สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
05-07-2019 18:00 view : 21368
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Boom Battlefield

 

Boom Battlefield เกมมือถือวางกลยุทธ์แนว Tower Defense คุณจะได้สร้างหอคอย, ปลดล็อคฮีโร่และเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์, ไซบอร์กมากกว่า 60 ประเภท และจัดขบวนทัพต่อสู้ไปพร้อมกับผู้เล่นรอบโลกในแบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังสามารถสนุกกับโหมดเกมที่หลากหลายได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Crystalborne: Heroes of Fate

 

Crystalborne: Heroes of Fate เกมมือถือ Turn-based RPG สุดมันส์ผ่านกราฟิก 3D คุณจะได้พบกับตัวฮีโร่สุดเท่ที่มีเอกลักษณ์และท่าต่อสู้เฉพาะตัว สร้างทีมและอัปเกรดฮีโร่ด้วยการเสริมแต่งอาวุธและเกราะสุดพิเศษ พร้อมปลดล็อคตัวละครและสิ่งมีชีวิตในตำนาน และอย่าลืมที่จะอัปเกรดเมือง, สะสมไอเทม, รวบรวมทรัพยากรเพื่อเพิ่มพลังให้แก่ฮีโร่และฐาน

ดาวน์โหลด

 

Fire Heroes

 

Fire Heroes เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานระหว่าง MMORPG และ Turn-based ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตัวละคร 18 อาชีพหลักพร้อมอาวุธคู่กายที่ไม่ซ้ำกัน แผนที่ 34 โซนให้ออกผจญภัย ในแผนที่คุณสามารถเดินไปเข้าร่วมกับเพื่อนหรือผู้เล่นออนไลน์คนอื่นเพื่อร่วมทีมออกผจญภัยไปในโลกแฟ่งแฟนตาซีด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

Trial of Fate

 

Trial of Fate เกมมือถือต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ คุณจะต้องรวบรวมเหล่าเทพเจ้าจากห้วงมิติที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น Lucifer, Michael, Athena และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งตัวละครยังให้เสียงพากย์โดยนักพากย์ญี่ปุ่นชื่อดัง พร้อมเสียงเอฟเฟคสกิลสุดอลังการ ภายในเกมคุณจะได้ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ที่ไม่สิ้นสุด ต้านพลังของพวกมันไปจนถึงช่วงสุดท้ายเพื่อรับค่าประสบการณ์และเหรียญทองมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถสร้างกิลด์เพื่อออกล่าบอสแบบสุ่มไปกับผองเพื่อนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

One Punch Man: Road to Hero

 

One Punch Man: Road to Hero เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังอย่าง 'One Punch Man' ที่หยิบยกทั้งเรื่องราว, ตัวละคร, การต่อสู้, เสียงพากย์ มาจากต้นฉบับอย่างแท้จริง ในเกมคุณจะได้รวบรวมตัวละครชั้นแนวหน้าที่คุ้นตา ฝึกฝนและจัดทีมสำหรับการต่อสู้อันเข้มข้น เปิดโอกาสให้คุณสาดคอมโบไม่ยั้ง และเอาชนะศัตรูด้วยแผนการอันล้ำเลิศ

ดาวน์โหลด

 

League of Wonderland

 

League of Wonderland เกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้แบบเรียลไทม์ ผ่านกราฟิกสุดแจ่ม ภายในเกมคุณจะต้องทำการตีหอคอยโดยการเลือกตัวละครลงสนามต่อสู้ และอัพเกรดให้มีพลังเพิ่มขึ้น เอาชนะฝ่ายตรงข้ามภายใน 2 นาที พาทีมของคุณไต่ขึ้นไปในลีกแนวหน้าของโลก

ดาวน์โหลด

 

Teppen

 

Teppen เกมมือถือแบบ Real-time ในรูปแบบของการ์ดเกม ตัวเกมมาพร้อมกับตัวละครจากเกมดังของ Capcom มากมายไม่ว่าจะเป็น Street Fighter, Monster Hunter, Darkstalker และ Resident Evil

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Unbroken Soul

 

Unbroken Soul เกมมือถือ Action แนว Retro ที่จะให้คุณวิ่ง, กระโดด, ปีนกำแพง, ฟาดฟันศัตรู, หลบหลีกอุปสรรค ออกผจญภัยตั้งแต่ทะเลทรายร้างไปจนถึงกองทัพในโลกแห่ง Alaron พบกับบอสที่มีพลังแตกต่างกัน ในเกมคุณจะได้ดาบเป็นอาวุธติดตัว และหลังจากนั้นจะสามารถปลดล็อคอาวุธต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังสามารถอัปเกรดตัวละคร พร้อมปรับวิธีการบังคับเกมให้ถนัดมือของคุณได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Infinity Souls

 

Infinity Souls เกมมือถือ Action RPG บนกราฟิก Low poly คุณจะได้สวมบทเป็นอัศวินฝึกหัด ที่มีหน้าที่ปกป้องความยุติธรรมของโลกใบนี้ คุณจะได้พบกับบอสสุดโหดที่มีพลังไม่ซ้ำกัน วิธีการบังคับนั้นจะค่อนข้างยาก จึงต้องอาศัยทักษะและความชำนาญพอประมาณถึงจะกลายเป็นอัศวินเต็มตัวให้ได้ คุณสามารถปรับแต่งอัศวินของคุณด้วยการใส่รูน, เลือกสกิล พร้อมระบบสับเปลี่ยนอาวุธ

ดาวน์โหลด

 

SpaceRuler

 

SpaceRuler เกมมือถืออาร์เคตยิงจรวดต่อสู้ในอวกาศภาพ 3D ออกสำรวจดาวเคราะห์และสำเร็จภารกิจด้วยการอัปเกรดยูนิฟอร์มและเทคโนโลยี ในแต่ละด่านคุณจะได้ใช้สกิลและทักษะการหลบหลีก เอาชนะบอสของด่านนั้น ๆ มาให้ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกได้ด้วยว่าจะเล่นเกมนี้แบบแนวตั้งหรือแนวนอน และพาตัวละครมาโลดแล่นบนโลกแห่งความจริงผ่านโหมด AR ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

FROSTBITE: Deadly Climate

 

FROSTBITE: Deadly Climate เกมมือถือสยองขวัญในมุมมอง FPS คุณจะได้เป็นนักชีววิทยาที่หลงทางอยู่ในศูนย์วิจัยอาร์คติกท่ามกลางพายุหิมะที่โหมกระหน่ำและไฟฟ้าโดนตัด แต่ที่ร้ายแรงกว่านั้นคือยังมีสิ่งมีชีวิตอื่นนอกจากคุณอยู่ด้วย

ดาวน์โหลด

 

LEGO® Tower

 

LEGO® Tower เกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารกิจการ คุณจะได้สร้างอพาร์ทเมนต์, ทำธุรกิจ และดูแลความเป็นอยู่ของลูกบ้านให้มีความสุข คุณยังสามารถเยี่ยมชมตึกของเพื่อนบ้าน และทำการแลกเปลี่ยนไอเทมกันได้ นอกจากนี้คุณจะได้สะสมชิ้นส่วน LEGO เพื่อสร้างตัวละครลับที่ซ่อนอยู่

ดาวน์โหลด

 

Journey of the Brave

 

Journey of the Brave เกมมือถือ RPG พาคุณดำดิ่งสู่ดินแดนแฟนตาซีที่มีต้นกำเนิดมาจากแหล่งทรัพยากรทั้ง 4 ได้แก่ สายฟ้า, ลม, น้ำ และไฟ ในฐานะผู้พิทักษ์แห่งอาวุธยุทโธปกรณ์ คุณจึงถูกเรียกตัวไปพบกับคู่หู 'ราชาแห่งความมืด' และมุ่งหน้าสู่การผจญภัยที่เต็มไปด้วยมิตรภาพและการเยียวยา

ดาวน์โหลด

 

LINE HELLO BT21

 

LINE HELLO BT21 เกมพัซเซิลใหม่ล่าสุดในซีรี่ย์เกม LINE บับเบิ้ล ซีรี่ย์เกมยอดฮิตที่มียอดดาวน์โหลดทั่วโลกกว่า 63 ล้านครั้ง ด้วยวิธีการเล่นแสนง่าย เพียงยิงบับเบิ้ลชนิดเดียวกันให้เรียงครบสามลูกหรือมากกว่าเพื่อทำลายบับเบิ้ลนั้นๆ ให้หมดหรือตามเงื่อนไขที่กำหนดแต่ละด่าน

ดาวน์โหลด

 

Art of Tactics: War Games

 

Art of Tactics: War Games เกมมือถือวางกลยุทธ์ เปิดศึก PvP กับอาณาจักรข้างเคียงบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกันได้ทั่วโลก ผู้เล่นทุกคนจะเริ่มจากปราสาทและทรัพยากรที่เท่าเทียมกัน หลังจากนั้นต่างฝ่ายต่างงัดกลยุทธ์ขึ้นมาเพื่อพัฒนากองทัพของตนให้ไม่มีใครสามารถต่อกรได้ คุณจะได้สร้างเมือง, อัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก และเพิ่มความแข็งแกร่งของกองกำลัง โดยระบบสุ่มคู่ต่อสู้จะหาคู่ต่อสู้ที่มีระดับใกล้เคียงกัน ทุกผลแพ้ชนะจะส่งผลต่ออันดับของคุณ อีกทั้งแผนที่ขนาดจะไม่ใหญ่มากเมื่อเทียบกับเกมอื่น ๆ ในแนวนี้ โดยจะใช้เวลา 1 ชม.- 1 วันในการเคลื่อนทัพ

ดาวน์โหลด

 

Cave Heroes - Idle RPG

 

Cave Heroes - Idle RPG เกมมือถือ Idle RPG ที่มาในธีม Steampunk ย้อนไปสู่ยุคเครื่องจักรไอน้ำที่เต็มไปด้วยปริศนา คุณจะได้สร้างทีมลูกสมุน ขึ้นรถไฟ และเริ่มการผจญภัยไขปัญหาสุดท้าทาย

ดาวน์โหลด

 

Heroic - Magic Duel

 

Heroic - Magic Duel เกมมือถือวางแผน PvP สุดเข้มข้น คุณจะได้ตะลุยด่านต่างๆ ของ Heroic ฝึกฝนการใช้ฮีโร่ต่างๆ ให้ชำนาญ ซึ่งแต่ละฮีโร่ต่างก็มีทักษะและคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง รวบรวม อัปเกรด และพัฒนาเวทและสมุนที่ทรงพลัง สร้างเด็คที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณแล้วไต่กระดานจัดอันดับด้วยการทำลายประตูมิติของศัตรูคนแล้วคนเล่า… ไปจนถึงด่านระดับตำนาน!

ดาวน์โหลด

 

King of Kings

 

King of Kings เกมมือถือ MMORPG ตื่นตาไปกับวิวทิวทัศน์ที่ถ่ายทอดผ่านภาพกราฟิกสุดอลัง ผู้เล่นสามารถออกผจญได้อย่างอิสระบนแผนที่ขนาด 26x26 ตร.กม. พร้อมระบบเควส, ลงดันเจี้ยน, PVP, สงครามกิลด์ อีกทั้งได้รู้เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของฮีโร่แต่ละตัวผ่านการเล่นเกมของคุณ สนุกไปกับการตกแต่งฮีโร่ด้วยอุปกรณ์สุดแกร่ง และคุณสามารถสะสมสัตว์เลี้ยงได้มากกว่า 100 ตัว นอกจากนี้อย่าลืมที่จะรวมตัวกันกับเพื่อนในเกมเพื่อออกสำรวจแผนที่ใหม่และต่อสู้ไปด้วยกัน!

ดาวน์โหลด

 

Aeon Wars: Galactic Conquest

 

Aeon Wars: Galactic Conquest เกมมือถือวางกลยุทธ์ เปิดศึกในห้วงจักรวาลอันยิ่งใหญ่ คุณจะได้สวมบทเป็นผู้สั่งการในสถานีอวกาศ โดยคุณจะต้องเข้ามาปรับปรุงสถานี ขยับขยายกองกำลังเพื่อออกสำรวจอวกาศและสู้รบกับยานลำอื่น ยึดทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อนำมาใช้งานในยานของคุณ จะเล่นคนเดียวหรือสร้างพันธมิตรกับผู้เล่นคนอื่นก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Zero City

 

Zero City เกมมือถือเอาชีวิตรอดในเมืองที่เต็มไปด้วยซอมบี้ พาเหล่าผู้รอดชีวิตมารวมตัวกัน สร้างฐาน, คราฟท์อาวุธ, ฝึกฝนประชากร และมอบหมายหน้าที่ให้กับทุกคน จัดทีมต่อสู้ให้พร้อมก่อนที่ไวรัสจะแพร่กระจายไปทั่ว

ดาวน์โหลด

 

Hara M

 

Hara M เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิก 3D ที่จะพาคุณออกไปผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีบนทวีปแห่งเวทมนตร์ราวกับภาพวาดในนิทาน โดยมาพร้อมกับเหล่าตัวละครสุดน่ารักและสกิลสุดอลังการ รวมถึงสนุกไปกับคอนเทนท์การอัพเลเวลอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถลุงอุปกรณ์, เพิ่มพลังโจมตีด้วยปีก อีกทั้งยังมีระบบสัตว์เลี้ยง และสัตว์ขี่มาให้เล่นกันแบบเพลินๆ อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Heroes Blood

 

Heroes Blood เกมมือถือต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ สะสมฮีโร่มากกว่า 50 ตัว ไม่ว่าจะเป็นไฟท์เตอร์, นักธนู หรือนักเวทย์ คุณจะได้ต่อสู้, ทำภารกิจและออกสำรวจอาณาจักรเวทมนตร์ ตามหาฮ๊โร่ในตำนานและนำมาร่วมทีมให้ได้ คุณสามารถอัปเกรดสกิลและรวบรวบเซ็ตไอเทมเพื่อเพิ่มพลังให้แก่ลูกทีม นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมอารีน่าออนไลน์ประชันฝีมือได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Chess Rush

 

Chess Rush เป็นเกมมือถือแนวกลยุทธ์วางหมากบนกระดาน หรือที่เรียกกันติดปากว่าแนว Auto Chess นั่นเอง ในเกมมาพร้อมกับฮีโร่ 50 ตัวให้ผู้เล่นสามารถจัดวางการต่อสู้บนกระดานขนาด 8x8 และรองรับการเล่น Co-op แบบออนไลน์ได้ด้วย โดยมีให้เล่น 2 โหมด ทั้งในแบบคลาสสิกและแบบเทอร์โบ รวดเร็วทันใจ

ดาวน์โหลด

 

Lost Temple

 

Lost Temple จะสัมผัสได้ถึงฉากและเอฟเฟกที่สมจริง จนรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในสุสานจริงๆ นอกจากจะต้องเจอกับทางลับที่แสนวังเวง ต้องหมุนกลไก กระโดดหลบกลไก ปีนป่ายหน้าผา และโหนสลิง รวมทั้งไขปริศนาต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ภายในสุสานให้ได้ เพราะถ้าทำไม่สำเร็จ ก็จะต้องติดอยู่ในนั้นตลอดกาล...

ดาวน์โหลด

 

FIN World

 

FIN World เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ให้คุณได้ฆ่าระห่ำกันไปเลยทีเดียว คุณจะได้สร้างและขยายอิทธิพลสำนักกิลด์ หรือจะลุยเดี่ยว ลุยกลุ่ม PK ก็ฆ่าศัตรูให้น่วมได้เช่นกัน ภายในเกมมีบอสมากมายรอให้คุณมาจัดการ อีกทั้งยังมีระบบไอเทมเพิ่มพลังอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

ROOMS: The Toymaker's Mansion

 

ROOMS: The Toymaker's Mansion เกมมือถือแนวพัซเซิลที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นเด็กหญิงที่ถูกขังอยู่ในแมนชั่นพิศวง คุณจะต้องสไลด์ห้องไปมาเพื่อหาทางออกจากแมนชั่นไปให้ได้ ภายในเกมจะมีแมนชั่นทั้งหมด 4 แห่ง รวมทั้งหมด 144 ด่าน ในแต่ละด่านจะมีไอเทมต่าง ๆ ที่คุณสามารถใช้มันเพื่อหนีออกมา ไม่ว่าจะเป็นใช้มือถือเทเลพอร์ต, วางระเบิด หรือขยับห้องพร้อมกันในครั้งเดียว นอกจากนี้ตัวเกมยังมีเรื่องราวที่จะพาคุณไปพบกับตอนจบได้ถึง 2 แบบ

ดาวน์โหลด

 

Devil Stone

 

Devil Stone เกมมือถือ RPG ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ 'Phicus Sera' เด็กหนุ่มที่ถูกส่งมายังโลกมนุษย์ หลังจากที่โดนราชาปีศาจขโมยพลังไป เพื่อนำพลังกลับคืนมาอีกครั้ง 'Phicus Sera' จึงได้สร้างทีมขึ้นมา รวบรวมชิ้นส่วนของหินปีศาจ และออกผจญภัยในโลกใต้พิภพอีกครั้ง ภายในเกมผู้เล่นจะได้ออกสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ พบเจอกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ และทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ

ดาวน์โหลด

 

Golden Knights Universe

 

Golden Knights Universe เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มีตัวฮีโร่ออกมากว่า 200 ตัว โดยแต่ละตัวจะมีธาตุแตกต่างกันไปใน 6 ธาตุ ไฟ, ป่า, น้ำ, เหล็ก, แสง, มืด ซึ่งผู้เล่นสามารถวางแผนการต่อสู้ตามรูปแบบการโจมตีในแต่ละธาตุของตัวละครได้  นอกจากนั้นยังสามารถสนุกกับระบบแท็กที่ให้อนุญาตให้ตัวฮีโร่ 2 ตัวเข้าโจมตีพร้อมกันในช่วงเวลาหนึ่ง

ดาวน์โหลด

 

Dungeon Break

 

Dungeon Break จะพาคุณไปพบกับเหล่าลูกสมุนนับล้านตัว คุณจะได้เคลื่อนที่อย่างอิสระ ไม่ว่าจะพุ่ง, เล็งเป้า, ยิง, หลบกระสุนเวทมนตร์และหลีกเลี่ยงกับดัก พยายามใช้สภาพแวดล้อมในดันเจี้ยนให้เป็นประโยชน์ในการเอาตัวรอด

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Terra Wars

 

Terra Wars เกมมือถือแนว Real-time Strategy Battle ที่ให้เราควบคุมการต่อสู้ผ่านหน้าจอมือถืออย่างสะดวกสบายเล่นง่ายๆ จบเกมได้เพียงสามนาที แถมยังมีโหมดการเล่นหลากหลายรูปแบบทั้ง Story Mode หรือจะเป็น PvP Battle ไว้ให้เราประลองฝีมือกับผู้เล่นอื่นเช่นกัน อีกทั้งตัวเกมใช้กราฟิกแบบดินน้ำมันพร้อมภาพอนิเมชั่นแบบ Stop-motion สุดแนว สร้างความแปลกใหม่ให้กับเกมมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Pirates Battle Ocean

 

Pirates Battle Ocean เกมมือถือ MMORPG ที่คุณจะได้ใช้ชีวิตดั่งโจรสลัด พร้อมเปิดศึกกลางมหาสมุทรได้ทุกเมื่อ คุณจะได้พบกับเกมเพลย์ที่หลากหลาย ไม่จะเป็นการบังคับทิศทางเรือเพื่อยิงถล่มเรือลำอื่น, ดวล PvP บนเรือโจรสลัดและปราบมอนสเตอร์ที่มารุกรานในรูปแบบ Action RPG หรือจะทำภารกิจต่าง ๆ บนบกก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

StellaVis

 

StellaVis เกมมือถือ RPG ดำดิ่งสู่อาณาจักรปริศนาที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย คุณจะได้พบกับตัวละครน่ารักมากมาย ผู้เล่นสามารถแตะที่ตัวละครเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์ หรือจะตกแต่งตัวละครได้ตามใจชอบ ภายในเกมจะการต่อสู้ในรูปแบบของการ์ดเกมเพื่อปลดล็อคเนื้อเรื่อง นอกจากเนื้อเรื่องหลักแล้ว ยังมีเนื้อเรื่องรองและเรื่องราวของตัวละครให้คุณได้ค้นหา อีกทั้งตัวละครในเกมยังให้เสียงโดยนักพากย์ชั้นนำของประเทศอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

KOF Chronicle

 

KOF Chronicle เกมมือถือต่อสู้ในซีรี่ส์ KOF ผ่านกราฟิกสุดคลาสสิค คุณจะต้องปกป้องฐานด้วยการใช้ค่าพลังที่สะสมเรียกเหล่าฮีโร่ออกมาต่อสู้ และพบกับฮีโร่ที่คุ้นตาไม่ว่าจะเป็น 'Kyo Kusanagi', 'Iori Yagami', 'Athena Asamiya', 'Mai Shiranui', 'Terry Bogard' และอื่น ๆ อีกมากมาย ภายในเกมมีโหมดเกมให้เลือกทั้งเวทีท้าประลอง (แข่งขันกับเพื่อน), ด่านฝึกฝน (ฝึกกับบอท) และด่านโบนัส (รับของรางวัล) พร้อมเรื่องราวที่ชวนติดตาม

ดาวน์โหลด

 

A Certain Magical Index Imaginary Fest

 

A Certain Magical Index Imaginary Fest เป็นเกมที่อ้างอิงเนื้อหามาจากซีรี่ส์ A Certain Magical Index เกมถูกทำออกมาเป็นเกมการ์ด ซึ่งผู้เล่นจะได้เข้าแข่งขันกันผ่านการ์ด และมีช่องวางการ์ดทั้งหมดฝั่งละ 5 ช่องด้วยกัน โดยจุดเด่นของเกมคือผู้เล่นสามารถกำหนดทิศทางของการโจมตีได้ นั่นแปลว่าผู้เล่นสามารถทำการขยับไปมาเพื่อหลบหลีกการโจมตีของฝ่ายตรงข้ามได้

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Appli Monsters  - Defense

 

Appli Monsters  - Defense เป็นเกมมือถือแนว Action Defense ในมุมมองด้านข้างที่จะพาแฟนๆ ไปพบกับเหล่าแอปมอนจาก Digimon Universe Appli Monsters หนึ่งในชุดภาพยนตร์การ์ตูนโทรทัศน์ ดิจิตอลมอนสเตอร์ ลำดับที่ 7 ในเกมคุณจะได้สนุกกับการสะสมแอปมอน พร้อมกับป้องกันการโจมตีจากฝ่ายตรงข้ามและโจมตีฐานของฝ่ายตรงข้ามในเวลาเดียวกับเพื่อคว้าชัยชนะในการต่อสู้มาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Kart Rider

 

Kart Rider เกมมือถือแข่งรถ 3D สุดน่ารักจากบริษัทเกมสัญชาติจีน Tencent ที่ได้ร่วมมือกับบริษัทเกม Nexon ซึ่งเกมนี้เคยเป็นเกม PC ออนไลน์ชื่อดังมาก่อน ดังนั้นรับประกันความสนุกแน่นอน เกมยังคงความเป็นต้นฉบับเอาไว้ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นตัวละครสุดน่ารัก เลือกรถ แต่งรถ หรือจะเสริมฟังก์ชั่นรถได้ตามใจชอบ พร้อมโลดแล่นไปบนแผนที่มากมายไม่ว่าจะเป็นในตัวเมือง ในป่า หรือบนทะเลทราย ระหว่างการแข่งขันผู้เล่นสามารถโจมตีหรือจะป้องกันการโจมตีของคู่ต่อสู้ได้ และใส่เทคนิคในการขับรถเพื่อพาตัวเองเข้าสู้เส้นชัยเป็นคนแรก

ดาวน์โหลด

 

Yu Yu Hakusho Martial Arts club

 

Yu Yu Hakusho Martial Arts club (幽游白书 武术会) เกมมือถือ Turn-based RPG ที่ได้นักวาดการ์ตูน Yu Yu Hakusho อย่าง 'Togashi Yoshihiro' และสตูดิโอ 'Studio Pierrot' มาร่วมแจมด้วย ตัวเกมยังคงความดุเดือดไว้โดยใช้ BGM ดั้งเดิม และนำเหล่าตัวละครที่คุ้นเคยมาโลดแล่นในการต่อสู้ คุณจะได้จัดขบวน, วางกลยุทธ์, อัปเกรดตัวละคร และเพลิดเพลินไปกับคัทซีนจากการ์ตูนระหว่างเล่นเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Closers Mobile

 

Closers Mobile เกมมือถือ Action RPG ในมุมมอง Side-Scrolling ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก 'Closers Online' เวอร์ชั่น PC จาก Naddic Games ภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกมากกว่า 10 ตัวพร้อมสกิลคอมโบที่ตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้จัดทีมต่อสู้กับสัตว์ประหลาดจากมิติอื่น ๆ ซึ่งจะมีสถานที่เด่น ๆ ในเกาหลีให้ได้ออกผจญภัย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Vanguard ZERO เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมการ์ดบนมือถือแนว TCG ผสมแนว RPG จากการ์ตูนอนิเมะชื่อดัง
Vanguard ZERO เตรียมเปิดให้บริการ 5 ธ.ค.นี้
เกมการ์ดบนมือถือแนว TCG ผสมแนว RPG จากการ์ตูนอนิเมะชื่อดัง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน