กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
07-08-2020 18:00 view : 11429
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Fate: The One

 

Fate: The One เป็นเกมมือถือ RPG ที่มีเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อพื้นที่แห่งห้วงเวลาได้แยกออกจากกัน ทำให้เหล่าฮีโร่จากประวัติศาสตร์หลุดเข้ามาในยุคสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นจูเลียส ซีซาร์, โรบินฮูด, คลีโอพัตรา, โจน ออฟ อาร์ค และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

The Powerpuff Girls Smash

 

The Powerpuff Girls Smash เป็นเกมมือถือแนว Puzzle Match-2 ที่คุณจะได้ร่วมมือกับ the Powerpuff Girls ปกป้อง Townsville จากอาชญากรรมที่พวกวายร้ายก่อขึ้นด้วยการบินไปรอบเมืองและทำภารกิจให้สำเร็จก่อนถึงเวลาเข้านอน

ดาวน์โหลดเกม

 

TauCeti Unknown Origin

 

TauCeti Unknown Origin เป็นเกม Action FPS แนว Sci-fi ภาพสวยคมชัดจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ตัวเกมจะพาผู้เล่นไปเอาชีวิตรอดบนดาวเคราะห์ Tau Ceti f ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สวยงามแต่มีอันตรายซ่อนอยู่ ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในพื้นที่ต่าง ๆ ตั้งแต่ป่าฝนเขตร้อนไปจนถึงหุบเขาลึกซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ป่าและร่องรอยอารยธรรมโบราณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Brawlhalla

 

Brawlhalla คือเกมไฟติ้งแพลตฟอร์มเล่นฟรีที่พาผู้เล่นไปต่อสู้เพื่อเกียรติยศในท้องพระโรงแห่ง Valhalla สามารถเลือกเล่นได้จากตัวละครอันมีเอกลักษณ์กว่า 50 ตัว ผู้เล่นสามารถกระโจนเข้าสมรภูมิในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์และโหมด co-op ได้ทันทีรวมถึงโหมดออนไลน์และการแข่งขันแบบ local

ดาวน์โหลดเกม

 

Neokami

 

Neokami เป็นเกมมือถือ Fantasy Action RPG ที่มาพร้อมเรื่องราวลึกลับที่น่าตื่นเต้นรอให้คุณมาค้นหา ช่วยเหลือลุงข้างบ้านที่ถูกโจมตีจากมอนสเตอร์ดุร้ายด้วยสกิลสุดพิเศษไร้ขีดจำกัด

ดาวน์โหลดเกม

 

Gladiator Rising 2

 

Gladiator Rising 2 เป็นเกมมือถือ 8Bit RPG จากซีรีส์ Gladiator Rising ตัวเกมจะยังคงพาคุณย้อนยุคไปสู่การต่อสู้ของนักสู้กลาดิเอเตอร์ในรูปแบบ Turn-based คราวนี้นอกจากจะสามารถซื้อไอเทมและฝึกฝนนักสู้ให้แข็งแกร่งได้แล้ว ยังมีระบบคราฟท์ไอเทม ระบบคลาส ระบบสกิล และบอสมากมายให้วัดฝีมืออีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Solo Knight

 

Solo Knight เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเด็กชาย ออกผจญภัยในดันเจี้ยนแฟนตาซีต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ตัวเกมจะใช้วิธีการแตะหน้าจอเพื่อควบคุมตัวละคร ภายในเกมจะดรอปไอเทมและอาวุธต่าง ๆ มาให้คุณเลือกใช้ พร้อมระบบ Perk มากกว่า 400 ชนิดให้คุณอัปเกรดตัวละครในสไตล์การเล่นที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ตัวละครจะสามารถรูทไอเทมได้ถึงแม้คุณจะออฟไลน์

ดาวน์โหลดเกม

 

Age of Apes

 

Age of Apes เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ในยุคที่มนุษย์ได้สูญสิ้นและลิงได้ขึ้นเป็นใหญ่ พวกมันถูกปล่อยให้เอาชีวิตรอดบนดาวเคราะห์ร้างที่ไม่มีกล้วย เป้าหมายหนึ่งเดียวของมันจึงเป็นการสร้างจรวดและปล่อยออกสู่อวกาศเพื่อตามหาผลไม้สีเหลืองอันหอมหวาน

ดาวน์โหลดเกม

 

Hero and Dungeons

 

Hero and Dungeons เป็นเกมมือถือผจญภัยแนว Roguelike ที่มาพร้อมกับดันเจี้ยนไม่รู้จบ, บอสระดับอีลีท และสมบัติลึกลับ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจ Mistyland สะสมอาวุธและเกราะทรงพลัง ต่อสู้กับบอสอันดุร้ายเพื่อประเมินพละกำลังของตัวเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

AFK Eternals

 

AFK Eternals เป็นเกมมือถือ RPG ในธีมซุปเปอร์ฮีโร่ คุณจะได้พาทีมฮีโร่มุ่งหน้าสู่จักรวาลคู่ขนานลึกลับและช่วยโลกที่ถูกรุกรานโดยปีศาจแห่งความมืด

ดาวน์โหลดเกม

 

Madden NFL 21 Mobile Football

 

Madden NFL 21 Mobile Football เป็นเกมแข่งอเมริกันฟุตบอลบนมือถือที่คุณจะได้สร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุดด้วยซุปเปอร์สตาร์และตำนานจาก NFL ปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระและพาพวกเขาไปสู่โหมดท้าทายใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า The Yard สัมผัสประสบการณ์โฉมใหม่ของสถานที่ระดับโลก และกลายเป็นตำนานแห่ง NFL นอกจากนี้ยังสามารถเล่น Cross Platform ได้ทั้งบน PC, คอนโซล และมือถือ

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Wasteland

 

Idle Wasteland เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดบนพื้นที่รกร้างหลังวันสิ้นโลกด้วยการสะสมไอเทมและนำไปคราฟท์อาวุธใหม่ ๆ รวมถึงอุปกรณ์และส่วนประกอบต่าง ๆ พร้อมอัปเกรดเพิ่มพลัง ใช้คะแนนสกิลเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์ และรูทไอเทมหายาก

ดาวน์โหลดเกม

 

Dungeon and Evil

 

Dungeon and Evil เป็นเกมมือถือ Action RPG รูปแบบ Hack & Slash ที่ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจาก 4 คลาส ฝึกทักษะให้แข็งแกร่งทั้งตัวละครของคุณและเหล่าอัศวิน ออกสำรวจดันเจี้ยนและล่าปีศาจนับไม่ถ้วนเพื่อรวบรวมไอเทมในตำนาน พร้อมเปิดเผยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น ภายในเกมจะมีหอคอยแห่งอินฟินิตี้และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นสถานที่แห่งการฟาร์ม นอกจากนี้ยังสามารถร่วมต่อสู้กับเพื่อนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Titan Glory

 

Titan Glory เป็นเกมต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์แนว Sci-fi ที่เน้นด้านความหลากหลายของอาวุธและเครื่องจักรกล พร้อมโหมดเกมมากมายและอารีน่าต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

 

Lords Hooray: Legends of Legion

 

Lords Hooray: Legends of Legion เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมฮีโร่ประเภทต่าง ๆ สร้างทีมของคุณเพื่อปกป้องฐานศักดิ์สิทธิ์และกำจัดศัตรูเพื่อพิชิตดินแดน ก้าวสู่ตำแหน่งราชาองค์ต่อไป

ดาวน์โหลดเกม

 

Epic Souls: World Arena

 

Epic Souls: World Arena เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะพาคุณออกผจญภัยไปในดินแดนแฟนตาซี สนุกไปกับการสะสมตัวละครมากมายที่รอคอยคุณอยู่ ก่อนนำพวกเขาเหล่านั้นจัดทีมและออกชิงชัยเพื่อคว้าชัยชนะในการต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

 

Chibi Planet

 

Chibi Planet เป็นเกมออนไลน์ มัลติเพลเยอร์แบบเรียลไทม์บนมือถือและพีซี ที่จะให้คุณได้ใช้ชีวิตในโลกใบจิ๋ว หลีกหนีจากความวุ่นวายบนโลกแห่งความจริงและกลายเป็นใครก็ได้ที่ต้องการ

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Monster TD

 

Idle Monster TD เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense ที่ผู้เล่นจะได้บัญชาการเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อปกป้องโลกแฟนตาซีแห่งนี้จากการบุกรุกของกองทัพหุ่นยนต์ผ่านการแตะหน้าจอที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน  ภายในเกมผู้เล่นสามารถปลดล็อคและอัปเกรดมอนสเตอร์, ทำภารกิจประจำวัน อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ PVP ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Three Kingdom : mighty super hero

 

Three Kingdom : mighty super hero เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่เน้นด้านการฝึกฝนและจัดทัพเหล่าขุนพลในยุคสามก๊ก โดยแต่ละขุนพลจะมีทักษะและตำแหน่งการยืนที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้เล่นสามารถปลดล็อคขุนพลได้จากการเล่นผ่านเรื่องราว

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

HELIOS Rising Heroes

 

HELIOS Rising Heroes เป็นเกมมือถือ Training RPG ของเหล่าเด็กหนุ่มสุดเท่เสน่ห์ล้นหลามที่ให้เสียงโดยนักพากย์ชื่อดัง ผู้เล่นสามารถสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างฮีโร่เพื่อสร้างทีมเวิร์คที่ดี ปลดปล่อยพลังเพื่อกำจัดปีศาจ และการใช้สกิลของฮีโร่จะมาในภาพอนิเมชั่นเหมือนดูการ์ตูน นอกจากนี้ยังสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับฮีโร่ไซส์มินิและตกแต่งห้องพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Dragon Quest Monsters 2

 

Dragon Quest Monsters 2: Iru and Luca’s Marvelous Mysterious Key เป็นเกมเวอร์ชั่นรีเมคที่เคยวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น Nintendo 3DS ไปก่อนหน้านี้ โดยเกมยังคงมีองค์ประกอบการสะสมมอนสเตอร์ การฟิวชั่น รวมจำนวนทั้งสิ้นให้เราตามหาถึง 900 ตัว พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่นการแต่งกาย หรือระบบ Auto Battle 

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Swordsman Love 2: Sword Song

 

Swordsman Love 2: Sword Song เป็นเกมมือถือ MMORPG แนวกำลังภายในที่ใช้ IP จากเวอร์ชั่น PC ดั้งเดิม สร้างโลกจอมยุทธ์โฉมใหม่ด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 ผู้เล่นจะได้พบกับเกมเพลย์มากมายตั้งแต่เลือกสายอาชีพ, ทำภารกิจประจำวัน, อัปเลเวล, อัปเกรดอุปกรณ์, เข้าร่วมอารีน่า 1V1 หรือสนามต่อสู้ 4V4, ทำการค้าอย่างอิสระ หรือจะผ่อนคลายไปกับระบบเนื้อคู่, ศิษย์-อาจารย์ และรวมทีมกับผองเพื่อนในกิลด์

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Eternal เตรียมเปิดทดสอบ CBT รอบใหม่ 13 ต.ค.นี้
หลังมีแผนเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2020 แต่ถูกเลื่อนออกไป
เปิดตัว 'code:BFX' เกมมือถือตัวใหม่จาก Brave Frontier
มอบประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างจากเกมตัวก่อน ๆ ในรูปแบบ 3D Action RPG
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
มาแน่! Octopath Traveler: Champions of the Continent เตรียมเปิดให้บริการ 28 ต.ค.นี้
เกม JRPG ผจญภัยสุดคลาสสิกกราฟิก HD-2D ฉบับมือถือ