กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
11-09-2020 18:00 view : 11622
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Lord of Heroes

 

Lord of Heroes เป็นผลงานตัวแรกของ Clover Games ที่มาพร้อมกับแนว Turn-based RPG เน้นเนื้อเรื่องที่บอกเล่าเรื่องราวการปฏิวัติโลกของเหล่าฮีโร่ที่หลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว

ดาวน์โหลดเกม

 

C'Mon Knights

 

C'Mon Knights เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอัศวินทรงพลังและจัดวางตำแหน่งของเหล่าทหารด้วยทรัพยากรที่มีอย่างจำกัด นอกจากต่อสู้ไปตามด่านแล้ว ยังสามารถเข้าร่วมลีกและเอาชนะผู้บัญชาการคนอื่น เพื่อสร้างเกียรติยศให้แก่อัศวินของตัวเองได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Grimguard Tactics

 

Grimguard Tactics เป็นเกมมือถือ RPG ในธีมดาร์คแฟนตาซีที่ผสมผสานการซัมมอนฮีโร่และเกมเพลย์แนววางแผนในแบบ Turn-based ภายในเกมผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่จากคลาสมากมาย, จัดทีมอย่างอิสระ, ต่อสู้กับบอสสุดโหด, สร้างเมือง, บริหารทรัพยากร, ฝึกฝนฮีโร่ และคิดค้นแผนการสุดล้ำ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Samkok Heroes

 

Samkok Heroes เป็นเกมมือถือแนว SLG ที่มีการวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ นำเสนอเนื้อหาในวรรณกรรมสุดคลาสสิคอย่างสามก๊ก ตัวเกมได้รวบรวมฮีโร่ในตำนานไว้มากมาย ผู้เล่นสามารถตั้งก๊กเป็นของตัวเอง และรวมเหล่าฮีโร่ไว้ในอาณาจักร สำหรับการสู้ศึกแคว้น ผู้เล่นสามารถวางแผนจัดการบริหารทรัพยากร เพื่อนำไปพัฒนาเมือง อัพเกรดสิ่งก่อสร้าง และเหล่าทหารให้แข็งแกร่ง เพื่อป้องกันข้าศึกโจมตี หรือเพื่อการออกศึกยึดเมือง

ดาวน์โหลดเกม

 

Kingdomtopia: The Idle King

 

Kingdomtopia: The Idle King เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้ปกครองอาณาจักรของเหล่าสัตว์ในยุคกลาง ฟื้นฟูเขตแดน, ปรับปรุงและขยายอาณาจักรเพื่อนำความสงบสุขและทรัพย์สินเงินทองกลับคืนสู่ประชาชน

ดาวน์โหลดเกม

 

Horror Forest 3

 

Horror Forest 3 เป็นเกมมือถือแนว Shooting TPS MMORPG ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดในโลก Open World ด้วยการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว, ต่อสู้, คราฟท์, อัปเลเวล และอัปเกรดตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

 

Dungeoning: Epic Idle RPG

 

Dungeoning: Epic Idle RPG เป็นเกมมือถือ RPG ตะลุยดันเจี้ยนภาพพิกเซล ภายในเกมผู้เล่นจะได้จัดทีมตัวละคร ฝึกฝนทักษะ อัปเกรดเอฟเฟกต์พิเศษ คราฟท์ไอเทม เตรียมตัวสำหรับภารกิจในดันเจี้ยนที่มีมากกว่า 200 ด่าน และไต่หอคอยได้มากถึง 1,000 ชั้น

ดาวน์โหลดเกม

 

World's End Club

 

World's End Club เป็นเกมแนว Action Adventure รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างเรื่องราวน่าตื่นเต้นของเด็ก ๆ ทั้ง 12 คนกับการเดินทาง 1,200 กิโลเมตร และระบบแอคชั่นมุมมอง 2D Side-scrolling

ดาวน์โหลดเกม

 

Final Fate TD

 

Final Fate TD เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense ที่เหล่าไวฟุจะมาช่วยคุณต่อสู้ในโลกอนิเมะสุดแฟนตาซี พ่วงด้วยระบบจั๋วการ์ดและการสร้างสายสัมพันธ์กับตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

 

Runelords Arena

 

Runelords Arena เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ Turn-based ที่ฮีโร่, สกิล, การวางแผน และโชคจะทำให้คุณคว้าชัยชนะไปได้ ผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่จาก 8 เผ่ามากกว่า 100 ตัว และคิดค้นกลยุทธ์สุดล้ำของตัวเอง เพื่อชิงบังลังก์แห่ง Runelords

ดาวน์โหลดเกม

 

PAKO Caravan

 

PAKO Caravan เป็นเกมมือถือแนวแคชชวลในซีรี่ส์ PAKO ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างขบวนคาราวานให้ยาวที่สุด โดยเกมเพลย์จะมีลักษณะคล้ายกับเกมงูคลาสสิค ในเกมจะมีสถานที่สีสันสดใสมากมายที่มาพร้อมไอเทมพิเศษ เช่น เทเลพอร์ต, UFO, การทดลองในห้องปฏิบัติการ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

ดาวน์โหลดเกม

 

Legion of Ace: Chaos Territory

 

Legion of Ace: Chaos Territory เป็นเกมมือถือแนว Collectible RPG ผสมแนววางกลยุทธ์ที่ใช้กราฟิกสไตล์แฟนตาซี ผู้เล่นจะได้สร้างกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่ด้วยการสร้างทีมจาก 4 เผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกัน ซัมมอนและอัปเกรดตัวละครมากกว่า 40 ตัว ภายในเกมจะมีทั้งรูปแบบ PVE และ PVP รวมถึงการเข้าร่วมสงคราม KVK กับผู้เล่นแบบเรียลไทม์จากทั่วทุกมุมโลก

ดาวน์โหลดเกม

 

LegendArya

 

LegendArya เป็นเกมมือถือแนว Action Shooting ในธีมวันสิ้นโลกที่ผู้เล่นจะต้องซ่อน-วิ่ง-ยิง-หนีที่ควบคุมได้ด้วยมือข้างเดียว และหน้าที่ของคุณมีแค่บังคับการเคลื่อนไหวของตัวละคร นอกเหนือจากนั้นระบบจะจัดการอัตโนมัติเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

Mousebusters

 

Mousebusters เป็นเกมมือถือผจญภัยภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้เป็นผู้พิทักษ์กำจัดปีศาจตามอพาร์ทเมนต์ในร่างของหนู แตะหน้าจอเพื่อดำเนินเรื่องราว พูดคุยกับตัวละคร ตรวจดูวัตถุต่าง ๆ เพื่อช่วยผู้อยู่อาศัยจากความมืดที่กำลังจะครอบงำจิตใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

Abyssrium World

 

Abyssrium World เป็นเกมมือถือสร้างระบบนิเวศใต้ท้องทะเลในสีพาสเทลละมุนตาจากซีรี่ส์ Abyssrium ตกแต่งมหาสมุทรด้วยปะการังและสาหร่ายทะเล ยิ่งใต้ทะเลสวยเท่าไหร่ ยิ่งมีปลาหลากพันธุ์แวะมาเยี่ยมเยียนมากเท่านั้น ขยับขยายพื้นที่เพื่อพบกับธีมใหม่สุดพิเศษ และอย่าลืมดูแลโคโลนี่ที่ช่วยผลิตฟองอากาศและทำให้น้ำทะเลใสสะอาดเพื่อที่ฝูงปลาจะได้มีชีวิตดี ๆ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงประกอบต่าง ๆ ภายในเกม เข้าสู่โลก ASMR อย่างแท้จริง

ดาวน์โหลดเกม

 

Company of Heroes

 

Company of Heroes เป็นเกม Real-time Strategy หรือเกมแนววางแผนที่จะพาเรากลับเข้าสู่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 นับตั้งแต่เหตุการณ์ดีเดย์หรือการยกพลขึ้นบกที่นอร์ม็องดีเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 1944 ผู้เล่นจะต้องพากองทัพของเราเข้ายึกครองจุดต่างๆ ในแผนที่เพื่อเพิ่มค่าทรัพยากรที่สามารถใช้งานได้ โดยจุดที่ถูกยึดครองจะต้องเชื่อมต่อติดกันเพื่อลำเลียงเสบียงและขยายฐานทัพให้ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีการใช้ค่าพลังแรงงานคน อาวุธ และน้ำมันเพื่อการพัฒนาหน่วยรบหรือสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Knights Fight 2

 

Knights Fight 2 เป็นเกมมือถือแนว Action ดวลตัวต่อตัวระหว่างเหล่าอัศวินผู้กล้าในยุคกลาง ระหว่างการฟาดฟันในอารีน่าผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของตัวเองได้แบบเรียลไทม์และใช้สกิลให้ถูกจังหวะผ่านการคำนวณค่า Stamina อีกทั้งยังสามารถเลือกอาวุธ, ใส่เกราะ, ติดตั้งอุปกรณ์ และอื่น ๆ ที่จะทำให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Illusion Connect

 

Illusion Connect เป็นเกมมือถือ RPG โดยผู้เล่นจะได้สร้างทีมจากตัวละครทั้งหมด 7 ประเภท มากกว่า 50 ฮีโร่สุดคิวท์ ให้เสียงโดยนักพากย์ญี่ปุ่นชื่อดัง และอุปกรณ์มากมายให้ติดตั้งเสริมพลัง ผู้เล่นสามารถเลือกใช้งานได้อย่างอิสระเพื่อให้เข้ากับมอนสเตอร์ในแต่ละด่าน พร้อมปลดล็อคเรื่องราวในอดีตที่ถูกปิดไว้ นอกจากนี้ยังมีระบบผ่อนคลาย เช่น การสร้างบ้าน หรือการออกสำรวจแผนที่อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Wild Born เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
เกมมือถือ Action RPG ที่จะให้คุณออกล่ามอนและเอาตัวรอดไปพร้อม ๆ กัน
Gundam Supreme Battle เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android
เกมมือถือ Gundam ในรูปแบบ Action ออกขับโมบิลสูทเข้าสู่สงคราม 3 มิติเต็มรูปแบบ
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.
เตรียมพบกับเกมเด่นจาก IP ดังขนกันมาคับคั่งตลอดเดือน
Final Gear เปิดให้บริการในแดนกิมจิแล้ว
เกมมือถือจัดทีมสาวน้อยประจำหุ่นยนต์ ตะลุยยึดพื้นที่ และผ่อนคลายไปการตกแต่งห้องต่าง ๆ