กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
09-04-2021 17:48 view : 4721
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Clash Quest

 

Clash Quest เป็นเกมมือถือวางแผนสไตล์ Turn-Based ที่ผู้เล่นจะได้บังคับกองกำลังบนแผนที่แบบ Grid-Based เพื่อเข้าต่อสู้กับกองกำลังฝ่ายศัตรู ซึ่งคุณจะสามารถเลือกรูปแบบการโจมตีได้ทั้งหมดสองแบบ ได้แก่ การใช้ยูนิตแบบตัวเดียว และการนำยูนิตหลายๆ ตัวมารวมกันเพื่อการโจมตีที่รุนแรงกว่าเดิม

ดาวน์โหลดเกม

 

Top Dawg

 

Top Dawg เป็นเกมมือถือ Online PvP Shooting ภายใต้กราฟิก 3D มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ให้คุณสัมผัสการต่อสู้ด้วยรูปแบบการใช้ปืนกราดยิงคู่ศัตรู ซึ่งเกมนี้มีจุดเด่นที่สามารถสร้างอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลดเกม

 

Torchlight: IDLE

 

Torchlight: IDLE เป็นเกมมือถือ IDLE PRG ที่ถอดแบบคุณภาพจาก IP เกมคอนโซลและพีซีชื่อดังอย่าง Torchlight III โดยยังคงเนื้อเรื่องออริจินอลและขยายความจากเดิม เพื่อให้นักผจญภัยได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างในเวอร์ชันนี้ที่มาพร้อมแผนที่ทางกว้างขวางขึ้น สัตว์ประหลาดและมอนสเตอร์ที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Atelier Online: Alchemist of Bressisle

 

Atelier Online เป็นเกมมือถือ Online RPG Multiplayer Mode ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในโรงเรียนสอนเล่นแร่แปรธาตุ ซึ่งเกมนี้บอกเล่าเรื่องราวภายในโรงเรียนสถานที่ที่ให้นักเรียนออกผจญภัยสำรวจโลกเพื่อกลายเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุที่เก่งกาจ โดยมีคุณเป็นตัวเอกของเกมนามว่า “Atelier”

ดาวน์โหลดเกม

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

World of Demons

 

World of Demons เป็นเกมแนว Action ที่กราฟิกได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นซามูไรนำกองทัพเหล่า Yokai ฝ่าดงปีศาจร้าย และระหว่างทางผู้เล่นจะได้พบกับซามูไรตนอื่น และ Yokai ตัวอื่น ๆ อีกมากมายที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำกันในการสร้างคอมโบ นอกจากนี้ยังสามารถขยายคลังแสง เตรียมพร้อมเผชิญหน้ากับลอร์ดแห่ง Oni 'Shuten Doji'

ดาวน์โหลดเกม

 

Clap Hanz Golf

 

Clap Hanz ผู้สร้างเกมกอล์ฟที่เป็นที่ชื่นชอบของโลกกลับมาพร้อมกับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟรูปแบบใหม่! ใช้ตัวละครที่แตกต่างกันต่อหลุม ทำให้เกม Clap Hanz Golf กลายเป็นเกมกีฬาที่สดใหม่และดีที่สุด!

ดาวน์โหลดเกม

 

Spider Fighter

 

Spider Fighter เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การเป็น “สไปเดอร์แมน” ฮีโร่ขวัญใจประชาชน โดยเกมนี้บอกเล่าเรื่องราวตามภาพยนตร์และคอมมิควัยเด็ก เริ่มตั้งแต่หนุ่มน้อยธรรมดาโดนแมงมุมกัดจนกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังคล้ายคลึงกับแมงมุม

ดาวน์โหลดเกม

 

Hamster Hero & The Tower of Magic

 

Hamster Hero & The Tower of Magic เป็นเกมมือถือ Idle RPG เล่นออฟไลน์ได้ โดยตัวเกมได้บอกเล่าเรื่องราวของอาณาจักรแฮมสเตอร์ตัวน้อยที่เกิดวิกฤตขาดแคลนอาหารครั้งใหญ่ จึงตัดสินใจตามหาดอกทานตะวันเพื่อแก้วิกฤตครั้งนี้ แต่กลับกลายเป็นว่าดันไปเปิดประตูสู่โลก Demonic ซะงั้น

ดาวน์โหลดเกม

 

World of Pets

 

World of Pets เกมมือถือ Social RPG Adventure ที่เปิดโอกาสให้คุณสัมผัสประสบการณ์การฟักไข่และฝึกฝนสัตว์เลี้ยงให้เชื่อง พร้อมทั้งผจญภัยเพื่อค้นหาความลับที่ซุกซ่อนอยู่และสำรวจดินแดนที่มีสีสันแห่งนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

World War 2

 

World War 2 เป็นเกมมือถือ  Action FPS ที่จะพาคุณย้อนยุค บุกตะลุยหน้าประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 ขนมาทั้งอาวุธและยุทโธปกรณ์สุดคลาสสิก สวมบทเป็นวีรชนสุดเท่ โหมดการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Team Deathmatch, Deathmatch, การบุกยึดจุด, การแข่งขันในทางอาวุธ, โหมดมีด และโหมดวางระเบิด

ดาวน์โหลดเกม

 

NBA Ball Stars

 

NBA Ball Stars เกมมือถือ Puzzle สุดแนวให้คุณสนุกไปกับการเคลื่อนไหวอันรวดเร็วบวกกับเทคนิคอันยอดเยี่ยมของเหล่านักบาสซูเปอร์สตาร์ NBA ร่วมสร้างทีมในฝัน ฝึกฝนนักกีฬา ลงสนามในรูปแบบเกมพัซเซิล

ดาวน์โหลดเกม

 

Heroic Expedition

 

Heroic Expedition เป็นเกมมือถือ RPG อันน่าทึ่งพร้อมโหมดการเล่นหลากหลาย ต่อสู้กับเจ้าแห่งภัยพิบัติผู้นำโศกนาฏกรรมอันเลวร้ายมาสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์! จงปกป้องโลกจากความชั่วร้าย ออกผจญภัยเพื่อรวบรวมสมบัติและเติบโตไปพร้อมๆ กันได้ที่นี่! เริ่มต้นการเดินทางอันมหัศจรรย์ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Farmyard

 

Idle Farmyard เกมมือถือแนวบริหารจัดการที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นเจ้าของฟาร์มผู้ร่ำรวย โดยคุณจะต้องบริการเงินและผลิตภัณฑ์จากฟาร์ม ด้วยการวางแผนอย่างชาญฉลาดเพื่อให้กิจการของคุณเติบโตภายใต้กราฟิกตัวละครทรงเหลี่ยม

ดาวน์โหลดเกม

 

Underdogs

 

Underdogs เกมมือถือ Multiplayer 3v3 เปิดประสบการณ์การยิงปืนในมุมมองบุคคลที่ 3 จัดทีมสังหารศัตรูฝั่งตรงข้าม และผลักดันรถเข็นไปยังฐานศัตรูภายใต้กราฟิกแอ็คชั่นที่รวดเร็ว

ดาวน์โหลดเกม

 

with My CAT

 

with My CAT เป็นเกมมือถือ Stimulation จำลองการเลี้ยงน้องเหมียวขนฟูภายใต้กราฟิกสมจริง เหมาะสมหรับทาสแมวที่ไม่สะดวกเลี้ยงแมวในชีวิตจริง โดยเกมนี้จะให้คุณสัมผัสประสบการณ์การดูแลน้องเหมียวและเรียนรู้นิสัยว่าน้องเหมียวแต่ละตัวมีนิสัยแตกต่างกัน มาเริ่มต้นชีวิตใหม่ไปพร้อมๆกับเหล่าแมวน้อยขนฟูที่ไม่เหมือนใครกันเลย

ดาวน์โหลดเกม

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Monster Maker

 

Monster Maker เกมมือถือ Simulation สร้างสัตว์เลี้ยงในฝันแบบ DIY ให้แข็งแกร่งที่สุดและแมทช์สกิลเพื่อออกผจญภัยไปกับเพื่อน ๆ ของคุณในโลก Open World โดยเกมนี้ให้คุณสวมบทบาทเป็นสัตว์ที่คุณสร้างขึ้นเองจากจินตนาการ พร้อมเปิดโอกาสให้คุณรังสรรค์ความสามารถในการครีเอทตัวละครได้เต็มที่ เช่น สร้างตัวละครหน้าเป็นช้าง ขาเป็นเสือ มีปีกเหมือนนก  

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน