กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TIG_IamNumber21 
15-09-2023 17:00 view : 5645
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Opulence Fantasy

 

Opulence Fantasy คือเกมจำลองธุรกิจและบริหารจัดการที่ตัวละครหลักเดินทางย้อนเวลากลับไปในอดีต ผสมผสานการจัดการธุรกิจ การทำฟาร์ม และขยายแปลงที่ดิน เพิ่มรายได้ด้วยการเปิดร้านค้ามากขึ้น อัพเกรดเฟอร์นิเจอร์ สวมเครื่องแต่งกายแบบตะวันออกเพื่อโปรโมทร้านอาหาร และทั้งหมดนี้คือความสนุกของเกม Opulence Fantasy

ดาวน์โหลดเกม

 

Girl Wars

 

Girl Wars เป็นเกมมือถือ Fantasy RPG สไตล์อนิเมะที่มาพร้อมกับเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าสาวน้อยแสนน่ารัก จัดรูปแบบทีมและต่อสู้ด้วยระบบอัตโนมัติทั้งในโหมด PvE และ PvP หรือจะเล่นมินิเกมง่าย ๆ เช่น พัซเซิล เขาวงกต และดันเจี้ยน ซึ่งทุกโหมดเกมจะดรอปไอเทมที่สามารถนำมาอัปเกรดตัวละครได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Return to Abyss

 

Return to Abyss เกมมือถือ Roguelike RPG ตื่นขึ้นในห้วงแห่งความโกลาหล ทำลายล้างคลื่นสัตว์ประหลาดจากทุกทิศทุกทาง รวบรวมอุปกรณ์เสริมเวทย์มนตร์ทุกชนิด อาวุธแต่ละชิ้นสามารถแตกพลังพิเศษถึง 6 เส้นทาง ความน่าสนุกของเกมนี้คือคุณจะได้ต่อสู้ รวบรวม และสำรวจไปพร้อม ๆ กันในดันเจี้ยนไม่รู้จบ แต่ถ้ารู้สึกเหนื่อยกับการต่อสู้ก็สามารถแวะมาพักใจเล่น ๆ ที่โรงเตี๊ยมได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Last Ultima

 

Last Ultima เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG ในโลกแฟนตาซีตะวันตกที่มาพร้อมกราฟิกสุดแจ่ม ปรับมุมกล้องได้ 360 องศา และระบบปรับแต่งใบหน้าด้วยตัวเลือกที่ไม่จำกัด ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนกับเพื่อน ๆ ร่วมมือกับสัตว์เลี้ยง รวมถึงสัมผัสกับการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง เพื่อสังหารปีศาจและมังกรในสนามรบข้ามเซิร์ฟเวอร์

ดาวน์โหลดเกม

 

Waven

 

Waven เป็นเกม Tactical RPG แบบ Free-to-play Multiplayer กราฟิกสีสันสดใสที่ใช้ระบบต่อสู้แบบ Turn-based เตรียมเด็คคาถา อาวุธ และสหายก่อนการต่อสู้ ปรับแต่งอุปกรณ์ และใช้กลยุทธ์อย่างชาญฉลาดเพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

 

Luna Rebirth: Floating Island

 

Luna Rebirth: Floating Island เกมมือถือ RPG จักรวาล LUNA ในรูปแบบ Auto Battle แนวตั้ง ผจญภัยภายใต้เนื้อเรื่องที่คุ้นเคย สัมผัสภาพ 3 มิติที่น่าทึ่งในดินแดนสีฟ้า

ดาวน์โหลดเกม

 

Mutant Division

 

Mutant Division เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดในวันโลกสิ้นโลกด้วยการออกล่าสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ และนำมันมาเป็นคู่หู เลี้ยงดูฟูมฟักเพื่อปลุกพลังที่ซ่อนอยู่ และผูกมิตรกับมันด้วยอาหารที่ทำขึ้นมาเอง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเหลือผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ และสร้างบ้านไปด้วยกันได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Isle & Cloud

 

Isle & Cloud เกมมือถือปลูกผักทำฟาร์ม 3 มิติ สร้างเมืองใหม่ดินแดนเหนือเมฆ เปลี่ยนแผ่นดินแห้งแล้งให้กลายเป็นพื้นที่เขียวขจี ปลดล็อคอาคารต่าง ๆ เช่น ฟาร์ม ร้านขนมหวาน และร้านเสื้อผ้า มาเปลี่ยนพื้นที่แห้งแล้งให้กลายเป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรืองกันเถอะ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Cat Simulator 2

 

Cat Simulator 2 เกมมือถือ Simulator เริ่มต้นการผจญภัยด้วยรูปลักษณ์แมวเหมียว ปรับแต่งรูปลักษณ์ขนฟูตามที่คุณต้องการ เล่นได้ทั้งโหมดคนเดียวและกับเพื่อนออนไลน์ ท้าทายมนุษย์ที่น่ารำคาญโดยการไล่ข่วนเฟอร์นิเจอร์ให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด สร้างมิตรภาพใหม่ ๆ กับผู้คนในโลกออนไลน์  บุกค้นตู้เย็น กระโดดขึ้นเครื่องดูดฝุ่น แช่ตัวในอ่างจากุซซี่ เข้าไปในเครื่องซักผ้า ปลุกสุนัขที่กำลังงีบหลับ และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายรออยู่

ดาวน์โหลดเกม

 

Infinity Saga X

 

Infinity Saga X เกมมือถือ P&E Collectible RPG ปลดปล่อยพลังแห่งอินฟินิตี้ ! เริ่มต้นเกม RPG คลาสสิกที่ผสมผสานแนว SLG เริ่มต้นการเดินทางที่กล้าหาญที่ใช้ทักษะเชิงกลยุทธ์ แข่งขัน พิชิต และก้าวสู่ความรุ่งโรจน์ในการต่อสู้ในอารีน่าอันน่าตื่นเต้น ต่อสู้และขยายอาณาเขต ขโมยทรัพยากรจากศัตรู พร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้กับกองกำลัง

ดาวน์โหลดเกม

 

GenZ x The Last War

 

GenZ x The Last War เกมมือถือ Turn-Based RPG กราฟิกสไตล์จิบิผสมผสานกับธีมไซเบอร์แห่งอนาคต นำเสนอประสบการณ์เกมวางแผนแบบผลัดกันโจมตี มีตัวละครน่ารักกว่า 150 คนให้เลือกเล่น พร้อมปรับแต่งทีมได้หลากหลายแบบ

ดาวน์โหลดเกม

 

Light of Fate

 

Light of Fate เกมมือถือ MMORPG เริ่มต้นการเดินทางอันเกียรติยศ นำเสนอ 3 คลาสไม่ล็อกเพศ ดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีตามล่าสมบัติที่สูญหาย ท้าทาย World BOSS, Forbidden Hell และ Abyss Dungeons พร้อมรับของขวัญฟรี (สัตว์พาหนะ, ปีก และเครื่องแต่งกาย) เมื่อล็อกอินครบ 7 วัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Looters – Survivors’ Battle

 

Looters – Survivors’ Battle เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดในโลกซอมบี้ กลุ่มโจรปล้นสะดมกลายเป็นฮีโร่ ออกปกป้องและโจมตีซอมบี้ สร้างและขยายที่พักพิง อัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก ขโมยของจากตู้เซฟ บุกค้นที่พักของผู้อื่น หาทรัพยากร พร้อมยกระดับฮีโร่และเรียกกองกำลังติดอาวุธ สัมผัสประสบการณ์การจู่โจมที่แสนสนุก

ดาวน์โหลดเกม

 

Yggdrasil Champions

 

Yggdrasil Champions เกมมือถือ RPG รับบทเป็นผู้แสวงหา สำรวจโลกที่ไม่รู้จัก ท่องมิติลึกลับแห่งกาลเวลา ท้าทายดันเจี้ยน Open-World ปลุกหญิงสาวจากการหลับใหล ความน่าสนใจของเกมนี้คือโลกพิกเซลอันกว้างใหญ่ให้เดินสำรวจไปเรื่อย ๆ ตามแผนที่ที่กำหนด พร้อมมีสกิลพิเศษและปุ่มวิ่งที่ใช้สำหรับการต่อสู้ จึงเพิ่มความสนุกเข้าไปอีก

ดาวน์โหลดเกม

 

EOSA Story

 

EOSA Story เกมมือถือ Strategy ไขปริศนาของสารวัตรราชวงศ์ลับในประวัติศาสตร์เกาหลี เอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ โดยใช้ความสามารถที่แตกต่างกันของตัวละครสองตัว (ไขปริศนาแบบผลัดกันเล่น) ระดับความยากจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อย ๆ เมื่อคุณเอาชนะได้ ซึ่งในแต่ละดันเจี้ยนจะมีบอสตัวสุดท้ายที่ท้าทายความสามารถของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Dig&Dungeons

 

Dig&Dungeons เป็นเกมมือถือ ARPG ที่ให้คุณสนุกกับการขุดกำแพงเพื่อสำรวจดันเจี้ยน 3 มิติ ภายในเกมคุณจะได้เล่นเป็นนักผจญภัยที่ดำดิ่งลึกเข้าไปในดันเจี้ยนที่ลึกลงเรื่อย ๆ  รับอุปกรณ์ที่ดีกว่าเพื่อท้าทายดันเจี้ยนใหม่ ๆ เป้าหมายของเกมนี้คือสำรวจขุมทรัพย์ ค้นหาหีบสมบัติที่มีมอนสเตอร์คอยปกป้อง สังหารมอนสเตอร์ทั้งหมดเพื่อแย่งชิงสมบัติมา

ดาวน์โหลดเกม

 

Castle Master TD

 

Castle Master TD เกมมือถือวางกลยุทธ์ปกป้องพระราชาแบบไดนามิก ในฐานะผู้ควบคุมปราสาทคุณจะได้สร้างโครงสร้างจากบล็อคแบบต่าง ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้มีศัตรูมารุกรานพระราชาได้ ทดสอบความแข็งแกร่งด้วยการวางแผนกลยุทธ์และอัปเกรดอิฐบล็อคให้แข็งแร่งมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อผ่านด่านต่อไป

ดาวน์โหลดเกม

 

Pocket Knights 3

 

Pocket Knights 3 เกมมือถือ Turn-Based RPG รวบรวมฮีโร่หัวโตตัวจิ๋วสไตล์เรโทร เพื่อเริ่มต้นการเดินทาง ท้าทายความยากลำบากด้วยการเล่นสุดคลาสสิก “ผลัดกันโจมตี” ยิ่งฝึกฝนมากเท่าไร ยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น ได้เวลาจับคู่กับผู้เล่นตัวจริงเพื่อควบคุมสถานการณ์โดยรวม

ดาวน์โหลดเกม

 

Moonlight Sculptor: Dark Gamer

 

Moonlight Sculptor: Dark Gamer จะนำเสนอสไตล์ศิลปะแบบสบาย ๆ ในขณะที่มอบประสบการณ์ MMORPG และ PVP แบบฮาร์ดคอร์ด้วยระบบการต่อสู้แบบไดนามิก โดยเรื่องราวของเกมนี้จะเกิดขึ้น 60 ปีหลังจากเหตุการณ์ของ Moonlight Sculptor: Weed ที่ตัวละครหลักได้พิชิตทวีป Versailles และสร้างช่วงเวลาแห่งสันติสุขใน Royal Road อย่างไรก็ตาม Gamers ด้านมืดปรากฏตัวและสร้างความวุ่นวายทำให้ดินแดนเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความโกลาหลอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

 

Heir of Light: Eclipse

 

Heir of Light: Eclipse เป็นเกมมือถือ RPG สไตล์อนิเมะแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยโลกอันกว้างใหญ่ให้สำรวจ ภารกิจสุดหวาดเสียว ความสุขของการอัญเชิญแบบกาชา แอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น สงครามเชิงกลยุทธ์ และระบบที่ไม่ได้ใช้งานที่มีประโยชน์เพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ดาวน์โหลดเกม

 

Witch Market

 

Witch Market เป็นเกมมือถือ RPG แสนน่ารัก ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นแม่มดน้อย สร้างการประสานพลังภายในทีมให้ยอดเยี่ยมเพื่อเข้าร่วมการผจญภัยในอาณาจักรเทพนิยายที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์และบอส คุณสามารถอัปเกรดและสวมใส่คอสตูมให้กับลูกทีม เพื่อเอาชนะศัตรูที่อยู่ตรงหน้า และรับส่วนผสมสุดพิเศษ ซึ่งจะสามารถปลดปล่อยความชั่วร้ายออกจากป่าแห่งนี้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Monster Hunter Now

 

Monster Hunter Now ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การล่ามอนสเตอร์ที่สมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และด้วยเทคโนโลยีความจริงเสริม (AR) ของ Niantic ผู้เล่นจะได้ออกไปเที่ยวกับ Palico และเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ที่น่าทึ่งมากมายในโลกแห่งความเป็นจริง

ดาวน์โหลดเกม

 

​Code Geass: Lost Stories

 

Code Geass: Lost Stories เป็นเกมมือถือ RPG จากแฟรนไชส์อนิเมะชื่อดัง มาพร้อมเนื้อเรื่องรูปแบบใหม่ที่คุณจะได้รับบทเป็นตัวละครใหม่ที่ถูกแทรกเข้าไปเป็นตัวแทนของผู้เล่น โดยผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้ทั้ง ชาย และ หญิง มาพร้อมระบบการต่อสู้ด้วยไนท์แมร์ 3D สุดมันส์

ดาวน์โหลดเกม

 

Strikers1945: RE

 

Strikers1945: RE เกมมือถือยิงแนวดิ่งที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ สัมผัสความตื่นเต้นในการเอาชนะศัตรู ดัดแปลงให้สนุกกว่าเดิมจาก "Strikers 1945" ต้นฉบับ เคลียร์ภารกิจมากกว่า 230 แบบ ควบคุมเครื่องบินที่มีชื่อเสียงเช่น AV-8 Harrier, F-4 Phantom, F/A-18E Super Hornet, F-117 Nighthawk, F-22 Raptor, X-36 และอื่น ๆ ปรับแต่งและบำรุงรักษาเครื่องบินของคุณเองทั้งหมด 6 ส่วน ได้แก่ เครื่องบิน, ขีปนาวุธ, ลำตัว, ปีก, ชิปเซ็ต และเครื่องยนต์

ดาวน์โหลดเกม

 

​Yagada Kingdom

 

Yagada Kingdom เกมมือถือ Idle Strategy วางแผนกลยุทธ์บริหารอาณาจักรอัตโนมัติแม้ออฟไลน์ สร้างอาคาร สร้างกองทัพที่มีความสามารถแตกต่างกัน เพื่อใช้ในการต่อสู้แบบผลัดกันโจมตี ความน่าสนุกของเกมนี้คือคุณจะได้พัฒนาเศรษฐกิจและสร้างกองทัพให้แข็งแกร่ง เพื่อกลายเป็นราชาที่ครองอาณาจักรกว่าแสนแห่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

The Wizard Diary

 

The Wizard Diary เกมมือถือ Idle RPG รับบทเป็นแม่มดตัวน้อยแสนซน ควบคุมพลังของคาถาต่าง ๆ มุ่งมั่นเรียนหนัก ผสมผสานคาถาต่าง ๆ เอาชนะการสอบแม่มดให้ได้ !!!

ดาวน์โหลดเกม

 

Dungeon&Evil Hunter

 

Dungeon&Evil Hunter เกมมือถือ Idle RPG นำเสนอการต่อสู้ไร้ขีดจำกัดมุมมองจากด้านบน กราฟิกอันเป็นเอกลักษณ์ อัปเกรดคุณสมบัติฮีโร่ในระบบเชิงกลยุทธ์ สัมผัสดันเจี้ยนหัวกระโหลก ปราบมารร้ายที่แฝงตัวอยู่ในขุมนรก

ดาวน์โหลดเกม

 

Generation Zombie

 

Generation Zombie เป็นเกมที่นำเสนอภาพกราฟิกสไตล์สยองขวัญมาพร้อมกับการวางแผนการเล่นที่ท้าทายเหล่าผู้เล่น ตัวละครแต่ละตัวนั้นจะมีสกิลที่พิเศษและแตกต่างกันออกไป ผู้เล่นสามารถใช้สกิลเหล่านี้ได้ก็ต่อเมื่อมีพลังความสามารถมากเพียงพอเพื่อปล่อยพลัง

ดาวน์โหลดเกม

 

Japanese Rural Life

 

Japanese Rural Life เป็นเกมแนวจำลองชีวิตที่พาเราไปอาศัยในหมู่บ้านชนบทสไตล์ญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ผู้เล่นจะได้ทำฟาร์ม และตกปลา รวมไปถึงมีโอกาสเลี้ยงสุนัขเป็นเจ้าชิบะอินุสุดน่ารัก ผ่อนคลายในบรรยากาศอันสงบและร่มเย็น หรือจะตกแต่งบ้านและซุกร่างกายในเตียงนอนอุ่นๆ ก็ได้ เช่นเดียวกับกิจกรรมอื่นๆ มากมายอย่างงานเทศกาล การละเล่นยิงปืนลม เรียกได้ว่าหยิบยกเอาประสบการณ์วัยเด็กของเรามาเนรมิตใหม่อีกครั้งในรูป 16-bit

ดาวน์โหลดเกม

 

Alice, Final Weapon

 

Alice, Final Weapon เกมมือถือ Idle RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “Dr. K” ผู้วิจัยเทคโนโลยีชีวภาพประดิษฐ์ลูกสาวของเขาบาดเจ็บสาหัสจากการถูกโจมตีโดยกองกำลังติดอาวุธที่เรียกว่า 'LB corporation' บริษัท LB ระเบิดห้องทดลองของ Dr. K ทำให้ไบโอสสารรั่วไหล สิ่งมีชีวิตจึงเริ่มกลายพันธุ์ หลังจากการรักษาด้วยชีวภาพประดิษฐ์ “Alice” ลูกสาวของ Dr. K ตื่นขึ้น พร้อมถืออาวุธปกป้องคนที่รักจากสัตว์ประหลาด

ดาวน์โหลดเกม

 

Summon Attack

 

Summon Attack เกมมือถือ RPG แผนที่หกเหลี่ยมเชิงกลยุทธ์ประกอบด้วยภูมิประเทศที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวหรือทะเลทราย พัฒนาตัวละคร เพิ่มเลเวล สร้างเด็คที่ดีที่สุด มีโหมดเนื้อเรื่องเอาชนะคำสาปของ Shadow Lord และโหมด PvP ให้คุณต่อสู้กับผู้เล่นอื่น ความน่าสนใจคือแผนที่หกเหลี่ยมภายใต้กราฟิกพิกเซล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

Facebook

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.
จัดเต็มเกมจาก IP ดังตลอดทั้งเดือน
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.
อัดแน่นไปด้วยเกมที่ทุกคนรอคอยตลอดทั้งเดือน
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.
น่าเล่น ลายเส้นแจ่ม เนื้อเรื่องสนุก
Acadia M เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android ในแดนกิมจิ
เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีที่คุณจะได้ผจญภัยไปกับเหล่ามังกร