กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมอัพเดท
Global
Posted by : Duckynet 
15-01-2021 18:00 view : 8666
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

War After

 

War After เป็นเกมมือถือแนว Action Shooting ที่จะคุณดำดิ่งสู่การต่อสู้แบบ PvP ออนไลน์สุดเร้าใจไปพร้อมกับผู้เล่นทั่วทุกมุมโลก โดยมาพร้อมอาวุธมากมายให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิลหลายสิบชนิด, ปืนพก, ปืนกล, ปืนไรเฟิลจู่โจม, ปืนลูกซอง ไปจนถึงระเบิด

ดาวน์โหลดเกม

 

Shepherd's Crossing

 

Shepherd's Crossing เป็นเกมแนวจำลองชีวิตที่วางจำหน่ายครั้งแรกบน PS2 เมื่อปี 2003 โดยเกมจะเปิดโอกาสให้เราได้ทำฟาร์มเกษตร เพาะพันธุ์สัตว์รวมไปถึงล่าสมบัติด้วย ซึ่งเกมจะไม่ได้เปิดกว้างเท่า Harvest Moon มากนักเนื่องจาก Shepherd's Crossing มีแนวทางของตัวเองชัดเจนในการอยู่ในสวนในไร่เพื่อทำเกษตรและแลกเปลี่ยนสินค้าจากฟาร์มกัน แต่ผู้เล่นก็ยังสามารถออกสำรวจในพื้นที่อื่นเพื่อตามหาสมบัติ หรือล่าสัตว์ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Angry Birds Journey

 

Angry Birds Journey เป็นเกมมือถือแนว Slingshot ดีดหนังสติ๊กแล้วยิงเจ้านกพิโรธออกไปเพื่อทวงคืนไข่มหัศจรรย์ที่ถูกขโมยไป โดยในเกมคุณจะได้สนุกกับการทำลายบล็อกหอคอยและไขปริศนาต่างๆ พร้อมท้าทายความยากที่มีนับร้อยเลเวล และสะสมเหรียญเพื่อคว้ารางวัลมาครอบครอง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Magnum Quest

 

Magnum Quest เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG กราฟิกคุณภาพระดับคอนโซล ผู้เล่นจะได้สะสมตัวละครหลากหลายเผ่าพันธุ์ และนำไปจัดทีมโดยดูจากการจับคู่สกิลคอมโบหรือความเกี่ยวข้องระหว่างเผ่า พร้อมอัปเกรดตัวละครผ่านระบบฟาร์มอัตโนมัติ ตัวเกมยังมีโหมดเกมมากมายให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นโหมดแคมเปญ Single-player, เรดทีม, ชาเลนจ์ไม่จบสิ้น หรือจะแข่งกับผู้เล่นคนอื่นก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Soul Spira

 

Soul Spira เป็นเกมมือถือ 2D Action RPG ภาพกราฟิกสไตล์อนิเมะที่จะพาคุณออกตะลุยฝ่าฝูงมอนสเตอร์ โดยสามารถเล่นสนุกกับเรื่องราวของเกมได้ในรูปแบบ Single Player ออฟไลน์

ดาวน์โหลดเกม

 

BiBi World

 

BiBi World เกมมือถือแนว Multiplayer Race Royale กราฟิก 3D ที่ได้รับเสียงตอบรับไปในทางเดียวกันว่า ได้กลิ่นอาย  Fall Guys แบบสุดๆ แถมยังมีระบบเกมเพลที่สนุก ฮา ที่มาพร้อมระบบปรับแต่งตัวละคร และโหมดการเล่นที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Richman Fight

 

Richman Fight เป็นเกมกระดานบนมือถือที่ผสมผสาน 2 แนวเกมระหว่างเกมเศรษฐีและเกมการ์ดเข้าด้วยกัน โดยมีเป้าหมายคือการทำให้คู่ต่อสู้ของคุณล้มละลายด้วยกลยุทธ์การจัด Deck การ์ด, สกิลตัวละครและการทอยเต๋าเพื่อคว้าชัยมาให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Himmapan Marshmello Saga

 

Himmapan Marshmello Saga กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสไวรัลที่เกิดขึ้นมาในช่วงปลายปีก่อน โดยเจ้าสัตว์เหล่านี้มีที่มาจากงานปั้นในวัดทางแถบอีสาน โดยงานปั้นนี้จะแตกต่างไปจากงานปั้นอื่น ๆ ที่เราเห็นโดยทั่วไป ตัวอย่างเช่น พญานาคจะดูออกกลม ๆ ไม่ได้มีลวดลายไทยมากมายเท่าไหร่นัก แต่กลายเป็นว่ารูปปั้นเหล่านี้กลับถูกใจผู้ชมหลาย ๆ คนจนเกิดเป็นแฟนอาร์ตจำนวนมากในโลกออนไลน์

ดาวน์โหลดเกม

 

Archer Of God

 

Archer Of God เป็นเกมมือถือแนว Action มุมมองด้านข้างที่มาพร้อมกราฟิกโดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่าง visual effects สมัยใหม่เข้ากับกราฟิก 8Bit ทำให้ได้ภาพที่ออกมาดูง่ายสบายตาและเล่นกันได้ยาวๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

Alchemy War2: The Rising

 

Alchemy War2: The Rising เป็นเกมแนว Real-Time Strategy ที่มาพร้อมสไตล์การเล่นเกมแบบวางแผนวางกลยุทธ์ โดยในเกมคุณจะได้รับบทเป็นจมมารผู้ยิ่งใหญ่ที่ได้หวนคืนสู่ยุคสงคราม ในโลกแห่งการเล่นแร่แปรธาตุ เวทมนตร์โบราณ และสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ทั้งหลายโดยมหาอัศวินเป็นผู้ปกครอง

ดาวน์โหลดเกม

 

Hero of Empire

 

Hero of Empire เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้ PVP ออนไลน์ในแบบเรียลไทม์ โดยผู้เล่นจะได้รวบรวมการ์ดฮีโร่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นออร์ค, ก็อบลิน, มังกร หรือพ่อมด พร้อมอัปเกรดการ์ดเพื่อเพิ่มค่าพลัง และจัดเด็คให้เข้ากับแผนการต่อสู้ เตรียมตัวสำหรับการแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลกในอารีน่า

ดาวน์โหลดเกม

 

Alice Closet

 

Alice Closet เกมแต่งตัวออนไลน์ยอดฮิตจากญี่ปุ่น ที่ได้ อ.อารินะ ทาเนมูระ มาวาดให้ นอกจากสไตล์เกมที่น่ารักและเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ภายในเกมยังอัดแน่นไปด้วยคอนเทนแสนสนุกที่จะทำให้เพื่อนๆ เล่นได้ไม่มีเบื่อ ทั้งเปิดGacha เป็น Stylish ออกแบบเสื้อผ้าให้ลูกค้า โชว์ชุดบนเวทีแฟชั่นโชว์ และอวดตู้เสื้อผ้าให้โลกได้เห็นถึงความปังของเพื่อนๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

Naruto:SlugfestX

 

Naruto:SlugfestX เป็นเกมนารูโตะตัวแรกบนมือถือที่มาในรูปแบบ 3D Action MMORPG Open World พร้อมหยิบยกทั้งตัวละครและโลกของ Naruto มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างครบถ้วน

ดาวน์โหลดเกม

 

FAST STREET : Epic Racing & Drifting

 

FAST STREET : Epic Racing & Drifting เกมมือถือแนว Street Racing ที่แค่เห็นชื่อ ทุกท่านก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าจะเป็นเกมแบบไหน โดยคราวนี้ทาง  Blue Eagle Games ก็ได้ขนกองทัพรถมาเอาใจผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นตัวท๊อปอย่าง Mclaren senna, Koenigsegg regera, Bugatti chiron, Lamborghini centenario และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

TinyVale

 

TinyVale เป็นเกมมือถือแนวผจญภัยกราฟิกนวลตาที่ผู้เล่นจะได้ช่วยกลุ่มชาวบ้านไขปริศนาในชีวิตประจำวัน พร้อมออกเดินทางรอบโลกเพื่อรวบรวมไอเทมที่ซ่อนอยู่มากกว่า 100 ชนิด นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนคลายไปกับการปลูกผัก ขุดเหมือง และตกปลาได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Horror Forest 3

 

Horror Forest 3 เป็นเกมมือถือแนว Shooting TPS MMORPG ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดในโลก Open World ด้วยการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว, ต่อสู้, คราฟท์, อัปเลเวล และอัปเกรดตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

 

Armaegis

 

Armaegis เป็นเกมมือถือแนว RTS ที่ผู้เล่นจะได้วางกลยุทธ์จัดทีมด้วยเหล่ายูนิตสุดเท่และน่ารักหลากหลายประเภท พร้อมเผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่นในแบบเรียลไทม์ 1V1 ทำความคุ้นเคยกับยูนิตของคุณให้มากขึ้น และปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับสถานการณ์ เพื่อคว้าชัยชนะในโลกแห่งเครื่องจักรกล

ดาวน์โหลดเกม

 

Astracraft

 

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของ Astracraft เริ่มต้นจากโมดูลเล็ก ๆ 1 ชิ้นประกอบจนกลายเป็นซุปเปอร์วอร์แมชชีนในแบบของคุณเอง แล้วไปจับทีมกับเพื่อนเพื่อไปพิชิตจักรวาลแห่งนี้ สร้างสรรค์หุ่นยนต์รบ, ยานอวกาศ หรือรถแข่งได้อย่างอิสระ สงครามแห่งความสร้างสรรค์ได้ปะทุขึ้นแล้ว

ดาวน์โหลดเกม

 

Magica Arena

 

Magica Arena เกมมือถือแนว Idle RPG กราฟิก3D แบบแนวตั้ง เอาใจคอ AFK ด้วยธีมโลกเวทมนตร์แสนมหัศจรรย์ ที่คุณจะได้อัญเชิญฮีโร่สุดแข็งแกร่งและสร้างทีมให้ฝันของคุณ ต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่น่ากลัวและชั่วร้าย ดำเนินเรื่องสุดเข้มข้น ตามหาฮีโร่, อุปกรณ์และอาวุธในตำนาน ด้วยระบบการควบคุมที่ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมสำหรับ AFK ยาวๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

Knightcore Universal

 

Knightcore Universal เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่มาพร้อมกับระบบสะสมการ์ดตัวละครและฟังก์ชั่นอันโดดเด่นที่ผู้เล่นสามารถดึงผู้เล่นคนอื่นเข้าร่วมทีมได้แบบแรนด้อมเมื่อมาพบกันในเมือง และเมื่อผู้เล่นทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนกันแล้ว ตัวละครที่ดึงเข้ามาจะแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นระบบแชร์ตัวละครที่หาได้ยากยิ่งในเกมทั่ว ๆ ไป และที่สำคัญยังเล่นต่อไปได้แม้ว่าผู้เล่นจะออฟไลน์ก็ตาม

ดาวน์โหลดเกม

 

Xtreme Motorbikes

 

Xtreme Motorbikes เป็นเกมมือถือแนว Street Bike Freestyle ที่ถูกพัฒนาโดยเอนจิ้น Unity ในเกมคุณจะได้โลดแล่นไปในโลกแห่งวิถีไบเกอร์บนถนนโล่งๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศและรถมอเตอร์ไซค์ที่คุณรัก ขี่รถชิลๆ หรือจะอัดคันเร่งท้าทายทุกไฟแดงก็สุด ด้วยรถหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น sport, naked, retro หรือแม้กระทั่งรถตำรวจ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Island M

 

Island M เป็นเกมมือถือแนว Action แฟนตาซีลี้ลับที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ยกเอาเรื่องราวจากต้นฉบับมาอย่างครบถ้วน โดยบอกเล่าเหตุการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนบนเกาะเชจู ... และตีแผ่ความลับที่ซ่อนอยู่บนเกาะอันงดงามสวยงามในทะเลใต้แห่งนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

THREE KINGDOMS・TACTICS

 

THREE KINGDOMS・TACTICS ( 三国志・战略版) เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น Strategy, MMO, Collective RPG ที่คุณจะได้วางแผนการรบอ้างอิงจากวรรณกรรมชื่อดังอย่างสามก๊ก

ดาวน์โหลดเกม

 

Scarlet Borderland

 

Scarlet Borderland​ เป็นเกมมือถือแนวแคชชวลที่เน้นการวางกลยุทธ์และการสะสมสไตล์อนิเมะ โดยผู้เล่นจะได้บังเอิญหลุดเข้าไปในอาณาจักรแห่งนี้ หลังจากที่ได้รับรู้ถึงการมาถึงของสิ่งมีชีวิตลึกลับ คุณจะต้องรับภารกิจเพื่ออัญเชิญวิญญาณ รวบรวมตัวละครสุดคิวท์มากมาย และออกผจญภัยต่อสู้กับพลังปริศนา นอกจากนี้ภายในเกมยังมีระบบหอพักที่จะให้คุณผ่อนคลายด้วยการตกแต่งห้อง และใช้เวลาร่วมกับสาวน้อยอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัว Re:Zero Kinsho เกมมือถือตัวใหม่จากซีรีส์อนิเมะชื่อดัง Re:Zero
DMM GAME เตรียมพาคุณรีเซ็ตชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลกบนสโตร์ญี่ปุ่นเร็วๆ นี้
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Alchemy Stars เกมมือถือ RPG เดินตามช่อง ใส่คอมโบ้ไม่ยั้ง จัดการศัตรู
พร้อมเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบ CBT โดยมีกำหนดเดินหมากเต็มรูปแบบฤดูร้อนนี้
Uma Musume เปิดให้ออกวิ่งกับสาวๆ แล้ววันนี้
เกมมือถือแนว idol สุดคิวท์ผสานการแข่งม้าจากค่าย Cygames