กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
13-05-2022 18:00 view : 6815
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Never After

 

Never After เกมมือถือผจญภัยแนว MMORPG ในโลกเทพนิยายกลับตาลปัตร มี 5 อาชีพให้คุณเลือก ได้แก่ นักดาบ,นักธนู,นักเวทย์,พระ และ แอสซาซิน ซึ่งใน 5 อาชีพนี้ยังมี 10 คลาสแยก พร้อมทั้งกำหนดหน้าตาและเพศเองได้ พบตัวละครจากเทพนิยายในวันเด็กมาร่วมเดินทางไปกับคุณ

ดาวน์โหลด

 

Wild Arena Survivor

 

Wild Arena Survivors เกมมือถือ Survival Shooting เกมที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เอาตัวรอดบนเกาะร้างกับผู้เล่น 40 คน โดยเริ่มจากเลือกตัวละครที่ตนเองถนัด โดดร่ม ฟาร์มไอเทม (อาวุธ,ชุดเกราะ,กระสุน,ยา) หลบหนี ซ่อนตัว สำรวจเกาะ และลอบฆ่าผู้เล่นท่านอื่น (คุ้น ๆ เหมือนเกมอะไรน้า ?) ภายใต้มุมมองบุคคลที่ 3 จากระยะไกล

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Skeletal Avenger

 

Skeletal Avenger เกมมือถือ Roguelike RPG สวมบทบาทเป็นโครงกระดูกเพื่อล้างแค้นให้ตัวเอง ใช้ทักษะและเกียร์เพื่อเอาชนะศัตรู อาณาจักรของคุณกำลังรอการแก้แค้น โดยจุดเด่นของเกมนี้คือการตัดหัวตัวเองเพื่อทำการโจมตีแบบพิเศษ 

ดาวน์โหลด

 

Project Winter Mobile

 

Project Winter Mobile เป็นเกมเอาตัวรอดที่รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 8 คนที่ต้องช่วยเหลือกันฝ่าภัยพิบัติอันหนาวเหน็บนี้ไปจนกว่าจะได้รับการช่วยเหลือ ทว่าจุดเด่นที่สำคัญก็คือภายในทีมของเราจะมีคนทรยศถึง 2 คน ซึ่งผู้เล่นจะต้องเปิดไมค์พูดคุยกันอย่างไม่ไว้วางใจ เพราะบางทีคนที่เราพากันเดินไปหาวัตถุดิบอาจจะเป็นมัจจุราชที่ผลักเราตกสู่ขุมนรกโดยไม่รู้ตัว

ดาวน์โหลด

 

BarbarianMerge

 

BarbarianMerge เกมมือถือ Idle RPG ให้คุณสัมผัสการต่อสู้ระหว่างสวรรค์และนรก โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็น Barbarian ผู้ที่เข้าไปสำรวจสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และเริ่มทำสงครามด้วยวิธีการจับคู่ไอเทมที่ใช้ในการต่อสู้ เช่นรองเท้า ดาบ หรือโล่ จับคู่ไอเทมชนิดเดียวกัน (Merge) เพื่ออัปเกรดไอเทมชิ้นนั้นให้ใหญ่ขึ้น และมีพลังมากขึ้น รับรางวัลหลังจากได้รับชัยชนะ แต่ชัยชนะบางครั้งก็มาในรูปแบบของทีม ค้นหาเพื่อนที่แข็งแกร่ง อัปเกรดพวกเขาเหล่านั้น และนำมาเข้าทีมของคุณ

ดาวน์โหลด

 

Chinese Parents

 

Chinese Parents เกมมือถือจำลองการใช้ชีวิตในครอบครัวคนจีน สวมบทบาทเป็นวัยรุ่นมัธยมขาว หมวย หล่อ ตี๋ (เลือกเพศได้) หาที่เรียนพิเศษ เสริมทักษะด้านต่าง ๆ สานสัมพันธ์กับเพื่อน ๆ ในโลกออนไลน์ enjoy กับชีวิตใหม่ กำหนดโชคชะตาด้วยตัวคุณเองพร้อมดื่มด่ำสตอรี่ของครอบครัวชาวจีน ซึบซับความ Toxic และ ความสุขที่ปะปนกันไป นอกจากนี้ยังมีมินิเกมที่แสนสนุกให้คุณได้โชว์ฝีมือ 

ดาวน์โหลด

 

Tank Master

 

Tank Master เกมมือถือแนว run-and-gun shooting ใช้รถถังเพียง 1 คันถล่มทั้งกองทัพ วิธีเล่นคือใช้นิ้วลากไปทั่วหน้าจอเพื่อควบคุมวิถีกระสุนปืน พร้อมทั้งปลดล็อกสกิลใหม่ ๆ หลังจากได้รับชัยชนะในด่านนั้น ๆ 

ดาวน์โหลด

 

Dislyte

 

Dislyte เกมมือถือ Turn-based RPG ไซไฟแฟนตาซี ดินแดนมหัศจรรย์ที่ความชั่วร้ายไม่เกรงกลัวต่อแสงสว่าง เหล่าฮีโร่จึงต้องยืนหยัดปกป้องโลก เหตุเกิดไม่คาดฝันบนโลกทำให้เน็กซัสสั่นสะเทือนได้ปลดปล่อยพลังงานและคลื่นเสียงบางอย่าง มอบพลังแก่มนุษย์ มีพลังวิเศษ ผู้คนเหล่านั้นถูกเรียกว่า Espers ในขณะเดียวกันก็เกิดการรั่วไหลของพลัง ทำให้เหล่าสัตว์ประหลาดไหลบ่าเข้าโจมตีโลก เหล่า Espers มอบคำมั่นที่จะปกป้องโลกด้วยพลังทั้งหมดที่มี

ดาวน์โหลด

 

Three Kingdoms idle

 

Three Kingdoms idle เกมมือถือ Turn-Based RPG แบบ Real-time Multi-player วางแผนกลยุทธ์ภายใต้ธีม 3 ก๊ก สร้างกองทัพที่ยิ่งใหญ่เพื่อสังหารศัตรูคู่อาฆาต และสะสมตัวละครที่คุณคุ้นเคย อัปเกรด สวมอุปกรณ์ สัตว์ขี่  PvP PvE แคลน Boss Raid ไต่หอคอย ฯลฯ เพื่อคว้าชัยชนะในสังคมครั้งนี้

ดาวน์โหลด

 

Crypto Ball Z on WEMIX

 

Crypto Ball Z on WEMIX เป็นเกม NFT P2E บน WEMIX ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ควบคุมเหล่าตัวละครจาก Game of Dice เข้าต่อสู้ในเกมแบบ Shooting โดยเกมนี้จะรองรับการเล่นเกมแบบ Idle ที่คุณไม่ต้องเข้าเกมก็ยังคงรับรางวัลได้เหมือนกัน!

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Alchemists' Garden

 

Alchemists' Garden เกมมือถือที่ผสมผสานความหลากหลายของแนวเกม Simulation RPG x Strategy x Puzzle ไว้ที่เดียว โดยเริ่มจากสร้างสิ่งปลูกสร้างหลากหลายแห่งจนกลายเป็นอาณาจักรขนาดย่อม กุญแจสำคัญคือการสร้างอาคาร Summoning เพื่อใช้สำหรับอัญเชิญฮีโร่เบ้าหน้าพระราชทาน (สุ่มกาชา) และจัดทีมฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด 

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Wild Born

 

Wild Born เป็นเกมมือถือ Action RPG แนวเอาชีวิตรอดผสมการออกล่ามอนสเตอร์ในสภาพแวดล้อมอันหลากหลาย ผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์, อาวุธ และสไตล์การต่อสู้ที่ไม่ซ้ำกัน มาพร้อมระบบคู่หูที่จะช่วยคุณคราฟท์อาวุธ, ตีบวก และเก็บทรัพยากรไปในตัว ภายในเกมยังรองรับการต่อสู้ร่วมกับผู้เล่นอื่นได้สูงสุดถึง 4 คน นอกจากการต่อสู้อันดุเดือดแล้ว ผู้เล่นยังสามารถไปโซนพักผ่อนและเตรียมตัวสำหรับการต่อสู้ครั้งใหม่

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Ragnarok Monster’s Arena

 

Ragnarok Monster’s Arena (RO仙境傳說:魔物遠征) เกมมือถือ Turn-Based RPG สะสมตัวละครที่คุณคุ้นเคยจากซีรีส์ Ragnarok ประกอบด้วยตัวละครหลากหลายอาชีพ (แอสซาซิน, พระ,ดาบ,เมจ,ธนู)และมอนสเตอร์ธาตุต่าง ๆ  เพื่อจัดทีม 5 คน/ตัวในการพิชิตด่านต่าง ๆ ที่ท้าทาย โดยเกมนี้แตกต่างจาก Ragnarok ซีรีส์อื่น ๆ ตรงที่คุณจะได้นำมอนสเตอร์(ศัตรูคู่แค้นจากภาคอื่น ๆ )มาร่วมทีมเดียวกับคุณด้วย 

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน