กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
08-11-2019 18:25 view : 20037
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

NBA 2K Playgrounds

 

NBA 2K Playgrounds เป็นเกมแข่งบาสบนมือถือที่คุณจะได้พบกับเหล่านักบาส NBA ฉบับย่อส่วนหัวโต เกมจะมาในแนวสไตล์อาร์เคด 2V2 เรียลไทม์แบบรวดเร็ว ผู้เล่นจะได้รวบรวมนักกีฬา อัปเกรด นำลงสนามแข่ง และใช้ทักษะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น shoot, dunk, rebound หรืออื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถทำคะแนนแข่งกับผู้เล่นทั่วโลกผ่านตารางจัดอันดับได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

APEX Racer

 

APEX Racer เป็นเกมมือถือที่จะปลดปล่อยจิตวิญญาณนักแข่ง พร้อมพาคุณไปแข่ง-แต่ง-ซิ่งรถจิ๋ว 4WD โดยในเกมเปิดโอกาสให้คุณได้ตกแต่งรถตามสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนมอเตอร์ ไปจนถึงล้อเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของรถ อีกทั้งยังมีระบบสกิลทรีสำหรับการสร้างสรรค์อะไหล่ รวมถึงหลากหลายโหมดและสเตจให้เลือกเล่นและปลดล็อค

ดาวน์โหลด

 

Raid Manager

 

Raid Manager เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG ในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้นำทีม พร้อมด้วยลูกทีมอีก 4 ตัวที่ถูกควบคุมด้วยระบบ AI สุดฉลาด และออกตะลุยดันเจี้ยนที่ปกคลุมไปด้วยความมืด ภายในเกมสามารถรวบรวมไอเทมและฮีโร่ใหม่ ๆ ปรับทีมให้เข้ากับแผนการ และในฐานะที่คุณเป็นผู้บัญชาการ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเพิ่มพลัง, ฮีล และชุบชีวิตให้ลูกทีม อีกทั้งยังเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

The Barbeque Life

 

The Barbeque Life เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ขายปิ้งย่างสไตล์จีนแผ่นดินใหญ่ กราฟิก 2D อันผ่อนคลาย โดยผู้เล่นจะเริ่มจากการเปิดร้านขนาดเล็กริมถนน เก็บเงินและขยายกิจการให้โด่งดังในย่านใจกลางเมือง ผู้เล่นจะต้องเสิร์ฟอาหารให้ตรงความต้องการของลูกค้าเพื่ออัปเลเวลและปลดล็อคเมนูอาหารใหม่ ๆ อีกทั้งจะได้สัมผัสกับเบื้องลึกเบื้องหลังของลูกค้าที่มาอุดหนุนอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Fishing King: The Urban Angler

 

Fishing King: The Urban Angler เป็นเกมตกปลาบนมือถือที่สมจริงและท้าทาย ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปตามด่านต่าง ๆ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ประจำวัน และก้าวสู่การเป็นเซียนนักตกปลาระดับโลก คุณสามารถนำปลาที่ตกได้มาเลี้ยงในอควาเรียม อีกทั้งพวกมันจะมอบของขวัญให้กับคุณในแบบที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด

 

Internet Cafe Simulator

 

Internet Cafe Simulator เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างและบริหารร้านอินเทอร์เน็ต ภายในเกมคุณจะได้ทำตั้งแต่การจ่ายค่าเช่าที่ ซื้อคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เกมมิ่งสเปคแรง ติดตั้งเกม, โปรแกรมและแอพพลิเคชั่นมากมายบนเครื่องเพื่อดึงดูดลูกค้า ไปจนถึงการทำงานที่ผิดกฎหมายหากคุณต้องการ แต่ระวังอย่าให้ถูกจับได้ มิฉะนั้นจะต้องจ่ายค่าปรับแพงหูฉี่จนล้มละลายได้เลยทีเดียว

ดาวน์โหลด

 

Reign of Amira™: Arena

 

Reign of Amira™: Arena เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง UE4 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Amira ต่อสู้ปกป้องวัดจากการรุกรานของพวกปีศาจด้วยธนูและศรคู่ใจ ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับเหรียญหลังจากที่เคลียร์เวฟศัตรูและบอส และสามารถนำเหรียญไปซื้อวัตถุดิบอัปเกรดอาวุธ

ดาวน์โหลด

 

Three Kingdoms Domination

 

Three Kingdoms Domination เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ MMO ในยุคสามก๊ก ผู้เล่นจะได้เลือกก๊กที่ชื่นชอบ ฝึกฝนตัวละครในตำนานมากกว่า 100 ตัว และเข้ายึดอำนาจในอาณาจักรข้างเคียง ภายในเกมสามารถท้ารบ PVP กับศัตรู หรือจะสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเพื่อนในแคลนก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องรวบรวมทรัพยากรต่าง ๆ เช่น ไม้, ธัญพืช และเหล็ก เพื่อนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินและนำมาพัฒนากองทัพให้แข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Forgotten Memories

 

Forgotten Memories เป็นเกมสยองขวัญมุมมองบุลคลที่ 3 ที่ชวนขนลุก ที่ได้แรงบันดาลใจจากเกมสยองขวัญในยุค 90's อย่าง Resident Evil, Silent Hill และ Alone in the Dark ซึ่งรูปแบบการเล่นจะมีทั้งการสำรวจ, การแก้ปริศนา, การต่อสู้ และการเอาตัวรอด

ดาวน์โหลด

 

Safe Zone!

 

Safe Zone! เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะต้องฝ่าดงซอมบี้เพื่อไปยังโซนปลอดภัยให้ได้ ภายในเกมผู้เล่นจะได้รวบรวมอาวุธหายากมากกว่า 100 ชนิด และอย่าลืมอัปเกรดพลังความเสียหาย เพื่อเคลียร์ซอมบี้ได้เร็วขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Skull Arena: Idle Hero RPG

 

Skull Arena: Idle Hero RPG เป็นเกมมือถือ Idle RPG ออกตะลุยมากกว่า 5,000 ด่านที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์และบอสถ่าโถมมาอย่างไม่สิ้นสุด ผู้เล่นจะได้ซัมมอนฮีโร่ที่ชื่นชอบและสร้างทีมต่อสู้ทั้งหมด 6 ตัว คุณจะต้องรวบรวมหินเวทมนตร์และชิ้นส่วนกระดูกเพื่อวิวัฒนาการร่างและเพิ่มพลังของสกิล ภายในเกมจะมีทั้งดันเจี้ยนรายวัน, ไต่หอคอยวิญญาณ, ลงเรดบอส นอกจากนี้ยังสามารถต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในโหมด PVP หรือเข้าร่วมสงครามกิลด์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Dynasty Defense: Mini Heroes

 

Dynasty Defense: Mini Heroes เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense ที่ขนทัพเหล่าขุนพลในตำนานแห่งยุคสามก๊กมาโลดแล่นอีกครั้ง ผู้เล่นจะได้ฝึกฝนขุนพลตามสไตล์ของตัวเอง ปรับเปลี่ยนกองทัพ และบัญชาการขุนพลได้อย่างอิสระ พบกับระบบป้องกันฐานและมอนสเตอร์หลากหลายแบบ พร้อมสกิลต่อสู้สุดอลังการ รวมไปถึงฟังก์ชั่นการเล่นใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณสนุกจนหยุดไม่อยู่ นอกจากนี้ยังมีการ์ดดีไซน์สวยงามที่แสดงพลังแห่งวีรบุรุษยุคสามก๊กออกมาได้อย่างสมจริงและมีชีวิตชีวา ผสมผสานกับรูปลักษณ์ขุนพลแสนน่ารัก ชวนให้เล่นเพลินอย่างน่าเหลือเชื่อ

ดาวน์โหลด

 

Bastion

 

Bastion เป็นเกม Action RPG แนวอินดี้ โดยในเวอร์ชั่นนี้ตัวเกมยังคงชูจุดเด่นของกราฟิกที่ละมุนราวกับภาพวาดด้วยมือ เสียงประกอบเกมที่เข้ากัน และระบบควบคุมที่ไม่ซับซ้อนออกแบบเพื่อเล่นบนมือถือโดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจสถานที่มากกว่า 40 แห่ง อัปเกรดอาวุธ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ ทำภารกิจของเนื้อเรื่องหลักให้สำเร็จ เพื่อปลดล็อคโหมดเกมใหม่และค้นพบความลับของภัยพิบัติที่ฉีกโลกให้แหลกเป็นชิ้น

ดาวน์โหลด

 

Rebel Racing

 

Rebel Racing เป็นเกมแข่งรถบนมือถือที่ใช้กราฟิกคมชัดสมจริง ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมการแข่งขันต่าง ๆ กับเหล่านักแข่งสุดแกร่งด้วยรถซุปเปอร์คาร์ลิขสิทธิ์แท้จากของจริงที่คุณสามารถปรับแต่งเครื่องยนต์ได้อย่างอิสระ และขึ้นเป็นนักแข่งรถชั้นแนวหน้าของโลก

ดาวน์โหลด

 

Yong Heroes

 

Yong Heroes เป็นเกมมือถือจอมยุทธ์ RPG แนวตั้งจากแดนมังกร มาพร้อมกับระบบการเล่นไม่มีเบื่อ, เควสประจำวัน, ดันเจี้ยนที่หลากหลาย และโหมดชิง BOSS แบบดุเดือด สามารถพบเจอมิตรสหายในโซเชียลเกม ร่วมฝ่าอุปสรรค ลุ้นรัก ฝึกฝน เพื่อสร้างตำนานจอมยุทธ์พลิกชะตาไปด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

Deadrite Hunt

 

Deadrite Hunt เป็นเกมมือถือสยองขวัญออนไลน์ในรูปแบบ Multiplayer ในหนึ่งเกมจะมีนักล่าทั้งหมด 4 คนและมอนสเตอร์อีก 1 ตัว สำหรับการเล่นเป็นนักล่า คุณจะต้องทำลายโทเทมที่เป็นแหล่งพลังงานของมอนสเตอร์ ส่วนการเล่นเป็นมอนสเตอร์ คุณจะต้องกำจัดนักล่าทุกคนและนำฝันร้ายมาสู่โลกใบนี้ โดยทั้งนักล่าและมอนสเตอร์จะมีความสามารถเฉพาะตัว จะเดินหน้าหรือแอบซ่อน จะนำทุกคนลงนรกหรือทำให้บ้าคลั่ง คุณเท่านั้นที่เป็นคนเลือก

ดาวน์โหลด

 

Robot Warfare

 

Robot Warfare เป็นเกมมือถือหุ่นยนต์นักยิงออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน เข้าร่วมในสงครามหุ่นยนต์แบบไดนามิก 6V6 สร้างหุ่นเหล็กของคุณจากเครื่องจักรกลสุดเจ๋ง พิสูจน์ทักษะการต่อสู้ของคุณในการต่อสู้แบบ PVP และเข้าร่วมการแข่งขันจัดอันดับระดับโลก เป็นที่หนึ่งในทีมที่เก่งที่สุด

ดาวน์โหลด

 

 

Anzen: Echoes of War

 

Anzen: Echoes of War เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นอัศวิน ใช้สกิลสุดเท่เพื่อเคลียร์ภารกิจในอาณาจักร Anzen ที่เต็มไปด้วยศัตรูที่คอยขัดขวาง พร้อมเปิดเผยความจริงของตำนานที่หายสาบสูญ อีกทั้งยังมีคัทซีนให้ชื่นชมระหว่างการต่อสู้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Monochrome Order

 

Monochrome Order เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้ผู้ผดุงความยุติธรรม ออกเดินทางไปตามเส้นทางต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านภายในเมือง ทุกคำตัดสินของคุณจะส่งผลต่อเรื่องราวและตัวละครโดยตรง ซึ่งมีทั้งด้านดีและด้านลบ อีกทั้งจะได้พบกับเพื่อนพ้องทั้ง 18 คนและรวมทีมเพื่อกำจัดมอนสเตอร์

ดาวน์โหลด

 

Ragnarok Tactics

 

Ragnarok Tactics เป็นเกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์ใหม่ล่าสุดจากผู้ให้กำเนิด Ragnarok online ที่แอบซุ่มพัฒนาเป็นระยะเวลาตลอดหลายปี ภายในเวอร์ชั่นนี้จะแตกต่างจาก Ragnarok online โดยสิ้นเชิง จากรูปแบบการเล่นสไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี สู่แนวการเล่นแบบ กลยุทธ์ ที่แปลกใหม่ Strategy + Simulation แต่ยังคงไม่ทิ้งเสน่ห์จาก IP Ragnarok มาอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ ,เสียงเพลงที่คุ้นเคยของเกม Ragnarok ออกผจญภัยสะสมมอนสเตอร์มากกว่า 60 ตัว

ดาวน์โหลด

 

Immortal: Origin

 

Immortal: Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG แนวตั้ง ผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดดาร์ค  ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละคร ฝึกฝนและต่อสู้เพื่อรูทของนำมาอัปเกรดให้แข็งแกร่งขึ้น อีกทั้งสามารถเข้าร่วมกิลด์เพื่อล่าบอสหรือจะต่อสู้ในรูปแบบ PVP ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีระบบปีกสุดอลังการที่จะทำให้คุณโดดเด่นไม่ซ้ำใครอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

I'm The One

 

I'm The One เป็นเกมมือถือ Idle Action RPG ในแนวตั้ง ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยท่ามกลางอาณาจักรมืดที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ชั่วร้ายและอสูรกาย ภายในเกมคุณสามารถคราฟท์และใช้งานไอเทมได้อย่างอิสระ อัปเกรดพลังเพื่อต่อสู้อย่างไม่เกรงกลัว อีกทั้งยังมีระบบฟาร์มอัตโนมัติเมื่อออฟไลน์อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Ayakashi Rumble!

 

Ayakashi Rumble! เป็นเกมมือถือต่อสู้ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างทีมสาวน้อยไซส์มินิที่มีสกิลเฉพาะตัว พร้อมออกผจญภัยและเคลียร์ภารกิจเนื้อเรื่องที่จะเพิ่มระดับความยากไปเรื่อย ๆ นอกจากการต่อสู้ทั่วไปแล้ว ยังสามารถเข้าร่วมกิลด์และร่วมมือกับเพื่อนลงเรดบอสได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Imperial Saga Eclipse

 

Imperial Saga Eclipse เป็นเกม RPG ที่ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวสุดเข้มข้น ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Liber (ผู้เล่นสามารถเลือกเพศของตัวละครได้) ออกผจญภัยไปในจักรวาลใหม่ที่ชื่อว่า Dimirheim พบเจอกับตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากเกมซีรี่ส์ Imperial SaGa และภาพภายในเกมที่สวยงามจาก ฝีมือของ Yusuke Naora ผู้กำกับศิลป์ของเกม Romancing SaGa: Minstrel Song

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

V4

 

V4 เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่เน้นเรื่องอลังการของอินเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่ผู้เล่นกว่าแสนคนสามารถมารวมตัวกันได้ ซึ่งความตั้งใจหลักของเกมคือการนำคอนเทนท์ความร่วมมือและการแข่งขันช่วงชิงที่ผู้เล่นเคยได้สัมผัสกันบนเกมออนไลน์บน PC มาใส่ไว้ในมือถือด้วยอินเตอร์แอคชั่นบน Open World อันกว้างใหญ่ไพศาล อีกทั้งยังมาพร้อมกราฟิกคุณภาพสูงจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Dragon Ball: Strongest Warriors

 

Dragon Ball: Strongest Warriors เป็นเกมมือถือ Action MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จาก Bandai Namco กราฟิก 3D หมุนทิศได้ 360 องศา ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในเรื่องราวของ Dragon Ball ในสมัยโกคูยังเด็ก อีกทั้งยังได้พบเจอกับเหล่าเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็น บูลม่า, หยำฉา, คุริริน, ผู้เฒ่าเต่า พร้อมท่าไม้ตายเฉพาะตัวสุดอลังการ

ดาวน์โหลด

 

Blade of Vengers

 

Blade of Vengers เป็นเกมมือถือแนว Rougelike ผสม DBG (Deck Building Game) ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังสัญชาติจีน พร้อมคัทซีนมากมายที่คั่นระหว่างการต่อสู้ ให้ฟีลเหมือนกำลังดูอนิเมะ ภายในเกมจะมีทั้งหมด 3 อาชีพหลัก คุณจะได้วางแผนการต่อสู้ผ่านระบบการ์ดมากกว่า 200 ใบ และเลือกใช้มันอย่างชาญฉลาด เพื่อกำจัดศัตรูออกไปซะ นอกจากนี้ยังสามารถท้าดวลกับผู้เล่นคนอื่นในแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Ragnarok M: New Start

 

Ragnarok M: New Start เป็นเกมมือถือ MMORPG กราฟิก 3D ลิขสิทธิ์แท้จาก Gravity ภายในเกมจะยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิคไว้ทั้งวิธีการเล่น, การเลือกสายอาชีพ, ระบบปาร์ตี้, ตลาดแลกเปลี่ยนไอเทม และระบบอื่น ๆ ที่จะให้ผู้เล่นสนุกได้เหมือนในวันวาน

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน