สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
11-10-2019 18:10 view : 15643
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Dig World

 

Dig World เป็นเกมมือถือแนว Casual เล่นง่ายสไตล์ Feel Good ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายนามว่า 'Pro-dig-gy' (หรือแปลเป็นภาษาไทยแบบเฟี้ยวๆ ก็คือ 'เอกชาญชำนาญขุด') จากประเทศ Ore-gon

ดาวน์โหลด

 

Warface: Global Operations

 

Warface: Global Operations เกมมือถือยิงต่อสู้ FPS กราฟิกสมจริง ดำดิ่งสู่การต่อสู้ที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลินให้พลุ่งพล่าน ภายในเกมคุณจะได้สร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ เลือกอาวุธในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิลจู่โจม, ปืนสั้น, ปืนกล, ปืนสไนเปอร์ซุ่มยิง พร้อมติดอุปกรณ์เสริม และเลือกเล่นโหมดต่าง ๆ ทำภารกิจให้สำเร็จ

ดาวน์โหลด

 

Digimon ReArise

 

Digimon ReArise เป็นเกมมือถือ Digimon training RPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างมิตรภาพกับเหล่า Digimon ใน Digi-Town เหล่า Digimon ดั้งเดิมจะมีในเกมนี้ ต่อสู้กับภัยคุกคาม Spiral พลังปริศนาที่พร้อมจะทำลายโลกดิจิตอลและโลกมนุษย์  ผู้เล่นจะได้สร้างทีม Digimon เพื่อนำไปต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ที่จุได้ถึง 5V5 นอกจากนี้เหล่าดิจิมอนเทรนเนอร์ยังต้องภารกิจพิเศษจาก Digimon และปลดล็อคการแปลงร่างขั้นสุดยอด

ดาวน์โหลด

 

Dead by Daylight: Mobile

 

Dead by Daylight: Mobile เป็นเกม Dead by Daylight บนมือถือที่ยังคงความขลังเหมือนกับภาพต้นฉบับและเพิ่มโหมด Tutorial ช่วงเริ่มเกมให้ผู้เล่นได้เรียนรู้ระบบก่อนเข้าเล่นจริง

ดาวน์โหลด

 

Legends of Martial Arts

 

Legends of Martial Arts เป็นเกมมือถือ MMORPG ในโลกยุทธจักรโบราณ ผู้เล่นจะได้เลือกสายตัวละครที่ชื่นชอบ ออกผจญภัยทำภารกิจในสถานที่ต่าง ๆ ตั้งแต่ป่าไม้ไผ่, ป่าดอกไม้บาน ไปจนถึงหุบเขาลึก และปกป้องดินแดนแห่งนี้ไปพร้อมกับลูกศิษย์และท่านอาจารย์ด้วยกระบวนท่าอันสวยงาม ภายในเกมจะมีระบบสัตว์เลี้ยง, โหมด PK ข้ามเซิร์ฟเวอร์, ล่าบอส, ลงดันเจี้ยน, ล่าสมบัติ, หาเนื้อคู่ อีกทั้งยังสามารถค้าขายสินค้ากับเพื่อนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Last Kings

 

Last Kings เป็นเกม Action Strategy RPG กราฟิกอลังการจาก Unreal Engine ภายในเกมผู้เล่นสามารถสร้างอาณาจักรโดยอิงจากเผ่าและฮีโร่ที่เลือก รวบรวมยูนิตต่าง ๆ และเข้าร่วมต่อสู้ทั้งรูปแบบการเดินแบบเกมกระดาน ผสมการต่อสู้ควบคุมยูนิตทหารแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังสามารถรวบรวมเพื่อนจากทั่วโลกมาสนุกไปด้วยกันในสงครามกิลด์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

A Tag Knight

 

A Tag Knight เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG ที่มาพร้อมกับตัวละครมากมายให้เลือกเล่น คุณจะได้ตะลุยด่านต่อสู้กับมอนสเตอร์ไปเรื่อย ๆ ไม่สิ้นสุด ยิ่งผ่านด่านเยอะเท่าไหร่ มอนสเตอร์ยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น การอัปเกรดจึงเป็นฟังก์ชั่นที่มาคู่กัน ภายในเกมจะมีระบบสับเปลี่ยนตัวละครหรือสามารถเรียกพวกพ้องมาช่วยต่อสู้เมื่อค่าพลังของตัวละครเริ่มถดถอย นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถดวล 1V1 กับบอสสุดโหดเพื่อรับรางวัลที่หาได้แค่ในดันเจี้ยนนี้เท่านั้น

ดาวน์โหลด

 

Evilibrium: Soul Hunters

 

Evilibrium: Soul Hunters เป็นเกมมือถือแนว CCG ผสมแนวเล่าเรื่องย้อนไปในศตวรรษที่ 19 โดยเรื่องราวต่าง ๆ จะถูกเล่าผ่านการทำภารกิจของผู้เล่น ทุกผลลัพธ์จะส่งผลต่อเนื้อเรื่องทั้งหมด คุณจะได้ออกสำรวจโลกกว้างที่เต็มไปด้วยดันเจี้ยนและป่าอันมืดมิด พบกับวิญญาณมากกว่า 100 ประเภทที่สามารถวิวัฒนาการร่างได้ถึง 5 ขั้น และบอสสุดหินมากกว่า 20 ชนิด นอกจากนี้ยังสามารถเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Bear’s Restaurant

 

Bear’s Restaurant เป็นเกมมือถือผจญภัยภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น ‘แมว’ ผู้ช่วย ‘หมี’ เชฟประจำร้านอาหารที่เหล่าคนตายจะต้องมาทานอาหารเป็นมื้อสุดท้าย โดยคุณจะสามารถรู้อาหารจานโปรดของลูกค้าได้ผ่านการเข้าไปในความทรงจำของตัวละครต่าง ๆ และค้นพบเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

ดาวน์โหลด

 

Restless Dungeon

 

Restless Dungeon เป็นเกมมือถือ Action RPG รูปแบบ Hack & Slash ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจดันเจี้ยนสุ่มและกำจัดศัตรูต่าง ๆ ที่ขวางทาง ไม่ว่าจะเป็นก็อบลิน, เดม่อน, ผี หรืออัศวิน พร้อมค้นหาอาวุธและสกิลเพื่ออัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Influencer Company

 

Influencer Company เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารธุรกิจไลฟ์สตรีม กราฟิกสบายตาและลื่นไหล ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากกว่า 200 ตัว จ้างผู้มีอิทธิพลระดับแนวหน้าเพื่อหารายได้จากทุกช่องทาง อีกทั้งสามารถหารายได้เพิ่มเติมจากการขายโฆษณา นอกจากนี้ถึงแม้จะออฟไลน์ก็สามารถรับรางวัลอัตโนมัติได้ทุกที่ทุกเวลา

ดาวน์โหลด

 

Gentle Little Sister

 

Gentle Little Sister (元氣小師妹) เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG ผจญภัยในโลกยุทธภพแฟนตาซี Open World โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละคร SD สุดคิวท์ที่มาพร้อมกับกระบวนท่าเฉพาะตัว ภายในเกมจะมีการทำภารกิจ, ระบบ PK, ระบบสัตว์เลี้ยงขี่, ล่าบอส, ไต่หอคอย, ตกแต่งเสื้อผ้าเครื่องประดับ, จัดงานแต่งงาน และสามารถเล่นข้ามเซิร์ฟเวอร์ได้

ดาวน์โหลด

 

Animal Restaurant

 

Animal Restaurant เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารร้านอาหารในรูปแบบ Idle ที่มาพร้อมกับกิจกรรมอื่น ๆ ภายในเกมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการทำสวน ฟังเรื่องราวจากสัตว์น้อยนานาพันธุ์ รวมไปถึงแฮงก์เอ้าท์กับเพื่อน ๆ พร้อมถ่ายรูปเก็บความทรงจำไปด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

Pocket Warfare: Kingdoms

 

Pocket Warfare: Kingdoms เป็นเกมมือถือ TCG (Trading Card Game) โฉมใหม่ซึ่งใช้เรื่องราวจากวรรณกรรมสามก๊กของเมืองจีนยุคโบราณ ความล้ำลึกและมนต์เสน่ห์ของเกมนี้จะดึงดูดตัวท่านเข้าไป การประลองไพ่ที่สมดุลบนตารางขนาด 3x3 กลยุทธ์อันฉลาดล้ำมหาศาล และความไม่แน่นอนตลอดการเล่น

ดาวน์โหลด

 

Strike Force Online

 

Strike Force Online FPS Shooting Games เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ FPS ออนไลน์ กราฟิก 3D ที่ผู้เล่นจะได้เลือกอาวุธคู่ใจแล้วต่อสู้ไปพร้อมกับผู้เล่นทั่วโลกบนแผนที่มากมาย โดยผู้เล่นสามารถเลือกสายให้กับตัวละครของคุณได้ตามสไตล์การเล่นที่ถนัด

ดาวน์โหลด

 

Three Kingdoms: Age of Chaos

 

Three Kingdoms: Age of Chaos เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์เดินกระดานในภาพ 2D ที่ผสมระหว่างยุคสามก๊กและตำนานของจีน คุณจะได้สะสมตัวละคร พร้อมอัพเกรดสกิล เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ในโหมด PVP, สงครามแคลน, ตะลุยดันเจี้ยนนับไม่ถ้วน และสัมผัสเรื่องราวของสามก๊ก และล้มพวกเขาเพื่อยึดอาณาจักรมาให้ได้ นอกจากนี้ยังมีระบบธาตุ ดิน, น้ำ, ลม,ไฟ วางแผนให้ดีก่อนการโจมตี เพราะทุกย่างก้าวอาจพลิกเกมได้ทุกเมื่อ!

ดาวน์โหลด

 

Tales of Demons and Gods

 

Tales of Demons and Gods เป็นเกมมือถือสะสมการ์ดแนว Turn-based RPG ที่สร้างมาจากการ์ตูนบันทึกราชันย์เทพอสูร ให้ผู้เล่นได้เข้าสุ่โลกของเกมมือถือที่สมบูรณ์แบบ พล็อตแอนิเมชั่นที่น่าตื่นเต้น การตื่นขึ้นมาของปีศาจนับร้อย การอัปเกรด Soul Realm มี CCG ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ บวกกับบทพล็อตการ์ด RPG ซึ่งการ์ด RPG ที่ให้อิสระในการใช้อย่างไม่จำกัด

ดาวน์โหลด

 

4Story: Age of Heroes

 

4Story: Age of Heroes เป็นเกมมือถือ RPG ที่สานต่อตำนานของเกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดังสัญชาติเกาหลีอย่าง 4Story ที่เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2007 โดยในเวอร์ชั่นมือถือมาพร้อมกับความสนุกอย่างครบครัน หลังจากผู้เล่นเข้าไปในหมู่บ้านและกดแท็บ 'Battle' จะมีหลากหลายโหมดรอให้คุณได้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็น Explore, Battleground, Conquest, Raid, Lord Sanctuary, Kaya Tower, Duel, Smash และ Super Smash

ดาวน์โหลด

 

Xenowerk Tactics

 

Xenowerk Tactics เป็นเกมมือถือแนว RTS มุมกล้องแบบ Top-down ที่จะให้เราวางแผนฝ่าดงสัตว์ประหลาดพร้อมกับสำรวจสภาพแวดล้อมรอบข้าง ซึ่งผู้เล่นจะสามารถดูแลฐานทัพของตัวเองและส่งหน่วยลาดตะเวนทั้งทหารเรือ นักสำรวจ หรือนักวิทยาศาสตร์ไปสู่พื้นที่กักกันเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ช่วย เช่น ระเบิดควัน, เหยื่อกับดัก, สารอะดรีนาลิน และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้เราผ่านภารกิจได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญสามารถเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Summon Princess

 

Summon Princess เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่คุณจะได้รวบรวมคู่หูสุดแกร่งและจัดตั้งสุดยอดทีมเพื่อเอาชนะบอสที่รุกรานกิลด์ อัปเกรดฮีโร่สุดแกร่งเพื่อช่วยคุณในการผจญภัยสุดอัศจรรย์ครั้งนี้

ดาวน์โหลด

 

Armajet

 

Armajet เป็นเกมมือถือ Action Multiplayer Shooting ที่สามารถเล่นข้ามแพลทฟอร์มทั้งบนมือถือและบน PC ให้คุณได้เลือกหุ่นจักรกลรบและอาวุธมากมายหลากหลายแบบ พร้อมส่งลงสนามรบเพื่อชิงความเป็นหนึ่งบนอารีน่ามุมมองด้านข้าง

ดาวน์โหลด

 

The Addams Family Mystery Mansion

 

The Addams Family Mystery Mansion เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ ผู้เล่นจะต้องช่วย 'โกเมซ' และ 'มอร์ทิเชีย' รวบรวมสมาชิกในครอบครัวและปรับปรุงแมนชั่น นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้ขยับขยายพื้นที่, ปลดล็อคคอนเทนท์ใหม่ทุก ๆ เลเวล, คราฟท์ไอเทมสุดฮาเพื่อสนองความต้องการของคนในครอบครัว

ดาวน์โหลด

 

GETCHA GHOST-The Haunted House

 

GETCHA GHOST-The Haunted House เป็นเกมมือถือที่อิงมาจากการ์ตูนอนิเมชั่นเกาหลีในชื่อ The Haunted House: The Secret of the Ghost Ball ซึ่งปัจจุบันมีฉายผ่านทาง Netflix ผู้เล่นจะได้จับมอนสเตอร์และภูตผีมากมายจากการ์ตูนผ่านโหมด AR ในโลกจริง หลังจากนั้นนำพวกมันมาต่อสู้ในรูปแบบ Puzzle Match-3

ดาวน์โหลด

 

Empire: Age of Knights

 

Empire: Age of Knights เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์สร้างอาณาจักรในยุคยุโรปกลาง ผู้เล่นจะได้ผลิต, รวบรวม และแลกเปลี่ยนทรัพยากรเพื่อขยายอิทธิพลและสร้างกองกำลังอันแข็งแกร่งที่สามารถต่อกรกับพวกคนแคระ, เอลฟ์ และออร์คได้อยู่หมัด นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถออกสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ เพื่อหาสมบัติล้ำค่าที่ซ่อนอยู่

ดาวน์โหลด

 

Gangsters 1920

 

Gangsters 1920 เป็นเกมมือถือผจญภัยสไตล์ Retro ในยุค 1920 ถ่ายทอดผ่านกราฟิก 3D โดยผู้เล่นจะได้ร่วมมือกับนักสืบเพื่อหาเบาะแสของกลุ่มโจรปล้นธนาคาร ภายในเกมจะมีทั้งมิตรและศัตรู หากพบมิตรพวกเขาจะให้คำใบ้ แต่หากเจอศัตรูคุณจะถูกฆ่าทันที

ดาวน์โหลด

 

Super Dinosaur: Kickin' Tail

 

Super Dinosaur: Kickin' Tail เป็นเกมมือถือแนว Action แบบเรียลไทม์ที่อิงเรื่องราวมาจากหนังสือการ์ตูนสุดฮิตสัญชาติอเมริกาอย่าง 'Super Dinosaur' โดยผู้แต่ง Robert Kirkman ผู้เล่นจะได้สร้างทีมจากเหล่าฮีโร่ในการ์ตูนเพื่อปราบเหล่าลูกสมุนของศาสตราจารย์ Max Maximus ให้สิ้นซาก โดยคุณสามารถอัปเกรดสกิลของลูกทีมให้แข็งแกร่งขึ้น เพื่อทำภารกิจสำเร็จลุล่วง หรือจะดวลกับเพื่อนในอารีน่า PVP ก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Deity Fallen

 

Deity Fallen เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่สมรภูมิของนักรบผู้กล้า บนโลกอันแสนยุ่งเหยิง ได้เจอมิตรแท้หรือคู่อาฆาตที่มุ่งร้าย ในเกมคุณจะได้ตะลุยไปในแผนที่อันกว้างใหญ่ มีหลากหลายโหมดให้เล่น ไม่ว่าจะเป็น 1v1, 3v3 ไปจนถึงระบบแปลงร่าง

ดาวน์โหลด

 

War and Honor

 

War and Honor เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG สุดคลาสสิค กราฟิกอลังการ พร้อมเรื่องราวการต่อสู้อันเข้มข้น ภายในเกมประกอบด้วยดันเจี้ยนมากกว่า 100 แห่งรอให้ผู้เล่นจับมือกับผองเพื่อนและต่อสู้ไปด้วยกันทั่วโลกในแบบเรียลไทม์ ออกล่าบอสสุดโหดหรือจะดวล PVP จารึกประวัติศาสตร์สงครามกิลด์ที่รองรับได้มากถึง 500V500

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Dungeon Man

 

Dungeon Man เป็นเกมมือถือ Action RPG ควบคู่ไปกับการวางกลยุทธ์ ผู้เล่นจะได้ซัมมอนมอนสเตอร์ฝั่งตัวเองให้ทำดาเมจใส่อีกฝ่าย ควบคู่ไปกับการบังคับตัวละครหลักต่อสู้ในรูปแบบ Roguelike โดยหนึ่งจะใช้เวลา 60 วินาที และสามารถเล่นได้สูงสุดถึง 4 คนในเกมเดียวกัน

ดาวน์โหลด

 

Z/X Code OverBoost

 

Z/X Code OverBoost เป็นเกมมือถือ RPG ที่นำตัวละครจากเกมการ์ดสุดฮิตอย่าง Z/X มาสร้างเรื่องราวบทใหม่ โดยผู้เล่นจะได้สะสม, เทรนตัวละครจาก Z/X และสร้างทีมต่อกรกับศัตรูนับไม่ถ้วน

ดาวน์โหลด

 

TERA Origin

 

TERA Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ที่ Squall (ชื่อเดิม: Bluehole Squall) เป็นผู้รับผิดชอบในการพัฒนา โดยใช้ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง TERA ของ Bluehole เอง ก่อนหน้านี้เคยใช้ชื่อว่า 'Project T' ก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้ชื่อทางการเมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลงานเกมที่ถูกพัฒนาออกมาให้แตกต่างกับ TERA M ที่เริ่มเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีมาตั้งแต่ปี 2017

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

The Legendary Moonlight Sculptor Mobile

 

The Legendary Moonlight Sculptor Mobile เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเรื่องราวในนิยายต้นฉบับมาสร้างเป็นตัวละคร 3D ที่มีความละเอียดสูง และมีแผนที่จะส่งต่อความสนุกสนานที่คาดเดาตอนจบไม่ได้ด้วยการทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถสร้าง ‘ประสบการณ์’ ของตัวเองผ่านคอนเทนท์ที่หลากหลาย

ดาวน์โหลด

 

My Planet

 

My Planet เป็นเกมมือถือตกแต่งบ้านบนดาวเคราะห์ส่วนตัวท่ามกลางห้วงจักรวาล ผู้เล่นจะได้ซื้อเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ มาวางในห้องได้อย่างอิสระ อีกทั้งในเกมยังมีกิจกรรมให้ผู้เล่นทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปลูกผัก, ผลิตเสื้อผ้า, ออกสำรวจดวงดาว, เลี้ยงสัตว์, เข้าร่วมทีมกับเพื่อนต่อสู้ปกป้องบ้านเกิดไปด้วยกัน และชื่นชมกับวิวัฒนาการของดวงดาวในกาแล็คซีอันแสนละมุน

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน