กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
07-05-2021 18:00 view : 4700
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Defense Academy

 

Defense Academy เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ป้องกันการรุกรานของมอนสเตอร์ตัวร้ายที่บุกเข้ามาในโรงเรียนนักรบของพวกเรา และด้วยเหตุนี้ นักเรียนอย่างเราจึงไม่อยู่เฉย ออกจัดการมอนสเตอร์ด้วยตัวเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

Hero: Bio Crisis

 

Hero: Bio Crisis เกมมือถือ FPS Survival ให้คุณได้เอาชีวิตรอดในโลกสุดโหดร้ายที่เต็มไปด้วยไวรัสกลายพันธุ์ COMVE 323 ออกดำเนินเรื่องสุดเข้มข้น ผ่านโหมด Campaign ทำภารกิจต่างๆ ค้นหาความลับและที่มาของไวรัสกลายพันธุ์ ผ่านตัวเกมแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Titan Slayer

 

Titan Slayer เกมมือถือ Roguelite RPG ให้คุณได้ออกผจญภัยในโลกสุดดาร์ค ผสานเข้าซึ่งเกม Turn-based และ Card Game ได้อย่างลงตัว ให้คุณได้ใช้กลยุทธ์ในการวางแผนป้องกันและโจมตีได้อย่างอิสระ สะสมแชมป์เปี้ยนมากหน้าหลากทักษะ

ดาวน์โหลดเกม

 

GT Manager

 

GT Manager เกมมือถือ Racing Manager สวมวิญญาณกุนซือเจ้าสนามวาดลวดลายแห่งความเร็ว ด้วยทีมที่คุณเป็นคนบริหารจัดการ ตั้งแต่เลือกนักขับ, รถสุดเท่ห์, เครื่องยนต์สุดแรงและประดับยนต์ ที่มาพร้อมรถสปอร์ตมากมายหลายรุ่น

ดาวน์โหลดเกม

 

AFK Dungeon

 

ยินดีต้อนรับสู่ AFK Dungeon! เกมมือถือแนว Idle RPG ไม่ว่าคุณจะมีเวลาว่างหรือไม่มีก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ โดยในเกมคุณจะได้สนุกกับการรวบรวมไอเทมในตำนาน สกิลสุดโหดและตัวละครต่างๆ เพื่อสร้างฮีโร่ที่เก่งกาจที่สุดและเอาตัวรอดจากดันเจี้ยน 3 มิติแห่งนี้!

ดาวน์โหลดเกม

 

Arena of Sprite

 

Arena of Sprite เกมมือถือ MOBA กราฟิกคุณภาพ พร้อมเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ด้วยระบบแปลงร่างระหว่างเกมพร้อมเปลี่ยนเซ็ตสกิล ไปตามร่างที่แปลงเพิ่มความหลากหลายและน่าตื่นเต้น ฉากหลังที่ถูกแบบมาเป็นอย่างดี ออกตีป้อมแบบ 2 เลน บนล่าง ซึมซับความเป็น MOBA ได้อย่างลงตัว

ดาวน์โหลดเกม

 

​Boom Karts

 

Boom Karts เป็นเกมมือถือ Multiplayer Kart Racing พร้อมลงสนามชิงความเป็นหนึ่งผ่านโกคาร์ท ในรูปแบบ Online multiplayer PVP racing game ให้คุณและเพื่อนๆ วัดความเร็วกันแบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลดเกม

 

Hammer Hero

 

Hammer Hero เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นฮีโร่ผู้ปกป้องสันติสุข ด้วยความคิดที่ว่า หากโลกใบนี้ปราศจากอาวุธ ความสงบสุขก็จะกลับคืนมา เพื่อให้เป้าหมายนั้นเป็นจริง มาทำลายอาวุธทั้งหมดบนโลกใบนี้กันเถอะ

ดาวน์โหลดเกม

 

Angry Dad

 

Angry Dad เกมมือถือ RPG จำลองการเป็นคุณพ่อ เพราะการเป็นพ่อคนไม่ใช่เรื่องง่าย ภาระความเป็นผู้นำครอบครัวจะขัดขวางการชมฟุตบอล โดยเกมนี้คุณจะต้องช่วยคุณพ่อทำภารกิจต่างๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

3D Maze: POKO's Adventures

 

3D Maze: POKO's Adventures เกมมือถือผจญภัยในเขาวงกต ภายใต้ภาพกราฟิก 3 มิติ สวยงาม โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครน่ารักนามว่า POKO

ดาวน์โหลดเกม

 

Slash of Sword

 

Slash of Sword เกมมือถือ RPG Strategy ออฟไลน์ ที่ให้คุณพบกับกราฟิก 3D งดงามและเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้น โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวคุณที่สวมบทบาทเป็นตัวเอกที่น่าสงสารถูกกล่าวหาว่าเป็นอาชญากร

ดาวน์โหลดเกม

 

Tsuki's Odyssey

 

Tsuki's Odyssey เกมมือถือ Simulation จำลองการผจญภัยของน้องต่าย Tsuki ในหมู่บ้าน Mushroom โดยเกมนี้ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งบ้าน สานสัมพันธ์และสนทนากับเพื่อนสัตว์น้อยใหญ่ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณได้นั่งตกปลาชิลๆ อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Brave Arena

 

Brave Arena เกมมือถือ Strategy ที่ให้คุณสัมผัสการต่อสู้รูปแบบใหม่ ที่ไม่ใช่แค่วางแผนจัดทีม โจมตีด้วยโหมด Auto เหมือนเกมอื่นๆ แต่ Brave Arena จะเปิดประสบการณ์การต่อสู้ในสนามอย่างอิสระ ภายใต้กราฟิก 3D สวยงาม

ดาวน์โหลดเกม

 

Maid Master

 

Maid Master เกมมือถือ Turn-Based RPG การต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์เมดสาวหมวยสุดฮอตและพยาบาลสาวสวยสุดเซ็กซี่ รับประกันความฟินแน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

​Smash Forces

 

Smash Forces เกมมือถือ Roguelite ที่ให้คุณสัมผัสการยิงปืนในมุมมองบุคคลที่ 3 อาวุธปืนที่หลากหลายให้คุณเพลิดเพลินไปกับความสุขในการยิง พร้อมใช้ทักษะพิเศษเพื่อหลบทิศทางของกระสุนศัตรู และมองหาโอกาสในการโต้กลับ

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Wild Born เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
เกมมือถือ Action RPG ที่จะให้คุณออกล่ามอนและเอาตัวรอดไปพร้อม ๆ กัน
Gundam Supreme Battle เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android
เกมมือถือ Gundam ในรูปแบบ Action ออกขับโมบิลสูทเข้าสู่สงคราม 3 มิติเต็มรูปแบบ
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.
เตรียมพบกับเกมเด่นจาก IP ดังขนกันมาคับคั่งตลอดเดือน
Final Gear เปิดให้บริการในแดนกิมจิแล้ว
เกมมือถือจัดทีมสาวน้อยประจำหุ่นยนต์ ตะลุยยึดพื้นที่ และผ่อนคลายไปการตกแต่งห้องต่าง ๆ