กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
06-09-2019 18:48 view : 16013
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Minecraft Earth

 

Minecraft Earth เปิดโลกให้คุณสร้างโลกใหม่ในแบบบล็อคจากโลกเดิม และเมื่อเวลาผ่านไปคุณจะได้พบสิ่งแปลกใหม่และใช้มันในการสร้างโลกของคุณต่อไป และสามารถร่วมมือกับนักสร้างคนอื่นๆ เพื่อสร้างผลงานระดับมาสเตอร์พีช และสามารถออกไปสำรวจโลกในอีกมิติจากโลกจริงเพื่อเก็บทรัพยากรและแบ่งปันจินตนาการของคุณกับคนอื่น 

ดาวน์โหลด

 

King of Dragons: Three Kingdoms

 

King of Dragons: Three Kingdoms เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG พบกับการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่จากสามก๊กที่ข้ามเวลามายังโลกปัจจุบัน ผู้เล่นจะได้รวบรวมตัวละครและสนุกไปกับการต่อสู้ในโหมดเกมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโหมดภารกิจ, 1V1, ล่าบอสมังกร, เรดบอสกับเพื่อนในทีมทั้งในรูปแบบ PVE และ PVP นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถใช้เซ็ตสกิลจากการคอมบิเนชั่นของตัวละครได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Tales of Radiance

 

Tales of Radiance เป็นเกมมือถือ Idle RPG กราฟิกคมชัดในมุมมอง Side-Scrolling ที่ผู้เล่นจะได้สร้างการผจญภัยเป็นของตัวเองผ่านการฝึกฝน, ต่อสู้ในอารีน่า และการท้าประลองนับไม่ถ้วน อัปเกรดสกิลของเหล่าฮีโร่ด้วยไอเทมและเครื่องรางมากมาย

ดาวน์โหลด

 

AURORA 7

 

AURORA 7 เป็นเกมมือถือ Action RPG ผจญภัยในโลกแห่งเทพนิยายที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ผู้ชั่วร้าย ผู้เล่นจะได้รวบรวมและฝึกฝนตัวละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนูน้อยหมวกแดง, เบลล์, ราพันเซล, อลิส หรือนางเงือกน้อย พร้อมทำภารกิจเพื่อปลดล็อคเรื่องราว หรือเข้าร่วมต่อสู้ในรูปแบบ  PVP ทั้งแบบกิลด์, ทีมและคนเดียว

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Kingdom Adventurers

 

Kingdom Adventurers เป็นเกมมือถือ RPG จำลองสถานการณ์สร้างเมืองบนเกาะ ฉากเกมมาในภาพพิกเซล 2D ขั้นแรกผู้เล่นจะต้องหาชาวบ้านมาร่วมทีมสร้างเมืองไปด้วยกัน เกมนี้ไม่ได้มีแค่การต่อสู้เท่านั้น เราจะต้องขยับขยายเมืองให้ยิ่งใหญ่ สร้างร้านอาวุธ ร้านขายไอเท็มภายในเมือง เพื่ออัพเกรดคนของเราให้เก่งยิ่งขึ้น ยิ่งเมืองใหญ่เรายิ่งต้องหาชาวบ้านหลากหลายอาชีพมาให้มากขึ้นเพื่อบริหารเมือง

ดาวน์โหลด

 

The Gyee: The Gay Legend (GYEE)

 

The Gyee: The Gay Legend (GYEE) เป็นเกมมือถือ Action 3D หนึ่งในผลงานของ Kiwifruit Studio ทีมพัฒนาเกมในประเทศจีนที่มุ่งเน้นการเรียกร้องสิทธิ์เสรีภาพของชาว LGBT ซึ่งในเกมจะมีธีมแอคชั่นแฟนตาซี และโฟกัสไปที่กลุ่มหลากหลายทางเพศที่เป็นชนเผ่ากลุ่มน้อยที่โดนรุกรานจากกลุ่มทหาร

ดาวน์โหลด

 

Restless Dungeon

 

Restless Dungeon เป็นเกมมือถือ Action RPG รูปแบบ Hack & Slash ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจดันเจี้ยนสุ่มและกำจัดศัตรูต่าง ๆ ที่ขวางทาง ไม่ว่าจะเป็นก็อบลิน, เดม่อน, ผี หรืออัศวิน พร้อมค้นหาอาวุธและสกิลเพื่ออัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Eraser Drop Battle Royale

 

Eraser Drop Battle Royale เป็นเกมมือถือ Battle Royale บนสมรภูมิโต๊ะสุดเดือดที่ถูกตกแต่งให้เป็นสถานที่ต่าง ๆ โดยมีผู้เข้าแข่งขันเป็นเหล่ายางลบ ผู้เล่นจะต้องแตะที่หน้าจอค้างและเลือกทิศทางที่จะให้ยางลบเคลื่อนที่ไป หลังจากนั้นปล่อยมือเพื่อส่งยางลบออกไป และอยู่รอดบนโต๊ะให้ได้เป็นคนสุดท้าย

ดาวน์โหลด

 

FANTASY x DUNGEONS

 

FANTASY x DUNGEONS เป็นเกมมือถือแนว Idle ที่ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่มากกว่า 23 ตัวที่มีเสียงพากย์เฉพาะและจัดทีมตะลุยดันเจี้ยนต่าง ๆ ในรูปแบบ PVE ตั้งแต่ห้องสมุดโบราณ, เหมืองทองของเหล่าก็อบลิน, ที่สุมหัวของพวกโจร ผู้เล่นสามารถอัปเกรดฮีโร่ได้อย่างไม่สิ้นสุดผ่านวัตถุดิบและเพชรที่ได้จากการต่อสู้

ดาวน์โหลด

 

Asura M

 

Asura M เป็นเกมมือถือ Action MMORPG บนโลกแฟนตาซีตะวันตกที่มาในโทนดาร์คผ่านกราฟิกสุดคมชัด 360 องศา ภายในเกมมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบ 12 ทูตดาวราศีแบบใหม่ 7 เผ่าพันธุ์สีอาชีพต่อกรกัน เรียกเพื่อนร่วมสนุกในโลกมหัศจรรย์ ศึกประลองข้ามเซิร์ฟขนาดใหญ่ ท้าดวลผู้เล่นทั่วโลกเพื่อเกียรติยศสูงสุด

ดาวน์โหลด

 

River Legends: A Fly Fishing Adventure

 

River Legends: A Fly Fishing Adventure เป็นเกมผจญภัยแนวอินดี้ที่จะให้คุณตกปลาหลากสายพันธุ์ ออกสำรวจสถานที่มากมายไม่ว่าจะเป็นโขดหิน, ป่าทึบ, ทะเลสาบ และบ่อน้ำ ผ่านกราฟิกพิกเซลสบายตา เกมได้ใส่ความสมจริงของการตกปลาเข้าไป ตั้งแต่การเลือกเหยื่อโดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อมของน้ำ, ต่อสู้ดึงเบ็ดกับปลา AI แสนฉลาด และลืมเช็คสภาพอากาศ นอกจากนี้อาจได้เจอกับปลาในตำนานที่คุณคาดไม่ถึงอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

SoulWorker Zero

 

SoulWorker Zero เป็นเกมมือถือ Action RPG จาก IP ของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง SoulWorker โดยมาพร้อมกับจุดเด่นและคอนเทนท์หลักของเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่างครบถ้วน

ดาวน์โหลด

 

Penguin's Isle

 

Penguin's Isle เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรเพนกวิน ผู้เล่นจะได้สร้างและอัปเกรดที่อยู่ให้กับเพนกวินแต่ละประเภท, หางานให้พวกมันทำ และสะสมสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ในแถบอาร์กติก ไม่ว่าจะเป็นหมีขั้วโลก, แมวน้ำ, กระต่ายอาร์กติก และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงที่จะทำให้คุณผ่อนคลาย

ดาวน์โหลด

 

GETCHA GHOST-The Haunted House

 

GETCHA GHOST-The Haunted House เป็นเกมมือถือที่อิงมาจากการ์ตูนอนิเมชั่นเกาหลีในชื่อ The Haunted House: The Secret of the Ghost Ball ซึ่งปัจจุบันมีฉายผ่านทาง Netflix ผู้เล่นจะได้จับมอนสเตอร์และภูตผีมากมายจากการ์ตูนผ่านโหมด AR ในโลกจริง หลังจากนั้นนำพวกมันมาต่อสู้ในรูปแบบ Puzzle Match-3

ดาวน์โหลด

 

Zombie Blast Squad

 

Zombie Blast Squad เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ใช้รูปแบบ Match-2 ในการต่อสู้ ผู้เล่นจะได้สร้างทีมฮีโร่ที่มีพลังพิเศษหลากหลายแบบ นำไอเทมที่รูทได้มาอัปเกรดพลังให้แก่ฮีโร่ พร้อมต่อสู้กับพวกติดเชื้อในรูปแบบการต่อสู้แนว Puzzle Match-2 อีกทั้งยังมีโหมดเกมที่จะให้คุณสร้างฐานและขยับขยายพื้นที่อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

MazM: The Phantom of the Opera

 

MazM: The Phantom of the Opera เกมมือถือผจญภัยไขปริศนาที่อิงเรื่องราวจากนิยายฝรั่งเศสชื่อดังอย่าง 'The Phantom of the Opera' โดยนำมาปรับใหม่ให้เข้ากับเกมมือถือ ภายในเกมจะมีเนื้อเรื่องหลากหลายแบบขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่น คุณจะได้ไขปริศนาต่าง ๆ ผ่านบทสนทนา, หลักฐาน และการสำรวจ หลังจากทำภารกิจสำเร็จ ปริศนาจะปลดล็อคอัตโนมัติ อีกทั้งยังมีมินิเกมให้เล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Fist of the North Star: Legends ReVIVE

 

Fist of the North Star: Legends ReVIVE มาพร้อมกับระบบการจัดทีมที่ให้อิสระเราพอสมควร ซึ่งใครที่อยากเห็นตัวละครอย่าง Kenshiro และ Shin ต่อสู้ร่วมกันแบบที่ไม่เคยเห็นในการ์ตูนก็สามารถทำได้ง รวมไปถึงท่าพิเศษต่างๆ ที่มาจากการ์ตูนก็จะถูกเนรมิตออกมาบบสมจริงผ่านภาพ CG ด้วย ส่วนผู้เล่นหน้าใหม่ที่กลัวจะตามเนื้อเรื่องไม่ทันก็ไม่ต้องกังวลเพราะว่าเนื้อหาจะมีการบอกเล่าอยู่ในเกมเหมือนกัน

ดาวน์โหลด

 

Widower's Sky

 

Widower's Sky เป็นเกมมือถือผจญภัยแนว Puzzle ผสมการเอาตัวรอดที่ผู้เล่นจะได้อยู่ในห้วงอนาคต ผู้เล่นจะได้อยู่ท่ามกลางเมืองลึกลับ เฝ้ามองการผจญภัยของพ่อและลูกชายที่กำลังหาทางกลับบ้านหลังจากหลงทางกับภรรยาและแม่อันเป็นที่รัก พวกเขาจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแสนละมุน และต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยธนูและลูกดอกเท่านั้น ผู้เป็นพ่อจะต้องต่อสู้กับสัตว์ป่าและเครื่องจักรกลต่าง ๆ เพื่อให้ลูกชายอยู่อย่างปลอดภัย นอกจากนี้เกมยังรองรับการเชื่อมต่อจอยเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Sword of Love

 

Sword of Love เกมมือถือแนว RPG โรแมนติกกำลังภายในสุดคลาสสิก ที่นอกจากจะเป็นเกมการจำลองโลกยุทธภพ แถมยังมีระบบมากมายที่น่าสนุก เช่น ระบบบุพเพ และระบบร่วมสาบานสุดพิเศษที่ไม่เหมือนเกมที่ท่านเคยเล่นเมื่อก่อน

ดาวน์โหลด

 

Elemental Dungeon

 

Elemental Dungeon เป็นเกมมือถือ Roguelike RPG ภาพพิกเซล พร้อมระบบบังคับที่คลาสสิค พาคุณออกผจญภัยในดันเจี้ยนแบบสุ่มที่เต็มไปด้วยฝูงมอนสเตอร์ คุณจะได้เลือกสายอาชีพของตัวละครที่ต้องการเล่น ได้แก่ เมจ, นักล่า และโรนิน ภายในเกมมีสิ่งที่คุณต้องทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมธาตุ, ผสมคาถา, ตามหาไอเทมเพิ่มพลัง, ใช้สภาพแวดล้อมให้เป็นประโยชน์, หาจุดอ่อนของบอส และไขปริศนาภายในดันเจี้ยนให้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถร่วมผจญภัยกับเพื่อนหรือท้าต่อสู้ในโหมด Multiplayer ก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Dawn of Warfare

 

Dawn of Warfare เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ในสงครามยุคใหม่ โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการ สร้างกองทัพ ฝึกฝนยูนิตต่าง ๆ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปิดสงครามแย่งชิงทรัพยากรจากพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Tropico

 

Tropico เป็นเกมแนวสร้างเมืองบนเกาะแถบทะเลแคริบเบียน คุณจะได้เป็นผู้นำประเทศ ตกแต่งรูปลักษณ์เสื้อผ้าหน้าผมตามสไตล์คุณ คุณสามารถนำพาประเทศไปได้หลายรูปแบบ ทั้งการจัดการเลือกตั้ง หรือจะปกครองแบบเผด็จการ แม้กระทั้งการก่อจลาจล นอกจากนี้ยังสามารถจัดนิทรรศการเพิ่มนักท่องเที่ยว โรงงานอุตสาหกรรม หรือสถานที่ต่าง ๆ ที่สามารถขับเคลื่อนประเทศได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Ulala: Idle Adventure

 

Ulala: Idle Adventure เป็นเกมมือถือจัดทีมไล่ล่ากับไดโนเสาร์ โดยเกมจะย้อนไปยังยุคหินผ่านกราฟิกการ์ตูนสุดน่ารัก ภายในเกมจะเป็นระบบการต่อสู้อัตโนมัติ และตะลุยเมืองล่าไดโนเสาร์ไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังมีระบบวางกับดักเพื่อจับสัตว์เลี้ยง, ระบบทำอาหารแสนอร่อย และระบบภารกิจให้คุณทำอีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Mini Life: Social Avatar World

 

Mini Life: Social Avatar World ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การเข้าสังคมผ่านตัวอวตารสวยๆ โดยคุณสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์อวตารได้ตามใจชอบ พูดคุยกับเพื่อนๆ แบบไดนามิก ออกแบบบ้านและสวนอย่างที่ใจต้องการ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Detention

 

Detention เป็นเกมแนวผจญภัย Survival Horror กราฟิก 2D ที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหลอน เกมจะย้อนกลับไปในยุค 1960 ที่ให้กลิ่นอายของศาสนาพุทธและลัทธิเต๋ารวมกัน เกมจะใช้ระบบ Point and click ผู้เล่นจะได้บังคับ Fang Ray Shin เด็กนักเรียนความจำเสื่อมที่ติดอยู่ในโรงเรียนร้างแถมยังเต็มไปด้วยปริศนาและเหตุการณ์แปลกๆ มากมายที่ทำให้เธอต้องพยายามเอาตัวรอดออกมาให้ได้ ตลอดเกมก็จะมีการไขปริศนาไปทีละนิดๆ ทำให้เรารู้ว่าเบื้องหลังของ Fang อาจจะไม่สวยงามอย่างที่คิด

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

LINE: Doraemon Park

 

LINE: Doraemon Park เป็นเกมมือถือ Puzzle ที่คุณสามารถสร้างบ้านและสวนสุดแจ่มในสไตล์ของตัวเอง พร้อมออกผจญภัยเกาะต่างๆ ไปกับเหล่าตัวละครที่คุ้นเคยจากการ์ตูนระดับตำนานอย่าง 'โดราเอม่อน'

ดาวน์โหลด

 

Fantasy Farm

 

Fantasy Farm เป็นเกมมือถือกราฟิกละมุนน่ารักแนว Simulation ปลูกผัก ทำฟาร์ม ทำปศุสัตว์ สร้างอาณาจักรสุดน่ารักของคุณพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ และออกสำรวจพื้นที่อื่น ๆ เพื่อรับวัตถุดิบหายาก นอกจากนี้ยังสามารถสร้างห้องส่วนตัว ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณได้ตามใจชอบ

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Force of Guardians

 

Force of Guardians เป็นเกมมือถือ Battle 3V3 แบบรวดเร็วภายใน 5 นาที ภายในเกมจะมีเหล่าฮีโร่ พร้อมสกิลหลากหลายสายอาชีพจนคุณเลือกไม่ถูก และเข้าต่อสู้ใน 3 โหมดเกม ได้แก่ ยึดฐาน 3V3, ตีป้อม 3V3 และตะลุยดันเจี้ยน 1V11

ดาวน์โหลด

 

Ragnania

 

Ragnania (神位纷争) เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาพอนิเมะ 3D ภายในเกมจะมีตัวละครสุดน่ารักให้เลือกสะสมมากมายและสกิลที่อลังการไม่ซ้ำกัน การบังคับในเกมไม่ใช่แค่โจมตีธรรมดา แต่เราสามารถหลบหลีกอย่างรวดเร็วและกระโดดสูงจนแทบจะบินได้อีกด้วย นอกจากการต่อสู้อันเข้มข้นแล้ว ยังมีโหมดผ่อนคลาย, โหมดยึดพื้นที่, แข่งจัดอันดับ 2V2 ที่มาเพิ่มสีสันให้กับเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Torchlight: Infinity เตรียมเปิดทดสอบครั้งแรกในปี 2021
เกมมือถือ Action RPG ตัวใหม่จากซีรีส์ Torchlight
King of Hunters พร้อมเปิด OBT ในแดนมังกรแล้ว
เกมมือถือลูกผสม Battle Royale ปะทะ MOBA บู๊สนั่นจาก NetEase
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Dragon Nest 2 เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ MMORPG กราฟิกแจ่ม ภาคต่อจาก IP ชื่อดังโดย Tencent