กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
13-09-2019 18:20 view : 27286
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

LEGO Star Wars Battles

 

LEGO Star Wars Battles เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานรูปแบบเกมการแข่งขัน การสะสมตัวละคร และการสร้างป้อมเพื่อป้องกันศัตรู แต่ยังคงเสน่ห์ของเกมแบบ LEGO เอาไว้อย่างเหนียวแน่น ผู้เล่นจะได้นำทัพเหล่า LEGO Star Wars ตัวละครต่าง ๆ จากซีรี่ส์ Star Wars เข้าสู่สงครามแบบ Real-Time ผู้เล่นจะต้องเอาชนะผู้เล่นคนอื่น ๆ ในสนามรบที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากซีรี่ส์นี้

ดาวน์โหลด

 

EVE Echoes

 

EVE Echoes เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ถูกสร้างและพัฒนาเกมโดยบริษัท CCP Games ในเวอร์ชั่น PC ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประวัติศาสตร์เกมสงครามอวกาศ 'EVE Online' เกมจะอยู่ในรูปแบบ Sandbox ผู้เล่นสามารถคราฟท์ยานได้มากกว่า 100 แบบ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของ เก็บแร่ หรือจะทำสงครามอวกาศได้ทั้งในโหมด PVP และ PVE

ดาวน์โหลด

 

Hello Seafood Remastered

 

Hello Seafood Remastered เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารร้านอาหารที่เต็มไปด้วยอาหารและของหวานน่ารับประทาน คุณจะต้องจ้างเชฟและพนักงานเสิร์ฟ พร้อมแต่งตัวให้พวกเขาดูดี ทำอาหารให้อร่อยเพื่อให้ลูกค้ามากินอีกเรื่อย ๆ และนำเงินที่ได้มาขยายพื้นที่และตกแต่งร้านให้สวยงาม นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงที่มาพร้อมกับพลังพิเศษให้คุณได้ครอบครองไว้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Payback Showdown

 

Payback Showdown เป็นเกมมือถือบริหารที่ผสมผสานกับแนว RPG เข้าไว้ด้วยกัน โดยคุณเป้าหมายของคุณคือการล้างแค้นศัตรูที่มาทำลายครอบครัวผ่านการฝึกศิลปะป้องกันตัวนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นคาราเต้, เทควันโด, มวยสากล ไปจนถึงมวยไทย และศิลปะป้องกันชนิดอื่นๆ กว่า 110 ชนิด

ดาวน์โหลด

 

Zombie Blast Crew

 

Zombie Blast Crew เป็นเกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะต้องยิง ยิง แล้วก็ยิงฝูงซอมบี้ที่ถ่าโถมเข้ามาอย่างมหาศาล โชว์สเต็ปหลบหลีกทำภารกิจให้สำเร็จและหมั่นเก็บเสบียงเพื่อตุนลูกกระสุนและอาวุธ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกอาวุธที่ชอบไม่ว่าจะเป็นปืนหรืออาวุธระยะใกล้ก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

My Turn

 

My Turn เป็นเกมมือถือต่อสู้ด้วยการ์ด กราฟิกการ์ตูน โดยผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่ที่ชอบมาทั้งหมด 4 ตัว ระหว่างการต่อสู้เมื่อถึงตาตัวเองจะได้จั่วการ์ด 5 ใบ และใช้สกิลของแต่ละการ์ดในการกำจัดศัตรู

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Takashi - Ninja Warrior

 

Takashi - Ninja Warrior เป็นเกมมือถือ Action ต่อสู้ภาพสวยที่ให้คุณได้สวมบทเป็นนินจานักฆ่า ผู้ที่จะหยุดยั้งการรุกรานของอำนาจมืดในโลกญี่ปุ่นยุคโบราณภายใต้กราฟิกสุดแสนประทับใจ

ดาวน์โหลด

 

Extreme Football

 

Extreme Football เป็นเกมฟุตบอลบนมือถือที่พัฒนาโดยใช้ Unreal Engine โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการฟาดแข้งแบบเรียลไทม์ 3V3 ร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อต่อกรกับผู้เล่นทั่วโลก อีกทั้งยังจะได้สนุกกับการสะสมตัวนักเตะที่มาพร้อมกับสกิลและเพลงแข้งแตกต่างกันไป นอกจาก 3V3 ยังมีให้เล่นแบบ 1V1 และ 2V2 อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

NBA 2K20

 

NBA 2K20 เป็นเกมบาสเก็ตบอลบนมือถือที่จะพาเหล่าสิงห์ยัดห่วงไปพบกับความคลาสสิคของซีรีส์ NBA 2K ที่มาพร้อมกับ 5 เรื่องราวใหม่ NBA, เรื่องราวใหม่ของ MyCAREER และโหมดใหม่เอื่ยมอ่องอย่าง  Run The Streets ผู้เล่นจะได้สนุกตั้งแต่การแข่งขันบาสเก็ตบอลแบบ 5v5 ที่เต็มไปด้วยทีมดังจากศึก NBA ไปจนถึงการแข่งแบบข้างถนนในโหมด Blacktop

ดาวน์โหลด

 

Raanaa - The Shaman Girl

 

Raanaa - The Shaman Girl เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Raanaa เด็กสาวที่มีหน้าที่ช่วยเหลือ Máttáráhkka เทพเจ้าแห่งการให้กำเนิดที่ถูกกักขังโดย Ruohtta เทพเจ้าแห่งโรคระบาด โดยคุณจะได้เดินทางไปยังโลกใต้ทะเลสาบที่มีเกาะลอยฟ้ามากมายเพื่อสะสมธาตุสีต่าง ๆ จาก Horagalles เทพเจ้าแห่งสายฟ้า เพื่อหาทางไปช่วยเหลือ Máttáráhkka ให้ได้ หากไม่สามารถพาตัวออกมาได้ มนุษยชาติจะต้องจบสิ้นอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด

 

Ceres M

 

Ceres M เป็นเกมมือถือแนว Collectible RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับกราฟิกสุดประทับใจและเพลิดเพลินไปกับฉากคัตซีนสุดอลังแบบ 3D ราวกับดูภาพยนตร์ของตัวละครแต่ละตัว และมาพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้นของฮีโร่ 100 คนที่สังกัดอยู่ในอาณาจักรต่างๆ อาทิ Arcane, Uruk, Zen, Thanatos, Hestia

ดาวน์โหลด

 

Champion Strike : Clash of Heroes

 

Champion Strike : Clash of Heroes เป็นเกมมือถือ RTS แบบ 1:1 ในรูปแบบ MOBA ที่ผสมผสานระหว่างการบังคับควบคุมตัวแชมเปี้ยนกับการซัมมอนการ์ดเข้าด้วยกัน ในเกมคุณจะต้องผสมตัวแชมเปี้ยนด้วยยูนิต, เวทย์และการ์ดต่างๆ เพื่อสร้าง Deck ในสไตล์ของตัวเอง พร้อมนำออกไปต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลกแบบเรียลไทม์ 1vs1 บนสังเวียน อารีน่า

ดาวน์โหลด

 

Angel Town 4 - SRPG

 

Angel Town 4 - SRPG เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ Turn-based RPG กราฟิกสีสันสดใสที่มาพร้อมกับ 5 โหมดเกมให้เลือกเล่น ได้แก่ PVP, Save, TD, PVE และ Escort เสริมด้วยวิธีบังคับเพียงแค่แตะและลาก คุณจะได้สร้างทีมตะลุยดันเจี้ยน เพิ่มความแกร่งด้วยการฝึกฝนเหล่าเทพตัวจิ๋ว และจัดวางตำแหน่งของตัวละครให้เข้ากับการต่อสู้ในแต่ละครั้ง เพื่อไต่อันดับไปสู่จุดสูงสุดระดับโลกให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Idle Mafia Boss

 

Idle Mafia Boss เป็นเกมมือถือแนว Idle ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นหัวหน้ามาเฟียผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในธุรกิจใต้ดินของมหานครนิวยอร์ก ด้วยการเริ่มจากก่ออาชญากรรมใต้ดิน และกลายเป็นเจ้าพ่อมาเฟียที่ผู้คนต่างเกรงกลัวที่สุดในเมือง

ดาวน์โหลด

 

Second Galaxy

 

Second Galaxy เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานระหว่างแนว MMORPG และแนวจำลองสถานการณ์ในธีม Sci-fi Open world ผู้เล่นจะได้บังคับกองทัพยานอวกาศเพื่อออกสำรวจมากกว่า 4,961 กาแล็คซีที่สมจริง ประกอบไปด้วยดวงดาว, ดาวเคราะห์, หลุมดำ และวัตถุลึกลับมากมาย ภายในเกมผู้เล่นสามารถรวบรวมทรัพยากร, ปลดล็อคเทคโนโลยี, แลกเปลี่ยนวัตถุดิบ และปะทะกับผู้เล่นอื่นข้ามกาแล็คซีได้อย่างไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลด

 

Awakening of Heroes

 

Awakening of Heroes เป็นเกมมือถือ MOBA แบบ 5V5 ที่จะพาคุณยิ้มไม่หุบกับเหล่าฮีโร่สุดแปลกแหวกแนวที่ไม่มีในเกม MOBA เกมไหนมาก่อน บางตัวก็แต่งตัวสุดแปลก เอากางเกงในมาไว้นอกกางเกง ในเกมคุณจะได้เล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนก็ได้ โดยใช้แผนการเล่นให้เหมาะสมเพื่อกำหนดศัตรูคนจริงๆ ภายใน 5 ถึง 10 นาที บนอารีน่าแบบ 3 เลนที่คุณคุ้นเคย

ดาวน์โหลด

 

Captain Tsubasa ZERO

 

Captain Tsubasa ZERO เป็นเกมบริหารจัดการทีมฟุตบอลที่ย่อส่วนซีรีย์การ์ตูนชื่อดังอย่าง 'กัปตัน ซึบาสะ เจ้าหนูสิงห์นักเตะ' ลงสู่หน้าจอมือถือ ในเกมคุณจะได้พบกับท่าไม้ตายและฉากคัตซีนมากมาย รวมถึงเสียงพากย์ตัวละครแบบเดียวกับในการ์ตูน

ดาวน์โหลด

 

Ulala: Idle Adventure

 

Ulala: Idle Adventure เป็นเกมมือถือจัดทีมไล่ล่ากับไดโนเสาร์ โดยเกมจะย้อนไปยังยุคหินผ่านกราฟิกการ์ตูนสุดน่ารัก ภายในเกมจะเป็นระบบการต่อสู้อัตโนมัติ และตะลุยเมืองล่าไดโนเสาร์ไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังมีระบบวางกับดักเพื่อจับสัตว์เลี้ยง, ระบบทำอาหารแสนอร่อย และระบบภารกิจให้คุณทำอีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

This Is the Police 2

 

This Is the Police 2 เป็นเกมมือถือภาคต่อของเกม This Is the Police! ที่มาในแนวจำลองสถานการณ์บริหารที่ว่าการอำเภอ จัดการตำรวจในสังกัดของคุณ สืบสวน, สอบปากคำ และคุมขัง ทำการตัดสินใจยากๆ และพยายามไม่ให้ตัวเองเข้าไปอยู่ในคุกซะเอง! โดยภายในเกมจะมีการผจญภัยที่ผสานกับเรื่องราว ตลอดจนการวางกลยุทธ์และการต่อสู้แบบ Turn-based

ดาวน์โหลด

 

Girls Chronicle

 

Girls Chronicle เป็นเกมมือถือ Idle RPG ในธีมสามก๊ก มาพร้อมกับเกมเพลย์ที่เรียบง่ายและฟังก์ชั่นการต่อสู้อัตโนมัติ ภายในเกมจะมีตัวละครมากกว่า 200 ตัว ที่มีตั้งแต่เด็กน้อยน่ารักไปจนถึงหญิงสาวสุดเซ็กซี่ ผู้เล่นจะได้ฝึกฝนพวกเธอ, ปรับแต่งอุปกรณ์, ปราบเหล่าศัตรู และไต่อันดับขึ้นไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้ถึงจะไม่ได้อยู่ในเกมก็ยังต่อสู้ได้ไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลด

 

Granny: Chapter Two

 

Granny: Chapter Two จะมาสานต่อความสยองขวัญจากเกมมือถือภาคแรกอย่าง Granny ที่ตอนนั้นมีเพียงคุณยายคนเดียวเท่านั้น แต่คราวนี้ผู้เล่นจะถูกขังอยู่ในบ้านที่มีทั้งคุณตาคุณยายอาศัยอยู่ คุณมีเวลา 5 วันในการหนีออกจากบ้าน และที่สำคัญคือคุณห้ามส่งเสียง ถ้าทำของตกเมื่อไหร่ คุณยายจะรีบมาหาคุณทันที นอกจากนี้คุณสามารถซ่อนในตู้เสื้อผ้าหรือใต้เตียงได้ในยามฉุกเฉิน

ดาวน์โหลด

 

Call Of Magic

 

Call Of Magic เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ ควบคู่ไปกับการสร้างอาณาจักร โดยในเกมจะมีฮีโร่ให้คุณนำมาจัดทีมมากกว่า 100 ตัวจากทั้งหมด 4 คลาส 20 สายพันธุ์ ปรับแต่งไอเทม และออกต่อสู้กับมอนสเตอร์ต่าง ๆ เพื่อรูทไอเทมมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสร้างอาณาจักรและวางสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ และพบกับผู้เล่นอื่นบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกันทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Runes of Dragon

 

Runes of Dragon เป็นเกมมือถือ MMORPG Open-world กราฟิก 3D สวยงามมีระบบกลางวันกลางคืน ผู้เล่นจะได้รวบรวมเพื่อนมากมายทั่วโลกหรือเข้ากิลด์ และออกล่าบอสเพื่อรับรางวัลมหาศาล พร้อมนำไอเทมไปอัปเกรดฮีโร่ของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบปีกที่นอกจากจะทำให้คุณมีพลังเพิ่มขึ้นแล้ว ยังทำให้ฮีโร่โดดเด่นท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดอีกด้วย เกมยังได้เสริมระบบถ่ายรูปที่คุณสามารถเลือกมุมกล้อง, สภาพอากาศ, คอสตูมเพื่อช่วงเวลาต่าง ๆ ไว้เป็นที่ระลึก

ดาวน์โหลด

 

Club Soccer Director 2020

 

Club Soccer Director 2020 เป็นเกมมือถือบริหารจัดการสโมสรฟุตบอลที่เปิดโอกาสให้คุณได้ทำทุกอย่าง ไล่ตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร, วางปรัชญาและแนวทางการทำทีม, ว่าจ้างผู้จัดการ, เซ็นสัญญานักเตะ, รับมือกับเอเจนท์มหาโหด และบริหารงบประมาณในการสร้างสโมสรในฝัน อีกทั้งยังต้องคอยปรับปรุงสนามแข่ง, สนามฝึกซ้อม, ฟิตเนส, ศูนย์กายภาพบำบัด

ดาวน์โหลด

 

Ode To Heroes

 

Ode To Heroes เป็นเกมมือถือ Idle RPG จัดทีมพาเหล่าฮีโร่ย้อนเวลาสู่อดีตกาลและแก้ไขเหตุการณ์อันแสนวุ่นวาย โดยตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานเทพเจ้าของจีน พร้อมใส่ตัวละครมากกว่า 200 ตัวที่ถูกแบ่งเป็นหลายคลาสและมีสกิลเฉพาะตัว

ดาวน์โหลด

 

Million Lords

 

Million Lords เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่จะไม่มีทั้งการสร้างเมือง, การฟาร์ม และข้อจำกัดทางเวลามาเกี่ยวข้อง ภายในเกมคุณจะได้ยึดเมืองของผู้เล่นอื่นในแบบเรียลไทม์ และปกป้องอาณาเขตของตัวเองจากการรุกรานด้วยกลยุทธ์ล้วน ๆ ผู้เล่นสามารถอัปเกรดตัวละครในทัพด้วยระบบสกิลที่แตกกิ่งก้านสาขา อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมแคลนกับเพื่อน เพื่อคว้าชัยชนะและไต่กระดานจัดอันดับไปด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

Powerpuff Girls: Monkey Mania

 

Powerpuff Girls: Monkey Mania เป็นเกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะบังคับ 3 สาวพาวเวอร์พัฟฟ์เกิลส์ ประกอบไปด้วย บลอสซัม, บัตเตอร์คัพ และ บับเบิลส์ ปล่อยพลังวิเศษเพื่อปกป้องทาวน์วิลล์ไว้ให้ได้ ผู้เล่นสามารถเก็บไอเทมพิเศษต่าง ๆ เพื่ออัปเกรดความแข็งแกร่ง, โชคลาภ, ความสูงในการเด้ง และความเร็วในการเคลื่อนที่ นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้ร่วมมือกับตัวละครในการ์ตูนที่คุ้นเคยเพื่อยับยั้งโมโจ โจโจ้ และกองทัพลิงของมัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Monst Dream Company

 

Monst Dream Company เป็นเกมมือถือที่แยกออกมาจาก Monster Strike โดยจะใช้ตัวละครคล้าย ๆ กัน ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าตัวละครที่มีหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท, นักข่าว และอื่น ๆ อีกมากมาย เป้าหมายหลักของเกมคือการหาทอง โดยสามารถหาได้จากการเปิดศึกลูกเต๋ากับบริษัทคู่แข่ง, รวบรวมตัวละคร และกลายเป็นบริษัทที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด

 

Project NOAH

 

Project NOAH เป็นเกมมือถือ RPG ลูกผสมการต่อสู้ด้วยเรือ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่มีชื่อว่า NOAH ที่ตอนนี้ได้ถูกทะเลกลืนใกล้จะสูญสิ้นแผ่นดินแล้ว

ดาวน์โหลด

 

Hōraku no CARNEADES

 

Hōraku no CARNEADES เป็นเกมมือถือแนว Roguelike RPG ที่ใช้ระบบการต่อสู้ด้วยการ์ด โดยตัวเกมมีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวได้หลุดไปยังโลกลึกลับ พร้อมกับความทรงจำที่หายไป ผู้เล่นจะได้สร้างเด็คการ์ดที่มีความสามารถแตกต่างกัน ต่อสู้ไปบนเส้นทางที่คุณเลือกเองและนำความทรงจำกลับคืนมาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

ZENONZARD

 

ZENONZARD เป็นเกมมือถือแนว TCG (Trading Card Game) ที่ใส่เทคโนโลยี AI เข้าไปถือเป็นมิติใหม่ของเกมแนวนี้อย่างแท้จริง ในการต่อสู้กับ AI, ตัว AI จะพัฒนาการเล่นของตัวเองขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ วันผ่านการเรียนรู้จากระบบและการเล่นกับผู้เล่นจริง

ดาวน์โหลด

 

Dragon Quest Walk

 

Dragon Quest Walk เป็นเกมมือถือผจญภัยที่ผสมผสานเทคโนโลยี Augmented Reality และอาศัยแผนที่โลกจาก Google Maps แห่งความจริงในการเล่นเป็นหลัก โดยผู้กล้า (ตัวเอก) จะสามารถออกเดินทางรับเควสต์ ให้ความช่วยเหลือชาวบ้าน หรือตบตีกับมอนสเตอร์ได้ตามอิสระอย่างที่ใจต้องการ อีกทั้งยังมีระบบ My Room หรือการสร้างบ้านสำหรับผู้เล่นสายชิลที่ชอบแต่งบ้านด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Heroes Restaurant

 

Heroes Restaurant เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะพาคุณไปสนุกกับการสะสมวัตถุดิบอาหารต่างๆ ผ่านการล่า และบริหารจัดการร้านอาหารด้วยการทำอาหารสุดแสนอร่อยจากวัตถุดิบที่หามา นอกจากนี้ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการรวบรวมชุดของเหล่านักรบและตกแต่งพวกเขาในสไตล์ที่คุณชอบ

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Trails in the Sky

 

Trails in the Sky (空之轨迹) เป็นเกมมือถือ RPG จากซีรี่ส์เกม 'Trails in the Sky' โดยคอนเทนต์ในเกมจะยังคงแบบของต้นฉบับ แต่กราฟิกจะอยู่ในรูปแบบ 3D เพิ่มความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Inuyasha - Awakening

 

Inuyasha - Awakening (犬夜叉-觉醒) เป็นเกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากสำนักพิมพ์โชงะกุกังจากญี่ปุ่น นำทีมโดย 'อินุยาฉะ' ลูกครึ่งอสูร และรวบรวมตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะ 'คาโงเมะ' สาวน้อยวัยมัธยมต้น, 'ชิปโป' ลูกของปีศาจจิ้งจอก, 'มิโรคุ' นักบวชทุศีล, 'ซังโกะ' ลูกหัวหน้าหมู่บ้านนักปราบปีศาจมาพร้อมกับ 'คิราร่า' ปีศาจแมวสองหางที่เป็นพาหนะคู่ใจ

ดาวน์โหลด

 

Battleships

 

Battleships (海岸线:战舰养成计划) เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์จัดทีมสาวน้อยเรือรบสุดเท่ในโลกอนาคต ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบตัวละครเกือบ 100 ตัว และทำภารกิจเหนือน่านน้ำในโซนต่าง ๆ แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังสามารถอัปเกรดและปรับแต่งส่วนประกอบของเรือได้ทุกส่วนแบบละเอียดยิบ

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน