กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
10-09-2021 18:10 view : 6871
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Junkworld

 

Junkworld เกมมือถือปกป้องหอคอย  ดำดิ่งสู่การปะทะกันของฝ่ายต่างๆ เพื่อช่วยชีวิตผู้คน ใช้กลยุทธ์ที่ดีที่สุดของคุณเพื่อเอาชนะระบอบเผด็จการที่กำลังทำลายล้างโลกนี้ อย่าให้พวกมันยึดครองโลก แต่ระวังไว้ว่า ฝ่ายตรงข้ามมีกองกำลังทหารที่มีอำนาจรถถัง และเรือดำน้ำจากเทคโนโลยีขั้นสูง !

ดาวน์โหลด

 

Idle Arena:The Five Realms

 

Idle Arena:The Five Realms เกมมือถือ RPG เปิดการต่อสู้ในรูปแบบง่าย ๆ เพียงคลิกเดียวก็หมดกังวลเรื่องทรัพยากรที่หายาก ฮีโร่มากกว่า 100 คนกำลังรอคุณเรียกไปสู้รบอยู่ โดยกลยุทธ์คือกุญแจสำคัญในการเอาชนะ แต่ก็อย่าลืมอัปเลเวลและทำฟาร์มเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง หลังจากพร้อมแล้วก็ได้เวลาต่อสู้ในโหมด PvP และ PvE เพื่อคว้าแชมป์และกลายเป็นที่ 1 ในเกมนี้

ดาวน์โหลด

 

Guardians of Elderon

 

Guardians of Elderon เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์สไตล์แฟนที่ให้คุณจัดการกับภารกิจต่างๆ และโจมตีฐานของผู้เล่นคนอื่น และปกป้องฐานของคุณเอง ด้วยวิธีการวางกับดักและตั้งหอคอยจำนวนมากไว้รอบๆเพื่อโจมตีศัตรูที่รุกรานอาณาเขต นอกเหนือจากการสร้างฐานและเสริมกำลังแล้ว คุณจะต้องรวบรวมทีมผู้พิทักษ์ 5 คนเพื่อนำไปต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษควบคู่ไปกับจุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกัน อัปเกรดความแข็งแกร่งของพิทักษ์ด้วยกาสวมใส่คาถาและไอเทมต่างๆ ให้กับตัวละครแต่ละตัว เพียงแค่นี้โอกาสในการคว่้าชัยชนะก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ดาวน์โหลด

 

Dislyte

 

Dislyte เกมมือถือ Turn-based RPG ไซไฟแฟนตาซี ดินแดนมหัศจรรย์ที่ความชั่วร้ายไม่เกรงกลัวต่อแสงสว่าง เหล่าฮีโร่จึงต้องยืนหยัดปกป้องโลก เหตุเกิดไม่คาดฝันบนโลกทำให้เน็กซัสสั่นสะเทือนได้ปลดปล่อยพลังงานและคลื่นเสียงบางอย่าง มอบพลังแก่มนุษย์ มีพลังวิเศษ ผู้คนเหล่านั้นถูกเรียกว่า Espers ในขณะเดียวกันก็เกิดการรั่วไหลของพลัง ทำให้เหล่าสัตว์ประหลาดไหลบ่าเข้าโจมตีโลก เหล่า Espers มอบคำมั่นที่จะปกป้องโลกด้วยพลังทั้งหมดที่มี

ดาวน์โหลด

 

Dungeon Valley

 

Dungeon Valley เกมมือถือ RPG สำรวจหุบเขาดันเจี้ยนและช่วยปกป้องหมู่บ้านจากความชั่วร้ายที่แฝงตัวอยู่ในคุกใต้ดิน พร้อมกันหรือยังสำหรับการผจญภัยในดันเจี้ยนแบบสุ่ม เอาชนะศัตรูก่อนเวลาจะหมดเพื่อปลดล็อกระดับความยากที่สูงขึ้น ยิ่งความท้าทายมากขึ้นเท่าไร รางวัลยิ่งมีมูลค่ามากขึ้นเท่านั้น

ดาวน์โหลด

 

Blood City

 

Blood City เกมมือถือวางแผน MMO ออกตะลุยในโลกปี 2087 ที่ถูกคุกคามโดยซอมบี้ ออกสำรวจเก็บเกี่ยวทรัพยากรได้อย่างอิสระ สร้างเชลเตอร์สุดแข็งแกร่ง อัปเกรดป้อมปราการ ทั้งอาวุธ ยุทโธปกรณ์ นำทีมโดยฮีโร่ระดับตำนานมากหน้าหลายทักษะให้คุณได้เลือกใช้ ชะตากรรมของมวลมนุษยชาติอยู่ในมือคุณ รองรับโหมดการเล่นที่หลากหลาย โดดเด่นด้วยระบบการเล่นแบบ Free Moving Army - Real-time Battle ให้คุณได้เคลื่อนพลได้อย่างอิสระทั้งการโจมตีและป้องกัน เข้าร่วมกิลด์ เพื่อทำสงครามขนาดใหญ่เต็มรูปแบบวัดความเป็นหนึ่งแห่งผู้อยู่รอด พร้อมตะลุยแดนซอมบี้เต็มรูปแบบแล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

League of Pantheons

 

League of Pantheons เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ด ที่ให้คุณลองเดาเล่นๆดูว่าระหว่าง Zeus, Odin, Wukong และ Susanoo เทพเจ้าจาก นอร์ส ญี่ปุ่น และ อียิปต์ มาต่อสู้กัน ใครจะชนะ ซึ่งวิธีการเล่นเกมนี้ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเล่นง่ายมาก เพียวแค่กดครั้งเดียวก็ได้รับ XP, เงิน และไอเทม แม้ว่าคุณจะออฟไลน์

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Girl Cafe Gun

 

Girl Cafe Gun เป็นเกมมือถือ Shooting RPG ที่ผู้เล่นจะได้บัญชาการสาวน้อยทั้ง 12 คนในร่าง SD ที่มีอาวุธเป็นปืนคู่ใจ ในแต่ละเกมผู้เล่นสามารถนำตัวละครเข้าร่วมต่อสู้ได้ทั้งหมด 3 ตัว พร้อมทำภารกิจกำจัดมอนสเตอร์ไปในด่านต่าง ๆ ผู้เล่นยังต้องคอยให้เหล่าสาวน้อยฟื้นฟูพลังงาน และพาพวกเธอกลับมาอย่างปลอดภัย

ดาวน์โหลด

 

Dance Boom

 

Dance Boom เกมมือถือ Puzzle match 3 เอาใจสายแดนซ์ แจกเสียงเพลงผ่านตัวเกมแบบจับคู่ 3 ให้คุณได้เลือกสไตล์ที่คุณชอบด้วยเสื้อผ้าที่หลากหลาย ท่าเต้นสุดแนว และฟลอร์หลากหลายรูปแบบ แสดงความเป็นตัวคุณผ่านตัวเกมกราฟิก 3D สุดเท่ พร้อมเปิดฟลอร์แดนซ์เต็มรูปแบบแล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

Knight's Edge

 

Knight's Edge เกมมือถือแนว Action 3v3 multiplayer เพลิดเพลินกับการแข่งขันกำจัดมอนสเตอร์ให้สิ้นซากเพื่อคว้าชัยชนะในรูปแบบทีม โดยเกมนี้คุณจะได้เลือกอาวุธที่ใช้ในการโจมตีมอนสเตอร์ในสนามรบของอัศวินผู้กล้า ทีมไหนที่สังหารมอนสเตอร์ได้หมดก่อน ทีมนั้นจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าหากเอาแต่โจมตีใส่มอนสเตอร์อย่างเดียวคุณก็สามารถแพ้ได้เหมือนกัน ดังนั้นใช้เล่ห์กล โจมตีใส่ผู้เล่นฝั่งตรงข้าม เพื่อให้ผู้เล่นสตั้นและโจมตีมอนสเตอร์ช้าลง

ดาวน์โหลด

 

Final Fantasy IV

 

Final Fantasy IV จะบอกเล่าเรื่องราวของอัศวินดำ Cecil ที่ถูกส่งตัวขึ้นสู่กองทัพเรือบินของอาณาจักรบารอนเพื่อรุกรานกับประเทศรอบข้าง แต่สุดท้ายตนก็ตัดสินใจกลับมาต่อสู้กับพระราชาของตนเองเพื่อหยุดยั้งความร้ายกาจของเขา โดยการเดินทางครั้งนี้จะมีผู้ร่วมรบมากมายไม่ว่าจะเป็นอัศวินมังกร Kain, Rosa นักเวทย์ขาวหรือซัมมอนเนอร์และตัวละครอีกมากมาย ที่สำคัญยังเป็นเกมภาคแรกที่ใช้ระบบโจมตีแบบ Active Team Battle ที่จะมีบทบาทในเกมภาคต่อๆ มาหลายภาค

ดาวน์โหลด

 

Starlit Kart Racing

 

Starlit Kart Racing เกมมือถือแข่งรถที่ใช้ความเร็ว ไหวพริบ และทักษะความสามารถเฉพาะตัวในการขับเคลื่อนรถให้ไปถึงเส้นชัยเป็นคันแรก

ดาวน์โหลด

 

The Heroic Legend of Eagarlnia

 

The Heroic Legend of Eagarlnia เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ เปิดสมรภูมิรบระหว่างผู้ใช้ดาบและไสยเวท ซึ่งผู้ชนะจะได้ครอบครองอาณาจักร และมีอำนาจสั่งการทหาร หรือควบคุมระบบเศรฐกิจทั้งหมด

ดาวน์โหลด

 

World Flipper

 

World Flipper เกมมือถือใหม่จากค่าย Cygames ซึ่งเป็นเกม Action RPG แนวใหม่ที่ผสมผสานกับวิธีการเล่นแบบ Pinball พร้อมกลิ่นอายความคลาสสิกด้วยกราฟิกสไตล์ Pixel ซึ่งผู้เล่นจะรับบทเป็นฮีโร่ผู้กล้าที่ออกผจญภัยไปในโลกต่าง ๆ พร้อมกับสกิลพิเศษของแต่ละตัวละครที่สามารถเอาไปรวมกันกับสกิลของตัวละครตัวอื่นได้ มากไปกว่านั้นผู้เล่นสามารถร่วมสนุกไปกับการพิชิตบอสกับผองเพื่อนพร้อมกันได้สูงสุด 3 คน  ชวนเพื่อนมารวมพลังปราบบอสด้วยกันเถอะ!!

ดาวน์โหลด

 

manee the cat

 

manee the cat เกมมือถือที่บอกเล่าเรื่องราวผ่าน “มณี (Manee)” แมววิเชียรมาศผู้ถูกนำมาทิ้ง แม้จะต้องเผชิญความลำบากจากการเปลี่ยนจากแมวบ้านมาเป็นขาจร แต่ดูเหมือนมณีก็สามารถปรับตัวได้เป็นอย่างไม่มีปัญหา ถึงอย่างนั้นมันก็ยังคิดถึงครอบครัวเดิมของตัวเองอยู่เสมอ

ดาวน์โหลด

 

Idle Heroes of Light

 

Idle Heroes of Light เกมมือถือ Idle PRG จะพาคุณเข้าสู้ดินแดนแห่งผู้กล้า ในโลกที่เต็มไปด้วยสื่งมีชีวิตหลากหลายเผ่าพันธุ์ แบ่งการปกครองอย่างสงบสุขโดย มนุษย์, เอลฟ์, เทวดา และ ปีศาจ ทว่าวันหนึ่ง อัศวินดำ เจ้าแห่งการทำลายล้างได้กลับมาอีกครั้ง คุณจึงต้องเดินทางออกปกป้องโลกอีกครั้ง ผ่านตัวเกมกราฟิก 3D จิบิ น่ารัก พร้อมลายเส้น 2D สุดแจ่ม ให้คุณได้จัดทีมออกลุยไปกับตัวละครหลากหน้าหลายทักษะเฉพาะ ด้วยระบบ Idle เล่นง่ายชิลๆ ปล่อยหวดอัปเลเวลกันแบบเพลินๆ ออกฟาร์มได้แม้จะไม่ได้ออนเกม กิจกรรมและบอสต่างๆ มากมาย 

ดาวน์โหลด

 

Cloud Song

 

Cloud Song เกม Adventure MMORPG กราฟิกสุดน่ารัก พร้อม “แพทตี้ อังศุมาลิน” ที่นำขบวนสัตว์เลี้ยงมาต้อนรับคุณด้วยกิจกรรม “Sky Rewards: โชคจากฟ้ามาหาตัวเธอ” 10 วัน 10 โชค มูลค่ากว่า 800,000 บาท!

ดาวน์โหลด

 

LimeOdysseyM

 

LimeOdysseyM ในวันหนึ่ง ผู้คนได้พบกับแสงสีฟ้าลอยขึ้นจากซากปรักหักพังโบราณของทวีปออร์ตา มีข่าวลือมาว่านั่นคือ “Lime” ผลไม้ของพระเจ้าที่สูญหายไป และเหล่านักผจญภัยที่ได้ยินข่าวนี้ก็พร้อมออกเดินทางเพื่อค้นหาพลังดังกล่าว

ดาวน์โหลด

 

Grand Wars: Mafia City

 

Grand Wars: Mafia City เกมมือถือแนว PvP Action สำหรับ 4 ผู้เล่นที่ชื่นชอบการยิงปืน โดยเกมนี้เริ่มต้นจากการเลือกตัวละคร และอาวุธที่ใช้ เมื่อพร้อมแล้ว ก็ได้เวลาลงสนามจริง ยิงปืนต่อสู้กับผู้เล่นทั่วโลก แก๊งมาเฟียแก๊งไหนจะแข็งแกร่งที่สุด มายึดครองอาณาเขตกันเถอะ

ดาวน์โหลด

 

GOD5: Tank PvP

 

GOD5: Tank PvP เกมมือถือต่อสู้ด้วยกลยุทธ์ลูกเต๋า อัปเกรดรถถังของคุณเพื่อให้พร้อมต่อสู้ในศึกสงคราม PvP 
 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

AKB48 World

 

AKB48 World เปิดโอกาสให้เราเป็นผู้ที่มีโอกาสต้องมาดูแลวงไอดอลใหม่ที่จะสร้างชื่อเสียงจากโรงละครเล็กๆ ในย่านอากิบะ ช่วยทำให้สาวๆ ได้ทำตามความฝันร่วมกับเมมเบอร์ที่เราชื่นชอบ โดยจะสามารถทำความรู้จักและสนิทสนมเพื่อฟังเรื่องราวเบื้องหลังจากสาวๆ ทุกคน นอกจากนี้ยังมีระบบต่างๆ มากมายเช่นการส่งอีเมลและวิดีโอคอลถึงสมาชิกทุกคน เลือกตอบคำถามต่างๆ

ดาวน์โหลด

 

Dragonicle

 

 

Dragonicle เกมมือถือ 3D MMORPG ทำพันธสัญญา รวบรวมชิ้นส่วน และอัญเชิญมังกร เพื่อรับพลังแห่งวิญญาณมังกรมาใช้ในการปกป้องโลก นอกจากนี้ยังให้คุณออกผจญภัยกับเพื่อน ๆ พร้อมทั้งสำรวจทุกมุมของโลกอันกว้างใหญ่ผ่านการสัมผัสกับสายลม กระโดดจากหน้าผา และว่ายน้ำในแม่น้ำ 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Ego Effect

 

Ego Effect เป็นเกมมือถือที่บอกเล่าเรื่องราวดราม่าของตัวละคร 13 คน ที่เมื่อรู้สึกตัวอีกที ก็พบว่าพวกเขาหลงมาอยู่ในโลกอนาคต ที่เต็มไปด้วยสิ่งประดิษฐ์ล้ำยุคสุดอลังการในอีก 100 ปีข้างหน้า ซึ่งเป็นสถานที่ที่มนุษย์ได้สูญพันธ์ุไปหมดสิ้น โดยพวกเขาพยายามหาทางกลับไปยังโลกปัจจุบัน แต่แล้วก็ดันไปพบกับสิ่งประหลาดที่เป็นสาเหตุให้มนุษย์สูญพันธุ์เข้า

ดาวน์โหลด

 

Harry Potter: Magic Awakened

 

Harry Potter: Magic Awakened เป็นการ์ดเกมบนมือถือผสมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้มุ่งหน้าสู่ฮอกวอตส์ในฐานะนักเวทย์ฝึกหัด และเริ่มต้นการผจญภัยอันลึกลับไปกับเหล่าคู่หู ภายในเกมผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกไปกับตัวละครที่คุ้นหน้าจาก 'Harry Potter' และ 'Fantastic Beasts' เรียนรู้บทคาถา และท้าประลองกับพ่อมดผู้น่าเกรงขาม

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.
เตรียมพบกับเกมมือถือระดับคุณภาพมากมาย ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะชื่อดัง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.
เตรียมพบกับเกมมือถือระดับคุณภาพมากมาย บนสโตร์ไทยและต่างประเทศ
Ragnarok Origin เตรียมลุยเวอร์ชั่น ENG. พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
เกมมือถือ Ragnarok ตัวใหม่ในรูปแบบ MMORPG สืบสานตำนานจากต้นฉบับ
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.
เตรียมพบกับเกมมือถือระดับคุณภาพมากมาย บนสโตร์ไทยและต่างประเทศ