กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
06-05-2022 18:00 view : 5749
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Brave Nine & Puzzle

 

Brave Nine & Puzzle เป็นเกมเรียงเพชรที่เล่นได้ฟรี โดยเกมนี้ได้รวมเอาองค์ประกอบ RPG เข้ากับความสนุกในการรวบรวมฮีโร่! เริ่มการผจญภัยแฟนตาซีของคุณได้แล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Ys 6 Mobile

 

Ys 6 Mobile (Ys VI Online: The Ark of Napishtim) ให้เรารับบทเป็นนักผจญภัยที่ชื่อว่า Adol Christin ที่ได้ร่วมมือกับ Dogi เพื่อนสนิทในการเดินทางสู่ Afroca ทว่าภายหลังกลับพบกับโชคชะตาที่จะพลิกชีวิตของเขาเมื่อกัปตันโจรสลัดได้มอบโอกาสให้เขาออกไปสำรวจมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ Atlas Ocean เพื่อตามหาสมบัติล้ำค่าก่อนจะถูกโจรสลัดตลบหลังทำให้เขาพลัดพรากมาสู่เกาะ Canaan ที่เต็มไปด้วยเอลฟ์ 

ดาวน์โหลด

 

Love is... in small things

 

Love is... in small things เกมมือถือแนว Puzzle เอาใจคนคลั่งรัก เหมาะสำหรับสาว ๆ และ หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบภาพคิ้วท์อาร์ท อบอุ่นหัวใจ ดื่มด่ำบทเพลงอันไพเราะ และการ์ตูนแอนิเมชั่นฉบับคนคลั่งรัก 

ดาวน์โหลด

 

Zombie train

 

Zombie train เกมมือถือแนว Survival สัมผัสการผจญภัยเอาชีวิตรอดบนรถไฟปู๊น ๆ  หนีตายท่ามกลางซอมบี้หิวโหย สวมบทบาทเป็นหนุ่มน้อยกางเกงในตัวเดียวบนรถไฟไร้ผู้รอดชีวิต สิ่งเดียวที่ทำได้คือการฟาร์มไอเทมบนรถไฟคันนั้นไม่ว่าจะเป็นอาวุธและชุดเกราะ พร้อมทั้งจัดการซอมบี้ติดเชื้อนับไม่ถ้วน เป้าหมายคือรอรถไฟให้ถึงจุดหมายปลายทาง

ดาวน์โหลด

 

Anima of Quantmix

 

Anima of Quantmix เกมมือถือ Turn-Based RPG สะสมตัวละครสาวน้อยระดับสูง จัดทีมเพื่อออกรบ ดื่มด่ำกับกราฟิกตัวละคร SD คุณภาพและเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นแบบ Full voice และที่พลาดไม่ได้คือเนื้อเรื่องอันน่าตื่นเต้น ทั้งหอมหวานและเลือดสาดกับการผจญภัยของสาว ๆ น่ารักที่มีทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้น

ดาวน์โหลด

 

Richman Fight

 

Richman Fight  เป็นเกมกระดานบนมือถือที่ผสมผสาน 2 แนวเกมระหว่างเกมเศรษฐีและเกมการ์ดเข้าด้วยกัน โดยมีเป้าหมายคือการทำให้คู่ต่อสู้ของคุณล้มละลายด้วยกลยุทธ์การจัด Deck การ์ด, สกิลตัวละครและการทอยเต๋าเพื่อคว้าชัยมาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Slime Hunter: Idle Warrior

 

Slime Hunter: Idle Warrior จะต่างจากภาคก่อนหน้าตรงที่สามารถเล่นได้ในแนวตั้ง การล่ามอนสเตอร์จะใช้ระบบอัตโนมัติ และสามารถใช้ “โกลด์” จากการต่อสู้ในการอัปค่าสถานะ และใช้ “แต้มสถานะ” ในการอัปเลเวลตัวละคร นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสนุกกับการเติบโตแบบพุ่งพรวดได้จากการสร้างและอัปเลเวลอุปกรณ์ต่าง ๆ ตลอดจนปลดล็อคสกิล และเมื่อถึงเลเวลที่กำหนด

ดาวน์โหลด

 

Dark Eden M 

 

Dark Eden M จะเป็นเกม MMORPG ที่ต่อยอดมาจาก Dark Eden เวอร์ชั่น PC ออนไลน์ โดยเกมนี้ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2010 ในชื่อโปรเจกต์ “Project V” โดยในภาคนี้ก็ยังคงธีมของสงครามระหวางมนุษย์และแวมไพร์ในรูปแบบ PVP ไว้เช่นเดิม

ดาวน์โหลด

 

Soul Seeker Defense

 

Soul Seeker Defense เป็นเกม Tower Defense ที่มีองค์ประกอบแบบ P2E โดยผู้เล่นจะได้มีโอกาสเข้าร่วมโหมดเล่นปาร์ตี้แบบ Co-op กับเพื่อนหรือโหมดการต่อสู้แบบ PVP ใช้ Battle Pass เพื่อรวบรวมของขวัญมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นจะยังสามารถอัปเกรด เพิ่มเลเวล และอัญเชิญฮีโร่ในเกมและการ์ดเวทมนตร์สำหรับใช้งานได้ ถึงเวลารวบรวมตัวละครที่น่ารักเพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ พัฒนาฮีโร่ของคุณเพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่ง จับคู่กับเพื่อนเพื่อทำลายบอสจำนวนมากเพื่อตัดสินชะตากรรมสุดท้าย!

ดาวน์โหลด

 

Dying Night Zombie Parkour

 

Dying Night Zombie Parkour เกมมือถือ RPG แนว survival ไล่ล่าฆ่าซอมบี้ในมุมมองบุคคลที่ 1 โดยเกมนี้มี 2 Features หลัก ๆ ได้แก่ ตามหาอาหารและอาวุธในความมืด จงจำไว้เสมอว่าเราจะพบแสงสว่างตรงปลายอุโมงค์เสมอ ดังนั้นอย่างพึ่งท้อ สังหารซอมบี้จำนวนนับไม่ถ้วนกับดันเจี้ยนที่ไม่มีวันสิ้นสุด ฟีเจอร์ถัดไปคือการทำภารกิจช่วยเหลือน้องสาวที่ติดเชื้อ "หายา" ไอเทมสุดแรร์มารักษาน้องตัวเอง ทำเควสได้ทุกที่ ทุกเวลาโดยไม่ใช้ WIFI

ดาวน์โหลด

 

Idle Pet Shelter

 

Idle Pet Shelter เกมมือถือจำลองสถานที่พักพิงสัตว์เลี้ยง หาบ้านให้หมาแมวจรจัด โดยเริ่มจากรีโนเวทตึกเก่า ๆ โทรม ๆ ให้กลายเป็นสรวงสวรรค์ของสัตว์ Homeless โดยวิธีทำให้ตึกเก่า ๆ กลายเป็นพาราไดซ์ขนาดย่อมนั้น คุณจะต้องปลดล็อกไอเทม เฟอร์นิเจอร์ อาหารสัตว์ และห้องใหม่ ๆ พร้อมทั้งจ้างพนักงานมาดูแลน้อน ๆ ตัวน้อย ๆ ให้ดี

ดาวน์โหลด

 

Age of KITA

 

Age of KITA เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ ที่บอกเล่าเรื่องราวการทำสงครามบนดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ในฐานะผู้บัญชาการของ Human Alliance คุณจะเป็นผู้นำมนุษยชาติในการต่อสู้อย่างสิ้นหวังเพื่อกำจัดฝูง Xenoids ที่น่าสะพรึงกลัว ยุติการปกครองที่โหดร้ายของ Alien Archonate และเริ่มบทใหม่สำหรับมวลมนุษยชาติ

ดาวน์โหลด

 

Watcher Chronicles

 

Watcher Chronicles เกมมือถือที่บอกเล่าเรื่องราวของ Purgatory ถูกบุกรุกโดยเหล่าทูตตกสวรรค์ โดยพวกมันถูกเรียกว่า The Watchers ซึ่งเป้าหมายของพวกมันก็คือ เปลี่ยนที่แห่งนี้ให้กลายเป็นนรก ทำให้เหล่าวิญญาณที่หลงทางต้องร่วมมือกันก่อนที่จะโดนทำลายจนหมดสิ้น

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.
หน้าร้อนปีนี้พบกับเกมมือถือคุณภาพมาลงสโตร์ไทยกันแบบจุใจ
Tower of God เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ !!!
เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.
หนีร้อนมาพบรักกับเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่จาก TIG
Tower of God เตรียมเปิดให้บริการ 20 เม.ย. นี้ !!!
เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง