กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
13-01-2023 17:00 view : 10133
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Akanros Town Story

 

Akanros Town Story เป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเดินทางในโลกแห่งความมืดไปพร้อมกับผู้รอดชีวิตและค้นพบโลกใบใหม่ สร้างเมืองให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โรงพยาบาล ร้านอาหาร โรงแรม โรงตีเหล็ก ร้านอาวุธ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมรวบรวมฮีโร่มากกว่า 100 ตัวเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์

ดาวน์โหลด

 

 

Madtale เป็นเกมมือถือ Idle RPG วางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ดที่เล่นง่าย ธีมเทพนิยาย ได้เวลาสวมบทบาทเป็นนักผจญภัย กอบกู้โลกทั้งใบที่ตกอยู่ในอันตราย จุดเด่นของเกมนี้คือกราฟิก ตัวละครทั้งหมดถูกวาดด้วยมือ ทำให้รูปแบบศิลปะมีเอกลักษณ์และภาพประกอบอันโดดเด่น

ดาวน์โหลด

 

Myth: Gods of Asgard

 

Myth: Gods of Asgard เกมมือถือ Action RPG เปิดตํานานนอร์สไปกับเทพเจ้ายอดฮิต ด้วยตัวละครสไตล์การ์ตูนคอมมิคตะวันตก มาพร้อมสกิลมากทักษะ ไม่ว่าจะเป็น บัพ, รูน หรือแม้แต่เครื่องรางในตำนาน ผสานเกมเพลย์ในรูปแบบ Roguelike ตื่นเต้นแบบไม่ซ้ำซาก พร้อมเปิดประสบการณ์การบู้ล้างผลาญในรูปแบบของคุณเองด้วยระบบควบคุมที่เรียบง่าย คอมโบมันส์ๆ เปิดให้ทดสอบแล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

Eastern Odyssey

 

Eastern Odyssey เป็นเกมมือถือ RPG ผสมแนวการ์ดเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Silkpunk ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวน่าอัศจรรย์อ้างอิงจากไซอิ๋ว และผจญภัยใน Grand Tang อารยธรรมตะวันออกอันงดงามในโลกอุตสาหกรรม

ดาวน์โหลด

 

No Surrender Heroes

 

No Surrender Heroes เกมมือถือสร้างสำรับและวางแผนกลยุทธ์ถล่มศัตรู สร้าง Battle Deck ของคุณในการต่อสู้แบบเรียลไทม์ โดยใช้หุ่นยนต์ขั้นสูงในการวางตำแหน่ง และปล่อยพลทหารไปในอาณาเขตศัตรู 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Sword Legend

 

Sword Legend เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG แนวศิลปะกำลังภายในโลกแฟนตาซีตะวันออก โดยผู้เล่นจะได้เดินทางไปพร้อมกับตัวละคร 3 ตัวที่สามารถสลับไปมาได้ตลอดเวลา ซึ่งภายในเกมจะมีตัวละครให้เราเลือกมากมาย เพื่อสร้างทีมในแบบตัวเอง และใช้สกิลสร้างคอมโบสุดตระการตาในขณะต่อสู้ อีกทั้งยังสามารถเสริมแกร่งอาวุธ สกิล และอุปกรณ์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้นักเขียนบทและนักพากย์เสียงชื่อดังจากญี่ปุ่นมาทำให้เกมน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Idle Dragon School

 

Idle Dragon School เกมมือถือสร้างอาณาจักรผู้ฝึกมังกร สร้างอาคารมากมายที่อำนวยความสะดวกให้ผู้ฝึกมังกร เพื่อให้พวกเขากลายเป็น Dragon Master คนต่อไป ! นอกจากการบริหารโรงเรียนแล้ว คุณยังสามารถทำกำไรจากการฝึกฝนมังกรได้อีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้ คือกราฟิกที่สวยงามและตัวละครที่น่ารักไม่ว่าจะเป็นมังกรประเภทต่าง ๆ ที่กำลังรอให้คุณปลดล็อกก็ยังมีดันเจี้ยนให้คุณได้ท้าทาย

ดาวน์โหลด

 

Akiba Origin: 12 Spells

 

Akiba Origin: 12 Spells เป็นเกม MMORPG บนมือถือใหม่ล่าสุดที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นทูตคาถาที่แข็งแกร่งที่สุดในเกม ซึ่งเริ่มเกมคุณจะได้เลือกทูตคาถาจาก 4 ตน ได้แก่ สาวเผ่าภูตผี ทูตแห่งจอมคาถาในอนาคต ผลึกน้ำแข็งในถิ่นทุรกันดาร (นักธนู) , ทายาทของนายพล ทูตแห่งจอมคาถาในอนาคต เปลวเพลิงยามราตรีอันมืดมิด (นักสู้หอก) , ลูกสาวเก้าหาง ทูตแห่งจอมคาถาในอนาคต สายลับที่ซ่อนอยู่ในตระกูลสูง (นักรบสาว)และ คนสุดท้าย บุตรแห่งเทวดา ทูตแห่งจอมคาถาในอนาคต ฉายาแสงแห่งความหวังในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง (นักดาบ)

ดาวน์โหลด

 

KartRider: Drift 

 

KartRider: Drift เป็นเกมรถแข่งกราฟิกคุณภาพชั้นเยี่ยมขุมพลัง Unreal Engine 4 แผนที่และธีมใหม่ๆมากมาย ที่ทุกคนไม่ควรพลาด กลับมาพร้อมกับโหมดให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ที่คุ้นเคยกับเกมนี้มาแล้วหรือเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ที่อยากลองมาประลองฝีมือในสนามแข่ง ไม่ว่าคุณจะเป็นสายร่วมทีมหรือสายโชว์เดี่ยว ทุกคนก็สามารถสนุกไปกับเกมนี้ได้อย่างแน่นอน 

ดาวน์โหลด

 

Animal Inc.

 

Animal Inc. เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์สร้างร้านอาหารในชั้นใต้ดินเล่นง่าย ๆ สไตล์การ์ตูน ซึ่งผู้เล่นจะได้จ้างสัตว์ประเภทต่าง ๆ มาเป็นลูกจ้าง ปลดล็อคสูตรอาหารมากกว่า 70 อย่างที่มีส่วนผสมและวัตถุดิบสุดพิลึก  อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ตกแต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ และอย่าลืมดูแลสภาพจิตใจของลูกจ้างด้วยสภาพแวดล้อมที่ดี

ดาวน์โหลด

 

​Sky Utopia 

 

Sky Utopia เกมมือถือ MMORPG ผจญภัยในโลก Open-World นำเสนอกราฟิกสไตล์น่ารักให้คุณสัมผัสการผจญภัยในรูปแบบแนวตั้ง คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้าซึ่งมี 2 อาชีพให้เลือกได้แก่ Swordsman และ Mage (ล็อกเพศ)  หลังจากเลือกตัวละครได้แล้ว ก็ได้เวลาออกเดินทางบนเมืองที่สร้างขึ้นรอบ ๆ น้ำพุลอยฟ้าเป็นที่ตั้งของ 4 เผ่าพันธุ์ที่มีเอกลักษณ์ภายใต้ความเชื่อเดียวกันนั่นคือ Oceanos เทพเจ้าแห่งสายน้ำ

ดาวน์โหลด

 

Video Game Arcade

 

Video Game Arcade เกมมือถือ Idle RPG ที่รวบรวมกลิ่นอายอาร์เคด 100% อัญเชิญฮีโร่สไตล์ยุโรปหายากและเริ่มการต่อสู้สุดมันส์ รับการ์ดเทพตัวละครสุดน่ารักหลายร้อยแบบที่มีความสามารถที่แตกต่างกัน พร้อมทั้งการแข่งขันข้ามเซิร์ฟเวอร์ ต่อสู้ระหว่างกิลด์และอารีน่า จุดเด่นของเกมนี้คือการนำเสนอความคลาสสิกของเกมอาร์เคดมาผสมผสานเข้ากับเกม Idle ให้คุณสะสมตัวละครสไตล์ยุโรป สวมใส่อาวุธและชุดเกราะเพื่อไปผจญภัยในเกม Video Game Arcade

ดาวน์โหลด

 

Mushroom N Heroes RPG

 

Mushroom N Heroes RPG เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการผจญภัยที่คาดไม่ถึง พบกับสิ่งมีชีวิตในเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเห็ดพูดได้ พ่อค้าหัววัวผู้แข็งแกร่ง และลูกมังกรผู้ยิ่งใหญ่ เข้าร่วมการเดินทางไปกับเพื่อนใหม่ ทำภารกิจหลักให้สำเร็จ เพื่อรับเหรียญทอง อุปกรณ์ในตำนาน และสัตว์เลี้ยง SSR มากมาย

ดาวน์โหลด

 

Heroes of Valhalla

 

Heroes of Valhalla เกมมือถือป้องกันหอคอยที่ให้คุณดื่มด่ำกับกราฟิกสมัยยุคกลาง วางแผนยึดครองอาณาเขตและป้องกันไม่ให้ศัตรูเข้ารุกรานพื้นที่ของคุณ พร้อมทั้งสร้างอาณาจักรที่มั่นคั่ง ซึ่งวิธีการเอาชนะศัตรูจากอาณาจักรอื่น ๆ  คือคุณต้องฝึกฝนและอัปเกรดกองทัพของคุณ หากพร้อมแล้วก็ได้เวลาทำสงคราม บุกอาณาจักรมากกว่า 100 แห่ง ด้วยฮีโร่ที่มีมากกว่า 30 เผ่า 25 ทักษะ หลังจากได้รับชัยชนะ คุณจะได้รับรางวัลเป็นกล่องสมบัติที่มีมูลค่ามหาศาล

ดาวน์โหลด

 

Flash Party

 

Flash Party เป็นเกมมือถือแนว Action Battle Royale ที่ให้คุณสัมผัสการต่อสู้รูปแบบเดียวกับ Super Smash Bros ซึ่งเปลี่ยนแพลตฟอร์มมาเล่นผ่านมือถือ โดยเริ่มต้นจากการเลือกตัวละคร 6 ตัว (อยู่ในระหว่างการอัปเดตฮีโร่เพิ่ม) ที่มีสกิลพิเศษแตกต่างกัน หลังจากเลือกเสร็จก็ได้เวลาเปิดศึกสงครามกับเพื่อนของคุณ โดยเกมนี้เน้นการใช้ Skills Play ส่วนตัว ในการกระโดดหลบ, ป้องกันการโจมตี และหาจังหวะดีๆ สวนสกิลกลับไป 

ดาวน์โหลด

 

Brown Dust II 

 

Brown Dust II เป็นเกมมือถือ RPG กราฟิก 2D ระดับไฮเอนด์ ภาคต่อของ Brown Dust ที่เปิดให้บริการทั่วโลกเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2017 พัฒนาโดย Neowiz ซึ่งภาคนี้จะต่อยอดจากตำนานของซีรีส์ด้วยการเดินทางที่จะพาคุณข้ามเวลาและอวกาศ ด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมแฟนตาซี เรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ และเรื่องราวสายลับที่เปิดโอกาสให้มีตัวละครที่หลากหลายมากขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Bless Global

 

Bless Global เป็นเกมมือถือ MMORPG แบบ GameFi ระดับ AAA ครั้งแรกของโลก โดยยังคงไว้ซึ่งตำนานและเรื่องราวจากเกม Bless เวอร์ชันพีซี เกมโลกแฟนตาซียุคกลางนี้สะท้อนถึงโลกเวทมนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านการผสมผสานเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่เข้ากับกราฟิกระดับคอนโซล เกมนี้มาพร้อมฟีดแบ็คการต่อสู้แบบโต้ตอบและประสบการณ์ต่อสู้ทางมือถือที่ปลดปล่อยเป็นอิสระ มอบการผจญภัยที่สมจริงและยิ่งใหญ่ตระการตาให้ผู้เล่นทุกคน

ดาวน์โหลด

 

 

Naruto: Slugfest เป็นเกมนารูโตะบนมือถือที่มาในรูปแบบ 3D Action MMORPG Open World พร้อมหยิบยกทั้งตัวละครและโลกของ Naruto มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างครบถ้วน

ดาวน์โหลด

 

Cooking Papa: Cookstar

 

Cooking Papa: Cookstar เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สวมวิญญาณเป็นเชฟในร้านอาหาร ทำเมนูหลากสไตล์ตามความต้องการของลูกค้า ปรุงรสชาติ โชว์ฝีมือสะบัดกระทะ และเสิร์ฟอย่างรวดเร็วเพื่อให้ลูกค้าพอใจ พบกับลูกค้าหลายประเภท ทั้งผี เศรษฐี หญิงสาว และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมบทสนทนาที่ตลกกวนโอ๊ย นอกจากนี้ยังมีมินิเกม เช่น ซื้อของ เตรียมวัตถุดิบ และทำความสะอาดเครื่องครัว

ดาวน์โหลด

 

Pixel Knights: Idle RPG

 

Pixel Knights: Idle RPG เป็นเกมมือถือจะพาผู้เล่นไปอยู่ในโลกสองมิติที่เต็มไปด้วยเหล่าปีศาจร้าย ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นอัศวินผู้กล้าเข้าไปต่อสู้กับเหล่าผู้รุกรานให้สิ้นซาก นอกจากนี้ยังมีทหารรับจ้างที่มาพร้อมสกิลเฉพาะตัวให้เลือกใช้งานมากกว่า 400 แบบ ระบบการเล่นจะเป็นแบบ Auto-Battle ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องเสียเวลาเล่นเองตลอดเวลาเพื่อเก็บค่า XP, เหรียญในเกมและทรัพยากรต่าง ๆ สิ่งที่ผู้เล่นจำเป็นต้องทำคืออัปเกรดตัวละครให้เก่งขึ้นเท่านั้นเพื่อไปต่อสู้กับเหล่าโกเล็มและบอสตัวร้ายที่รออยู่ข้างหน้า

ดาวน์โหลด

 

The snack Bar

 

ถ้าคุณคือทาสแมว ก็พลาดไม่ได้แล้วกับ The snack Bar เกมมือถือบริการจัดการร้านอาหารน้องเหมียว เกมที่รวบรวมความน่ารักของโลกใบนี้มาไว้ที่นี่ที่เดียว !!! รวบรวมอาหารหลากหลายเมนู ไม่ใช่แค่ขนมแมวเลีย แต่เป็นขนมจานหรูสุด EXCLUSIVE ที่มีแค่ที่นี้ที่เดียว ! 

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

White Melody

 

White Melody (화이트멜로디) เป็นเกมการ์ด RPG สาวสวยที่รวมตัวละครและเสียงดนตรีคลาสสิกมากมายมาให้คุณได้สัมผัสความงดงาม ส่วนวิธีเล่นก็คล้ายกับเกมการ์ดทั่วไปที่ให้คุณสะสมตัวละครสาวสวย จัดวางตำแหน่งการต่อสู้ เคลียร์ภารกิจตามเนื้อเรื่อง ส่วนความน่าสนใจของเกมนี้คือโมเดลตัวละครที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ของเกม Collective RPG สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ก็ได้เวลาออกสำรวจเพื่อรวบรวมทรัพยากรมาอัปเลเวลสาว ๆ และอย่าลืมให้ของขวัญเพื่อสานสัมพันธ์ ปลดล็อกเนื้อเรื่อง และตกแต่ง 'เลานจ์' จัดเฟอร์นิเจอร์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ครบเครื่อง !

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.
ตัวแม่ก็แคร์บ้าง ! ยกทัพเกมมือถือ IP ดังร้อนแรงแซงอุณหภูมิ !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.
ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการกุมมือ...ถือ ! โหลดเกมคลายเหงา !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.
ต้อนรับปีใหม่ด้วยเกมมือถือตัวใหม่แกะกล่องจากค่ายเกมชื่อดัง
Ragnarok Arena เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว !!!
เกมมือถือตัวใหม่เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Ragnarok