กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
08-10-2021 18:00 view : 5030
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE!

 

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! คือเกมแนว Rhythm based ที่ผู้เล่นจะได้พบกับ Hatsune Miku รวมถึงนักร้องเสมือนคนอื่นๆ เช่น Kagamine Rin, Kagamine Len, Megurine Luka, KAITO และ MEIKO โดยใน Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครออริจินอลกว่า 20 ตัวและวงดนตรีอีก 5 วงที่จะมีแนวเพลงและเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนั้นตัวเกมยังมาพร้อมเพลงยอดนิยมมากมายได้แก่ “Tell Your World” โดย kz, “Melt” โดย ryo และ “ROKI” โดย Mikito-P รวมถึงเพลงใหม่ที่จะถูกแต่งให้กับเกมภาคนี้โดยเฉพาะ

ดาวน์โหลด

 

Cult of Madness

 

Cult of Madness เกมมือถือแนว Idle ที่ให้คุณใช้ความคิดในการครอบครองพื้นที่ พร้อมปลดล็อกความสามารถพิเศษที่ช่วยขยายลัทธิของคุณ เปิดศึกชิงไหวชิงพริบต่อสู้สร้างฐานทัพรอบแผนที่ ดื่มด่ำไปกับการจำลองที่ลึกล้ำด้วยเหตุการณ์ใหญ่และเหตุการณ์เล็ก ๆ ที่ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Me is King

 

Me is King เกมมือถือจำลองการสร้างอาณาจักรยุคหิน โดยคุณได้รับบทบาทเป็นหัวหน้าเผ่าที่มีหน้าที่คอยสั่งการลูกน้องให้ช่วยกันพัฒนาอาณาจักรเล็ก ๆ ให้อยู่รอดได้ปลอดภัยจากไดโนเสาร์ ซึ่งแน่นอนว่าคุณคือมันสมองของเกมนี้ ดังนั้นออกคำสั่งดี ๆ อย่าให้ประเทศด้อยพัฒนาถึง 7 ปี 

ดาวน์โหลด

 

Squid Game Challenge

 

Squid Game Challenge เกมมือถือที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นผู้เล่นเกมในซีรีส์ชื่อดังอย่าง Squid Game โดยคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดอันตรายเช่นเดียวกับในซีรีส์ หากแพ้ตัวละครก็จะตาย หากชนะก็จะได้ไปแข่งต่อในด่านถัดไป ซึ่งเกมในแต่ละด่านถูกดัดแปลงมาจากการละเล่นของเด็กเกาหลี

ดาวน์โหลด

 

 The Blade of The Three Kingdoms: Return

 

สำหรับ The Blade of The Three Kingdoms: Return ผู้พัฒนาได้อธิบายว่าไม่ใช่ภาคต่อของ Blade ภาคแรกแต่อย่างใด กลับกันได้ถูกออกมาเป็นเกมแนว Tactic & Action RPG ที่นำ IP ของเกม Blade มาผสมผสานกับ IP ของสามก๊ก

ดาวน์โหลด

 

Horror Brawl

 

Horror Brawl เกมมือถือแนว Horror ที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นพวกเด็ก ๆ ตัวแซ่บ หาที่หลบซ่อนตัวจากแม่ชีโรคจิต ก่อนจะหาจังหวะดี ๆ ปาแอปเปิลใส่หัวแม่ชี และขโมยเพชรเม็ดชมพู หลังจากรวบรวมเพชรจนครบ ก็ได้เวลาชิ่ง เมื่อเหล่าตัวป่วนตัวน้อย ต้องการเพชรจากแม่ชี ศึกครั้งนี้ใครจะชนะ อย่าลืมชวนเพื่อน ๆ ของคุณมาป่วนด้วยกัน เพราะเกมนี้ต้องทำงานเป็นทีม

ดาวน์โหลด

[Premium] RPG Infinite Links

 

[Premium] RPG Infinite Links เกมมือถือ Turn-based JRPG ออกผจญภัยปกป้องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกลับหนุ่มน้อยพ่อมดฝึกหัด ให้คุณได้ออกต่อสู้กันผ่านตัวเกมกราฟิกย้อนยุคสุดคลาสสิก จัดทีมวัดกันแบบเทิร์นต่อเทิร์น ระบบอัปเกรดไอเทม, ตัวละคร, และอุปกรณ์ โดดเด่นด้วยเครื่องรางเวทมนตร์ เล่นง่ายเพลินๆ ไม่มีเน็ตก็เล่นแบบออฟไลน์ได้ พร้อมออกลุยในเวอร์ชันพรีเมี่ยมเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ 

ดาวน์โหลด

 

Fantasy of Wind

 

Fantasy of Wind เกมมือถือ Idle RPG จัดทีมเล่นเกมการ์ดแบบแนวตั้ง 5 ตำแหน่งภายใต้เนื้อเรื่องตำนานเทพเจ้ากรีก และเผ่าตัวละครจัดเต็ม อันได้แก่ มนุษย์, ไม้ป่า, ผี, เทพ, ออร์ค และปีศาจ ต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรของตัวเองจากการรุกรานของสัตว์ประหลาด กุญแจสำคัญในการมุ่งไปสู่ชัยชนะคือการวางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ด 

ดาวน์โหลด

 

WOA Online

 

WOA Online เกมมือถือ MMORPG ที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นยอดนักรบ โดยเกมนี้แตกต่างจากเกม MMO เกมอื่น เพราะถูกพัฒนาจากฝีมือคนไทย จึงมีบรรยากาศกลิ่นอายความเป็นไทย เช่น การนำกระบือมาเป็นสัตว์ขี่ในเกม ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสัตว์ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นสัตว์เศรษฐกิจที่ทำรายได้ให้เรามาช้านาน รวมทั้งมีการใช้เคียวเกี่ยวข้าวเป็นอาวุธ และยังสามารถปลูกผัก ผลไม้ได้จริง ซึ่งวิธีการเล่นเกมนี้ก็ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อนแต่อย่างใด โดยคุณสามารถนำตัวละครออกผจญภัยในโลกกว้างใหญ่ เพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์ภายในเกม ทั้งนี้มอนสเตอร์เหล่านั้นยังสามารถนำมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้ด้วย 

ดาวน์โหลด

 

RASPBERRY MASH

 

RASPBERRY MASH เกมมือถือ Rogue-like  RPG เข้าสู่โลกแฟนตาซีภาพ Pixel ที่บอกเหล่าเรื่องราวความแค้นของสาวน้อยที่มีต่อเทพเจ้า โดยใช้อาวุธคู่ใจสังหารศัตรูที่เข้ามาต่อกร เช่น ปืน หอก เลเซอร์ และ จรวด โดยเกมนี้จะมีด่านมากมายให้คุณผ่านไปเรื่อย ๆ ด้วยความแค้นที่ฝังลึกอยู่ในจิตใจ ถูกแสดงออกด้วยความรุนแรงและกราฟิกที่น่าสยดสยอง การแก้แค้นนี้จะสำเร็จหรือไม่นั้น ให้คุณจะเป็นคนกำหนดมันด้วยตัวเอง

ดาวน์โหลด

 

Castle Craft

 

Castle Craft เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ ที่ให้คุณใช้สมองอันชาญฉลาดคิดแผนการในการสู้รบกับศัตรูที่มีสกิลแตกต่างกัน ประเมินสถานการณ์และสั่งการเหล่าฮีโร่ของคุณบุกโจมตีและคว้าชัยชนะ กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดและรับรางวัลหายาก อย่าลืมอัปเกรดตัวละครของคุณให้แข็งแกร่งขึ้นด้วยการ์ด

ดาวน์โหลด

 

Dojo Fight Club

 

Dojo Fight Club เกมมือถือบริหารจัดการนักกีฬา Dojo ให้กลายเป็นนักมวย No.1 โดยเริ่มจากบริหารค่ายมวยเล็ก ๆ จ้างโค้ชเก่ง ๆ มาสอน และเข้าร่วมการแข่งขัน ฝึกฝนทักษะการต่อยและเตะ โดยจะมีหลอดพลังงานต่าง ๆ ให้คุณได้ฝึกฝนตาม เช่น ความแข็งแกร่ง พลังงาน ความเร็วในการเคลื่อนที่ เป็นต้น หลังจากที่แข่งขันชนะ คุณจะได้รับเงินจำนวนหนึ่ง เพื่อนำมาแต่งตัวตามสไตล์ที่ชอบ หรือสร้างสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ เพียงแค่นี้ความฝันที่อยากจะเป็นอันดับ 1 ก็ไม่ใช่เรื่องยาก

ดาวน์โหลด

 

Cat Flower Tree 

 

Cat Flower Tree เกมมือถือดีต่อใจ เหมาะสำหรับทาสแมวทุกคนที่อยากสะสมน้อง ๆ ผ่านเกมมือถือ โดยครั้งนี้ไม่ได้มาแบบธรรมดาทั่วไป แต่จะให้คุณเลี้ยงน้องแมวแบบรดน้ำต้นไม้ ให้อาหาร ร้องเพลง ใช้ชีวิตชิล ๆ ภายใต้กราฟิกที่ผ่อนคลายที่สุด

ดาวน์โหลด

 

Navy Cats: Ship Battle

 

Navy Cats: Ship Battle เกมมือถือแนว Action เปิดศึกสงครามน้องแมวสุดโหด ปะทะ ลูกหมูขี้โมโห บนเรือสำราญลำใหญ่

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Code Geass: Genesic Re;CODE

 

Code Geass: Genesic Re;CODE เป็นภาคต่ออย่างเป็นทางการของแฟรนไชส์ Code Geass เกมดังกล่าวประกอบด้วยเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์จากนักเขียนชั้นนำ และ Sunrise ภายใต้การดูแลของ Goro Taniguchi และ Ichirō Ōkouch รวมถึงโหมดเนื้อเรื่องสำหรับผู้เล่นเพื่อติดตามเรื่องราวจากแฟรนไชส์

ดาวน์โหลด

 

THE [email protected] SideM GROWING STARS

 

THE [email protected] SideM GROWING STARS  เกมมือถือสวมบทบาทเป็นผู้จัดการวงบอยแบนด์ โดยมีไอดอลทั้งหมด 49 คนที่ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของคุณ ซึ่งคุณจะได้ปั้นไอดอลรูปหล่อเหล่านั้น เพื่อพาพวกเขาไปถึงความฝันที่ตั้งไว้ ซึ่งแน่นอนว่าภายในเกมจะได้พบกับเนื้อเรื่องมากมายที่ชวนให้จั๊กจี๊หัวใจ พร้อมกับดื่มด่ำบทเพลงอันไพเราะ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบหนุ่ม 2D เสียงเพลง และการเสพเนื้อเรื่อง บอกได้เลยว่าเกมนี้ไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Armis

 

Armis เกมมือถือ MMORPG ได้เวลาออกผจญภัยในดินแดนอันกว้างใหญ่ โดยเกมนี้จะให้คุณท่องผืนฟ้านภากาศและโลกใต้ทะเลอันสวยงาม พบกับสิ่งมีชีวิตลึกลับใต้มหาสมุทร และอาณาจักรใต้น้ำ ด้วยกราฟิกสุดแจ่ม และบทเพลงอันไพเราะ จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้อย่างไม่รู้เบื่อ ซึ่งคุณจะได้สวมบทบาทเป็นนักผจญภัยที่มีหลากหลายอาชีพให้เลือก (6 คลาส) และแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ เมื่อพร้อม ก็ได้เวลาต่อสู้ แข่งขันทั้งโหมด PvP PvE กันอย่างเข้มข้น หากเบื่อการแข่งขันก็สามารถไปตกปลาชิล ๆ ทำอาหาร เลี้ยงสัตว์ได้ 

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
ปิดท้ายปีด้วยกองทัพเกมเด่นจาก IP ดังมากมาย
Tower of Fantasy เตรียมเปิดให้บริการ 16 ธ.ค. นี้บนสโตร์จีน
เกมมือถือ Action RPG เปิดการต่อสู้สุดล้ำ และเคลื่อนไหวอย่างอิสระ
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน