กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
07-02-2020 18:40 view : 14767
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Ranchdale

 

Ranchdale เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างหมู่บ้านและทำฟาร์มไปพร้อม ๆ กัน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายกเทศมนตรี ด้วยความช่วยเหลือของลูกบ้านทำให้คุณปรับตัวกับชีวิตในหมู่บ้านได้อย่างง่ายดาย รวมถึงได้เรียนรู้เกี่ยวการบริหารหมู่บ้านในฝันแห่งนี้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Eternal Sword M

 

Eternal Sword M เป็นเกมมือถือ Action MMORPG สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้อันตื่นเต้นผ่านกราฟิกอลังการ ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากสายอาชีพที่ชื่นชอบ พร้อมสนุกไปกับเกมเพลย์มากมาย ทั้งจัดทีมลงดันเจี้ยน PVE, ลุยเรดบอส และต่อสู้ระหว่างกิลด์ในรูปแบบ MOBA ภายในเกมจะประกอบไปด้วยคอสตูม, สัตว์ขี่, ปีก และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ฮีโร่ได้เลือกใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมผ่อนคลายกับเพื่อนในกิลด์ เช่น แช่บ่อน้ำพุร้อน, นั่งอธิษฐาน และอีเว้นคำถาม

ดาวน์โหลด

 

Lost Stones: Aya's Prophecy

 

Lost Stones: Aya's Prophecy เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ผสมแนว Puzzle ภายใเกมผู้เล่นจะได้สร้างฐานบนเกาะลอยฟ้า, อัปเกรดอุปกรณ์, วิจัยเทคโนโลยี, จัดทีมฮีโร่มากกว่า 100 ตัว แล้วเอาชนะศัตรูในรูปแบบ Match-3 นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับการเล่นกับเพื่อนทั้งในโหมดเรดหรือต่อสู้กันเองในโหมด PVP

ดาวน์โหลด

 

One Piece Bon! Bon! Journey!!

 

One Piece Bon! Bon! Journey!! เป็นเกมมือถือพัซเซิลผ่านกราฟิกน่ารักสบายตา เกมได้นำส่วนหัวของตัวละครที่คุ้นเคยจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง One Piece มาอยู่ในรูปแบบ Match-3 สร้างการโจมตีศัตรูในแต่ละด่านไม่ซ้ำกัน อีกทั้งแต่ละตัวละครยังมีพลังไม่ซ้ำกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบเกาะส่วนตัว ที่ที่คุณสามารถรังสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลด

 

The Sky Arena

 

The Sky Arena เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้สะสมและอัปเกรดฮีโร่มากกว่า 200 ตัวที่มีสกิลไม่ซ้ำกัน ต่อสู้มากกว่า 100 ด่านเพื่อปกป้องอาณาจักรจากมอนสเตอร์ นอกจากการต่อสู้ตะลุยด่านแล้ว ผู้เล่นจะต้องสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่ออัปเกรดกองทัพ เพิ่มความท้าทายด้วยการวัดกลยุทธ์ต่อสู้ของตัวเองกับผู้เล่นคนอื่นในอารีน่า PVP หรือเข้าร่วมกิลด์กับเพื่อนและสู้กับกิลด์อื่นเพื่อขโมยทรัพยากรอันมีค่า อีกทั้งยังมีระบบต่อสู้อัตโนมัติที่จะมาอำนวยความสะดวกยิ่งขึ้นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Funko Pop! Blitz

 

Funko Pop! Blitz เป็นเกมมือถือ Match-3 ที่คุณจะได้พบกับเหล่าไอคอนสี่เหลี่ยมที่คุ้นตา ไม่ว่าจะเป็น Back to the Future, Jurassic Park, Shrek, How to Train Your Dragon, Universal Monsters, Fantastik Plastik และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำคะแนนและปลดล็อคตัวละครต่าง ๆ เช่น Marty McFly, Blue (จาก Jurassic World), Tigress, Dracula ทำภารกิจเพื่ออัปเลเวล พร้อมสนุกไปกับการแสดงสีหน้าท่าทางแสนตลกและเห็นพวกเขาปล่อยพลังวิเศษที่ซ่อนอยู่

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

MergeMergeCat

 

MergeMergeCat เป็นเกมมือถือแนวแคชวลเล่นง่าย เอาใจทาสแมวที่จะพาคุณไปสนุกกับการผสมน้องๆ พร้อมแต่งตัว ใส่หมวก, ให้อาหารและพาพวกมันไปประกวด

ดาวน์โหลด

 

Odd Eye

 

Odd Eye เป็นเกมมือถือผจญภัยไขปริศนาที่จะคุณดำดิ่งสู่เรื่องราวของสาวน้อยตาสองสีที่เธอต้องอยู่ตามลำพังบนโลก ขณะที่ความเหงาเริ่มเกาะกุมภายในใจมากขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงตัดสินใจออกผจญภัยค้นหาความจริงเกี่ยวกับโลกที่ถูกซ่อนอยู่

ดาวน์โหลด

 

Delivery From The Pain

 

Delivery From The Pain (末日方舟) เกมมือถือเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ ภายในเกมคุณจะได้เป็นผู้รอดชีวิตในโลกของซอมบี้ พบเจอกับซอมบี้มากกว่า 10 ชนิดและบอสสุดโหด 4 ตัวที่จะมาเพิ่มความท้าทายภายในเกม หาจุดบกพร่องของพวกมันเพื่อวางแผนในการกำจัดซอมบี้เหล่านั้น คุณจะต้องสร้างกระท่อม หาทรัพยากร หาอาหาร คราฟท์ไอเทมและอาวุธ นอกจากนี้คุณจะได้เจอกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ พูดคุยและโต้ตอบกับพวกเขา เพื่อสร้างเรื่องราวในแบบที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลด

 

Trojan War

 

Trojan War เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ทำสงครามกรุงทรอย ผู้เล่นจะได้บัญชาการกองทัพชาวกรีก ฝ่าอาณาเขตไปเรื่อย ๆ และขยับขยายกองทัพให้ยิ่งใหญ่ขึ้นด้วยยูนิตทหาร, อาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ ระหว่างการต่อสู้ผู้เล่นจะต้องบริหารเสบียงและการฝึกฝนกองทัพให้สมดุลกัน และใช้ม้าโทรจันเป็นแนวป้องกันและร่ายเวทมนตร์ทำลายหอคอยฝ่ายตรงข้ามให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Battle Forces

 

Battle Forces เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ FPS แนว Cyberpunk ผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่จากทั้งหมด 6 ตัวที่มาพร้อมความสามารถที่โดดเด่นและเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมอัปเกรดฮีโร่เพื่อเพิ่มพลังทำลายล้าง คุณสามารถเลือกอาวุธที่ถูกใจและปรับแต่งอุปกรณ์ได้อย่างอิสระ เตรียมตัวสำหรับศึก PVP เรียลไทม์ทั่วโลกทั้งแบบ 4V4 และ 5V5 ที่จะทำให้อะดรีนาลินพุ่งพล่าน

ดาวน์โหลด

 

D-MEN: The Defenders

 

D-MEN: The Defenders เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แนว Tower Defense สร้างทีมปกป้องโลกจากการบุกรุก โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นสะสมฮีโร่จาก 4 สาย พร้อมอัปเกรดเลเวล, สกิล และความสามารถเพื่อยับยั้งศัตรูในแต่ละเวฟรูปแบบ PVE อีกทั้งยังสามารถแข่งกับคนอื่นแบบ PVP ได้อีกด้วย และถึงแม้คุณจะออฟไลน์ เหล่าฮีโร่ก็จะยังคงรวบรวมทรัพยากรมาให้คุณนำไปเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม

ดาวน์โหลด

 

Kiki's Vacation

 

Kiki's Vacation เป็นเกมมือถือแนวแคชวลที่จะพาผู้เล่นไปผ่อนคลายบนเกาะสวรรค์ Kokoloko และเข้าร่วมการผจญภัยพร้อม Kiki แมวเหมียวตัวน้อยในรูปแบบ Idle ภายในเกมคุณจะได้ผูกมิตรกับ Kiki เพื่อปลดล็อคกิจกรรมใหม่ ๆ, รวบรวมหอยเชลล์เพื่อนำไปซื้อของตกแต่ง และ Kiki จะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกเพื่อให้คุณได้ติดตามชีวิตของเธอ หากผู้เล่นล็อคอินในเวลาที่แตกต่างกันก็จะได้พบกับตัวละครใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Strike Team Online

 

Strike Team Online เป็นเกมมือถือแนว Tactical FPS กราฟิกคุณภาพระดับ AAA ภายในเกมมีตัวละครให้เลือกมากกว่า 10 ตัว พร้อมความสามารถไม่ซ้ำใคร, มากกว่า 100 อาวุธพร้อมระบบปรับแต่ง และโหมดเกมทั้งหมด 4 โหมดด้วยกัน นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถสร้างหรือเข้าร่วมแคลนเพื่อเล่นไปพร้อมกับเพื่อนทั่วโลกได้อีกด้วย และที่สำคัญเกมนี้จะไม่มี pay 2 win อย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด

 

Pew Pew Planet

 

Pew Pew Planet เป็นเกมมือถือแนวแคชชวลอาร์เคด ผู้เล่นสามารถควบคุมฝูงบินการ์เดี้ยนเพื่อกำจัดพวกลูกกระจ๊อกเพียงกดหน้าจอเพื่อยิง ผู้เล่นสามารถควบคุมฝูงบินการ์เดี้ยนเพื่อกำจัดพวกลูกกระจ๊อกเพียงกดหน้าจอเพื่อยิง

ดาวน์โหลด

 

My Diggy Dog 2

 

My Diggy Dog 2 เป็นเกมมือถือแนวอาร์เคดมุมมอง Side-Scrolling สานต่อการผจญภัยของน้องหมา Marty และ Christopher ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจดันเจี้ยนตามสถานที่ต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยกับดักและปริศนาท้าทาย ใช้อุปกรณ์ช่วย ค้นหาไอเทมมากมาย พร้อมรับรู้เรื่องราวที่คาดไม่ถึง นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบอัปเกรดสุดพิเศษอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Ghost Racing: Formula E

 

Ghost Racing: Formula E เป็นเกมแข่งรถ Formula E บนมือถือในแบบเรียลไทม์ ภายในเกมได้นำองค์ประกอบจาก Formula E มาใส่ไว้แทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นนักแข่ง, สนามแข่ง, รถแข่ง, เสียงพากย์ระหว่างแข่งขัน, ทัวร์นาเมนต์ และคอมมูนิตี้ บวกกับกราฟิกที่สมจริง ทำให้ผู้เล่นเหมือนหลุดเข้าไปในเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย

ดาวน์โหลด

 

Ultimate Lion Simulator 2

 

Ultimate Lion Simulator 2 เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ภาคต่อจาก Ultimate Lion Simulator ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสิงโต ออกสำรวจ, หาอาหาร, ออกล่า, ซุ่มโจมตี, สร้างฝูง, ตกแต่งถ้ำ และใช้ชีวิตอย่างราบรื่นในทุ่งหญ้าสะวันนา Open World ตัวเกมมีกราฟิกที่ดีขึ้นกว่าภาคแรก พ่วงด้วยระบบสภาพอากาศและฤดูกาลที่สมจริง นอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของสิงโตได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Brother Squad

 

Brother Squad เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ในมุมมอง Side-scrolling เอาชนะกองกำลังเอเลี่ยนผ่านระบบบังคับอันง่ายดาย ผู้เล่นจะได้เลือกหน่วยคอมมานโดหรือทหารรับจ้างที่ชื่นชอบ คว้าอาวุธและอัปเกรดพลัง พร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทายที่อยู่ข้างหน้าทุกรูปแบบ

ดาวน์โหลด

 

Model Railway Easily

 

Model Railway Easily เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างทางรถไฟด้วยระบบก่อสร้างและกราฟิก 3D ที่เรียกได้ว่าสมจริงสุด ๆ คุณจะได้เริ่มต้นจากพื้นที่ว่างเปล่า และค่อย ๆ ก่อร่างสร้างตัวด้วยโมเดลเครื่องจักร, เกวียน, ตึกอาคาร และสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ หลังจากนั้นควบคุมการทำงานของเครื่องจักร สับเปลี่ยนรางและจอดให้ตรงสถานี

ดาวน์โหลด

 

Arknights

 

Arknights เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense เรียลไทม์ คุณจะได้สะสมฮีโร่ที่หลากหลายอาชีพ พร้อมเลือกใช้งานและจัดตำแหน่งของเหล่าฮีโร่ให้คอยคุ้มกันฐานได้อย่างทันท่วงที โดยดูจากเส้นทางการเคลื่อนที่ของศัตรูที่ปรากฏขึ้นในแต่ละด่าน พร้อมระบบการสร้าง, ผลิต, ขยับขยายรูปแบบใหม่

ดาวน์โหลด

 

Final Elimination

 

Final Elimination เป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ที่คุณจะได้เลือกจุดกระโดด, รูทของ เข้าโซนและกำจัดฝ่ายตรงข้ามเหมือนเกมแนวนี้ทั่ว ๆ ไป ในหนึ่งเกมจะมีทั้งหมด 15 คน คุณจะต้องเอาตัวรอดให้ได้เป็นคนสุดท้ายภายในเวลาไม่ถึง 5 นาทีต่อเกม หากคุณถูกกำจัดก่อนจะสามารถลงเงินทายได้ว่าผู้เล่นคนไหนจะเป็นผู้ชนะ และจะได้รับเงินรางวัลตอบแทนเมื่อทายถูก

ดาวน์โหลด

 

One Punch

 

One Punch เป็นเกมมือถือ Action Arcade ภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการทำลายกระสอบทรายด้วยหมัดและทักษะของคุณ ภายในเกมจะมีนักสู้มากมายให้สะสมในคอลเลคชั่นและโหมดเกมหลากหลายให้ได้ระเบิดอารมณ์อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นโหมดจัดอันดับ, โหมดแชมป์ หรือโหมด PVP เรียลไทม์

ดาวน์โหลด

 

Bound Strike

 

Bound Strike เป็นเกม Card Action บนมือถือที่มาพร้อมกับระบบ AR และเทคโนโลยี multi-touch โดยผู้เล่นสามารถใช้การ์ดตัวละครมากกว่า 100 ใบในการต่อสู้ได้ทุกสถานที่บนโลก หรือจะใช้การ์ดตัวละครเพื่อยึดอาณาเขตของอีกฝ่าย ผู้เล่นที่ยึดอาณาเขตได้มากที่สุดตามเวลาที่กำหนดจะเป็นผู้ชนะ

ดาวน์โหลด

 

Slush'E'Mart - Job Simulator

 

ในโลกที่หุ่นยนต์กำลังแย่งงานมนุษย์ Slush'E'Mart - Job Simulator จะพาผู้เล่นไปจำลองสถานการณ์เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อตลอด 24 ชั่วโมง คุณจะต้องบังคับมือเพื่อหยิบของหรือทำนู่นทำนี่โดยอิงจากกฎฟิสิกส์

ดาวน์โหลด

 

Idle Agents: Evolved

 

Idle Agents: Evolved เป็นเกมมือถือ Idle RPG ในธีมเอเจนต์ที่มาพร้อมกับระบบการวางแผนและความมันส์ที่ไม่รู้จบ รวบรวมเหล่าเอเจนต์สุดแกร่ง แล้วออกเดินทางเพื่อกวาดล้างกองกำลังแห่งความชั่วร้ายและปกป้องโลกเอาไว้ให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Hero Emblem

 

Hero Emblem เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่ รวมร่างและอัปเกรดเพื่อสร้างฮีโร่ที่แข็งแกร่งขึ้นขึ้น พร้อมจัดทีมออกตะลุยต่อสู้ไปตามแผนที่ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมอารีน่า 5V5, ล่าบอส และเปิดศึกกิลด์กับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย และถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม ฮีโร่ของคุณก็จะต่อสู้เพื่อรับค่า Exp และไอเทมมากมายเช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Soulite Monsters

 

Soulite Monsters เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทฮีโร่ซึ่งมีหน้าที่บัญชาการเหล่ามอนสเตอร์ ออกสำรวจดันเจี้ยนอันท้าทาย และรูทของให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะถึงทางออก ค้นพบความสามารถนับร้อยของฮีโร่ หลังจากนั้นรวมร่างพวกมันและรวมกลุ่มกับฮีโร่เพื่อสร้างกลยุทธ์สุดแกร่ง นอกจากนี้ยังสามารถกลับไปยังหมู่บ้านตัวเองเพื่ออัปเกรดพลัง ปรับปรุงหมู่บ้าน และปลดล็อคอารีน่า พร้อมเผชิญหน้ากับผู้เล่นทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Hidden Survivor

 

Hidden Survivor เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอด PVP คล้ายการเล่นซ่อนแอบสุดแฟนตาซีที่จบเกมได้ภายใน 3 นาที โดยหนึ่งเกมจะมีผู้เล่นทั้งหมด 9 คน ผู้เล่นจะต้องหนีและกลายร่างเป็นสิ่งของประจำวัน หากคุณกลายร่างเป็นสิ่งไหนก็จะได้รับทรัพยากรที่เกี่ยวข้องกับสิ่งของนั้น เช่น หากกลายร่างเป็นเก้าอี้ก็จะได้รับไม้ เป็นต้น

ดาวน์โหลด

 

Kate Storm: Escape Mystery

 

Kate Storm: Escape Mystery เป็นเกมมือถือผจญภัยแนว interactive กราฟิก 3D ช่วย Kate หาทางหนีออกจากการผจญภัยปริศนาครั้งนี้ไปให้ได้ในรูปแบบ Point and Click ผู้เล่นจะได้เล่นตามเนื้อเรื่องและสำรวจสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ Kate แม้กระทั่งรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถช่วยให้ไขปริศนาได้เช่นกัน ภายในเกมอัดแน่นไปด้วยคัทซีน interactive มากกว่า 70 ฉากและวิดีโอเรื่องราวแบบจุใจ

ดาวน์โหลด

 

PictoQuest

 

PictoQuest เป็นเกม Picross RPG ไขปริศนาตรรกะด้วยการช่วยเหลือสองฮีโร่ตัวจิ๋วในภารกิจของพวกเขาเพื่อนำภาพวาดในตำนาน Pictoria กลับคืนมาสู่อาณาจักรให้ได้ โดยผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงตัวเลขที่อยู่ด้านข้างและด้านบนของตาราง และยับยั้งการโจมตีของมอนสเตอร์ หากผู้เล่นไขปริศนาไม่ออกก็สามารถไปที่ร้านค้าเพื่อซื้อไอเทมช่วยเหลือได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Idle Army Base

 

Idle Army Base เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้บริหารค่ายฝึกทหารเพื่อสร้างกองทัพที่แข็งแรง เตรียมพร้อมสำหรับสงครามอันยิ่งใหญ่ เหล่าทหารในแคมป์จะต้องผ่านการฝึกฝนทุกรูปแบบอย่างเข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นทักษะร่างกายหรือการใช้อาวุธทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ โดยคุณจะต้องหมั่นอัปเกรดและซื้อด่านเพิ่มเรื่อย ๆ ให้เป็นแคมป์ฝึกครบวงจร

ดาวน์โหลด

 

Miya's Everyday Joy of Cooking

 

กลิ่นหอมของอาหารที่อบอวลในบ้าน เสียงซุปที่กำลังเดือดบนไฟอ่อน ๆ โต๊ะที่ถูกจัดไว้อย่างประณีต หลีกหนีความวุ่นวายใจกลางเมืองใน Miya's Everyday Joy of Cooking พบกับการใช้ชีวิตของ 'Miya' เด็กสาวเกาหลีในวัย 20 กว่าปีและห้องครัวของเธอผ่านกราฟิกแสนละมุนและเรื่องราวอบอุ่นหัวใจที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Webtoon ชื่อดัง ประพันธ์โดย Omyo

ดาวน์โหลด

 

Cookies Must Die

 

Cookies Must Die เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ในมุมมอง Side-Scrolling พบกับ 'Jack' สุดยอดสายลับที่ร่างกายถูกฝังด้วยพลังจากการคิดค้นของนักวิทยาศาสตร์ เขามาพร้อมกับหน้าที่ที่ต้องหยุดยั้งกองทัพคุกกี้และบอสสุดโหดก่อนที่เมืองจะกลายเป็นผุยผง

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Sangokushi Heroes

 

Sangokushi Heroes เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ทำสงครามในรูปแบบ Turn-based จ้างพลทหารที่คุ้นเคยในยุคสามก๊กและจัดทีมโดยดูจากสกิลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ผู้เล่นสามารถท้าสู้กับ Garyu ระบบ AI ที่ชาญฉลาดเพื่อประเมินทักษะของพลทหารในกองทัพ

ดาวน์โหลด

 

That Day Was a Burning Garbage Day

 

That Day Was a Burning Garbage Day (あの日は燃えるゴミの日だった) เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทหุ่นยนต์ที่ถูกตั้งโปรแกรมให้กำจัดขยะที่ขวางหน้า ภายในเกมคุณจะต้องแตะและถูหน้าจอเพื่อกวาดขยะกองใหญ่ ยิ่งดาวเคราะห์ไร้ขยะมากเท่าไหร่ ประชากรก็จะกลับมาอยู่อาศัยมากขึ้นเท่านั้น พัฒนาเมืองให้เติบโตด้วยการช่วยเหลือประชากร เพื่อปลดล็อคสิ่งก่อสร้างใหม่ ๆ และนำไปใช้ในเมืองถัดไป

ดาวน์โหลด

 

Koori Demon

 

Koori Demon เป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สร้างอวาตาร์ด้วยคอสตูมที่ชื่นชอบ พร้อมเข้าสู่สนามแปะแข็งในรูปแบบ Multiplayer 6V2 โดยจะมีผู้เล่น 2 คนถูกสุ่มเป็นปีศาจ ซึ่งมีหน้าที่วิ่งไล่แปะผู้เล่นที่เหลือ ปีศาจจะสามารถใช้ไอเทมเพื่อช่วยให้แปะตัวอีกฝ่ายง่ายขึ้น ส่วนผู้เล่น 6 คนจะต้องหนีด้วยการซ่อนหรือหนี หากถูกแปะแข็งจะต้องรอให้ผู้เล่นคนอื่นมาแปะตัวเท่านั้น นอกจากโหมดแปะแข็งแล้ว ยังมีโหมดอื่น ๆ ให้ผู้เล่นเลือกเข้าร่วมอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Counterside

 

Counterside เป็นเกมมือถือ RPG แนวสะสมตัวละคร 2D ในธีม Urban Fantasy (โลกแฟนตาซีกลิ่นอายภายในเมือง) ที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของ 'Counter Side' โลกฝ่ายตรงข้ามกับ 'Normal Side' ที่เป็นโลกแห่งความความจริง

ดาวน์โหลด

 

Skypia: Dream Designer

 

Skypia: Dream Designer เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ยกเอาโลกแฟนตาซีดั่งในนิทานมาเป็นฉากหลัง พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สนุกกับการสะสมการ์ดเวทมนตร์, เลี้ยงสัตว์เลี้ยง และเพลิดเพลินไปกับระบบโซเชียลต่าง ๆ, การสำรวจสถานที่และสร้างอัลบั้มท่องเที่ยว

ดาวน์โหลด

 

Chrono Fantasia

 

Chrono Fantasia เป็นเกมมือถือ RPG ผจญภัยที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มอัดมีทั้งเรื่องหลักและเรื่องรองเทียบเท่าหนังสือ 200 เล่มภายใต้ฉากหลังที่ประกอบไปด้วยแผนที่กว่า 200 แผนที่

ดาวน์โหลด

 

Resurrection Girls

 

Resurrection Girls เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้ของแก๊งสาวสุดคิวท์ในแบบเรียลไทม์ รวบรวมเหล่าสาวน้อยที่มีสกิลเฉพาะตัวสุดเท่และวางพวกเธอบนช่องตารางทั้งสามทางเพื่อกำจัดศัตรูฝ่ายตรงข้ามหรือจะดวลกับผู้เล่นในแบบเรียลไทม์ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีระบบสร้างฐานเพื่ออัปเกรดสาว ๆ โดยจะไม่ใช่การวางห้องธรรมดา แต่จะต้องคำนึงถึงแผนผังของห้องแต่ละประเภทเพื่อให้ประสิทธิภาพออกมาสูงสุด

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Goddess of Genesis

 

Goddess of Genesis เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมฮีโร่ต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based ผ่านกราฟิก 3D พร้อมมุมมองของฮีโร่ที่แปลกใหม่ทั้งการโจมตีทั่วไปและการใช้สกิล ก่อนเริ่มเกมผู้เล่นจะต้องจัดทีมโดยคำนวนถึงตำแหน่งและสกิลของฮีโร่ รวมถึงการประสานพลังระหว่างฮีโร่ที่จะก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังสามารถสุ่มตัวละครตั้งแต่แรงค์แรก ๆ ไปถึงแรงค์ SSR หรือจะอัปเกรดฮีโร่ที่มีอยู่ได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Swordsman Love 2: Sword Song เปิด OBT ทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ MMORPG แนวกำลังภายในจากขุมพลัง UE4 โดย Tencent
จีนเตรียมใช้ระบบยืนยันชื่อจริงภายในเกม ก.ย.นี้
เน้นย้ำเพื่อคุ้มครองเยาวชนทั้งด้านสุขภาพและสภาพการเงิน
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.
เกมจาก IP ชื่อดังในตำนานและการมาถึงของเกมจากการ์ตูนในแดนสยาม
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน