กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
14-01-2022 19:30 view : 5842
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Candy Disaster

 

“Candy Disaster” เป็นเกมวางแผนป้องกันหอคอย 3 มิติที่สัตว์ประหลาดจะใช้ทุกเส้นทางที่เป็นไปได้เพื่อขโมยลูกกวาดของคุณ และคุณต้องเลือก วาง และย้ายกับดักเพื่อให้ลูกกวาดปลอดภัยจากศัตรู!

ดาวน์โหลด

 

Alpha Ace

 

Alpha Ace เกมมือถือ FPS กราฟิกคุณภาพ ที่ให้คุณสัมผัสกระสุนเสมือนจริงกับการต่อสู้ 5v5 โดยเกมนี้มีหลากหลายโหมดให้คุณเลือกเล่น

ดาวน์โหลด

 

Idle Huntress: Dragon Realm

 

Idle Huntress: Dragon Realm เกมมือถือ Idle RPG ที่ให้คุณวางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ดร่วมกับนายพรานสาวมากกว่า 100 คน หลังจากที่ปลดล็อกตัวละครสาวสวย คุณจะได้เรียนรู้นิสัยของเธอผ่านสตอรี่เบื้องหลัง มาทำความรู้จักสาว ๆ และพาพวกเธอชนะศึกครั้งนี้

ดาวน์โหลด

 

Project Winter Mobile

 

Project Winter Mobile เป็นเกมเอาตัวรอดที่รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 8 คนที่ต้องช่วยเหลือกันฝ่าภัยพิบัติอันหนาวเหน็บนี้ไปจนกว่าจะได้รับการช่วยเหลือ ทว่าจุดเด่นที่สำคัญก็คือภายในทีมของเราจะมีคนทรยศถึง 2 คน ซึ่งผู้เล่นจะต้องเปิดไมค์พูดคุยกันอย่างไม่ไว้วางใจ เพราะบางทีคนที่เราพากันเดินไปหาวัตถุดิบอาจจะเป็นมัจจุราชที่ผลักเราตกสู่ขุมนรกโดยไม่รู้ตัว

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Badlanders

 

Badlanders แตกต่างจากเกม Battle royale ในอดีต "Badlanders" มาในรูปแบบเกมกลยุทธ์การหลบหนีโฉมใหม่ เมื่อผู้เล่นเข้าสู่แมทช์การแข่งขัน หากสำเร็จการหลบหนีบนจุดหลบหนีในแผนที่จะได้รับชัยชนะไปครอง ผู้ชนะจะไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียวอีกต่อไป และการเล่นแบบชิงสมบัติก็ทำให้เป้าหมายในเกมเปลี่ยนไป-- ไม่ได้จำกัดผู้เล่นไว้แค่เพียงต้องสังหารคู่ต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอดเป็นคนสุดท้าย แต่จะต้องชิงทรัพยากรให้มากเท่าที่จะทำได้และนำออกไปจากแมทช์การแข่งขันเพื่อทำกำไร สงครามชิงความมั่งคั่งสุดตื่นเต้นเร้าใจจะเปิดศึกขึ้นท่ามกลางฝนกระสุน ทุกความเคลื่อนไหวของผู้เล่นจะเป็นตัวตัดสินความเป็นความตายที่สำคัญ ผู้ชนะจะร่ำรวยได้เพียงข้ามคืน ผู้พ่ายแพ้อาจต้องหมดตัวเพียงชั่วพริบตาเดียว!

ดาวน์โหลด

 

Chocobo GP Dash

 

Chocobo GP Dash เป็นมินิเกมพิเศษที่ให้เรารับบทเป็นโจโคโบะสีเหลือง และเจ้าแมวเหมียวโมกุริ 'แอตล่า' ในการออกเดินทางตามหาสมบัติในดันเจี้ยน ผู้เล่นจะต้องบังคับสกูตเตอร์โรลเลอร์ของทั้งคู่ และสืบเสาะเรื่องราวของเงาดำปริศนาที่ขโมยสมบัติของทั้งคู่ไป แต่ใครเล่าจะรู้ว่าการผจญภัยครั้งนี้อาจจะไม่ได้มีแค่สองตัวเท่านั้นที่ต้องการตามหาสิ่งมีค่าอยู่

ดาวน์โหลด

 

DEEMO II

 

DEEMO II เกมมือถือแนว Music ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงและดนตรีอันไพเราะ โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหญิงคนนึงที่มีดอกไม้เติบโตบนเส้นผมของเธอ และสิ่งมีชีวิตประหลาดที่มีร่างกายคล้ายมนุษย์ล่องหนนามว่า Deemo ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายไม่รู้จบ ทั้งสองคนต่างค้นหาอาณาจักรแห่งจินตนาการเพื่อค้นหาความหวังในการกอบกู้โลกใบนี้ โดยความหวังนั้นอาจจะมาในรูปแบบเสียงเพลงที่ดังออกมาจากใจกลางสถานีรถไฟ และฝนก็ค่อยๆ หยุดลง พร้อมกับท้องฟ้าที่กลับมาสดใสอีกครั้ง

ดาวน์โหลด

 

Overrogue

 

Overrogue เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ด ได้เวลาต่อกรบนโลกใต้พิภพ สังหารสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวด้วยกลยุทธ์การ์ดกว่า 300 ใบ พร้อมรับรางวัล 150 แบบ ดังนั้นผสมผสานการ์ดแต่ละใบให้ดีเพื่อเตรียมตัวต่อสู้ในรูปแบบ turn-based 

ดาวน์โหลด

 

Clash of Beasts: Tower Defense

 

Clash of Beasts: Tower Defense เป็นเกมแนวกลยุทธ์ - ป้องกันหอคอยที่มีเรื่องราวอยู่ในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Veren ผู้เล่นจะต้องสร้างฐานของตัวเองและในขณะเดียวกันก็ต้องนำทางมอนสเตอร์ขนาดยักษ์ไปทำลายฐานของศัตรูในรูปแบบ PvP ด้วย โดยจะมีสัตว์ประหลาดให้ตามหาหรือผสมพันธุ์กันกว่า 60 แบบ ให้สะสม พร้อมด้วยหอคอยที่มีคุณสมบัติต่างๆ ในการต่อสู้กับข้าศึกแบบสามมิติ

ดาวน์โหลด

 

Lost Light

 

Lost Light เป็นเกมมือถือแนว Shooting เอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกลุ่มที่ชื่อว่า Firefly ที่มีเป้าหมายในการเผยความลับเบื้องหลังอันสุดแสนชั่วร้ายภายในพื้นที่ล็อคดาวน์ ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด , พัฒนาตัวละคร และแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ อย่างดุเดือด!

ดาวน์โหลด

 

MGCM Magical Girls​

 

MGCM Magical Girls​ เกมมือถือ RPG ในร่างสาวน้อยเวทมนตร์ กราฟิกที่ใช้จะเป็นภาพการ์ตูนอนิเมะ 3D ภายในเกมจะมีสาวน้อยมากหน้าหลายตาให้เรารู้จัก คุณจะต้องสร้างทีมด้วยการสะสมการ์ดตัวละครที่มีสกิลเฉพาะตัว, ทำภารกิจหลักเพื่อปลดล็อคเนื้อเรื่อง, ทำภารกิจดันเจี้ยนเพื่อปลดล็อคเวทมนตร์, ออกสำรวจสถานที่ลึกลับต่าง ๆ, ใช้เวทมนตร์ต่อกรกับปีศาจผู้ชั่วร้ายในรูปแบบ Turn-based และรับรางวัลมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Poker Tower Defense

 

Poker Tower Defense หรือชื่อเดิมคือ Card Kingdom : Poker Defense เกมมือถือ Tower Defense ที่ผสมผสานระหว่างการใช้การ์ด และฮีโร่สุดทรงพลัง! ถึงเวลารวมและอัปเกรดการ์ด ใช้ทักษะฮีโร่อันทรงพลังเพื่อป้องกันศัตรู มาพิสูจน์กันว่าคุณสามารถใช้การ์ดที่คุณมีให้เกิดประโยชน์สูงสุดมากแค่ไหน

ดาวน์โหลด

 

Bloody Bastards

 

Bloody Bastards เป็นเกมต่อสู้ที่ผสมผสานศิลปะพิกเซล 2 มิติ ซึ่งคุณจะต้องต่อสู้กับพี่น้องตัวแสบของคุณ ทำลายศัตรูโดยใช้มีด ขวาน ดาบ กระบอง และค้อนในสังเวียนของแชมเปี้ยน

ดาวน์โหลด

 

Powerlust

 

Powerlust เกมมือถือ Roguelike RPG ให้คุณสัมผัสการต่อสู้สุดคลาสสิกในมุมมอง top down, TPP และ FPP เมื่อผ่านด่านจะได้รับรางวัลและปลดล็อกไอเทม โดยเกมนี้จะมีทรัพยากรและสกิลมากมายให้คุณได้เลือกใช้ อย่างอาวุธปืนและทักษะตัวละคร อัปเกรดเพื่อล้มล้างศัตรูทุกรูปแบบ

ดาวน์โหลด

 

Class of '09

 

Class of '09 เกมมือถือแนว novel สวมบทบาทเป็นตัวละครผู้หญิงน่ารัก เล่นตามเนื้อเรื่องที่มีตอบจบมากถึง 15 รูปแบบ พร้อมตัวเลือกมากกว่า 40 หัวข้อ ให้คุณได้ดื่มด่ำความสนุกที่ไม่เหมือนใคร เพราะเกมนี้ไม่ใช่เกมจีบหนุ่มทั่วไป แต่เป็นเกมปฏิเสธพวกผู้ชายห่วยแตกทั้งหลาย ให้สยบคาเท้าของคุณ ได้เวลาแก้แค้นแล้ว ถึงเวลาที่พวกผู้ชายหน้าโง่ต้องหลั่งน้ำตา นอกจากนี้ยังให้คุณใช้ปากแซ่บ ๆ พ่นใส่เพื่อนผู้หญิงที่คุณไม่ชอบหน้า บอกได้เลยว่าพวกโลกสวยห้ามเล่น !!!!

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Wind Hero Story

 

Wind Hero Story (RPG 風乗り勇者の物語) เกมมือถือ RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยเพื่อกอบกู้ Tetra Quartz ต้นเหตุของความล่มสลายของอาณาจักร โดยเหตุการณ์เหล่านี้ได้สร้างเรื่องราวมิตรภาพระหว่างทีมนักผจญภัยที่มีทักษะแล้วความสามารถที่แตกต่างกัน ซึ่งเกมนี้แบ่งออกเป็น 4 ประเทศที่มีธาตุทั้ง 4 เป็นองค์ประกอบได้แก่ ลม น้ำ ไฟ และดิน มีรูปร่างและอารมณ์แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Undecember

 

Undecember เป็นผลงานตัวแรกของ Needs Games ที่นำเสนอจุดเด่นของการแอคชั่นการต่อสู้สุดมันส์ในรูปแบบ Hack & Slash และเรื่องราวที่บอกเล่าผ่านกราฟิกสุดอลังการ ภายใต้ขุมพลัง Unreal Engine 4

ดาวน์โหลด

 

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.
หน้าร้อนปีนี้พบกับเกมมือถือคุณภาพมาลงสโตร์ไทยกันแบบจุใจ
Tower of God เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ !!!
เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.
หนีร้อนมาพบรักกับเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่จาก TIG
Tower of God เตรียมเปิดให้บริการ 20 เม.ย. นี้ !!!
เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง