สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
14-02-2020 18:25 view : 15046
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Cryptract

 

Cryptract เป็นเกมมือถือต่อสู้ Turn-based RPG สไตล์ญี่ปุ่น ที่จะให้ผู้เล่นจัดทีมจากฮีโร่ภาพ 2D อันงดงาม พร้อมสกิลติดตัวทรงพลัง และอัปเกรดเสริมแกร่งได้อย่างไม่สิ้นสุด คุณจะได้ออกผจญภัย, ทำภารกิจและปราบมอนสเตอร์อันชั่วร้าย เพื่อปกป้องอาณาจักรแห่งนี้ อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมกิลด์กับเพื่อนเพื่อต่อสู้ไปด้วยกันได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Nova Heroes

 

Nova Heroes เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based รวบรวมและจัดทีมยูนิตฮีโร่ที่มีความสามารถแตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถเพิ่มพลังของทีมได้ด้วยการอัปเกรดและเสริมไอเทมต่าง ๆ ตัวเกมรองรับระบบต่อสู้อัติโนมัติ, อารีน่า PVP และกิลด์ให้ร่วมสนุกกับผู้เล่นคนอื่น นอกจากนี้ยังสามารถปล่อยฮีโร่รูทไอเทมในแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Heroes Bash

 

Heroes Bash เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ Open World ออกสำรวจเกาะและเข้ายึดพื้นที่ทั้งหมดเป็นของตัวเอง ตัวเกมจะมีทั้งแนวผจญภัยและแนวยุทธศาสตร์ โดยคุณจะได้สร้างทีมฮีโร่ที่แกร่งที่สุด ปลดล็อคสกิล และส่งพวกเขาไปกำจัดมอนสเตอร์ในดันเจี้ยน, ทำภารกิจพิเศษ หรือออกล่าบอสยักษ์ อีกทั้งยังต้องคอยเพิ่มทรัพยากรด้วยการอัปเกรดสิ่งก่อสร้างและขยับขยายอาณาจักร เพื่อคุ้มกันฐานจากการบุกรุกของผู้เล่นคนอื่น

ดาวน์โหลด

 

Symphogear XD Unlimited

 

Symphogear XD Unlimited เป็นเกมการ์ดบนมือถือจากผู้พัฒนาเดียวกับ SINoALICE ผู้เล่นจะได้สะสมสาวอนิเมะแสนสวยจากซีรีส์ Symphogear สร้างเด็คการ์ดสุดเจ๋งในการต่อสู้สุดมันส์ และเมื่อผู้เล่นใช้ท่าโจมตีของตัวละคร จะมีเพลงประกอบที่แตกต่างกัน ยิ่งทำให้ผู้เล่นรู้สึกฮึกเหิมมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

FreezeTag Online

 

FreezeTag Online เป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สร้างอวาตาร์ด้วยคอสตูมที่ชื่นชอบ พร้อมเข้าสู่สนามแปะแข็งในรูปแบบ Multiplayer 6V2 โดยจะมีผู้เล่น 2 คนถูกสุ่มเป็นปีศาจ ซึ่งมีหน้าที่วิ่งไล่แปะผู้เล่นที่เหลือ ปีศาจจะสามารถใช้ไอเทมเพื่อช่วยให้แปะตัวอีกฝ่ายง่ายขึ้น ส่วนผู้เล่น 6 คนจะต้องหนีด้วยการซ่อนหรือหนี หากถูกแปะแข็งจะต้องรอให้ผู้เล่นคนอื่นมาแปะตัวเท่านั้น นอกจากโหมดแปะแข็งแล้ว ยังมีโหมดอื่น ๆ ให้ผู้เล่นเลือกเข้าร่วมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโหมดตำรวจและโจร, โหมดซ่อนและค้นหา, โหมดซอมบี้, โหมดการต่อสู้แบบทีม, โหมดตั้งค่าสถานะ, โหมดถ่ายภาพ และโหมดมาราธอน

ดาวน์โหลด

 

Warhammer 40,000: Lost Crusade

 

Warhammer 40,000: Lost Crusade เป็นเกมมือถือแนววางกลยุทธ์ในจักรวาล Warhammer 40,000 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกัปตันนาวิกโยธิน ฝึกฝน วางแผนและสั่งการยูนิตทหารอวกาศ เพื่อยับยั้งสงครามกลางกาแล็คซี นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สร้างฐานทัพ, ออกสำรวจอวกาศ, ค้นหาทรัพยากร, วิจัยเทคโนโลยี และเข้าร่วมพันธมิตรเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ดาวน์โหลด

 

Calibria: Crystal Guardians

 

Calibria: Crystal Guardians เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้และปกป้องคริสตัลจากพวกปีศาจ ภายในเกมประกอบไปด้วยฮีโร่มากกว่า 200 ตัวจาก 5 เผ่าที่มีระบบปรับแต่งสกิลได้ถึง 7 สกิลต่อฮีโร่ ผู้เล่นจะได้สร้างทีมและทำภารกิจในโหมดเกมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสเตจหลัก, อารีน่า หรือสุสานคาตาคอมส์ พร้อมกอบโกยรางวัลมากมายเมื่อเอาชนะการต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based นอกจากนี้ตัวเกมจะสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบแมนนวลหรือออโต้ อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมกิลด์และส่งฮีโร่ของตัวเองไปช่วยเพื่อนในกิลด์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Labyrinth Legend

 

Labyrinth Legend เป็นเกมมือถือ 2D Action RPG สไตล์ญี่ปุ่น ผู้เล่นจะได้ตะลุยดันเจี้ยนต่าง ๆ และต่อสู้กับมอนสเตอร์และบอสในรูปแบบ Hack 'n' Slash รวบรวมไอเทมและอุปกรณ์เพื่อนำมาใช้อัปเกรดตัวเอง พร้อมออกค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถซื้ออาวุธ, ชุดเกราะ และไอเทมเสริมพลังต่าง ๆ ที่ร้านค้าได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Hero Academia : My Fantasy World

 

Hero Academia : My Fantasy World เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ภาพน่ารัก ออกสำรวจอาณาจักรในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยมิตรภาพและอิสระ ภายในเกมมาพร้อมเกมเพลย์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based สุดคลาสสิค, จับสัตว์เลี้ยง, ขุดสมบัติ, ลงดันเจี้ยน, สร้างกิลด์, พบปะเพื่อนใหม่ทั่วโลก, เรดบอส, สงครามกิลด์ และทำการค้า อีกทั้งยังสามารถสับเปลี่ยนคาแรคเตอร์ของตัวละครไปมาเพื่อให้ผู้เล่นสนุกไปกับคอนเทนต์มากมายอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Mr Love: Dream Date

 

Mr Love: Dream Date เป็นเกมมือถือที่สร้างมาให้สาว ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์กับหนุ่มฮอตทั้ง 4 สไตล์ มาค้นหาความจริงด้วยกัน มาดูว่าคุณจะเข้ากับหนุ่มหน่อยรูปแบบไหน มาเปลี่ยนหนุ่ม ๆ ทั้ง 4 สไตล์นี้จากคนรู้จักให้มาเป็นคนรู้ใจกันเถอะ

ดาวน์โหลด

 

Salary Warrior

 

Salary Warrior เป็นเกมมือถือ RPG ภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมฮีโร่ออกตะลุยในดันเจี้ยน เสริมความแกร่งด้วยไอเทมและเครื่องรางที่หลากหลาย เพื่อยับยั้งการผสมพันธุ์ของมอนสเตอร์และปิดรอยร้าวแห่งสวรรค์

ดาวน์โหลด

 

Dungeon iDoll

 

Dungeon iDoll เป็นเกมมือถือ RPG ของสาวน้อยนักสู้ ดำดิ่งสู่การผจญภัยในดันเจี้ยนที่ไม่สิ้นสุด ผู้เล่นจะได้รวบรวมไอดอลตัวน้อยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฟอร์มทีมสุดแกร่ง, ปรับแต่งอุปกรณ์ และวางแผนกลยุทธ์ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมอารีน่า เพื่อประลองฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Alley

 

Alley เกมมือถือแนวแคชชวลโทนดาร์ค คุณจะได้รับบทเป็นเด็กหญิงตัวน้อยที่ตกอยู่ในความกลัวที่ไม่อาจหลีกหนีได้ ซึ่งทั้งหมดเกิดจากความกลัวที่จะก้าวไปข้างหน้าของเธอเอง ช่วยเธอฝ่าวงล้อมของเงาและกับดัก ใช้ความกล้าและความรอบคอบนำพาเธอไปสู่แสงสว่างที่ปลายทางทีละก้าว

ดาวน์โหลด

 

Green Project

 

Green Project เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดบนโลกที่ถูกทำลายล้างและแห้งแล้ง จงสร้างดาวเคราะห์สีเขียวด้วยการปลูกต้นไม้ และนำความหลากหลายทางชีวภาพกลับมาอีกครั้งเพื่อความอยู่รอด ภายในเกมผู้เล่นจะได้ออกสำรวจพื้นที่ Open World, ปลูกพืชผักและเลี้ยงสัตว์, คราฟท์ไอเทมมากกว่า 220 ประเภท พร้อมระบบกลางวันกลางคืน และสภาพแวดล้อมที่จะเปลี่ยนไปตามพัฒนาการของตัวละคร นอกจากนี้ยังสามารถเล่นออฟไลน์ได้, บันทึกประวัติการเล่น และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Lucid Adventure

 

Lucid Adventure เป็นเกมมือถือ Open World RPG ที่สร้างจาก NAVER WEBTOON พร้อมพาผู้เล่นไปเปิดโลกสุดตื่นเต้นที่ไม่มีโอกาสได้สัมผัสจากการ์ตูนต้นฉบับ และเปิดประสบการณ์ใหม่ของโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่เหนือจินตนาการ

ดาวน์โหลด

 

Hero Knights

 

Hero Knights เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่หลากหลายและดาบมากกว่า 200 ประเภท จัดทีมรวมพลังต่อสู้ในดันเจี้ยน พร้อมออกล่าบอสมังกร โดยอาวุธและไอเทมตำนานจะได้จากการคราฟท์ ไม่ใช่จากการสุ่มกาชาปอง อีกทั้งยังมีไอเทมดรอปเมื่อเคลียร์ศัตรูได้ในแต่ละด่านอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

60 Parsecs!

 

60 Parsecs! เป็นเกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในห้วงอวกาศแนว Comedy Sci-fi ผู้เล่นจะได้พาทีมมนุษย์อวกาศออกเดินทางไปยังดวงดาวอื่น ๆ โดยคุณมีเวลา 60 วินาทีที่จะหยิบของใช้จำเป็นก่อนออกเดินทาง หลังจากนั้นถึงดาวเคราะห์แล้วคุณจะต้องออกสำรวจ, หาทรัพยากร และคราฟท์ไอเทมจำเป็นด้วยของที่หยิบติดตัวมาเพื่อประทังชีวิต ในฐานะที่คุณเป็นกัปตันทีม อย่าลืมสร้างความสุขให้กับลูกทีม สร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น และอย่าเผลอโยนใครออกไปนอกอวกาศล่ะ

ดาวน์โหลด

 

Bakery Factory

 

Bakery Factory เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้บริหารโรงงานทำขนมปัง โดยคุณจะต้องรวบรวมสายพานและเครื่องจักรทุกประเภทแล้วติดตั้งมันเพื่อสร้างขั้นตอนการผลิตสุดเจ๋ง พร้อมขยายโรงงานให้ยิ่งใหญ่

ดาวน์โหลด

 

Overdrive City

 

Overdrive City เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรอุตสาหกรรมยานยนต์ในฝัน ผลิดชิ้นส่วนยานพาหนะ, สะสมรถยี่ห้อดัง และแข่งขันในโหมดสายอาชีพ

ดาวน์โหลด

 

Boris and the Dark Survival

 

Boris and the Dark Survival เป็นเกมเอาตัวรอดภาพการ์ตูน 3D มุมมองด้านบนที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Boris หมาป่าคู่หูของ Bendy คุณจะต้องออกสำรวจและไขปริศนาในสตูดิโอที่มืดมิด ฟังเสียงหัวใจที่เต้นระรัวและวิ่งหนีจากการถูกฆ่าโดยปีศาจหมึก นอกจากนี้อย่าลืมเช็คค่า Stamina และหยุดเดินเพื่อกินเติมพลังเมื่อมีโอกาส

ดาวน์โหลด

 

Farm City

 

Farm City เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้ทำฟาร์มควบคู่ไปกับการสร้างเมืองบนเกาะส่วนตัว ตัวเกมจะพาผู้เล่นไปพบกับการปลูกผัก, ทำปศุสัตว์, ขายผลิตผล, ส่งออกสินค้า, พัฒนาชุมชน, สร้างสิ่งก่อสร้าง, บริหารเมือง และปรับปรุงเกาะผ่านกราฟิกการ์ตูนที่เรียบง่าย นอกจากนี้ยังสามารถเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Darkfire Heroes

 

Darkfire Heroes เป็นเกมมือถือ Action RPG ในโลกแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่ 6 คลาสมากกว่า 50 ตัว สร้างทีม, คิดกลยุทธ์ และบุกโจมตีในรูปแบบเรียลไทม์ ภายในเกมคุณสามารถอัปเกรดเหล่าฮีโร่ และปรับแต่งอุปกรณ์เสริม เพื่อต่อกรกับศัตรูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมิเนียนวายร้าย, บอสสุดเหี้ยม, อสูรกาย หรือแม้กระทั่งมังกรในตำนาน

ดาวน์โหลด

 

Survivor : The Z City

 

Survivor : The Z City เป็นเกมมือถือเดินยิงซอมบี้ในมุมมอง Side Scrolling พร้อมระบบอาวุธและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย คุณจะได้เจอกับซอมบี้มากหน้าหลายตา และต่อสู้กับพวกมันในเมืองร้างไม่ว่าจะฟัน ต่อย แทง ยิง ภายในเกมคุณจะได้รวบรวมวัตถุดิบ, สร้างเซฟเฮ้าส์ และประกอบอาวุธ และบางทีคุณอาจได้พบหนทางที่จะได้ออกไปจากที่นี่ก็เป็นได้

ดาวน์โหลด

 

Astral Fable

 

Astral Fable เป็นเกมมือถือ MMORPG ภาพอนิเมะน่ารัก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครไซส์มินิและออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี ตัวเกมมาพร้อมกับระบบที่หลากหลาย เช่น ระบบเทพธิดา, ระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบคู่หู, ระบบคอสตูม อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมกิลด์เพื่อออกล่าบอส, ลงดันเจี้ยน, ไต่หอคอย หรือแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลก หรือหากอยากผ่อนคลายก็สามารถล่องเรือเล่นได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Shadowgun War Games

 

Shadowgun War Games เป็นเกมมือถือต่อสู้ออนไลน์แบบเกมเร็ว 5V5 มุมมอง FPS กราฟิกคมชัดสีสันฉูดฉาด ภาคต่อจาก Shadowgun Legends ผู้เล่นต้องใช้สกิลของแต่ละฮีโร่และความสามัคคีของเพื่อนร่วมทีม โค่นล้มฝ่ายตรงข้ามและขโมยธงของอีกฝ่ายมาให้ได้ โดยภายในเกมจะมีโหมดเกมและแผนที่มากมายให้เลือกเล่น อีกทั้งยังมีระบบจัดอันดับที่ผู้เล่นสามารถก้าวไปสู่จุดสูงสุดของโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Company of Heroes

 

Company of Heroes เป็นเกม Real-time Strategy หรือเกมแนววางแผนที่จะพาเรากลับเข้าสู่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 นับตั้งแต่เหตุการณ์ดีเดย์หรือการยกพลขึ้นบกที่นอร์ม็องดีเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 1944 ผู้เล่นจะต้องพากองทัพของเราเข้ายึกครองจุดต่างๆ ในแผนที่เพื่อเพิ่มค่าทรัพยากรที่สามารถใช้งานได้ โดยจุดที่ถูกยึดครองจะต้องเชื่อมต่อติดกันเพื่อลำเลียงเสบียงและขยายฐานทัพให้ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีการใช้ค่าพลังแรงงานคน อาวุธ และน้ำมันเพื่อการพัฒนาหน่วยรบหรือสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Kick-Flight

 

Kick-Flight เป็นเกมมือถือต่อสู้กลางอากาศ 360 องศา ในแบบ 4V4 ใน 1 เกมจะมีเวลา 3 นาที ทีมไหนได้คริสตัลมากกว่าเป็นฝ่ายชนะ ผู้เล่นสามารถแย่งคริสตัลไปได้ด้วยการกำจัดฝ่ายตรงข้ามระหว่างเกม พร้อมวิธีการควบคุมง่าย ๆ  เพียงแค่ใช้นิ้วลากเพื่อบินและกดปุ่มโจมตีเท่านั้น แต่ละตัวละครจะมี 3 สกิลที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

 

Little Misfortune

 

Little Misfortune เป็นเกมที่พัฒนาโดยสตูดิโออิสระ Killmonday Games AB จากประเทศสวีเดนผู้เคยฝากผลงานกับเกม Fran Bow สุดดาร์กมาแล้ว ตัวเกมเป็นแนว Interactive Story มุมกล้องแบบ Side-scrolling สองมิติที่ให้เรารับบทเป็นเด็กหญิง Misfortune Ramirez Hernandez ที่กำลังออกเดินทางค้นหาสิ่งที่เรียกว่าความสุขชั่วนิรันดร์ไปให้คุณแม่พร้อมกับเพื่อนใหม่ชื่อว่า 'Mr. Voice'

ดาวน์โหลด

 

Idle Summoner

 

Idle Summoner เป็นเกมมือถือ RPG กราฟิก 2D เรียบง่ายที่ผู้เล่นจะได้ซัมมอนฮีโร่จากทั้งหมด 4 สายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นนักรบ, นักธนู, นักเวทย์ และซัพพอร์ท พร้อมจัดทีมตะลุยดันเจี้ยนล่าบอสอย่างไม่สิ้นสุด และนำไอเทมที่ได้ไปเพิ่มพลังให้แก่ฮีโร่ในรูปแบบ Idle

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Lost Decade

 

Lost Decade เป็นเกมมือถือแนว Rougelike ผสม Idle RPG ต่อสู้ในโลกแฟนตาซี 'AURA' ที่ซึ่งคุณจะได้เป็นหัวหน้าของเหล่าฮีโร่นับร้อย สร้างและพัฒนากลยุทธ์เพื่อนำมาซึ่งชัยชนะ การต่อสู้ครั้งนี้จะพาคุณดำดิ่งสู่เรื่องราวการผจญภัยในอาณาจักรเวทมนตร์ พร้อมระบบตะลุยดันเจี้ยน และเล่นกับผู้เล่นอื่นแบบ Co-op

ดาวน์โหลด

 

Art Core Summoner

 

Art Core Summoner เป็นเกมมือถือ RPG ที่ได้รวบรวมภาพวาดจากจิตรกรชื่อดังทั่วทุกมุมโลกมาต่อสู้และสาดสกิลกันในแบบเรียลไทม์ตามเนื้อเรื่อง รวมไปถึงเรื่องราวต้นฉบับของจิตรกรในโลกความเป็นจริง ตัวละครจะปรากฏตัวในร่างโมเดลลายเส้นคล้ายภาพวาด พร้อมให้เสียงจากนักพากย์ญี่ปุ่นชื่อดังมากหน้าหลายตา นอกจากยังสามารถดวล PVP ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Dragon Break

 

Dragon Break เป็นเกมมือถือ Action RPG ถ่ายทอดผ่านกราฟิกอนิเมะทั้ง 2D และ 3D สุดคมชัด ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครมากมายที่มีสกิลสุดเท่เอฟเฟคอลังการ พร้อมฝ่าฟันอุปสรรคไปตามเรื่องราว รวมไปถึงการเผชิญหน้ากับบอสสุดโหด ตัวเกมใช้ระบบพัฒนาตัวละครที่ไม่ใช่แค่การอัปเลเวลเท่านั้น แต่ยังต้องเพิ่มค่าสกิลและติดตั้งอาวุธให้เหมาะสม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสร้างสายสัมพันธ์เพื่อปลดล็อค Side Story ของตัวละครได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Tour of Neverland

 

Tour of Neverland เป็นเกมมือถือ RPG กราฟิกการ์ตูน 3D สไตล์น่ารักและผ่อนคลาย ภายในเกมผู้เล่นจะทำได้ทั้งปลูกผัก, สร้างสิ่งก่อสร้าง, ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ทำปศุสัตว์, ดำน้ำ, ตกปลา, บริหารโรงแรม, ออกผจญภัย, หาสมบัติในเหมือง หรือพบกับสัตว์นานาชนิดบนเกาะส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีตลาดส่วนกลางและห้องล็อบบี้ที่ผู้เล่นจะได้พบปะพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Evangelion Battlefields เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกม Evangelion ตัวใหม่บนมือถือในรูปแบบ Action Cinematic 3D
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน