ว