กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
10-05-2019 18:50 view : 20540
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Alabama Bones

 

Alabama Bones เกมมือถือผจญภัยตะลุยดันเจี้ยนในมุมมอง Side-Scrolling ภาพพิกเซล ออกสำรวจถ้ำปริศนาและวัดที่ถูกลืม คุณจะต้องไขปริศนา, เก็บไอเทมและหลบหลีกอุปสรรคในด่านมากมายนับไม่ถ้วน การจะผ่านแต่ละด่านไปได้นั้น ไม่เพียงแต่จะต้องอาศัยไหวพริบและสกิลเท่านั้น แต่ยังต้องสวมจิตวิญญาณอันแกร่งกล้าของนักผจญภัยอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Dawn of Isles

 

Dawn of Isles เกมมือถือ MMORPG แนว Sand Box ที่จะพาคุณผจญภัยไปบนเกาะยุคหินผ่านภาพกราฟิกเหนือจินตนาการในสไตล์ภาพวาดการ์ตูนและตัวละครสุดแสนน่ารัก ในเกมมีระบบมากมายให้เล่นแบบไม่รู้เบื่อ ผู้เล่นสามารถตัดต้นไม้, ทำเหมือง, ตกปลา, ปลูกผัก ฟาร์มของ, สร้าง-จัดการเกาะของตัวเอง, เลี้ยงสัตว์, หาทรัพยากรและอาหาร, จับสัตว์ในป่า, ตีมอน สู้กับบอส และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Clash of Z: Biohazard

 

Clash of Z: Biohazard เกมมือถือวางกลยุทธ์ในสงครามหลังวันสิ้นโลก โดยทั้งแผนที่, ตัวละคร และรายละเอียดอื่น ๆ จะมาภาพ 3D ทั้งหมดเพื่อความสมจริง คุณจะได้เป็นหัวหน้าของกลุ่มผู้เอาชีวิตรอด สร้างฐาน, ยึดอาณาจักร, ผลิตอาวุธ, ค้นคว้าวิจัยเทคโนโลยี, สร้างกองทัพ นอกจากฝูงซอมบี้อันน่าขยะแขยงแล้ว กองทัพจากอาณาจักรอื่นก็ถือเป็นศัตรูตัวฉกาจสำหรับคุณด้วย

ดาวน์โหลด

 

Legends of Valkyries

 

Legends of Valkyries เกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้ RPG ในแบบเรียลไทม์ ดำดิ่งสู่ตำนานเทพปกรณัมนอร์สไปกับกราฟิกที่สวยงามและลายเส้นที่คมชัด คุณจะได้เป็นหนึ่งในแก๊งสาว Valkyries เลือกใช้สกิลและวิธีการต่อสู้ที่หลากหลาย ปลุกพลังที่ซ่อนอยู่แล้วเอาชนะฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ยังสามารถต่อสู้ PVP ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Sea Fortress - Epic War of Fleets


Sea Fortress - Epic War of Fleets เกมมือถือวางแผนเรียลไทม์ MMORPG สุดยิ่งใหญ่การบุกรุกของมนุษย์ต่างดาวได้ทิ้งโลกไว้ในความโกลาหล แผ่นดินถูกกลืนหายไปหมดโดยมหาสมุทรที่ไม่มีที่สิ้นสุดและการดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดก็ได้เริ่มต้นขึ้น การต่อสู้เพื่อพลังอำนาจและความยิ่งใหญ่นั้นไม่มีสิ้นสุด ใครจะเป็นผู้ปกครองสูงสุดในน่านน้ำที่วุ่นวายนี้

ดาวน์โหลด

 

Foison Farm

 

Foison Farm เกมมือถือทำฟาร์ม ที่คุณจะได้ทำตั้งแต่การหว่านเมล็ดไปจนถึงการเก็บเกี่ยวผลผลิต พร้อมระบบตกแต่งบ้านที่เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกสรรค์อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นไฟข้างถนน, สนามหญ้า, สวน, โรงงาน, รูปปั้น ไปจนถึงร้านกาแฟ อีกทั้งคุณยังสามารถทำการค้าขายกับเพื่อนบ้าน เปิดตลาดแลกเปลี่ยนสินค้ากับผู้เล่นคนอื่น เพื่อนำเงินที่ได้มาขยับขยายฟาร์มของคุณ

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Era Fantasy

 

Era Fantasy เกมมือถือ RPG ผสมการต่อสู้แนว Turn-based พร้อมนำฮีโร่เกือบ 200 คนไปผจญโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจและความโรแมนติคให้กับผู้เล่น นักผจญภัยจากเมืองแสนสามัญ สู่จุดเริ่มต้นของการเดินทางอันยิ่งใหญ่ ผ่านหุบเขาหิมะ ดินแดนแห่งมายา ดินแดนที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันมีชีวิตชีวา ไปจนถึงหุบเขาไฟสุดอันตราย  มาจัดทัพฮีโร่ รวบรวมเหล่านักผจญภัยจากทั่วโลก และออกเดินทางสู่โลกแฟนตาซีไปด้วยกัน!

ดาวน์โหลด

 

Fishing Paradiso

 

Fishing Paradiso เกมมือถือตกปลาภาพพิกเซล ที่มาพร้อมกับเรื่องราวชวนติดตาม อัพเกรดความสามารถในการตกปลาด้วยการทำภารกิจ และสะสมปลามากกว่า 100 พันธุ์ คุณจะได้สวมบทเป็นเด็กหนุ่มที่หลงอยู่บนเกาะ คุณต้องเรียนรู้วิธีการตกปลาเพื่อประทังชีวิต พร้อมค้นหาความลับของปลามหึมาปริศนา การกบฎของนางฟ้า และจรวดที่จะนำพาไปสู่อวกาศอันเคว้างคว้าง

ดาวน์โหลด

 

The Last Crusaders

 

The Last Crusaders เกมมือถือผจญภัย RPG ในโลกแฟนตาซีผ่านมุมมองด้านบน คุณจะได้สะสมฮีโร่ ทดลองนำสกิล, อุปกรณ์ และกลยุทธ์มาดัดแปลงให้ออกมาในรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดในการต่อสู้ในแต่ละรอบ ที่สำคัญคุณไม่จำเป็นจะต้องควบคุมฮีโร่ระหว่างการต่อสู้ นั่งชิล ๆ ดูลูกทีมแสดงศักยภาพก็พอแล้ว อีกทั้งยังสามารถดวลกับคนอื่นในอารีน่าได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Wenjia

 

Wenjia เกมมือถือผจญภัยในมุมมอง Side-Scrolling ดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีแสนละมุน ภายในเกมคุณจะได้เป็นแมวขาว พร้อมท่องไปในป่าลึก, ซากปรักหักพัง และภูเขาไฟ อีกทั้งยังสามารถข้ามมิติไปมาได้อย่างอิสระ เพื่อไขปริศนาและเอาชนะอุปสรรคที่ขวางกั้นไปให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Dragon Online MMORPG

 

Dragon Online MMORPG เกมมือถือ MMORPG จับมังกรมาดวล PVP สุดมันส์ ภายในเกมคุณจะได้เลือกมังกรจาก 2 คลาส แต่ละคลาสจะมีเวทมนตร์และความสามารถแตกต่างกัน เป้าหมายในเกมนี้คือกำจัดมังกรให้ได้มากที่สุด ในขณะเดียวกันก็ต้องระวังการโจมตีจากผู้เล่นคนอื่นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Epic War - Castle Alliance

 

Epic War - Castle Alliance เกมมือถือ RTS เริ่มต้นการผจญภัยด้วยการสร้างอาณาจักร, ฝึกฝนมังกร, ปกครองโลกและพาประชาชนของคุณไปพิชิตชัยชนะ จารึกประวัติศาสตร์ไว้ในเกมสงครามกลยุทธ์มหาวิปโยคครั้งนี้

ดาวน์โหลด

 

Blank City

 

Blank City เกมมือถือ Action RPG สุดมันส์ในฉากบ้านเมืองของญี่ปุ่น คุณจะได้สวมบทสาวน้อยนักสู้ พร้อมสร้างทีมจากตัวละครสุดน่ารักที่มีอาวุธเฉพาะตัวสุดเท่ ไม่ว่าจะเป็นดาบ หรือปีนคู่ และกำจัดพวกปีศาจที่มาบุกเมืองให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Flying Girl Striker

 

Flying Girl Striker เป็นเกมมือถือ 3D Shooting Arcade ที่จะพาคุณไปยิงต่อสู้กับศัตรูกลางนภากาศสุดเวิ้งว้างผ่านมุมกล้องแบบไดนามิค อย่าปล่อยให้พวกเขาหลบหนีไปได้นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อไอเทมภายในช็อปเพื่ออัพเกรดยานของตัวเองให้แข็งแกร่งได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Battle Cow Unleashed

 

Battle Cow Unleashed เกมมือถือต่อสู้ภายในฟาร์มที่เต็มไปด้วยแม่น้ำ, บ้าน, รถแทรกเตอร์, ต้นไม้ และคอกสัตว์ ในเกมคุณจะได้เป็นวัวจอมซ่า จับอาวุธพร้อมปกป้องฟาร์มจากผู้บุกรุก คุณจะต้องเอาตัวรอดให้ได้นานเท่าที่จะนานได้ อีกทั้งยังต้องคอยยิงศัตรูที่ถ่าโถมเข้ามาอย่างไม่สิ้นสุด นอกจากนี้ยังมีภารกิจในฟาร์มให้คุณทำอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Yggdra Union: We’ll Never Fight Alone

 

Yggdra Union: We’ll Never Fight Alone เกมมือถือ Tactical RPG ที่เคยเปิดให้บริการบนเครื่องเกมบอยและเครื่อง PSP มาแล้ว โดยจะเพิ่มฟีเจอร์แปลกใหม่ให้เข้ากับแพลตฟอร์มมือถือ และปรับปรุงรายละเอียดของเกมให้ดีขึ้น คุณจะได้ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์บนแผนที่ 2D พร้อมระบบการ์ดและสกิลของตัวละครที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลด

 

Evergleam Hill

 

Evergleam Hill เกมมือถือ RPG ในเมืองอันแสนอบอุ่น ที่ซึ่งคุณสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขุดเหมือง, แต่งตัว, ตกแต่งบ้าน, สร้างเครื่องมือ, ทำอาหารให้สัตว์เลี้ยง, ตกปลา และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

RPG Knight Bewitched

 

RPG Knight Bewitched เกมมือถือ RPG ผสมการต่อสู้แนว Turn-based กราฟิก 16-bit โดยตัวเกมได้นำมาจาก 'Knight Bewitched' ที่ได้วางจำหน่ายบน Steam ในปี 2018 คุณจะได้ออกผจญภัยไปตามเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้น พร้อมระดับความยากที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ

ดาวน์โหลด

 

Fire Like The Song

 

Fire Like The Song เกมมือถือ MMORPG 3D กราฟิกสวยงามที่นำมาจากนวนิยายจีนชื่อดัง The Flame's Daughter ของ Ming Xiaoxi และได้กลายเป็นซีรี่จีนที่ได้นักแสดงนำชื่อดังอย่าง 'ตี่รี่เร่อปา' และ 'โจว อวี๋หมิน' หรือที่ถูกคนรู้จักในนาม 'ฮัวเจ๋อเล่ย' จากซีรี่ไต้หวัน 'รักใสใสหัวใจ 4 ดวง' นั่นเอง ผู้เล่นสามารถเดินทำภารกิจไปมาได้อย่างอิสระ สร้างตัวละครในแบบที่คุณต้องการ และสัตว์เลี้ยงมากมายให้สะสม

ดาวน์โหลด

 

Click Chronicles

 

Click Chronicles เกมมือถือแนว Idle RPG สร้างทีมฮีโร่กำจัดปีศาจ ผู้เล่นสามารถควบคุมการโจมตีของฮีโร่ในทีมได้เพียงแค่แตะที่หน้าจอ นอกเหนือไปจากการต่อสู้ ยังได้พบกับเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ที่จะต้องค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในอาณาจักรแห่งนี้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Super Brawl Heroes

 

Super Brawl Heroes เกมมือถือผจญภัย RPG กราฟิกการ์ตูนในมุมมอง Side-Scrolling ตะลุยด่านต่อสู้กับเหล่าปีศาจ คุณจะได้สร้างทีมฮีโร่ 3 ตัว โดยแต่ละตัวจะมีท่าไม้ตายที่แตกต่างกัน อัพเกรดตัวละครและไอเทมเพื่อปลดล็อคพลังที่แท้จริงของฮีโร่ และระหว่างการต่อสู้ คุณสามารถสับเปลี่ยนฮีโร่ เพื่อป้องกันฮีโร่ที่กำลังจะตายได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

INVICTUS:Lost Soul

 

INVICTUS:Lost Soul สุดยอดเกมระดับ AAA เกมแนวแอคชั่น PVP บนมือถือ สามารถเล่นได้ทั้งระบบ iOS และ Android เกมนี้มาพร้อมกับภาพกราฟิกสุดอลังการ คุณภาพเทียบชั้นคอนโซล ฉากการต่อสู้ที่ดุเดือด ผนวกกับการออกสกิลการต่อสู้ด้วยการ์ด แบบเรียลไทม์ เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นเร้าใจ  และที่สำคัญเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถสามารถเอาชนะ คู่ต่อสู้ง่ายๆ ได้ภายใน 5 นาที

ดาวน์โหลด

 

Eternal City

 

Eternal City เกมมือถือ ARPG สไตล์อนิเมะ ดำดิ่งสู่เมืองในโลกแห่งจินตนาการ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ฉีกทุกกฎเกณฑ์แห่งความมันส์ กำหนดรูปแบบการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่แบบเรียลไทม์ด้วยตัวคุณเอง ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การต่อสู้ตามรูปแบบของสถานการณ์ที่ต้องเผชิญหน้า ประสบการณ์ความท้าทายที่ไร้ลิมิต

ดาวน์โหลด

 

Zombie High School: Dark Kitchen

 

Zombie High School: Dark Kitchen เกมมือถือแนวอาร์เคดกราฟิก 2D พร้อมการบังคับสุดคลาสสิก คุณจะได้ออกสำรวจและหาของในห้องครัวลึกลับของโรงเรียนซอมบี้ ดูเหมือนว่าโรงเรียนแห่งนี้จะเป็นที่ใฝ่ฝันของเด็ก ๆ หลายคน แต่หารู้ไม่ว่าที่นี่กลับมีห้องครัวลึกลับที่ซ่อนอยู่ใต้พื้นโรงเรียน และมีมอนสเตอร์ปริศนากำลังรอเขมือบคุณอยู่ที่นั่น!

ดาวน์โหลด

 

Saint Seiya: Galaxy Spirits

 

Saint Seiya: Galaxy Spirits เกมมือถือ Action RPG จากเรื่องราวดั้งเดิมของอนิเมชั่นทีวีดัง 'Saint Seiya' ที่ Toei Animation ร่วมพัฒนากับ DeNA ซึ่งมีเนื้อหาจากอนิเมชั่นดั้งเดิมกับเรื่องราวที่คุ้นเคย โดยจะมีการต่อสู้เป็นด่านๆ  รวมทั้งการทำเควสพิเศษและกิลด์บอสในโหมดต่าง ๆ และการเล่นร่วมกับเพื่อนๆ เราจะได้เห็นฉากต่อสู้ที่คุ้นเคย คัทซีนท่าไม้ตายและเสียงพากษ์แบบต้นฉบับเลยทีเดียว ทลายขีดความสามารถ ผงาดเหนือกาแล็คซี และรวมพลังคุ้มกันอะธีนา!

ดาวน์โหลด

 

Idle Coffee Corp

 

Idle Coffee Corp เกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารร้านกาแฟ คุณจะต้องเหล่าบาริสต้าที่มีทักษะยอดเยี่ยม และอย่าลืมที่จะเพิ่มคุณภาพของกาแฟเพื่อเพิ่มปริมาณลูกค้า พร้อมทั้งขยายสาขาร้านกาแฟของตัวเองไปทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Ode To Heroes

 

Ode To Heroes เกมมือถือ Idle RPG จัดทีมพาเหล่าฮีโร่ย้อนเวลาสู่อดีตกาลและแก้ไขเหตุการณ์อันแสนวุ่นวาย โดยตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานเทพเจ้าของจีน พร้อมใส่ตัวละครมากกว่า 200 ตัวที่ถูกแบ่งเป็นหลายคลาสและมีสกิลเฉพาะตัว

ดาวน์โหลด

 

War of Magic

 

War of Magic เกมมือถือต่อสู้ RPG ในแบบเรียลไทม์ ดำดิ่งสู่การผจญภัยอันน่าตื่นเต้น คุณจะได้รวบรวมเหล่าอัศวินและฝึกฝนพวกเขาผ่านภารกิจทั้งในรูปแบบ PVE, PVP และเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์กับผู้เล่นรอบโลก นี่ไม่ใช่การต่อสู้ Turn-based ทั่วไป หากแต่เป็นการเรียนรู้ที่จะใช้การ์ดให้เหมาะสมกับฮีโร่ที่คุณมีอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

F1 Manager

 

F1 Manager เกมมือถือสวมบทผู้จัดการนักแข่งรถ คุณจะต้องรวบรวมเหล่านักแข่งสุดเทพ วางกลยุทธ์การแข่งขันอย่างรอบคอบ เพื่อกลายเป็นทีม F1 ที่ดีที่สุดในโลก พร้อมรับชมการแข่งรถสุดมันส์บนกราฟิกสมจริงและเสียงประกอบอันเร้าใจ เกมได้ขนรายละเอียดมาอย่างครบเครื่อง ทั้งนักแข่งรถ, ทีมแข่ง, และสนามแข่งจากการแข่งขัน 2019 FIA Formula One World Championship™ ไม่ว่าจะเป็น Lewis Hamilton, Sebastian Vettel, Max Verstappen และ Daniel Ricciardo

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

SNK All-Star

 

SNK All-Star เกมมือถือต่อสู้ Turn-based RPG และเป็นการนำเกมต่อสู้ในทุกยุคทุกสมัยของ SNK มายำรวมกัน ไม่ว่าจะเป็น The King of Fighters, Ultimate Match, Samurai Shurai IV, Amakusa’s Revenge และ The Last Blade 2 เพื่อสร้างโลกคู่ขนานใบใหม่ ซึ่งจะแตกต่างไปจากโลกใบเดิมที่ทีม Sacred Treasures Team (ประกอบไปด้วย Kyo Kusanagi, Iori Yagami และ Chizuru Kagura) ผนึก Orochi ไว้

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

The King of Fighters All-Star

 

The King of Fighters All-Star เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ใช้ IP ของเกมแนวต่อสู้ ‘The King of Fighters’ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก อีกทั้งยังขนทัพตัวละครทั้งหมดจากซีรี่ส์ The King of Fighters ตั้งแต่ ‘KOF’94’ จนถึง ‘KOF XIV’ มาปรับปรุงกราฟิกให้สวยขึ้น และในเกมเวอร์ชั่นมือถือนี้ยังมีการเลือกใช้วิธีควบคุมปุ่มสกิลพื้นฐานให้สามารถสนุกไปกับการใช้ท่าไม้ตายและคอมโบได้ง่ายๆ เหมือนกับเกมต้นฉบับ

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Game For Peace

 

Game For Peace เกมมือถือ Battle Royale เอาชีวิตรอดด้วยการโดดร่มลงมาจากเครื่องบิน ร่อนลงสู่เกาะร้างเสมือนจริง ช่วงชิงความเป็นหนึ่งจาก 100 ชีวิตในศึกกินไก่อันดุเดือด

ดาวน์โหลด

 

Royal Spirit Scroll

 

Royal Spirit Scroll (御灵绘卷) เกมมือถือ Action MMORPG บนกราฟิกสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ดำดิ่งสู่เรื่องราวสุดแฟนตาซีระหว่างหยินและหยาง คุณจะได้สะสมชิ้นส่วนเทพเจ้าเพื่อปลุกให้ตื่นมารับใช้คุณ โดยแต่ละเทพนั้นจะมีพลังธาตุเฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นดิน, น้ำ, ลม, ไฟ นอกจากนี้ภายในเกมได้มีระบบกิลด์, จัดทีมล่าบอส, สงครามข้ามเซิร์ฟ, ภารกิจทีม และยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบสัตว์เลี้ยงที่จะพาคุณไปพบกับการผจญภัยสุดน่ารักเมื่อมันโตขึ้นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AOTU World เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG ผสมแนว Action กราฟิก 3D มีสีสัน
Haku Monogatari เกมมือถือ MMORPG สไตล์ญี่ปุ่นตัวใหม่
กราฟิกคุณภาพระดับคอนโซล พร้อมเปิดรับสมัครผู้เข้าทดสอบแล้ว
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.
เกมมือถือคุณภาพระดับคอนโซล และการกลับมาอีกครั้งของเกม PC ชื่อดังบนมือถือ
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน