กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
07-01-2022 18:00 view : 6102
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

'HyakKinder'

 

'HyakKinder' เกมมือถือแนวสืบสวนสอบสวน ภายในโรงเรียนสุดแฟนตาซีแห่งนี้ คุณจะต้องตามหาคณะกรรมการนักเรียนที่แฝงตัวอยู่ในกลุ่มเด็กอนุบาล พร้อมเพลิดเพลินไปกับการทำภารกิจ ด้วยระบบแชทเสียงแบบเรียลไทม์ ให้คุณการทะเลาะวิวาทครั้งใหญ่ตามหาคณะกรรมการนักเรียนสุดโหด

ดาวน์โหลด

 

Clash of Titans

 

Clash of Titans (Arena of Valor เซิร์ฟอินเดีย) เกมมือถือ MOBA 5 vs 5 ที่ให้ผู้เล่นร่วมมือกันทำลายป้อมฝ่ายตรงข้าม ป้อมใครแตกก่อน ฝั่งนั้นจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปในเกมนี้ โดยจะมีตัวละครมากมายให้คุณเลือกเล่นตามเลนที่ถนัดได้แก่ แครี่ ซัพพอร์ต เมจ แทงค์ ป่า และไฟเตอร์ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะมีหน้าที่แตกต่างกัน ดังนั้นวางแผนการรบให้ดีเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม

ดาวน์โหลด

 

Yeager

 

Yeager เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG โดยตัวเกมมีเรื่องราวเกี่ยวกับโลกของเอเลี่ยนที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์หลากหลายแบบ โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นเหล่า Yeager นักล่ามอนสเตอร์ที่มีให้ 5 เผ่า ออกไล่ล่ามอนสเตอร์ในป่าอันกว้างใหญ่และหุบเขาที่คดเคี้ยวเพื่อเปิดเผยความลับมากมายที่ซ่อนอยู่ใน Ekor

ดาวน์โหลด

 

​Twilight Shadows

 

Twilight Shadows เป็นเกม RPG ใหม่ล่าสุดที่มาในธีมโกธิก ซึ่งผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยเพื่อตามหาเรือศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกผนึกไว้ โดยเกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย longyouhudong ซึ่งเคยมีผลงานพัฒนาเกมชื่อดังอย่าง Battle and Kiss: College Fight

ดาวน์โหลด

 

Island Adventure

 

Island Adventure เกมมือถือผจญภัยบนเกาะร้าง เมื่อพายุเป็นเหตุให้ต้องแยกทางกับเพื่อนร่วมทีม คุณถูกพัดมายังเกาะร้างที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ดุร้าย การผจญภัยครั้งใหม่จึงได้เริ่มต้นขึ้น ได้เวลาเรียนรู้สกิลใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นขุดเหมือง หาเสบียง สร้างบ้าน ปลูกผัก และรวบรวมทรัพยากร ซึ่งจะมีเพื่อน ๆ เช่น นักธนู นักดาบ มาร่วมทีมเดียวกับคุณ  ความสนุกที่คาดไม่ถึงรอคุณอยู่

ดาวน์โหลด

 

Fading City

 

Fading City เกมมือถือเอาชีวิตรอดท่ามกลางฝูงซอมบี้กลายพันธ์ุ โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของเมือง Weidu ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกสีคราม สารพิษจากหมอกทำให้คนเริ่มกลายพันธุ์กลายเป็นซอมบี้ผู้หิวโหย เดินเร่ร่อนอย่างไร้จุดหมาย คุณและเพื่อน ๆ ที่หนีรอดจากการกลายพันธุ์จึงต้องช่วยกันสร้างที่อยู่ใหม่และจัดการฝูงซอมบี้นับล้านชีวิต

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Quest Hunter

 

Quest Hunter เกมมือถือ Action-RPG ตะลุยดันเจี้ยนอันกว้างใหญ่ตามเนื้อเรื่อง พร้อมไขปริศนา ทำภารกิจ เพื่อรับรางวัลเป็นสมบัติมูลค่ามหาศาล โดยคุณจะเล่นแบบโซโล่หรือจะจับมือกับเพื่อน ๆ อีก 4 คนก็ได้ เพื่อเริ่มผจญภัยในดันเจี้ยนหฤโหดที่มีแผนที่กว้างขวาง มีศัตรูมากมายรอให้คุณมาล่าสมบัติ ดังนั้นอย่าลืมอัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่ง หรือปรับแต่งตัวละครของคุณเพื่ออวดรูปลักษณ์สุดแปลกให้กับเพื่อน ๆ ในทีม

ดาวน์โหลด

 

Broken Universe

 

Broken Universe เกมมือถือป้องกันหอคอย ทบทวนกลยุทธ์ทั้งหมดเพื่อสร้างเครื่องกีดขวางหยุดยั้งสัตว์ประหลาดที่รุกราน หรือล่อพวกมันเข้าไปในเขาวงกตแล้วโจมตี ด่านแต่ละด่านจะเปลี่ยนไปในแต่ละครั้งขึ้น ดังนั้นวางแผนให้เหมาะสม เช่น บล็อกทุกเส้นทาง และซ่อนตัวอย่างปลอดภัยหลังกำแพง บังคับมอนสเตอร์ให้ลงมาเป็นแนวยิงยาว ระเบิดมอนสเตอร์แรงๆ ให้เข้าใกล้ไม่ได้ หรือเน้นที่การป้องกันและฟื้นฟูเพื่อสร้างป้อมปราการที่ทะลุทะลวง 

ดาวน์โหลด

 

เทพมารสามก๊ก

 

เทพมารสามก๊ก เกมมือถือ IDLE ที่รวบรวมแม่ทัพในตำนานแห่งสามก๊กไว้มากมาย ด้วยรูปแบบการ์ดเกมที่สนุก, เล่นง่าย พร้อมมีระบบต่อสู้อัตโนมัติ และระบบสุ่มฟรี 10 ครั้งการันตีแม่ทัพระดับ SSR ! พร้อมรวบรวมแม่ทัพที่มีชื่อเสียงกว่า 100 นาย เพื่อสร้างกระบวนทัพสามก๊กในแบบของคุณเอง นอกจากนี้ตัวเกมยังเล่นง่ายด้วยปลายนิ้ว อีกทั้งสามารถรับไอเทมมากมายแม้ในขณะออฟไลน์ได้อีกด้วย 

ดาวน์โหลด

 

Pig Farm 3D

 

Pig Farm 3D เป็นเกมมือถือที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เปิดฟาร์มหมูกว่า 168 สายพันธ์ุ ซึ่งความพิเศษของเกมนี้ คือสามารถผสมพันธ์ุหมูเพื่อให้เกิดเป็นสายพันธ์ุใหม่ ๆได้

ดาวน์โหลด

 

Battle Towers

 

Battle Towers เกมมือถือป้องกันหอยคอยผสมผสานการเล่นแบบ RPG โดยคุณจะได้สั่งการพลทหารมากมาย เช่น นักธนู, เมจ, ปืนใหญ่, เลเซอร์, เครื่องบินและหุ่นยนต์ เพื่อต่อกรกับศัตรูและป้องกันหอยคอยของคุณ

ดาวน์โหลด

 

ChimeraLand

 

ChimeraLand เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดที่จะคุณในฐานะนักผจญภัยออกเดินทางสู่โลกแห่งภูเขาและท้องทะเลแบบ Open World ไร้รอยต่อ โดยผู้พัฒนาใช้เวลานานถึง 4 ปีในการรังสรรค์โลกในตำนานกลิ่นอายตะวันออกที่เต็มไปเหล่าสัตว์โบราณ ให้คุณได้เลี้ยงและขี่มันเพื่อออกท่องโลกกว้าง อีกทั้งยังมาพร้อมระบบสร้างบ้านและสะสมเหรียญทองคำเพื่อนำไปแลกเรียกกับนักผจญภัยคนอื่นๆ ได้

ดาวน์โหลด

 

Pako 3

 

Pako 3 เกมมือถือแนว Arcade เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบการขับรถ เพราะเกมนี้จะให้คุณดริฟท์รถอย่างหนำใจ ทั้งขับหนีตำรวจ ข้ามสิ่งกีดขวาง และไล่ล่าบอสด้วยความเร็วระดับนักแข่ง พร้อมทั้งปลดล็อกรถคันใหม่ ๆ ที่ระดับความแรงของเครื่องมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับใครที่ชอบการขับรถแบบบ้า ๆ บอ ๆ เราของแนะนำเกมนี้เลย Pako 3 รับรองว่าถูกใจคุณแน่นอน !!!

ดาวน์โหลด

 

Eternal Fantasia

 

Eternal Fantasia เกมมือถือ IDLE RPG ภาพ retro pixel สุดคลาสสิกชวนให้คิดถึงวัยเด็ก โดยเกมนี้จะให้คุณสัมผัสเนื้อหาที่หลากหลายและเข้มข้น เช่น ปกป้องอาณาจักร, สังหารมอนสเตอร์, หอคอย, ดันเจี้ยน, PvP และรับรางวัลหลังจากคว้าชัยชนะ นอกจากนี้ยังมีอาวุธมากมายที่น่าสนใจให้คุณได้เลือกใช้พร้อมอัปเกรดสกิลต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับกลยุทธ์ที่วางไว้

ดาวน์โหลด

 

The Way Home

 

The Way Home เกมมือถือ Action RPG ช่วยกระรอกน้อยติดเกาะเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย เพราะเกาะแห่งนี้มีสิ่งมีชีวิตสุดอันตรายเต็มไปหมด ได้เวลาผจญภัยในรูปแบบ Roguelike ผ่านด่านต่าง ๆ ที่ทวีความยากขึ้นเรื่อย ๆ 

ดาวน์โหลด

 

Zio and the Magic scrolls

 

Zio and the Magic scrolls เกมมือถือที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก webtoon เว็บไซต์การ์ตูนออนไลน์ยอดนิยมของเกสหลี โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นสัมผัสการต่อสู้อัตโนมัติ ที่ใช้ทักษะการวางแผนกลยุทธ์ และออกผจญภัยเพื่อรวบรวมตำราเวทมนตร์ Zio

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.
ต้อนรับปีใหม่ด้วย 4 เกมยอดฮิตจาก TIG
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
ปิดท้ายปีด้วยกองทัพเกมเด่นจาก IP ดังมากมาย
Tower of God เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง
วิธีการจับสัตว์เลี้ยงใน Ragnarok Origin
อีกหนึ่งระบบที่อยู่คู่เกมมาอย่างยาวนาน