กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
15-05-2020 18:00 view : 6915
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

One Punch Man: Road to Hero

 

One Punch Man: Road to Hero เกมมือถือ Idle Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังอย่าง 'One Punch Man' ที่หยิบยกทั้งเรื่องราว, ตัวละคร, การต่อสู้, เสียงพากย์ มาจากต้นฉบับอย่างแท้จริง ในเกมคุณจะได้รวบรวมตัวละครชั้นแนวหน้าที่คุ้นตา ฝึกฝนและจัดทีมสำหรับการต่อสู้อันเข้มข้น เปิดโอกาสให้คุณสาดคอมโบไม่ยั้ง และเอาชนะศัตรูด้วยแผนการอันล้ำเลิศ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

200 DAYS Zombie Apocalypse

 

200 DAYS Zombie Apocalypse เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดที่คุณจะได้รับบท ‘เจม’ สร้างแคมป์ป้องกันซอมบี้ในวันสิ้นโลกภายใน 200 วัน โดยคุณจะต้องรวบรวมลูกทีม อัปเกรดอาวุธและเกราะ และส่งลูกทีมออกไปหาไอเทมด้านนอก อีกทั้งยังสามารถซื้อไอเทมเสริมต่าง ๆ ได้ที่ร้านค้า ยิ่งคุณมีชีวิตรอดนานเท่าไหร่ ระดับความยากและบอสก็จะโหดขึ้นเรื่อย ๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

EarthNight

 

EarthNight เป็นเกมแนวผจญภัย 2D Side-scrolling ใช้ฉากในโลกอนาคตหลังจากมังกรปรากฏตัว มนุษย์ถูกเนรเทศไปยังอวกาศ และถูกบังคับให้อยู่ในวงจรเหนือดาวเคราะห์ คุณจึงมีหน้าที่ช่วยเหลือ Sydney และ Stanley ให้กลับมายังโลกให้ได้ด้วยการกระโดดดิ่งลงมาผ่านชั้นบรรยากาศทั้ง 5 ชั้น และวิ่งบนหลังมังกรที่เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

BE-A Walker

 

BE-A Walker เป็นเกมแนว Action ที่คุณจะต้องบังคับหุ่นยนต์ BE-A Walker กวาดล้างศัตรูพื้นเมืองเพื่อปกป้องอาณานิคม แต่การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ไม่ใช่หนทางเดียวที่จะหยุดสงครามครั้งนี้ได้ เลือกข้างและตัดสินใจเส้นทางที่เหมาะกับคุณที่สุด โดยตัวเกมจะมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบบังคับการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์ด้วยตัวเอง พร้อมอัปเกรดหุ่นยนต์และอาวุธให้มีพลังทำลายล้างมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

After Wave

 

After Wave เป็นเกมมือถือแนว Shooting Arcade เลือกเรือรบที่ดีที่สุด และเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ โจมตีด้วยเรือประจัญบานที่ยอดเยี่ยมและพันธมิตรที่ดีที่สุดที่นำคุณสู่การผจญภัยและการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นตลอดเวลา

ดาวน์โหลดเกม

 

Blight Night

 

Blight Night เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดจากการระบาดของเชื้อซอมบี้ ผู้เล่นจะได้สำรวจพื้นที่ปริศนา Open World ทั้ง 7 โซนบรรยากาศชวนขนลุกผ่านมุมมองด้านบน ออกตามหาอาวุธ, ไอเทม และสมบัติที่ซ่อนอยู่ระหว่างการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย อีกทั้งยังต้องคอยหลบหลีกและกำจัดซอมบี้ที่พร้อมจะเขมือบคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Islet Online : Craft Online

 

Islet Online : Craft Online เป็นเกมมือถือแนว Sandbox MMORPG ที่คุณจะได้สร้าง ขุด และตกแต่งเมืองลูกบาศก์ได้อย่างอิสระร่วมไปกับผู้เล่นทั่วโลก พร้อมฟีเจอร์ในเกมมากมายให้คุณเล่นไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลดเกม

 

KartRider Rush+

 

KartRider Rush+ เป็นเกมมือถือในตระกูลเกม IP ดังอย่าง KartRider ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมาโดยตลอดในประเทศเกาหลีตั้งแต่เปิดตัวในปี 2012 และในประเทศจีน ปี 2013

ดาวน์โหลดเกม

 

AFK Legends: Tales of Onmyoji

 

AFK Legends: Tales of Onmyoji เป็นเกมมือถือ RPG สไตล์ญี่ปุ่น 3D ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมนักรบชื่อดัง, นินจาลึกลับ, เทพเจ้าทรงพลัง, มอนสเตอร์ในตำนาน และเหล่านางฟ้าแฟรี่มากกว่า 300 ตัวมาต่อสู้ไปพร้อมกันในรูปแบบ Idle ผ่านระบบซัมมอน ตัวเกมยังรองรับทั้งการต่อสู้ในแบบ PVE และ PVP รวมไปถึงระบบต่อสู้อัตโนมัติถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม

ดาวน์โหลดเกม

 

The_Otherside

 

The_Otherside เป็นเกมแนว Turn-based RPG ผสมแนววางกลยุทธ์สไตล์บอร์ดเกม โดยผู้เล่นจะต้องบังคับผู้รอดชีวิต 4 คนในการขโมยทรัพยากร, หาอาวุธ, ไขปริศนา, ต่อสู้กับมอนสเตอร์ และทำลายวิญญาณที่ขู่ในมิติ

ดาวน์โหลดเกม

 

ZENONZARD

 

ZENONZARD เป็นเกมมือถือแนว TCG (Trading Card Game) ที่ใส่เทคโนโลยี AI เข้าไปถือเป็นมิติใหม่ของเกมแนวนี้อย่างแท้จริง ในการต่อสู้กับ AI, ตัว AI จะพัฒนาการเล่นของตัวเองขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ วันผ่านการเรียนรู้จากระบบและการเล่นกับผู้เล่นจริง

ดาวน์โหลดเกม

 

The Wild Darkness

 

The Wild Darkness เป็นเกมมือถือ RPG เอาชีวิตรอดจากป่าทึบซ่อนปริศนาที่คุณต้องร่อนเร่มาอยู่ในโลกอีกมิติโดยไม่รู้ตัว ทุกสิ่งทุกอย่างดูแปลกหมด หน้าที่ของคุณคือต้องหาอาหาร, สะสมทรัพยากร, คราฟท์ของ, ตั้งแคมป์ไฟ และป้องกันไม่ให้สัตว์ร้ายมาทำร้ายในยามค่ำคืน

ดาวน์โหลดเกม

 

Blade&Soul Revolution

 

Blade&Soul Revolution เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ซึ่งอ้างอิงจากเกมออนไลน์ PC ชื่อดังอย่างเกม Blade&Soul โดยเกม Blade&Soul Revolution นั้นยังคงความสมบูรณ์แบบของเกม PC เอาไว้อย่างครบถ้วนทั้งในเรื่องของภาพกราฟิกคุณภาพสูงแบบ 3 มิติ เนื้อเรื่องทั้งหมด รวมไปถึงโลกทั้งใบของ Blade&Soul ที่พร้อมยกทั้งหมดมารวมไว้อยู่บนมือถือของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Immortal Destiny

 

Immortal Destiny เป็นเกมมือถือ MMORPG ในโลกแฟนตาซีตะวันออกที่คุณจะได้รับบทเป็นจอมยุทธ ภายในเกมจะมีทั้งการล่าบอสเพื่อรูทอุปกรณ์ระดับสุดยอด ซื้อขายอาวุธ/เกราะ/สัตว์เลี้ยง/ปีก ประมูลแลกเปลี่ยนไอเทม และสร้างกิลด์กับผู้เล่นอื่นต่อสู้ข้ามเซิรฟ์เวอร์

ดาวน์โหลดเกม

 

Fateful Lore

 

Fateful Lore เป็นเกมมือถือ 8-bit RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมสุดคลาสสิคอย่าง Dragon Quest และ Final Fantasy ตัวเกมจะมีทั้งการผจญภัย, สังหารมอนสเตอร์, ออกล่าสมบัติ และสิ่งที่น่าสนใจมากมายในโลกพิกเซลสไตล์ retro NES ที่ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมงในการเล่น พร้อมฟีเจอร์เซฟเกมอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกม

 

Justice City

 

Justice City เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฮีโร่ผดุงความยุติธรรม ควบคู่ไปกับการบริหารบ้านเมืองที่มีอาคารบ้านช่องให้เลือกก่อสร้างมากกว่า 60 แบบ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งตัวละครไซส์ SD ได้อย่างอิสระด้วยการติดตั้งอุปกรณ์สุดแกร่ง เพื่อปกป้องความสงบสุขของบ้านเมืองและประชากร

ดาวน์โหลดเกม

 

Dynasty Heroes

 

Dynasty Heroes เป็นเกมมือถือกลยุทธ์ RPG ที่พาท่านไปผจญภัยกับขุนพลจากสามก๊ก ภายในเกมประกอบด้วยขุนพลมากกว่า 140 ตัวจาก 4 ค่ายให้ได้สะสมและฝึกฝนฮีโร่ของท่าน สร้างกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด บวกกับสกิลนับร้อยชนิด ระบบสกิลโจมตีต่อเนื่องคอมโบสุดพิเศษ ผนึกคอมโบสกิลหลากหลายชนิดสู่ความแข็งแกร่งในสนามต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

 

Kiki's Vacation

 

Kiki's Vacation เป็นเกมมือถือแนวแคชวลที่จะพาผู้เล่นไปผ่อนคลายบนเกาะสวรรค์ Kokoloko และเข้าร่วมการผจญภัยพร้อม Kiki แมวเหมียวตัวน้อยในรูปแบบ Idle ภายในเกมคุณจะได้ผูกมิตรกับ Kiki เพื่อปลดล็อคกิจกรรมใหม่ ๆ, รวบรวมหอยเชลล์เพื่อนำไปซื้อของตกแต่ง และ Kiki จะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกเพื่อให้คุณได้ติดตามชีวิตของเธอ หากผู้เล่นล็อคอินในเวลาที่แตกต่างกันก็จะได้พบกับตัวละครใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

The King's Army: Idle RPG

 

The King's Army: Idle RPG เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างทีมจากฮีโร่นับร้อยตัว โดยมีจุดเด่นในเรื่องของระบบสับเปลี่ยนคลาสไปมาได้อย่างอิสระถึง 5 คลาสในฮีโร่ 1 ตัว วางแผนการเล่นและเข้าสู่การต่อสู้ในรูปแบบ Idle Turn-based นอกจากนี้ยังสามารถแข่งกับเพื่อนข้ามเซิร์ฟเวอร์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Battle Rivals

 

Battle Rivals เป็นเกมมือถือ MOBA แนวเดียวกับ Leauge of Legends ที่เคยครองอันดับ 1, 2 ของส่วนแบ่งการตลาดร้านอินเตอร์เนต คาเฟ่เกาหลีอยู่ในช่วงเวลาหนึ่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

Tomb Adventure

 

Tomb Adventure เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับความมืดที่กำลังคืบคลานเข้ามา คุณเป็นคนเดียวที่ต้องออกสำรวจหลุมศพ วางแผนและอัปเกรดอาวุธ พร้อมบุกตะลุยกราดยิงมอนสเตอร์, ซอมบี้ และปีศาจก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ดาวน์โหลดเกม

 

Tap Craft: Mine Survival Sim

 

Tap Craft: Mine Survival Sim เกมมือถือจำลองสถานการณ์สร้างชุมชนที่คุณจะต้องเก็บเกี่ยวทรัพยากร, ปลดล็อคอัพเกรดสิ่งก่อสร้าง, คราฟท์เครื่องมืออุปกรณ์, ปลูกผักทำอาหาร, ขุดเหมืองหาแร่, ออกสำรวจเกาะใหม่ ๆ และกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเอาชีวิตรอด

ดาวน์โหลดเกม

 

Stone Park Tycoon

 

Stone Park Tycoon เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างสวนสนุกในยุคหิน เปลี่ยนชีวิตมนุษย์ถ้ำที่แสนจำเจให้กลายเป็นวันหยุดสุดมหัศจรรย์ที่ไม่มีวันจบสิ้นด้วยการบริหารจัดการสวนสนุกแบบเบ็ดเสร็จ

ดาวน์โหลดเกม

 

SpongeBob: Krusty Cook-Off

 

SpongeBob: Krusty Cook-Off เกมมือถือแนวแคชชวลที่ผู้เล่นจะได้ทำอาหารเสิร์ฟให้กับคาแรคเตอร์อันคุ้นเคยจากการ์ตูน SpongeBob SquarePants ไม่ว่าจะเป็น Mr. Krabs, Patrick, Squidward, Sandy และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมปรับปรุงร้าน และออกสำรวจเมือง Bikini Bottom ใต้ท้องทะเล นอกจากนี้ยังสามารถใส่เสื้อผ้าให้กับตัวละครที่ชื่นชอบได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Pocket Crafter

 

Idle Pocket Crafter เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์แนว Idle ภาพพิกเซลที่มีระบบคราฟท์, ระบบขุดเหมือง และการออกล่าเป็นระบบหลักของเกม โดยผู้เล่นสามารถแตะเพื่อขุดเพชรและทอง, ล่าเหยื่อหายาก, ตัดต้นไม้, คราฟท์อุปกรณ์ และออกสำรวจดาวเคราะห์แปลกใหม่ หรือจะปล่อยให้ระบบทำงานอัตโนมัติก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

MEOW-King Knights

 

MEOW-King Knights เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่มาพร้อมกับระบบสะสมการ์ดตัวละครและฟังก์ชั่นอันโดดเด่นที่ผู้เล่นสามารถดึงผู้เล่นคนอื่นเข้าร่วมทีมได้แบบแรนด้อมเมื่อมาพบกันในเมือง และเมื่อผู้เล่นทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนกันแล้ว ตัวละครที่ดึงเข้ามาจะแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นระบบแชร์ตัวละครที่หาได้ยากยิ่งในเกมทั่วๆ ไป และที่สำคัญยังเล่นต่อไปได้แม้ว่าผู้เล่นจะออฟไลน์ก็ตาม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Arkadia: Chronicle of Hemitheos

 

Arkadia: Chronicle of Hemitheos เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG กราฟิกอนิเมะ 2.5D พบกับการ์ดฮีโร่ที่มาจากตำนานหลากหลายประเทศ พร้อมให้เสียงโดยนักพากย์ชื่อดัง ภายในเกมผู้เล่นจะได้สุ่มการ์ดฮีโร่ที่มีตั้งแต่ระดับทั่วไปไปจนถึงระดับ SSR และจัดวางตำแหน่งในทีมได้สูงสุดถึง 9 ตัว

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Hi Ella เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ RPG ชูจุดเด่นระบบสกิลลูกโซ่และพลังลี้ลับในการเสริมแกร่ง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.
การมาถึงของเกม Open World ภาพละมุน พร้อมเปิดฉากสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกครั้งบนจอมือถือ
GungHo ประกาศเตรียมนำ Ragnarok Origin ตะลุยเกาะญี่ปุ่น
อาจมีลุ้นเปิดเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษตามมาก็เป็นได้
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.
เกมจาก IP ชื่อดังในตำนานและการมาถึงของเกมจากการ์ตูนในแดนสยาม