กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
15-10-2021 18:00 view : 6293
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

IDLE WARRIORS: THREE KINGDOMS

 

“IDLE WARRIORS: THREE KINGDOMS” เกมมือถือ turned-based RPG สร้างประสบการณ์สามก๊กที่ไม่เหมือนใครด้วยการวางแผนกลยุทธ์ เพื่อควบคุมสนามรบ! โดยเกมนี้สามารถเลื่อนระดับได้แม้ออฟไลน์ ซึ่งคุณจะตกใจกับรางวัลมากมายหลังจากกลับมาออนไลน์อีกครั้ง

ดาวน์โหลด

 

Valkyrie Force: Reborn

 

Valkyrie Force: Reborn ตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา มีกษัตริย์หลายร้อยองค์ที่เคยเป็นผู้พิทักษ์ดินแดนทั่วโลก ในตำนานเล่าว่า Fusion Cube เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ปกป้องโดยตระกูล Himiko มาหลายชั่วอายุคน ว่ากันว่ากษัตริย์ทุกยุคทุกสมัยจะเคารพเชิดชูผู้ที่สามารถปลดล็อค Fusion Cube ได้ และคุณคือคนนั้น

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Tap Tap Animal Farm

 

Tap Tap Animal Farm เกมมือถือจำลองการทำฟาร์ม ยิ่งคลิกยิ่งรวย !!! โดยเกมนี้คุณจะได้บริหารฟาร์มปศุสัตว์ด้วยวิธีการกดคลิกที่หน้าจอไปเรื่อย ๆ เพื่อเพิ่มจำนวนแกะ และรับเหรียญเพื่อใช้ในการขยายฟาร์มให้ใหญ่ขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Jackal Squad

 

Jackal Squad เกมมือถือผจญภัยผ่านด่านต่าง ๆ ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ภายใต้ภาพ Pixel สุดคลาสสิก โดยเกมนี้คุณจะได้สวมบทบาทเป็นทหารที่ปกป้องบ้านเมืองจากศัตรูที่จ้องยึดครองดินแดนของพวกเรา ด้วยรถถังสุดแกร่งจะเป็นพาหนะชั้นดีในการเอาชนะสงครามครั้งนี้ เข้าร่วมสงครามโลกครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ด้วยกราฟิก Pixel ที่ควบคุมง่ายให้คุณเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

ดาวน์โหลด

 

CATS & SOUP

 

CATS & SOUP เกมมือถืออบอุ่นหัวใจ ที่ให้คุณสัมผัสความน่ารักของเจ้าเหมียวจอมซนที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ โดยวันนี้น้อนเหมียวขอเรียกเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้ท่ามกลางป่าเขา ปล่อยวันสบาย ๆ ให้ยุ่งเหยิงอีกครั้ง กับเมนูสุดแปลก แต่ เอ๊ะ! อร่อยเฉย พร้อมทั้งขายอาหารเพื่อซื้อเครื่องอำนวยความสะดวกชิ้นใหม่ ใครที่ชอบเกมเล่นเพลิน ๆ ก็อย่าลืมแวะไปดาวนโหลดกันนะ

ดาวน์โหลด

 

Hundred Days

 

Hundred Days เกมมือถือบริการจัดการธุรกิจของตัวเอง ใครจะรู้ว่าจากชนชั้นแรงงานตกอับจะกลายเป็นเจ้าของธุรกิจไร่องุ่นสุดร่ำรวยได้ โดยเกมนี้จะให้คุณสนุกกับการบริหารจัดการโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์ และขยับขยายการค้าขายให้เติบโต เฉกเช่นเดียวกับบนโลกแห่งความเป็นจริง ที่ต้องวิเคราะห์คุณภาพสินค้าและปรับราคาให้เหมาะสมกับความต้องการของตลาด

ดาวน์โหลด

 

Soul Land: Advent of the Gods

 

Soul Land: Advent of the Gods เป็นเกมมือถือแนวแฟนตาซีโลกตะวันออกลิขสิทธิ์แท้จากแอนิเมชั่นและนวนิยาย [Soul Land] โดยผู้เล่นสามารถจับคู่วงแหวนวิญญาณเข้ากับสกิลวิญญาณได้อย่างอิสระ รวมแล้ว 10 วงแหวนวิญญาณ 10 สกิลวิญญาณ แสดงกลยุทธ์ส่วนตัวและปลุกวิญญาณยุทธ์ภายในตัวคุณ ด้วยสไตล์การวาดลงสีตัวการ์ตูนที่เป็นเอกลักษณ์และการสร้างฉากต้นฉบับขึ้นใหม่อย่างวิจิตรตระการตา นอกจากนี้ตัวเกมยังมีโบนัสสูงสุดให้แก่ผู้เล่น ด้วยอัตราการเปิดได้การ์ด SSR ตัวละครที่สูงถึง 10% โดยที่ไม่มีระบบวีไอพี จึงจัดเป็นเกมมือถือ [Soul Land] ที่มีโบนัสสูงที่สุด! ศึกแห่งเทพได้อุบัติขึ้นอีกครั้ง มาสร้างผลงานเพื่อก้าวสู่หนทางการเป็นพระเจ้าของคุณกัน!

ดาวน์โหลด

 

Botworld Adventure

 

Botworld Adventure เกมมือถือ RPG สวมบทบาทเป็นเจ้าสัตว์ตัวน้อย ออกผจญภัยในโลกแฟนตาซีไปพร้อม ๆ กับหุ่นยนต์คู่ใจ บุกตะลุยดินแดน Botworld

ดาวน์โหลด

 

Zold:Out

 

Zold:Out เป็นเกมมือถือต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้จัดทีมฮีโร่ตัวจิ๋วที่มีสกิลเฉพาะตัวต่อสู้ไปในด่านต่าง ๆ โดยจุดเด่นของเกมนี้คือผู้เล่นจะสามารถบังคับตัวละครได้โดยตรง เพื่อเลือกเป้าหมายและโจมตีศัตรู นอกจากนี้ยังมีระบบคราฟท์อาวุธ โดยผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงตัวละครที่ตัวเองเลือกเข้าทีม เพราะแต่ละตัวจะใช้อาวุธที่ไม่เหมือนกัน

ดาวน์โหลด

 

Disney Wonderful Worlds

 

Disney Wonderful Worlds เกมมือถือเรียงเพชรเวอร์ชั่นการ์ตูนดิสนีย์ ช่วยเจ้ามิกกี้ไขปริศนาจับคู่เพชรสีเดียวกัน เพื่อสร้างสวนสนุกสุดมหัศจรรย์ใน Disney Wonderful Worlds!

ดาวน์โหลด

 

Dark Nemesis: Infinite Quest 

 

Dark Nemesis: Infinite Quest เป็นเกมมือถือ Action MMORPG ภาพสวยคมชัด 3D พร้อมระบบบังคับที่ลื่นไหลและการต่อสู้อันยิ่งใหญ่สุดอลังการ โดยตัวเกมจะจัดฉากในโลกกว้างท่ามกลางสงครามระหว่างความดีและความชั่ว ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับไอเทมหลากหลายชนิด, ระบบสัตว์ขี่ รวมไปถึงสามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ตัวเกมยังเน้นไปที่ดันเจี้ยนสมบัติที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสนุกไปกับผองเพื่อน และระบบกิลด์ที่จุสมาชิกได้สูงสุดถึง 100 คน

ดาวน์โหลด

 

Heroes' Quest: AFK Explorer

 

Heroes' Quest: AFK Explorer เป็นเกม RPG แนวอนิเมะสุดน่ารักที่คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เกมนี้มีฉากหลังอยู่ในตำนานกรีก โดยเรื่องราวจะพูดถึงกลุ่มวีรบุรุษหนุ่มที่ต่อสู้กับการปกครองที่มืดมิดของเหล่าทวยเทพ พวกเขาออกเดินทางเพื่อค้นหาความหวังสุดท้ายของโลก - กล่องแพนดอร่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไร? คุณคือผู้ค้นหาคำตอบ

ดาวน์โหลด

 

Goose goose DUCK

 

Goose goose DUCK เกมมือถือแนวสืบสวนสอบสวน หาตัวร้ายที่ลอบสังหารเพื่อนในทีม โดยเกมนี้หากคุณได้เล่นเป็นคนดี จะต้องทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จก่อนที่ผู้ร้ายที่แฝงตัวเป็นคนดีจะฆ่าเพื่อนของคุณหมดทีม แต่ถ้าระหว่างการทำภารกิจ เกิดจับตัวผู้ร้ายได้ ฝ่ายคนดีก็จะชนะเกมทันที ดังนั้นถ้าคุณได้เล่นเป็นตำแหน่งผู้ร้าย ต้องฆ่าคนให้หมดอย่างรวดเร็ว หรือฆ่าอย่างแนบเนียนเพื่อไม่ให้คนสงสัย 

ดาวน์โหลด

 

Commander's Warfare

 

Commander's Warfare เกมมือถือวางแผน สร้างฐานทัพประลองกลยุทธ์ในรูปแบบคลาสสิกด้วยมุมกล้องแบบ Isometric ให้คุณได้ควบคุมยูนิตออกจู่โจมและวางแผนการป้องกัน ได้อย่างอิสระ ด้วยยูนิตที่หลากหลาย มีทักษะเฉพาะไม่ว่าจะเป็นรถถัง เครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ และป้อมปืน อัปเกรดให้สุดพร้อมออกลุย ด้วยกลยุทธ์ของคุณเองได้อย่างเต็มที่ รองรับระบบ Online Battle ให้คุณได้วัดกับผู้เล่นท่านอื่นกันมันส์ๆ พร้อมเปิดสนามรบวัดกลยุทธ์เต็มรูปแบบแล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

 

Identity Forwarded

 

Identity Forwarded เกมมือถือ RPG การผจญภัยของตัวละครลึกลับ ตายแล้วเกิดในร่างใหม่ เมื่อชาติก่อนอาจเป็นหมา แต่ชาตินี้จะได้เป็นพระเจ้า !!! โดยคุณสามารถทำอะไรก็ได้อย่างอิสระ เช่น สำรวจโลก ขโมยรถ ยิงปืนราวกับเป็นผู้ร้ายข้ามชาติ แต่จงจำไว้ว่าเมื่อคุณตาย คุณจะได้เกิดใหม่เป็นตัวละครอื่นตามเวรกรรมที่คุณได้ทำไว้ในชาติก่อน และทุกครั้งที่ได้ร่างใหม่ คุณจะได้สืบทอดทักษะพิเศษจากร่างเดิม 

ดาวน์โหลด

 

Dream Park Story

 

Dream Park Story เกมมือถือบริหารจัดการสวนสนุก โดยเกมนี้มีสิ่งปลูกสร้างให้เลือกใช้มากมาย รวมทั้งการจ้างพนักงานหลากหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น mascot หรือขบวนพาเหรด มาสร้างพื้นที่แฟนตาซีเล็ก ๆ ให้กลายเป็นสวนสนุกในฝัน ทั้งรถไฟเหาะ ม้าหมุน และเครื่องเล่นอื่น ๆ ที่คุณต้องการ ถูกรวมไว้ที่นี้หมดแล้ว

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Deep Insanity: Asylum

 

Deep Insanity: Asylum มีเรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้เมื่อโรคระบาด Randolph Syndrome ได้แพร่กระจายไปทั่วโลกหลังจากมีเชื้อหลุดมาจากใต้ทวีปแอนตาร์กติกา ทว่าขณะเดียวกันก็มีคนไม่ประสงค์ดีที่จะนำข้อมูลทางกรรมพันธุ์มาใช้หาเงินในทางมิชอบด้วย โดยเราจะรับบทเป็นตัวละครเอกที่ฟื้นขึ้นมาโดยไร้ซึ่งความทรงจำ ต้องหาทางออกจากที่แห่งนี้ที่เรียกว่า Asylum 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Undecember

 

Undecember เป็นผลงานตัวแรกของ Needs Games ที่นำเสนอจุดเด่นของการแอคชั่นการต่อสู้สุดมันส์ในรูปแบบ Hack & Slash และเรื่องราวที่บอกเล่าผ่านกราฟิกสุดอลังการ ภายใต้ขุมพลัง Unreal Engine 4

ดาวน์โหลด

 

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน