กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
10-01-2020 18:00 view : 10990
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Final Destiny

 

Final Destiny เป็นเกมมือถือ Action เดินมุมข้างภาพพิกเซลที่ให้คุณพาสาวน้อยนักรบออกตะลุยปราบมอนสเตอร์ด้วยการบังคับที่แสนง่ายดาย

ดาวน์โหลด

 

Hotel Of Mask

 

Hotel Of Mask เป็นเกมมือถือไขปริศนาในโรงแรมลึกลับ ผู้เล่นจะต้องหนีออกจากที่นี่ไปให้ได้ภายใน 7 วันผ่านการออกสำรวจ, ไขความลับ และพูดคุยกับผู้คนในสถานที่ ทุกการตัดสินใจจะส่งผลต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น และจงระวังคนที่คุณกำลังคุยด้วย เพราะเค้าอาจกำลังใส่หน้ากากหลอกลวงเราอยู่ก็เป็นได้

ดาวน์โหลด

 

Clash for Camelot

 

Clash for Camelot เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ MMO เรียลไทม์บนแผนที่หกเหลี่ยมขนาดใหญ่ พา King Arthur, Lancelot, Merlin และเหล่าอัศวินปกป้องอาณาจักรจากความชั่วร้ายไปให้ได้ ภายในเกมจะใช้ระบบจับคู่ผู้เล่นที่มีสกิลใกล้เคียงกัน คุณจะเล่น Solo หรือ Co-op ก็ได้เช่นกัน ปกป้องดินแดนตัวเองและยึดพื้นที่จากผู้เล่น

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Hijacker Jack

 

Hijacker Jack เป็นเกมมือถือ Action มุมมองบุคคลที่ 1 ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ ปฏิวัติวงการเกมมือถือด้วยการนำสถานที่และคนจริงๆ มาเป็นฉากหลังและตัวละครภายในเกม

ดาวน์โหลด

 

Zombie City : Survival

 

Zombie City : Survival เป็นเกมมือถือ Action เอาชีวิตรอดในมุมมองบุคคลที่ 3 ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่เมืองมรณะที่เต็มไปด้วยมหันตภัยเชื้อร้ายซอมบี้ การอยู่ในเมืองนั่นหมายถึงโอกาสที่จะเชื้อเมื่อไหร่ก็ได้ เพื่อความอยู่รอด คุณต้องพกอาวุธและหนีออกจากเมืองให้เร็วที่สุด

ดาวน์โหลด

 

Guardians of The Throne

 

Guardians of The Throne เป็นเกมมือถือ MMORPG ผสมการต่อสู้แนว Turn-based เริ่มเกมคุณจะได้เลือกสายอาชีพให้ตัวละครหลักของคุณ และภายในเกมจะมีตัวละครมากกว่า 50 ตัวให้คุณรวบรวมมาอยู่ในทีม คุณสามารถอัพเกรดสกิลและเสริมแต่งไอเทมได้อย่างอิสระเพื่อให้ตัวละครเก่งขึ้น ส่วนสำคัญของเกมนี้คือการวางแผนตำแหน่งของตัวละครในทีม เพื่อให้การโจมตีมีประสิทธิภาพมากที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถเข้ากิลด์เพื่อรวมทีมกับเพื่อนและเผชิญหน้ากับบอสสุดโหดได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Colony Conflict: Advanced War

 

Colony Conflict: Advanced War เป็นเกมมือถือแนว RTS ธีม Sci-fi ที่ผู้เล่นจะได้สร้างกองทัพยูนิตหุ่นยนต์, ติดอาวุธ, คิดค้นกลยุทธ์, ร่วมมือกับพันธมิตร และเข้าร่วมสงครามกลางอวกาศครั้งใหญ่พร้อมกับผู้เล่นทั่วโลกในแบบเรียลไทม์ เพื่อชิงทรัพยากรและยึดครองอาณาจักรของตัวเองในกาแล็คซี

ดาวน์โหลด

 

War Of Champions

 

War Of Champions เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้ซัมมอนนักรบในตำนาน สร้างทีมฮีโร่, เพิ่มเลเวล, ติดตั้งอาวุธ, พัฒนากลยุทธ์ และเอาชนะคู่ต่อสู้ไปให้ได้ ตัวเกมยังมีระบบ Idle ที่จะช่วยให้นักรบของคุณแข็งแกร่งขึ้นถึงแม้จะออฟไลน์ นอกจากนี้ยังสามารถท้าประลองเพื่อนในอารีน่าได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Progressbar95

 

Progressbar95 เป็นเกมมือถือแนว Casual สไตล์ Retro ที่ได้นำปุ่ม, ไอคอน และแถบหน้าจอต่าง ๆ จากคอมพิวเตอร์ยุคเก่ามาใส่ไว้บนสมาร์ทโฟนอีกครั้ง โดยคุณจะต้องเติมเต็มหลอดดาวน์โหลดให้เต็มด้วยการเลื่อนแถบไปมาเพื่อรับเม็ดสีที่ร่วงลงมา ซึ่งแต่ละเม็ดสีจะมีค่าตัวเลขที่แตกต่างกัน เมื่อครบ 100% ก็จะสามารถปลดล็อคฟังก์ชั่นต่าง ๆ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นฆ่าเวลาได้ และอาจจะทำให้หัวร้อนได้ในคราวเดียวกัน

ดาวน์โหลด

 

I Love Fashion

 

I Love Fashion เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น คุณจะได้รังสรรค์เสื้อผ้าใหม่ ๆ, ตกแต่งร้าน, จัดวางสินค้า และขายเสื้อผ้าเครื่องประดับต่าง ๆ ให้ถูกใจลูกค้า อีกทั้งยังสามารถจ้างนางแบบมาใส่เสื้อผ้าร้านคุณ และสร้างงานแฟชั่นโชว์ เพื่อยกระดับความเป็นผู้นำทางแฟชั่นและเชือดเฉือนกับร้านคู่แข่งได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ ภายในเกมยังมีระบบสัตว์เลี้ยงที่ผู้เล่นสามารถนำพวกมันมาผสมพันธุ์และเลี้ยงมันที่สนามเด็กเล่น โดยสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีบัฟไม่ซ้ำกันมาช่วยคุณบริหารร้านอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Vengeance RPG

 

Vengeance RPG เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิคและเสียงเพลงอันไพเราะ ภายในเกมคุณสามารถใช้สกิล, เปลี่ยนคอสตูม, คราฟท์ไอเทม, เก็บเลเวลในดันเจี้ยนไปเรื่อย ๆ อีกทั้งจะได้รับไอเทมในตำนานเป็นรางวัลอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Destination: Dragons!

 

Destination: Dragons! เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้เลือกมังกรคู่ใจและออกผจญภัยในโลกพิกเซลไปด้วยกัน คุณจะต้องฝึกฝน, เลี้ยงดู, และพามันออกล่าเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งขึ้น หลังจากนั้นคุณสามารถท้าดวลผู้เล่นอื่น เปิดศึกมังกรปะทะมังกร คว้าชัยชนะเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ นอกจากนี้คุณจะได้พบกับตัวละครอื่น ๆ ที่จะเข้ามาทักทาย พวกเขาอาจให้ไอเทม, ขอความช่วยเหลือ หรืออาจท้าคุณสู้ก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Phantoms: Tang Dynasty

 

Phantoms: Tang Dynasty เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิกระดับสูง บุกตะลุยเมืองเทพรัตติกาลในราชวงศ์ถัง ท่านสามารถเดินทางไปเยี่ยมเยียนเมืองปีศาจลึกลับ สู่เมืองโบราณอันเจริญรุ่งเรือง ข้ามไปยังทะเลทรายอันกว้างใหญ่ สัมผัสกับหิมะเย็นยะเยือกบนเขาคุนหลุน ทำความรู้จักกับเหล่าปีศาจมากมาย สัมผัสโชคชะตาร้อยแปดระหว่างคนและปีศาจ พวกเขาจะเคียงข้างนำพาท่านไปสู่เส้นทางแห่งความจริง ไม่ทอดทิ้งและพรากจากเป็นคู่หูที่ซื่อสัตย์ของท่าน

ดาวน์โหลด

 

Ylands

 

Ylands เป็นเกมผจญภัย RPG แนว Sandbox กราฟิก Polygon ที่ผู้เล่นจะได้รังสรรค์ทุกสิ่งตามจินตนาการในอาณาจักร Ylands และทำให้มันมีชีวิตด้วยพลังเวทมนตร์ ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการปรับแต่งอวาตาร์ของตัวเอง อีกทั้งยังได้ออกผจญภัยท่ามกลางดินแดนหกเหลี่ยมที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและท้าทายไปพร้อมกับเพื่อนฝูงในเกมได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

The Ruler of the Land - Idle RPG

 

The Ruler of the Land - Idle RPG ได้นำตัวละครตัวเดียวกับการ์ตูนต้นฉบับ ประกอบไปด้วยตัวละครหลักอย่าง 'Bi-Kwan' และ 'Hwa-Rin' เกมจะพาผู้เล่นไปสู่การผจญภัยในโลกแห่ง Murim มากกว่า 1,000 ด่าน  และด่านบอสอันเข้มข้น ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเกมได้ 2 วิธี คือ เล่นในรูปแบบ Idle โดยสามารถดูเหล่าฮีโร่ของคุณต่อสู้ถึงแม้จะออฟไลน์ หรือแตะหน้าจอเพื่ออัปเกรดฮีโร่และอุปกรณ์

ดาวน์โหลด

 

Pet Alliance 2

 

Pet Alliance 2 เป็นเกมมือถือ RPG ภาคต่อที่มาพร้อมการปรับปรุงทั้งเกมเพลย์, กราฟิกและคอนเทนท์เกี่ยวกับโซเชียลให้ดียิ่งขึ้น ในเกมคุณจะได้จับมอนสเตอร์, เข้าร่วมลีก, สะสมเหรียญตรา และต่อสู้แบบเรียลไทม์ในโลกแห่งสีสันแห่งการผจญภัย นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียลสกิลชีวิตและสร้างเมืองของตัวเอง รวมถึงเลือกตกแต่งตัวละครได้ตามใจชอบอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Tactical Three Kingdoms

 

Tactical Three Kingdoms เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ยุคสามก๊กที่มาในภาพการ์ตูน 2D แปลกใหม่ ผู้เล่นจะได้อัปเลเวล, สกิล และค่าสถานะต่าง ๆ เพื่อให้เหล่าขุนพลมีพลังที่แข็งแกร่งขึ้น สร้างกองทัพและปรับเปลี่ยนแผนการรบเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้ามให้ได้ ภายในเกมจะมีโหมดต่าง ๆ ให้เลือกเล่น ได้แก่ เรื่องราวพิเศษ, ภารกิจ, ออกล่า, ต่อสู้แบบเรียลไทม์, ศึกในอารีน่า, ศึกอีลิท และสงครามที่ไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลด

 

Tap Tap Fish - Abyssrium Pole

 

Tap Tap Fish - Abyssrium Pole เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์กราฟิก 3D low-poly ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอควาเรียมของตัวเองในแถบขั้วโลกเหนือ ภายในเกมผู้เล่นจะต้องใช้หัวใจเพื่อปลดล็อคสัตว์นานาพันธุ์ ตกแต่งปะการังและอัปเกรดเกาะน้ำแข็งผ่านการแตะหน้าจอ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงประกอบต่าง ๆ ภายในเกม เข้าสู่โลก ASMR อย่างแท้จริง

ดาวน์โหลด

 

Trojan War

 

Trojan War เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ทำสงครามกรุงทรอย ผู้เล่นจะได้บัญชาการกองทัพชาวกรีก ฝ่าอาณาเขตไปเรื่อย ๆ และขยับขยายกองทัพให้ยิ่งใหญ่ขึ้นด้วยยูนิตทหาร, อาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ ระหว่างการต่อสู้ผู้เล่นจะต้องบริหารเสบียงและการฝึกฝนกองทัพให้สมดุลกัน และใช้ม้าโทรจันเป็นแนวป้องกันและร่ายเวทมนตร์ทำลายหอคอยฝ่ายตรงข้ามให้ได้

ดาวน์โหลด

 

World of Dragon Nest

 

World of Dragon Nest เป็นเกมมือถือ MMORPG Open World พัฒนาโดย Eyedentity ซึ่งเป็นทีมผู้พัฒนาทีมเดียวกับ Dragon Nest Online เวอร์ชั่น PC โดย World of Dragon Nest นี้เป็นเวอร์ชั่นมือถือ และจะให้บริการโดย Nexon Thailand

ดาวน์โหลด

 

Pixel Manager: Football 2020 Edition

 

Pixel Manager: Football 2020 Edition เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้รับบทผู้จัดการทีมฟุตบอล ซึ่งมีหน้าที่เทรนนักกีฬา, จ้างผู้คุมพิเศษ, วางแผนการเล่น, ปรับเปลี่ยนฟอร์เมชั่น และผลักดันทีมไปสู่ชัยชนะ ตัวเกมจะเน้นไปที่ความสนุกและเรียบง่ายมากกว่าความสมจริง ผู้เล่นสามารถปรับแต่งนักกีฬาได้อย่างอิสระ และเพลิดเพลินไปกับบทสนทนาที่เกี่ยวกับโลกฟุตบอล อีกทั้งยังสามารถเลือกระดับความยากตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงมือโปรเพื่อให้เหมาะสมกับประสบการณ์ของผู้เล่น

ดาวน์โหลด

 

Cake Town : Idle Town Building

 

Cake Town : Idle Town Building เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างเมืองของตัวเองบนก้อนเค้กนุ่มนิ่ม กราฟิก lowpoly 3D ควบคู่ไปกับเพลงประกอบอันผ่อนคลาย ภายในเกมจะมีทั้งเทียน, บ้านขนม, ต้นไม้ลูกกวาด, ม้านั่ง และอื่น ๆ ให้คุณจัดวาง พร้อมตกแต่งด้วยสกินมากมาย อีกทั้งยังมีสัตว์เลี้ยงมากกว่า 40 ชนิดมาสร้างสีสันให้กับอาณาจักรของคุณอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Adorable Home

 

Adorable Home เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่คุณและคู่หูเพิ่งจะย้ายบ้านมาในเขตชานเมือง พร้อมขนเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักมาด้วย ภายในเกมผู้เล่นจะได้ซื้อเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งบ้านอันแสนอบอุ่น ควบคู่ไปกับการเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงจอมป่วนมากมาย พร้อมปลดล็อคพื้นที่อื่น ๆ ภายในสวนเพื่อให้เหล่าสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ มาเยี่ยมถึงหลังบ้าน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถใช้กล้องถ่ายรูปทำเป็นอัลบั้มเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Idle Defense: Dark Forest

 

Idle Defense: Dark Forest เป็นเกมมือถือแนว TD (Tower Defense) มาในธีมเวทมนตร์และมอนสเตอร์ เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อพ่อมดฝึกหัดที่โดนคำสาปได้กลับมาบ้านและพบว่าแผ่นศิลาบรรพบุรุษได้ถูกทำลายเป็นเสี่ยง ๆ เขาจึงต้องลุกขึ้นมาปกป้องผืนป่าและผลึกคริสตัลไว้ให้ได้ ในเกมผู้เล่นจะต้องสร้างหอคอยต่าง ๆ เพื่อป้องกันมอนสเตอร์ หรือจะใช้สกิลเวทมนตร์ซัมมอนมอนสเตอร์มาช่วยคุณอีกแรงก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Grand Mountain Adventure

 

Grand Mountain Adventure เป็นเกมมือถือเล่นสกีบนภูเขาหิมะ Open World ดื่มดำไปกับทัศนียภาพชวนหลงใหลรายล้อมด้วยสัตว์ป่า, ต้นไม้ล้ม หรือแม้กระทั่งหิมะถล่ม ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจภูเขาใหญ่ทั้ง 5 ลูก โชว์ทักษะเล่นสกีอันคล่องแคล่ว ไม่ว่าจะเป็นหมุนตัวตีลังกาและสร้างคอบโบด้วยทักษะอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ลับรอให้คุณได้ค้นพบอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Winter Survival

 

Winter Survival เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดที่คุณจะได้สร้างที่หลบภัย, อัปเกรดฐาน, ขยับขยายพื้นที่, สะสมทรัพยากร และร่วมมือกับผู้รอดชีวิตคนอื่น เพื่อมีชีวิตรอดท่ามกลางดินแดนที่หนาวยะเยือก ภายในเกมจะไม่มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มีเพียงแต่อาวุธที่ต้องคราฟท์เองเท่านั้น เป้าหมายของเกมนี้คือคุณจะต้องออกตามหาชนเผ่าที่เลี้ยงดูมังกร และมีพลังเวทมนตร์ ผูกมิตรกับพวกเขาและควบคุมมังกร เพื่อกำจัดฝูงซอมบี้สีขาว และนำอาณาเขตกลับคืนมาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Cluck Night

 

Cluck Night เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดจากผู้พันแซนเดอร์สในฟาร์มสัตว์ โดยจะมีวิธีการเล่นคล้ายกับเกม 'Identity V' แต่มาในมุมมองจากด้านบน ในห้องนึงจะเป็นระบบ 1V4 คือผู้ล่า 1 ตัวและผู้ถูกล่า 4 ตัว คุณจะถูกสุ่มว่าจะได้เป็นใครในเกมนั้น ผู้ล่าจะได้สวมบทเป็นผู้พันแซนเดอร์ส คอยตามจับไก่และนำไปย่างไฟ ส่วนผู้ถูกล่าจะสวมบทเป็นไก่ หน้าที่ของไก่คือหนีจากการไล่ล่าของผู้พันแซนเดอร์ส และทำลายเครื่องปั่นไฟเพื่อให้ประตูฟาร์มเปิดออก ซึ่งไก่แต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

 

Too Many Cooks

 

Too Many Cooks เป็นเกมมือถือทำอาหารในครัวกับเพื่อนแบบ Co-op โดยผู้เล่นจะต้องแบ่งหน้าที่ในครัวกับเพื่อนอีก 2-5 คน รังสรรค์เมนูใหม่ ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นซูชิ, พิซซ่า, แฮมเบอร์เกอร์, ซุป, ฮ็อทด็อก และอื่น ๆ อีกมากมาย แบ่งปันเครื่องมือและวัตถุดิบกับเพื่อนในทีม ร้องขอความช่วยเหลือและกระตุ้นลูกทีมด้วยการชม เพื่อให้ผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ผู้เล่นสามารถตกแต่งเสื้อผ้าหน้าผมให้เชฟสุดน่ารักของคุณ นอกจากนี้ยังเล่นข้ามแพลทฟอร์มได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Fable Valley

 

Fable Valley เป็นเกมมือถือ MMORPG ผสมผสานเรื่องราวอันเข้มข้นและเกมเพลย์สุดมันส์ ผ่านกราฟิกสไตล์น่ารักสดใส ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบ เข้าร่วมทีมต่อสู้ในดันเจี้ยน, ออกล่าในเรดบอส, ต่อสู้แบบ PK หรือจะเข้าร่วมสงครามครั้งใหญ่ นอกจากการต่อสู้อันดุเดือดแล้ว ยังสามารถผ่อนคลายไปกับระบบแฟชั่นสุดชิคและระบบแต่งงานแสนหวานได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Idle Park Tycoon

 

Idle Park Tycoon เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารสวนสนุก สร้างสิ่งบันเทิงอันครบครันและขยับขยายกิจการไปสู่ระดับโลก ผู้เล่นจะต้องสร้างสถานที่ใหม่ ๆ , ปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวก, ขยายที่จอดรถ, ลงทุนโฆษณา, จัดงานกิจกรรมดึงดูดนักท่องเที่ยว, จ้างพนักงาน, อัปเกรดเครื่องจักรและเพิ่มเงินเดือนสตาฟท์ เพื่อให้ทุกอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถจ้างผู้จัดการเพื่อทำเงินตอนคุณไม่ได้อยู่ในเกมได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

The White Door

 

The White Door เป็นเกมมือถือผจญภัยแนว Point and Click ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ Robert Hill ชายหนุ่มผู้ตื่นขึ้นมาในศูนย์สุขภาพจิตและต้องทนทุกข์ทรมานจากการสูญเสียความทรงจำ เขาต้องปฏิบัติกิจวัตรประจำวันอย่างเข้มงวด ออกตามหาความฝันและเรียกความทรงจำคืนกลับมาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Anonymous Me

 

Anonymous Me เป็นเกมมือถือ Action RPG ในมุมมอง Side-scrolling กราฟิกสไตล์จีน 2D ที่ะพาผู้เล่นย้อนไปสู่ช่วงปลายของราชวงศ์ฉิน ภายในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักฆ่าสาว Lady Meng ที่สามารถสลับอาวุธได้ 3 ประเภท คุณจะได้โชว์ลวดลายการต่อสู้ล้มศัตรูที่อยู่ระหว่างทาง, ออกสำรวจอาณาจักร, สัมผัสกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ และปะทะกับกองทัพทรงพลังที่คืบคลานเข้ามา

ดาวน์โหลด

 

Idle Hospital Tycoon

 

Idle Hospital Tycoon เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารโรงพยาบาลอันสมจริง ปลดล็อคแผนกต่าง ๆ, จ้างหมอและพยาบาล, วิจัยยาชนิดใหม่, ปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวก, ขยายที่จอดรถ, ลงทุนโฆษณาโปรโมทโรงพยาบาล และจัดระเบียบต่าง ๆ เพื่อรักษาผู้ป่วยทุกคนให้ทันท่วงที นอกจากนี้ยังสามารถจ้างผู้จัดการเพื่อทำเงินตอนคุณไม่ได้อยู่ในเกมได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Xcape: Area Z

 

Xcape: Area Z เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์เอาตัวรอดจากเมืองร้างในวันสิ้นโลก ทั่วทุกที่กำลังถูกเชื้อไวรัสซอมบี้แพร่กระจาย ในฐานะผู้บัญชาการ คุณจะต้องสร้างฐานที่หลบภัย, รวบรวมทรัพยากร, อัปเกรดสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ, ต่อต้านยับยั้งซอมบี้ด้วยเทคโนโลยีที่ได้วิจัยพัฒนา และจ้างยูนิตฮีโร่มาปกป้องเมืองจากซอมบี้และศัตรูทั่วโลกในแบบเรียลไทม์ พร้อมนำความเจริญรุ่งเรืองกลับคืนสู่มนุษยชาติอีกครั้ง

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Lost Continent

 

Lost Continent เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG ที่ให้กลิ่นอายสไตล์เกาหลี ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจาก 4 สายอาชีพ พร้อมผจญภัยในโลกได้อย่างอิสระ ภายในเกมประกอบไปด้วยระบบคู่หู, ระบบสัตว์ขี่ และระบบแต่งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า อีกทั้งยังสามารถท้าสู้กับเพื่อนแบบ 1V1, จัดทีมตะลุยดันเจี้ยน, ล่าบอสสุดโหด หรือเข้าร่วมสงครามกิลด์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Source Contract

 

Source Contract เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาพอนิเมะ ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบพร้อมสกิลสุดอลังการเฉพาะตัว ต่อสู้ปราบศัตรูไปตามเรื่องราวอันเข้มข้นผ่านกราฟิกและระบบควบคุมที่ลื่นไหล นอกจากนี้ยังสามารถอัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Arkadia: Chronicle of Hemitheos

 

Arkadia: Chronicle of Hemitheos เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG กราฟิกอนิเมะ 2.5D พบกับการ์ดฮีโร่ที่มาจากตำนานหลากหลายประเทศ พร้อมให้เสียงโดยนักพากย์ชื่อดัง ภายในเกมผู้เล่นจะได้สุ่มการ์ดฮีโร่ที่มีตั้งแต่ระดับทั่วไปไปจนถึงระดับ SSR และจัดวางตำแหน่งในทีมได้สูงสุดถึง 9 ตัว

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
RED: Pride of Eden เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ RPG ร่วมผจญภัยไปพร้อมกับสาวน้อยหูแมวสุดคิวท์
Dragon Quest Tact ประกาศเปิดให้บริการบนมือถือในวันที่ 16 ก.ค. นี้
เกมแนว Tactical RPG ที่จะพาเราไปตะลุยโลกแห่งมอนสเตอร์
Hiyoko President's Town Development เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือบริหารเมืองของลูกเจี๊ยบ ควบคู่ไปกับการแก้ปัญหามลพิษ