กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
09-09-2022 18:00 view : 7204
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Tale of Time

 

Tale of Time เป็นเกมมือถือสวมบทบาทแบบ Roguelike สไตล์ตะลุยดันเจี้ยนที่ค่อนข้างมีอิสระสูงในการเล่น (3D RPG) คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่แตกต่างกันในแต่ละภารกิจและเติบโตไปพร้อมกับเพื่อน ๆ รอบตัวคุณ และนอกจากนี้ตัวเกมนั้นยังมีกราฟิกที่สวยงาม มองง่าย เอฟเฟคสวยกำลังดีไม่หวือหวามาก สามารถเล่นได้ด้วยมือเดียวได้เลย เพราะว่าตัวเกมมาในรูปแบบแนวตั้ง มีระบบการเล่นที่หลากหลายมากมายให้เลือกไม่ว่าจะ สำรวจดันเจี้ยน จัดคอมโบต่าง ๆ ปรับแต่งอาวุธหรือเครื่องแต่งกายต่าง ๆ ได้ตามความเหมาะสม เพื่อให้กลยุทธของเรานั้นแข็งแกร่ง !!

ดาวน์โหลด

 

Pixie duel 

 

Pixie duel เกมมือถือ Turn-Based RPG รวบรวมพลทหารหูแมว พร้อมเล่นเกมตามเนื้อเรื่อง นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนต่อสู้แบบพลัดกันโจมตีที่ให้คุณได้วางแผนกลยุทธ์ตามความสามารถของตัวละครให้เหมาะสมกับด่านนั้น ๆ  

ดาวน์โหลด

 

Time Raiders

 

Time Raiders สำรวจโลกใต้ดินอันกว้างใหญ่ ค้นพบสมบัติ? มอนสเตอร์? หรือสิ่งลึกลับที่รอคุณอยู่… ร่วมทีมกับพันธมิตรเพื่อเอาชนะบอส ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตทุกประเภท พร้อมสนุกกับการค้นหาสมบัติทางประวัติศาสตร์ ขุมทรัพย์มากมายที่ฝังอยู่ จุดเด่นของเกมนี้คือเปลี่ยนคลาสได้ตลอดเวลา คุณสามารถเริ่มต้นจากการเป็นมือปืน และเปลี่ยนเป็นนักเวทย์ได้ในเวลาต่อมา สัมผัสเรื่องราวที่ลึกซึ้งและน่าสนใจภายใต้ธีมผีดิบลึกลับ สุสานซอมบี้ และสถานที่ใหม่ๆ ให้สำรวจไม่รู้จบ

ดาวน์โหลด

 

Burst Witch

 

Burst Witch เกมมือถือแนว Classic Scrolling Shooter ที่ได้แรงบันดาลใจเกมมือถือแนวตั้งชื่อดังของญี่ปุ่น มาเป็นเกมใหม่ในสไตล์แม่มดตะวันตก  ร่ายคาถายิงบีมสาดกระสุนตะลุยด่าน และให้แฟน ๆ ได้สนุกสนานกับการโบยบินโยกหลบผาดโผนตามช่องว่างของการโจมตีของศัตรูอีกด้วย นอกจากความสนุกของเกมและภาพสวย ๆ แล้ว ยังมีโหมดเนื้อเรื่องแบบเกม RPG ให้ได้ชมและติดตามอีกด้วยนะ

ดาวน์โหลด

 

Project V

 

Project V เป็นเกมมือถือแนว 3D Tactical SRPG วางแผนสะสมตัวละคร ที่มีจุดเด่นที่งานภาพสไตล์อนิเมะ มีตัวจิบลิสุดน่ารักประกอบอยู่ในเกม เราจะได้สวมบทบาทเป็นอัศวินหนุ่มมากความสามารถที่จะมาให้ความช่วยเหลือเหล่าตัวละครในเกม โหมดการเล่นภายในเกมจะมีมากมายหลากหลายให้เลือกเล่นได้ทั้ง Story, Dungeon, Arena, Guilds และอื่นๆ อีกมากมาย ! 

ดาวน์โหลด

 

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL

 

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL เป็นเกมดวลการ์ดกับ Duelists ทั่วโลกแบบเรียลไทม์ โดยเกมนี้มีโหมดให้เล่นมากถึง 3 โหมด ได้แก่โหมดผู้เล่นคนเดียว , โหมด Co-op ผู้เล่น 4 คน และร่วมทีมกับ Duelists คนอื่นเพื่อเอาชนะ Raid Boss ที่น่ากลัว โดยเราจะได้พบเจอกับตัวละครหลัก 7 ตัวจากซีรีส์ Yu-Gi-Oh! ที่จะมาปรากฎตัวและร่วมมือกับ Duelists ในการต่อสู้

ดาวน์โหลด

 

Embers: Last Duel 

 

Embers: Last Duel เป็นเกม MMORPG ที่มีคลาสมากกว่า 20 คลาสและรูปแบบ PVP มากกว่า 12 รูปแบบที่ไร้กฎเกณฑ์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยและการล่าขุมทรัพย์ได้อย่างอิสระ พร้อมสัมผัสกับเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมมือถือ

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Iron Marines Invasion

 

Iron Marines Invasion เกมมือถือแนว Real Time Straregy เปิดเผยเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความท้าทายข้ามกาแลคซี่ ค้นพบและพิชิตโลกนับไม่ถ้วนในห้วงอวกาศ สนุกกับภารกิจที่ไม่เหมือนใครและการปฏิบัติการพิเศษในโลกใหม่ที่น่าตื่นเต้น โดยแต่ละด่านจะพบศัตรู และเงื่อนไขเฉพาะของตัวละครที่คุณจะต้องเรียนรู้วิธีเอาชนะพวกมัน

ดาวน์โหลด

 

Relic Heroes

 

Relic Heroes เกมมือถือ RPG เปิดการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น สำรวจซากปรักหักพังและต่อสู้กับศัตรูที่ดันเจี้ยนโบราณ รวบรวมทรัพยากรเพื่ออัปเกรดอาวุธและตัวละคร เป้าหมายคือค้นหาสมบัติอันทรงพลัง! และกลายเป็นนักล่าสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด!

ดาวน์โหลด

 

Hungry for Home: A Cat's Tail

 

Hungry for Home: A Cat's Tail เกมมือถือดีต่อใจ เหมาะสำหรับทาสแมวที่รักในการทำอาหาร เพราะเกมนี้จะส่งต่อความสุขให้คุณรู้สึกอบอุ่นในหัวใจ ด้วยกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ 

ดาวน์โหลด

 

Dishtionary: Survifood

 

Dishtionary: Survifood เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์โดบเราจะได้รับบทบาทเป็น 'วิลเลียม' ซึ่งติดอยู่บนเกาะอานานัสที่อุดมไปด้วยอาหารมากมาย ซึ่งต้องการที่จะครอบครองเตียงของ "ถังขยะแพนด้า" ของติมอร์ แต่ว่าจะต้องทำงานภายใต้คำสั่งของติมอร์เพื่อสร้างบ้านที่สะดวกสบายสำหรับทั้งสองคน วิลเลียมจึงต้องรวบรวมส่วนผสมอาหารด้วยวิธีการต่าง ๆ ไม่ว่าจะ ขุด ตกปลา ตัดไม้ ทำเกษตรกรรม และการผสมพันธุ์ เพื่อขายให้กับพ่อค้าบนเกาะอนานัส และไปสำรวจโลกว่ามีอะไรกินที่ได้อีก!

ดาวน์โหลด

 

Isla Sinaloa

 

Isla Sinaloa เป็นเกมมือถือแนว Sandbox ที่มีงานกราฟิกงานภาพที่สวยมาก และมีบรรยากาศที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ตัวเกมมีความน่าสนใจที่ค่อนข้างมากมาย เพราะว่าภายในเกมนั้นมีอะไรให้ผู้เล่นได้ทำกันเยอะมาก ๆ แบบไม่มีเบื่อแน่นอน ทั้งออกสำรวจถ้ำ ขุดเมือง ทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ ทำอาหาร และที่สำคัญยังมีมินิเกมให้เล่นอีกกว่า 15 เกม ! และสิ่งที่คาดว่าเป็น MVP  ของเกมอย่างแท้จริงเลยก็คือ เป็นเกมมือถือที่ไม่มีโฆษณามาคั่นให้น่ารำคาญ สามารถเล่นได้ทั้งวัน ทั้งคืน ทั้งปี แบบโดนดูดพลังชีวิตกันไปข้างโดยที่ไม่มีโฆษณาเด้งขึ้นมาให้ขัดใจ ! 

ดาวน์โหลด

 

Midgard Saga

 

Midgard Saga เป็นเกมมือถือ RPG เชิงกลยุทธ์ที่ผสมผสานการต่อสู้ที่สวยงาม ทำให้คุณได้สัมผัสกับเรื่องราวเจ้าหญิงและเจ้าชาย พร้อมกราฟิกชั้นยอด ภายในเกมประกอบไปด้วยโหมดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยออกสำรวจ อารีน่า ภารกิจและกิจกรรม

ดาวน์โหลด

 

Arena Mania:Magic Heroes CCG

 

Arena Mania:Magic Heroes CCG เกมมือถือ RPG สร้างทีมฮีโร่ทวยเทพโบราณของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็น Mage, Warrior หรือ Support! เพื่อเอาชนะผู้เล่นคนอื่นในการต่อสู้ PvP และช่วงชิงบัลลังก์ธาตุทั้งหก กุญแจสำคัญคือการวางแผนเชิงกลยุทธ์จากการแพ้ธาตุต่าง ๆ   ได้แก่ ลม ไฟ น้ำ แสงสว่าง ความมืด และวิญญาณ ฝึกฝนฮีโร่ให้แข็งแกร่งด้วยอาวุธและอุปกรณ์มากมายที่รวบรวมจากการคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลด

 

Infinite Magicraid 

 

Infinite Magicraid เป็นเกมแนววางแผนกลยุทธ์ - การ์ดเกมสามมิติที่เน้นย้ำการจับคู่ฮีโร่อย่างมีประสิทธิภาพ และเก็บสะสมทรัพยากรในฉากเพื่อนำมาพัฒนาตัวละครของเราและปรับปรุงตามรูปแบบเกมเพลย์หรือสถานะการณ์ที่อาจจะต้องใช้กลุยทธ์ที่มีความแตกต่างกันไป นอกจากนี้ยังรองรับระบบการถ่ายโอนเซฟภายใต้บัญชีผู้เล่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเล่นบน iOS หรือ Android ก็สนุกกันได้แบบไร้รอยต่อ

ดาวน์โหลด

 

Nine Songs of Fantasy : ตำนานเพลงรักเก้าสวรรค์

 

เปิดยุทธภพ Open Beta เต็มรูปแบบแล้ววันนี้ กับเกมมือถือแนวจีน MMORPG สุดอลังการแห่งปีจาก PlayPark “Nine Songs of Fantasy : ตำนานเพลงรักเก้าสวรรค์ พร้อมพาทุกท่านเปิดตำนานผู้ถูกเลือกจากสวรรค์ ออกตะลุยดันเจี้ยนล่าไอเทมกับสปิริตคู่ใจ รวมทีมเผชิญหน้าเหล่าบอสสุดแกร่งกว่า 100 ตัว เพลิดเพลินไปกับไอเทมแฟชั่นและสัตว์ขี่สุดอลังการ เล่นง่ายเวลไวด้วยระบบออโต้ พร้อมแจกไอเทมฟรีไม่อั้นต้อนรับการเปิด OBT อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! รับรองว่าโดนใจเหล่าสาวกที่ชื่นชอบเกมแนวจีน MMORPG แน่นอน!

ดาวน์โหลด

 

Oasis Bistro

 

Oasis Bistro  เกมมือถือบริหารจัดการโรงเตี๊ยมที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าชาย มาสร้างร้านอาหารในของคุณเอง เพลิดเพลินสนุกสนานไปกับการหาวัตถุดิบทำอาหาร ปลดล็อคสูตรอาหารใหม่ ๆ ออกล่าหาวัตถุดิบหายาก ตกแต่งร้าน เยียมเยียนร้านเพื่อนบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย !

ดาวน์โหลด

 

LIVE x EVIL 

 

LIVE x EVIL เกมต่อสู้เชิงกลยุทธ์ใหม่ เริ่มต้นการเป็นราชา ด้วยการผสมผสานอุปกรณ์และทักษะในการวางแผนการโจมตี วิธีการเล่นเกมที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน เพียงแค่  ซื้อ ผสาน และสวมใส่อุปกรณ์ เท่านี้ก็คว้าชัยชนะอย่างง่ายดาย กุญแจสำคัญของเกมนี้คือการใช้สมองของคุณในการผสานไอเทมให้มีพลังโจมตีที่แรงขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อช่วงชิงบัลลังก์และการเป็นราชาที่ยิ่งใหญ่ของอาณาจักรปีศาจ

ดาวน์โหลด

 

Masters On Air 

Masters On Air เกมมือถือ FPS มุมมองบุคคลที่สาม กราฟิกตัวการ์ตูน 3 มิติ สีสันสดใส ให้คุณเลือกตัวละครที่ชอบแล้วออกไปซ่าในรูปแบบ battle royale หาทางหนีรอดจากกระสุนจนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้ต่างกันเกม battle royale เกมอื่นตรงที่คุณไม่ต้องโดดร่มเพียงครั้งเดียวตอนเริ่มเกม แต่สามารถโดดได้เรื่อย ๆ ในระยะทางสั้น ๆ ได้เรื่อย ๆ ตลอดทั้งเกม 

ดาวน์โหลด

 

Reaper story online

 

Reaper story online เป็นเกมมือถือ RPG ที่เราเริ่มต้นการผจญภัยร่วมกับเพื่อน จัดการสังหารศัตรูแบบคอมโบ ท้าทายด่านที่ทวีความยากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อรับรางวัลรายวันและรายสัปดาห์ มีดันเจี้ยนมากมายให้คุณได้ประลองฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น Guardian Dragon, Many Hunting Grounds หรือ Defense Dungeon สำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งตัว เกมนี้ก็มาพร้อมกับเครื่องแต่งกายมากมาย และที่สำคัญอย่าลืมเข้าร่วมกิลด์จะได้ไปพลาดกิจกรรมที่ทำร่วมกับเพื่อน ๆ

ดาวน์โหลด

 

Torchlight: Infinite

 

Torchlight: Infinite เป็นเกมมือถือตัวใหม่จากซีรีส์เกม 'Torchlight' โดยเกมนี้ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก Perfect World Games ซึ่งตัวเกมจะยังคงคอนเซ็ปต์ Action RPG ตะลุยดันเจี้ยนเหมือนเดิม ถ่ายทอดผ่านกราฟิก 3D สุดแจ่มสีสันสดใส

ดาวน์โหลด

 

Runemaster Idle

 

Runemaster Idle เกมมือถือ ARPG ดำดิ่งสู่โลก Pixel ที่น่าหลงใหล สวมบทบาทเป็นนักสู้หน้าตาดีที่มีสกิลและไอเทมมากมายที่ใช้สำหรับอัปเกรดตัวละครให้มีพลังโจมตีเพิ่มขึ้น ต่อกรกับศัตรูทุกรูปแบบได้

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
ใช้เวลาเต็มที่ไปกับการเล่นเกมสนุกๆ ตลอดทั้งเดือน
Ragnarok Arena เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชั่น Global แล้ว
เกมมือถือตัวใหม่เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Ragnarok
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย.
ต้อนรับเทศกาลลอยกระทงกับเกมมือถือสาวน้อยโมเอะ !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.
เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมคุณภาพล็อตใหม่สุดมันส์