กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
06-12-2019 18:18 view : 15279
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

EVE Echoes

 

EVE Echoes เป็นเกมมือถือ Sandbox MMORPG ที่ถูกสร้างและพัฒนาเกมโดยบริษัท CCP Games ในเวอร์ชั่น PC ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประวัติศาสตร์เกมสงครามอวกาศ 'EVE Online' เกมจะอยู่ในรูปแบบ Sandbox ผู้เล่นสามารถคราฟท์ยานได้มากกว่า 100 แบบ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของ เก็บแร่ หรือจะทำสงครามอวกาศได้ทั้งในโหมด PVP และ PVE

ดาวน์โหลด

 

Mob Psycho 100: Psychic Battle

 

Mob Psycho 100: Psychic Battle เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่น 'ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต' คุณจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น 'คาเงยาม่า ชิเงโอะ', 'เรเก็น อาราทากะ', 'คาเงยาม่า ริทสุ', 'อีคุโบ', 'ฮานาซาว่า เทรุกิ' และตัวละครอีกนับสิบตัว จัดทีมต่อสู้กันในงานโรงเรียนที่ครึกครื้นในกราฟิก 3D ที่สบายตา นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องสุดกวนและชวนติดตามอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Pocket Town

 

Pocket Town เป็นเกมมือถือสร้างเมืองในฝันสมัยยุโรปยุคกลาง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายกเทศมนตรีในเมืองท่าที่กำลังเติบโต โดยคุณมีหน้าที่บริหารเมือง, สร้างอุตสาหกรรม, ส่งสินค้าทางเรือ, เข้าร่วมกิลด์ทำการค้ากับผู้เล่นทั่วโลก และล่องเรือไปยังเกาะที่ไกลโพ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งเมืองด้วยการสร้างสิ่งก่อสร้างและของประดับมากมายเพื่อให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Realm of Chaos: Battle Angels

 

Realm of Chaos: Battle Angels เป็นเกมมือถือ MMORPG ผจญภัยในโลกเวทมนตร์ กราฟิก 3D คมชัด ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชอบพร้อมสกิลมากถึง 20 ประเภทในแต่ละคลาส สะสมไอเทม อัปเกรดพลัง สวมใส่เครื่องประดับ และเข้าร่วมแคลนกับเพื่อนท้าทายบอสสุดโหดมากกว่า 60 ตัวในหอคอยดันเจี้ยนที่มีมากกว่า 100 ชั้น เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Pico Tanks

 

Pico Tanks เป็นเกมมือถือเปิดศึกรถถังในรูปแบบ 3V3 โดยเน้นไปที่การวางกลยุทธ์ภายในทีม ผู้เล่นจะได้ร่วมทีมกับคนอื่นที่มีแรงค์ใกล้เคียงกัน พร้อมเข้าร่วมในโหมดเกมต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งรถถัง อัปเกรดและเลือกใช้งานอาวุธให้เข้ากับสถานการณ์ได้ในระหว่างการต่อสู้อีกด้วย ร่วมมือกับเพื่อนในทีมเพื่อคว้าชัยชนะและทำไต่ตารางจัดอันดับขึ้นไปให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Dragon Storm Fantasy

 

Dragon Storm Fantasy เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่มาพร้อมกับความพิเศษในการเปลี่ยนร่างเป็นมังกรได้ถึง 7 ธาตุ ผู้เล่นจะได้เลือกคลาสตัวละคร และสามารถสับเปลี่ยนระหว่างอาวุธใกล้และอาวุธไกลได้อย่างอิสระ ภายในเกมจะมีทั้งการออกผจญภัยในโลกกว้าง, โหมด PVP, จัดทีมล่าบอสสุดโหด, ซื้อขายไอเทมข้ามเซิร์ฟเวอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้สนุกไปด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Celestial Age: Origin

 

Celestial Age: Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG ในโลกแฟนตาซี 3D เอฟเฟคตระการตา พร้อมเกมเพลย์ที่หลากหลายและระบบเสริมแต่งพลังได้อย่างไร้ขอบเขต

ดาวน์โหลด

 

Strange World

 

Strange World เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมผจญภัยหลังวันสิ้นโลก ภายในเกมจะมีตัวละครมากกว่า 16 ตัว พร้อมสกิลพิเศษให้เลือกใช้งาน อีกทั้งยังสามารถคราฟท์อาวุธให้เหมาะกับแผนการเล่นของคุณ ตัวเกมอัดแน่นไปด้วยเกมเพลย์ที่เล่นได้นานมากกว่า 40 ชั่วโมง รอให้คุณเปิดเผยความลับประหลาดของเหตุการณ์ครั้งนี้

ดาวน์โหลด

 

YunMengSiShiGe

 

YunMengSiShiGe (云梦四时歌) เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่จะพาคุณย้อนยุคไปสู่ราชวงศ์ถังอันรุ่งเรือง ชื่นชมบรรยากาศที่สวยงามผ่านกราฟิก 3D แสนละมุน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสุนัขจิ้งจอกในคราบผู้หญิง หลังจากนั้นจะมีเพื่อนมาร่วมทีมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ผู้เล่นจะได้ต่อสู้และเดินทำภารกิจในแผนที่ สำหรับการต่อสู้นั้นผู้เล่นจะต้องเลือกสกิลและล็อคเป้าหมายที่จะโจมตี ระหว่างนั้นจะมีบทสนทนาประกอบ เพื่อทำให้เกมมีเรื่องราวมากขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Dark Days

 

Dark Days เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่ผสมผสานข้อดีของเกมยิงและเกมเอาชีวิตรอดไว้ด้วยกันในเกมเดียว ภารกิจของคุณคือสร้างที่หลบภัยสุดท้าย เก็บทรัพยากร สร้างอาวุธและเครื่องมือ และกวาดล้างฝูงซอมบี้ที่กระหายเนื้อมนุษย์ในดินแดนหลังวันสิ้นโลก

ดาวน์โหลด

 

Men In Black: Galaxy Defenders

 

Men In Black: Galaxy Defenders เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ FPS ปกป้องโลกจากผู้บุกรุกสุดประหลาด พร้อมอาวุธครบมือหลากประเภทให้เลือกสรร และสายลับเอเลี่ยนที่จะมาร่วมมือกับคุณเพื่อสำเร็จภารกิจ ผู้เล่นจะได้เลือกต่อสู้ไปกับโหมดแคมเปญ, ปะทะบอส, อารีนา หรือท้าดวลกับเพื่อนรูปแบบ PVP อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมแคลนกับเพื่อน ทำภารกิจและไต่แรงค์ไปด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

Aquarium Farm

 

Aquarium Farm เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้ปลูกผักทำฟาร์มและทำปศุสัตว์ใต้เมืองบาดาลที่เต็มไปด้วยเหล่านางเงือกและฝูงปลาแสนน่ารัก พร้อมออกสำรวจถ้ำปริศนา, วัดโบราณ หรือซากเรืออัปปางเพื่อค้นหาสมบัติและสะสมคอลเลคชั่น ควบคู่ไปกับการปกป้องเมืองบาดาลจากมลพิษทางเทคโนโลยีและเวทมนตร์ชั่วร้าย

ดาวน์โหลด

 

IDOL COMPANY

 

IDOL COMPANY เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นซีอีโอของบริษัทแห่งหนึ่งที่กำลังเฟ้นหาไอดอลและสร้างเกิร์ลกรุ๊ปของคุณเองเพื่อพยายามช่วยบริษัทของคุณให้รอดจากการล้มละลาย

ดาวน์โหลด

 

Wow! Samkok

 

Wow! Samkok เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานรูปแบบการเล่นระหว่างเกมกระดาน Card Battle กับเกมวางแผนกลยุทธ์ โดยผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละครฮีโร่ เพื่อออกเดินทางผจญภัยและต่อสู้กับมอนสเตอร์ ซึ่งแต่ละตัวจะมีค่าความสามารถและสกิลที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้เล่นต้องวางแผนเพื่อจัดทีมที่เหมาะสมกับศัตรูในแต่ละด่าน

ดาวน์โหลด

 

Cosmic Wars: The Galactic Battle

 

Cosmic Wars: The Galactic Battle เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์กราฟิกพิกเซลที่จะให้ผู้เล่นเอาตัวรอดในสงครามคอสมิคกลางจักรวาล โดยสามารถสร้างยานอวกาศและกองกำลังได้อย่างไร้ขอบเขต

ดาวน์โหลด

 

Tiny Tomb: Dungeon Explorer

 

Tiny Tomb: Dungeon Explorer เป็นเกมมือถือ RPG กราฟิกสไตล์ว็อกเซล พร้อมเพลงประกอบฉากสุดคลาสสิค ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปยังดินแดนต่าง ๆ ฝ่าฝันอุปสรรคมากมายในดันเจี้ยนเพื่อช่วยเหลือผองเพื่อน ระหว่างทางผู้เล่นสามารถสะสมไอเทมพิเศษได้มากกว่า 25 ชนิด อีกทั้งยังมีภาพสโลว์โมชั่นฉายให้ชมอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Just Cooking

 

Just Cooking เป็นเกมมือถือบริหารร้านอาหารที่ผู้เล่นจะได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้ามากหน้าหลายตาและให้บริการอย่างรวดเร็วก่อนที่ลูกค้าจะหงุดหงิดและเดินหนีไป ภายในคุณจะได้พบกับด่านที่จะมาท้าทายความเร็วอย่างไม่จำกัด และโหมดภารกิจที่น่าสนใจ อย่าลืมที่จะอัปเกรดและปรับปรุงร้านอาหาร สร้างเมนูใหม่เพื่อรับรางวัลมากขึ้น

ดาวน์โหลด

 

SaGa SCARLET GRACE: AMBITIONS

 

SaGa SCARLET GRACE: AMBITIONS เป็นเกมในซีรีย์ SaGa ที่ออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีในปี 2016 บนเครื่อง PS Vita ซึ่งในเวอร์ชั่นที่จะออกใหม่นี้จะมีการใส่เสียงใหม่ทั้งตัวละคร, ดนตรีประกอบ และอื่น ๆ ผู้เล่นจะต้องเลือกเล่นจาก 4 ตัวละคร ซึ่งจะมีเรื่องราวแตกต่างกันไป เกมจะเน้นไปที่ตัวละครหลัก 4 ตัว ที่จะต้องไปทำภารกิจที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะได้เล่นเนื้อเรื่องของตัวละคร 4 ตัวนี้สลับหมุนเวียนกันไป โดยตัวเกมจะโดดเด่นในเรื่องของการต่อสู้ที่ต้องใช้การวางแผนและสกิลที่จะแข็งแกร่งขึ้นทุกครั้งที่ใช้งาน

ดาวน์โหลด

 

Zombie Realm

 

Zombie Realm เป็นเกมมือถือ Action ผสมแนว TD ที่ผู้เล่นจะต้องช่วยคุณปู่วางกลยุทธ์ หยิบอาวุธและกราดยิงซอมบี้ที่กำลังรุกล้ำเข้ามาในสวนหลังบ้าน ภายในเกมจะมีอาวุธมากมายให้เลือกใช้ เช่น ปืนลูกซอง, AK, m16, minigun, ปืนยิงรถถัง, ระเบิดมือ, ระเบิดลูกใหญ่, พิษและอื่น ๆ อีกมากมาย กำจัดซอมบี้ในด่านต่าง ๆ ที่สามารถเลือกความยากได้ถึง 3 ระดับ อัปเกรดอาวุธและพลังป้องกันของบ้านเพื่อรับมือกับบอสซอมบี้สุดโหดที่กำลังคืบคลานเข้ามา แถมยังเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Farming Simulator 20

 

Farming Simulator 20 เป็นเกมจำลองสถานการณ์การทำฟาร์มที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมเครื่องจักรมากกว่า 100 ประเภทจากแบรนด์จริงในอุตสาหกรรมโลก นำทัพโดย John Deere บริษัทเครื่องจักรกลการเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตามมาด้วย Case IH, New Holland, Challenger และอื่น ๆ อีกมากมาย ในภาคนี้จะล้อมรอบไปด้วยสภาพแวดล้อมทางโซนอเมริกาเหนือ ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมายให้ทำภายในฟาร์ม เก็บเกี่ยวพืชเศรษฐกิจไม่ว่าจะเป็นข้าวโอ๊ต, ข้าวบาร์เลย์, ข้าวโพด, ฝ้าย ดูแลคอกสัตว์และขี่พวกมันเพื่อชื่นชมบรรยากาศรอบ ๆ ฟาร์ม อีกทั้งยังสามารถขับรถเล่นในค็อกพิทได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Fantasy Earth Genesis

 

Fantasy Earth Genesis เป็นเกมมือถือแนว Action MMORPG ที่มีจุดเด่นด้วยภาพสามมิติ เอฟเฟกต์สุดอลังการ และระบบ PVP แบบเรียลไทม์ 50 ต่อ 50 คน

ดาวน์โหลด

 

Angel Legion: Beyond Fantasy

 

Angel Legion: Beyond Fantasy (Angel Legion) เป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมของเหล่าเทพี ต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based กราฟิก 3D ตัวเกมได้ใส่วิธีการเล่นแนว Roguelike เข้าไปด้วย โดยผู้เล่นสามารถบังคับยานอวกาศไปยังช่องต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งและสวมใส่เสื้อผ้าให้เทพีแต่ละตัวได้อย่างไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลด

 

Mabinogi: Fantasy Life

 

Mabinogi: Fantasy Life เป็นเกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จาก Nexon ขนทัพเหล่า NPC ที่คุ้นเคย พร้อมระบบสับเปลี่ยนอาชีพมากกว่า 10 คลาส ไม่ว่าจะเป็นนักสู้, นักธนู, นักเวทย์, บาทหลวง และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งคุณจะได้ผ่อนคลายไปกับสกิลการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการตัดขนแกะทำเสื้อผ้า, ปลูกผักทำอาหาร, ตกแต่งบ้าน เลี้ยงสัตว์ หรือพายเรือคานู นอกจากนี้ยังสามารถสนุกไปกับเพื่อนด้วยการลงดันเจี้ยน, เรดบอส, ท้า PVP หรือเข้าร่วมกิจกรรมสันทนาการอย่างจัดปาร์ตี้คอนเสิร์ตได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Dream Detective

 

Dream Detective เป็นเกม RPG โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสืบ Allie ที่ค้นพบตัวเองในดินแดนแห่งความฝันผ่านกราฟิกสไตล์ภาพวาดสุดชิค ภายในเกมผู้เล่นจะได้ตกแต่งปราสาทของตัวเอง ออกผจญภัยไปตามเรื่องราว และไขปริศนาหาสิ่งที่ซ่อนอยู่ เพื่อนำความสงบสุขกลับคืนมายังดินแดนนี้อีกครั้ง อีกทั้งยังรองรับด้วยกันถึง 10 ภาษา

ดาวน์โหลด

 

BLEACH: Soul Bankai

 

BLEACH: Soul Bankai เป็นเกมมือถือ Actoin RPG มุมมอง Side Scrolling ลิขสิทธิ์แท้จากมังงะญี่ปุ่นยอดนิยม พร้อมสไตล์การเล่นที่ดุเดือด เต็มอิ่มกับภาพเอฟเฟกต์สวยงามตื่นตา สนุกกับการโจมตีต่อเนื่อง ใช้สกิล ก้าวพริบตา ปัดป้อง การวางตำแหน่งตัวละคร สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมสุดสนุกได้ที่นี่

ดาวน์โหลด

 

Tales of Edeland

 

Tales of Edeland เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG ผจญภัยในโลกแฟนตาซี ผู้เล่นจะได้ซัมมอนฮีโร่ สร้างทีมสุดแกร่ง และสำรวจดินแดนไปกับพาหนะและคู่หูรู้ใจ ในส่วนของระบบต่อสู้จะมีทั้งรูปแบบ PVE และสงครามทีม PVP อันดุเดือด ตัวเกมยังมีระบบโซเชียลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบแชท, ความรัก และงานเต้นรำสุดตระการตา หรือจะสนุกไปกับการตกแต่งตัวละครด้วยชุดแฟชั่นหลากสไตล์ก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Idle Space Farmer

 

Idle Space Farmer เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผสมระหว่างการฟาร์มมอนสเตอร์และบริหารสายลับไวฟุเพื่อกลายเป็นมหาเศรษฐีในอวกาศรูปแบบ Idle จ้างสายลับที่ดีที่สุดเพื่อกำจัดมอนสเตอร์ให้ได้มากที่สุดเพื่อนำเงินไปจ้างสายลับคนอื่นมาช่วย พร้อมอัปเกรดยานอวกาศของคุณ นอกจากนี้เหล่าสายลับไวฟุจะยังคงฟาร์มและหาเงินมาให้หากคุณไม่ได้อยู่ในเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Monopoly

 

Monopoly เป็นเกมที่นำเกมกระดานยอดฮิตอย่าง Monopoly มาไว้บนมือถือในภาพ 3D ผู้เล่นจะได้ซื้อ, เช่า, ขายอสังหาริมทรัพย์ตามแบบต้นตำรับ ตัวเกมมีหลายโหมดให้เลือกเล่น จะเล่นออฟไลน์หรือเล่นออนไลน์กับเพื่อนในโหมด Multiplayer ก็สนุกไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลด

 

Shadow Seven

 

Shadow Seven เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้ภาพอนิเมะ พร้อมให้เสียงโดยนักพากย์ญี่ปุ่นชื่อดัง ผู้เล่นจะได้เข้าสู่อารีน่าคล้ายกระดานหมากรุก สะสมชิ้นส่วน ควบคุมยูนิตและปรับเปลี่ยนแผนการให้เข้ากับสถานการณ์ในแต่ละครั้ง ภายในเกมจะมีโหมดเรื่องราวแบบ Single-Player, ดวล PVP กับผู้เล่นแบบเรียลไทม์ หรือจะขัดเกลาฝีมือในโหมด PVE กับบอสก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Sacred Sword Princesses

 

Sacred Sword Princesses เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะต้องปกป้องดินแดนอันบริสุทธิ์ไปพร้อมกับเหล่าภูติสาวมากกว่า 30 ตัวที่มีสกิลแตกต่างกัน และต้องจัดทีมต่อสู้ขัดขวางการรุกรานของปีศาจที่มาพร้อมกับความยุ่งเหยิง ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเรื่องราวสุดตื่นเต้นที่ต้องใช้เวลามากกว่า 50 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถเล่น PVP หรือ Co-op ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Animal Camp: Healing Resort

 

Animal Camp: Healing Resort เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ภาพน่ารักที่ผู้เล่นจะได้หนีการใช้ชีวิตเดิม ๆ แล้วหันไปทำธุรกิจรีสอร์ทบนเกาะสวาดหาดสวรรค์ ตัวเกมมาพร้อมกับกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรวบรวมทรัพยากร, สร้างสิ่งอำนวยความสะดวก, ปลูกผัก, ตกปลา, แช่บ่อน้ำร้อน, ก่อแคมป์ไฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย ยิ่งกิจการขยับขยายมากเท่าไหร่ บรรดาสัตว์ยิ่งมาพักผ่อนที่รีสอร์ทของคุณมากเท่านั้น

ดาวน์โหลด

 

My Town World of Games

 

My Town World of Games เป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สร้างอวาตาร์ของตัวเองด้วยคอสตูม, ทรงผม และเครื่องประดับมากมาย พร้อมเข้าสู่อาณาจักรที่มีแต่ความสดใส พบปะเพื่อนฝูงและเข้าร่วมคอมมูนิตี้ออนไลน์กับผู้เล่นทั่วโลก ภายในเกมจะมีกิจกรรมให้คุณทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมที่มีให้เลือกถึง 3 เกม, รับดูแลสัตว์เลี้ยง หรือช็อปปิ้งเสื้อผ้าให้อวาตาร์ อีกทั้งตัวเกมมีแผนจะอัปเดตคอนเทนต์อื่น ๆ เพิ่มในอนาคต

ดาวน์โหลด

 

Monster Viator

 

Monster Viator เป็นเกมมือถือ JRPG ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 'Culter' เด็กหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำ ผจญภัยไปกับเหล่ามอนสเตอร์มากกว่า 20 ชนิดที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัว พร้อมพบกับ 'Aira' เด็กสาวที่สามารถควบคุมมอนสเตอร์ได้ผ่านเสียงพิณ และเข้าร่วมการต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based สุดคลาสสิค

ดาวน์โหลดเกม

 

Exile Survival

 

Exile Survival เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดบนโลกแดนเถื่อนหลังจากถูกทวยเทพทำลายจนหมดสิ้น เหลือไว้เพียงแต่ซากปรักหักพัง และผู้รอดชีวิตที่เต็มไปด้วยความหิวโหย อาณาจักรและเมืองต่างๆ ต่างล่มสลายกลายเป็นดินแดนรกร้างว่างเปล่า อารยธรรมที่เคยรุ่งเรืองต้องย้อนคืนสู่ยุคโบราณ

ในเกมคุณจะได้รับบทเป็นผู้พลัดถิ่นที่ถูกเนรเทศออกจากเผ่าของตนและถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อความอยู่รอด พร้อมออกผจญภัยในโลกอันโหดร้าย ต่อสู้กับศัตรูสุดอันตราย, ออกตามล่าหาวัตถุดิบ, สร้างบ้าน สร้างฐานเพื่อหลบภัย, พิชิตดินแดนรกร้าง, และคราฟท์อาวุธกับชุดเกราะเพื่อป้องกันตัวเอง

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Vanguard ZERO

 

Vanguard ZERO เป็นเกมการ์ดบนมือถือแนว TCG (Traiding Card Game) ผสมแนว RPG จากการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น 'การ์ดไฟท์!! แวนการ์ด' ผู้เล่นจะได้จัดเด็คการ์ดสุดเจ๋ง และเข้าร่วมการต่อสู้ในโหมด PVP พร้อมสนุกไปกับเนื้อเรื่องอันเข้มข้น อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับตัวละครที่คุ้นเคยในร่างย่อส่วนแสนน่ารัก

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Figure Story

 

Figure Story เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ในแบบเรียลไทม์ กราฟิกการ์ตูน 3D ภายในเกมผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่รูปทรงฟิกเกอร์ที่มีสกิลและคลาสไม่ซ้ำกันมาเข้าทีม ภายในเกมจะมีโหมดและระหว่างการต่อสู้ผู้เล่นสามารถใช้สกิล อีกทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์จากบังเกอร์บนแผนที่ในการโจมตีได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Hunter x Hunter

 

Hunter x Hunter เป็นเกมมือถือ Action MMORPG ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง Hunter x Hunter คุณจะได้สวมบทเป็นฮันเตอร์ ออกผจญภัยไปกับตัวละครที่คุ้นเคย และยังสามารถร่วมเล่นกับเพื่อนบนโลกออนไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Punishing: Gray Raven

 

Punishing: Gray Raven เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG ในธีม Sci-fi โทนดาร์ค ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการ นำทีมเหล่านักสู้หนุ่มสาวปกป้องมนุษยชาติจากศัตรูที่โดนไวรัสให้กลายเป็นหุ่นยนต์อันบ้าคลั่ง ตัวเกมเปิดโอกาสให้คุณได้โชว์ฝีไม้ลายมือการใช้สกิลและการเคลื่อนที่อันพลิ้วไหว อีกทั้งยังได้พบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความท้าทายอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Slam Dunk Mobile

 

Slam Dunk Mobile เป็นเกมมือถือแข่งบาสในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้บังคับนักกีฬาบาสเก็ตบอลที่ชื่นชอบในรูปแบบ SD สุดน่ารัก โชว์สเต็ปหลบหลีกและเลี้ยงลูกบาสเพื่อชู้ตลงแป้นเหมือนกับเกมบาสทั่วไป โดยเคลื่อนที่ตัวละครด้วย Virtual Pad บางครั้งคู่ต่อสู้อาจกำลังครองบอล และถ้าคุณเจ๋งพอก็สามารถเข้าไปแย่งบอลได้ แต่ถึงแม้จะแย่งบอลไม่ได้ก็สามารถบล็อคคู่ต่อสู้จากการทำคะแนนได้เช่นกัน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีเรื่องราวจากต้นฉบับอนิเมะให้สาวกได้ติดตามกันอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Monster Engineer

 

Monster Engineer (怪物工程师) เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะให้ผู้เล่นได้สร้างและออกแบบมอนสเตอร์ในแบบของคุณ โดยสามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบละเอียดยิบ และเสริมสกิลให้มอนสเตอร์ได้อย่างอิสระ ถูกใจผู้เล่นอย่างแน่นอน หลังจากนั้นคุณจะได้นำมอนสเตอร์ที่คุณสร้างออกผจญภัยล่าบอสร่วมกับผองเพื่อนในเกม

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน