กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
10-07-2020 18:00 view : 8282
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Grand Criminal Online (GCO)

 

Grand Criminal Online (GCO) เป็นเกมมือถือ Action RPG ในโลก Open World ที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นพลเมืองดีผู้ปฏิบัติตามกฎหมาย หรือนักเลงที่จ้องแต่จะเงินด้วยวิธีแย่ ๆ หรืออาจจะเป็นผู้บริหารที่มีหุ้นในบริษัทชั้นนำ เลือกเส้นทางของคุณและประสบความสำเร็จด้วยทุกวิถีทาง

ดาวน์โหลดเกม

 

Endless Survival

 

Endless Survival (Survive Together) เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยพลังปีศาจ ผู้เล่นจะต้องเริ่มจากการสร้างฐานของตัวเอง ติดตั้งอาวุธ คราฟท์อาวุธและเครื่องมือ รวมกลุ่มกับเพื่อนช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แลกเปลี่ยนทรัพยากร เตรียมความพร้อมสำหรับการออกผจญภัยในโลกอันกว้างขวางที่เต็มไปด้วยซอมบี้และมอนสเตอร์ หลังจากออกจากฐานผู้เล่นจะได้เปิดพื้นที่ใหม่ รวบรวมทรัพยากร เอาชนะบอสเพื่อเพิ่มเลเวลและช่วยให้กลุ่มของคุณคว้าชัยชนะในสงครามฤดูกาล

ดาวน์โหลดเกม

 

No Way To Die

 

No Way To Die เป็นเกมมือถือ RPG เอาชีวิตรอดหลังวันสิ้นโลกกราฟิก low-poly โดยตัวละครของคุณจะตื่นขึ้นมาในบังเกอร์ลึกลับหลังจากที่ดาวเคราะห์ปริศนาชนเข้ากับโลก คุณจะได้ออกสำรวจสถานที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์, กักตุนอาหาร, รวบรวมทรัพยากร, เก็บผลไม้, ล่าสัตว์, คราฟท์อาวุธ, อัปเกรดที่อยู่อาศัย และยับยั้งศัตรูทุกรูปแบบที่จะบุกมาในยามค่ำคืน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Warfronts: Battle for Toria

 

Warfronts: Battle for Toria เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ MMO ในดินแดนแห่งปริศนาและสงคราม เอาชนะศัตรูในการต่อสู้ทุกรูปแบบ และเปิดเผยความลับเบื้องหลังการบุกรุก พร้อมนำสันติภาพกลับมายังอาณาจักรของคุณอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

 

Inuyasha Awakening

 

Inuyasha Awakening เป็นเกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากสำนักพิมพ์โชงะกุกังจากญี่ปุ่น นำทีมโดย 'อินุยาฉะ' ลูกครึ่งอสูร และรวบรวมตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะ 'คาโงเมะ' สาวน้อยวัยมัธยมต้น, 'ชิปโป' ลูกของปีศาจจิ้งจอก, 'มิโรคุ' นักบวชทุศีล, 'ซังโกะ' ลูกหัวหน้าหมู่บ้านนักปราบปีศาจมาพร้อมกับ 'คิราร่า' ปีศาจแมวสองหางที่เป็นพาหนะคู่ใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Food Inc: Itaewon

 

Idle Food Inc: Itaewon เป็นเกมมือถือแนว Idle ที่เปิดโอกาสให้คุณบริการจัดการร้านอาหาร รังสรรค์เมนูชั้นเลิศพร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าพึงพอใจ พร้อมอัปเกรดผู้จัดการร้านให้เก่งเหมือนกับอาหมวยในซีรีส์ รวมถึงแสวงหาสุดเชฟฝีมือระดับ 5 ดาวมาประดับร้านของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Dungeon Hero: Roguelike

 

Dungeon Hero: Roguelike เป็นเกมมือถือผจญภัยในดันเจี้ยนแบบสุ่ม ชูจุดเด่นการจับคู่สกิล 9 ประเภทได้ตามใจชอบ และไม่จำกัดวิธีใส่รูน ผู้เล่นจะได้สำรวจคุกใต้ดินขนาดใหญ่ 400 ชั้นได้อย่างอิสระ ท้าทายบอสสุดโหด ค้นหาสมบัติลึกลับ รวบรวมชุดในตำนาน และเอาชีวิตรอดออกมาให้ได้ ในเกมยังมีสัตว์ขี่, เอลฟ์, ปีกและชุดแฟชั่นมากมายที่สามารถแปลงร่างได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Stein.world

 

Stein.world เป็นเกม 2D MMORPG จากเว็บบราวเซอร์ จัดฉากในโลกแฟนตาซีภาพพิกเซล ดำดิ่งสู่การผจญภัยที่มาพร้อมกับภารกิจนับร้อย, มอนสเตอร์มากมาย, ไอเทมสุดเจ๋ง, ดันเจี้ยน, ระบบคราฟท์, จัดแรงค์ในเซิร์ฟเวอร์, แลกเปลี่ยนสินค้า, ระบบโซเชียล และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Hot Lava Floor

 

Hot Lava Floor เป็นเกมมือถือแนวอาร์เคด RPG กราฟิกการ์ตูน 3D ที่คุณจะต้องหนีเอาชีวิตรอดจากลาวาอันเดือดพล่าน และไปให้ถึงจุดหมายด้วยการกระโดดบนวัตถุโดยไม่หล่นพื้น อีกทั้งยังรองรับคอนโทรลเลอร์บลูทูธอีกด้วย และเกมจะทำการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ในอนาคต

ดาวน์โหลดเกม

 

Swords and Sandals Spartacus

 

Swords and Sandals Spartacus เป็นเกม Action แนว retro ภาพพิกเซลให้กลิ่นอายเกมยุค 80 เปิดบทการผจญภัยครั้งใหม่จากผู้สร้าง Swords and Sandals โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 'สปาร์ตากุส' กลาดิเอเตอร์ที่ต้องหนีจากการเป็นทาสในดันเจี้ยนใต้ดินอันมืดมิด จับดาบต่อสู้กับศัตรูทุกรูปแบบตั้งแต่ทหารโรมันไปจนถึงปีศาจใต้พิภพ และมุ่งหน้าสู่อิสรภาพบนยอดภูเขาไฟวิสุเวียส

ดาวน์โหลดเกม

 

Warbound Storm

 

Warbound Storm เกมมือถือแนววางแผน RTS ในรูปแบบแฟนตาซีที่พัฒนาโดย NetEase Games ตัวเกมมาพร้อมการประชันแผนการรบ 1v1 เร่งผลิตกำลังทหารและรูปแบบการควบคุมต่างๆ จะช่วยทำให้ผู้เล่นเข้าใจสถานการณ์การรบได้ดีขึ้น สามารถเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์ได้ตามสะดวก

ดาวน์โหลดเกม

 

Toro and Friends: Onsen Town

 

Toro and Friends: Onsen Town เป็นเกมที่เนื้อหาเกี่ยวกับตัวเอก (ผู้เล่น) ที่ได้รับจดหมายเชิญให้เดินทางร่วมกับทัวร์หรรษา Hot Springs Travel Bus Tour ไปยังหมู่บ้านน้ำพุร้อนกลางหุบเขา แต่ทว่าในเมืองนี้กลับเงียบสงัด เหลือเพียงเจ้าแมว Toro ที่เดินทางออกเสาะหาบ่อน้ำพุร้อนศักดิ์สิทธิ์ที่จะช่วยเปลี่ยนให้มันกลับมาเป็นมนุษย์ได้เหมือนเดิม

ดาวน์โหลดเกม

 

Soda Dungeon 2

 

Soda Dungeon 2 เป็นเกมมือถือ RPG สานต่อการผจญภัยในดันเจี้ยนภาพพิกเซล โดยภาคนี้จะมามีเรื่องเกี่ยวกับ Dark Lord ที่ได้เก็บไอเทมตำนานไว้ในปราสาทซึ่งเต็มไปด้วยกับดักและมอนสเตอร์คุ้มกันอยู่ ผู้เล่นจะต้องจัดทีม AI สุดฉลาด, คราฟท์อาวุธและเกราะสำหรับนักผจญภัย พร้อมส่งทีมตะลุยฝ่าดันเจี้ยนและรูทวัตถุดิบหายากในรูปแบบ Turn-based นอกจากนี้ยังต้องสร้างเมืองและปลดล็อคสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ลูกทีมอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Bleach: Brave Souls

 

Bleach: Brave Souls เป็นเกมมือถือ Action RPG สุดเร้าใจที่สร้างจากการ์ตูนและแอนิเมชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่น "Bleach เทพมรณะ" ให้ตัวละครของคุณโลดแล่นในโลก 3D ได้อย่างอิสระด้วยวิธีบังคับที่ง่ายดาย และเอาชนะศัตรูด้วยท่าต่อสู้อันทรงพลัง

ดาวน์โหลดเกม

 

Island: Exorcism

 

Island: Exorcism เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่คุณจะได้ผจญภัยบนเกาะเชจูปริศนา และปราบปีศาจจากทั่วโลกในธีม Horror กราฟิกคมชัด รับประกันความสนุกในทุกโหมดเกม

ดาวน์โหลดเกม

 

Match 3 Kingdoms

 

Match 3 Kingdoms เป็นเกมมือถือแนว Puzzle เรียงเพชร ผสมผสานกับแนววางแผน RPG ที่ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่เรื่องราวประวัติศาสตร์ยุคสามก๊ก พร้อมอัญเชิญเหล่าขุนพลชื่อดังตามในวรรณคดีมาปรับใช้ให้เข้ากับกลยุทธ์ของตัวเอง โดยในเกมจะมีเหล่าขุนพลให้สะสมกว่า 150 ตัว, สนุกไปกับการสร้างเมืองและขยายอาณาจักร, พิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้สามก๊กผ่านคำถามที่ท้าทายความรู้

ดาวน์โหลดเกม

 

Dance with Dragons: Throne War

 

Dance with Dragons: Throne War เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ทำสงครามออนไลน์ในรูปแบบ Multiplayer ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นอัศวินซึ่งมีหน้าที่ดูแลประชากร พร้อมอัปเกรดฐานและเทคโนโลยี สร้างพันธมิตรเพื่อขยายอาณาเขตกับผู้เล่นทั่วโลก ภายในเกมจะมีตัวละครระดับตำนานมากมายให้เลือกใช้งาน เช่น King Arthur, Hector, Beowulf, Hattori Hanzo และ Diana อีกทั้งยังมี PVE สเตจให้คุณได้คิดค้นกลยุทธ์การต่อสู้ที่ดีที่สุดอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Thronebreaker: The Witcher Tales

 

Thronebreaker: The Witcher Tales เป็นเกม RPG เต็มรูปแบบมากกว่าเกมไพ่ Gwent ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ แถมตัวเกมจะให้เรากลับมาในจักวาลของ The Witcher อีกครั้ง เพื่อเอาใจแฟน ๆ ของ The Witcher ที่ต้องการมีส่วนเกี่ยวข้องกับตำนานซีรีส์ มากกว่าการเล่นแบบการ์ดเกม

ดาวน์โหลดเกม

 

Series Makers Tycoon

 

Series Makers Tycoon เป็นเกมจำลองสถานการณ์ผลิตทีวีซีรีส์ในฐานะผู้กำกับ โดยเริ่มแรกคุณจะต้องเริ่มต้นจากมหาวิทยาลัย Netklix ในยุค 80 และพัฒนาซีรีส์ชิ้นแรกเป็นของตัวเอง หลังจากที่ประสบความสำเร็จและได้รับเงินมากมายก็สามารถเตรียมตัวสร้างสตูดิโอและอาณาจักรสตรีมมิ่งเป็นของตัวเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

Lazy Master

 

Lazy Master เป็นเกมมือถือ RPG ซัมมอนฮีโร่มากกว่า 120 ตัวและเข้าสนามต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based โดยคุณจะใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นในการฝึกเป็นมาสเตอร์ ตัวเกมมาพร้อมระบบอัปเกรดและคอนเทนต์มากมายให้เข้าร่วมสนุก นอกจากนี้ยังมีโหมด Idle ที่จะทำให้ฮีโร่ยังคงต่อสู้ถึงแม้จะออฟไลน์ และสามารถเก็บรางวัลได้เมื่อล็อคอินเข้าเกม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Hiyoko President's Town Development

 

Hiyoko President's Town Development เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้รับบทประธานาธิบดีบริหารเมืองที่เต็มไปด้วยลูกเจี๊ยบ ปลูกผักทำฟาร์มปศุสัตว์ และส่งออกผลผลิตเพื่อนำเงินมาพัฒนาเมืองให้ดีขึ้น หลังจากที่เมืองเริ่มเติบโตคุณก็จะสามารถลงทุนในโปรเจคต่าง ๆ ได้ ตั้งแต่ธุรกิจท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงงานและการประมง แต่ในขณะเดียวกันคุณก็จะต้องรับมือกับปัญหาต่าง ๆ เช่น มลพิษ และการขาดแคลนของทรัพยากร

ดาวน์โหลดเกม

 

RED: Pride of Eden

 

RED: Pride of Eden เป็นเกมมือถือ RPG ที่ขนสาวน้อยหูแมวสุดคิวท์มากกว่า 50 คนมาให้เลือกเล่น ผู้เล่นจะต้องจัดทีมขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า Pride และออกผจญภัยไปด้วยกัน ระหว่างการเดินทางผู้เล่นสามารถเพิ่มความสนิทสนมและพัฒนาสายสัมพันธ์กับพวกเธอได้อีกด้วย อีกทั้งตัวละครยังให้เสียงโดยนักพากย์มากฝีมือ รับประกันความแบ๊วได้เลย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Ragrarok Origin

 

Ragrarok Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะถูกเปิดตัวครั้งแรกในงาน G-Star 2019 โดยตัวเกมได้ใส่ความประทับใจของ Ragnarok Online เอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งแฟนๆ จะได้พบกับความเป็น Ragnarok ขนานแท้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออัปเกรดให้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากการทำเควสแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสุดล้ำลึกอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Dragon Nest 2

 

Dragon Nest 2 เป็นเกมมือถือ MMORPG บนโลก Open World ที่นำ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Dragon Nest มาทำเป็นภาคต่อ โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่อาณาจักร Altria ที่แปลกใหม่ ถ่ายทอดผ่านกราฟิกที่สวยงาม และพบกับรายละเอียดภายในเกมต่าง ๆ ที่ไม่เคยพบมาก่อน แต่ยังคงกลิ่นอายของ Dragon Nest ได้เป็นอย่างดี

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน