กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
15-11-2019 18:00 view : 20004
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Dragon Storm Fantasy

 

Dragon Storm Fantasy เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่มาพร้อมกับความพิเศษในการเปลี่ยนร่างเป็นมังกรได้ถึง 7 ธาตุ ผู้เล่นจะได้เลือกคลาสตัวละคร และสามารถสับเปลี่ยนระหว่างอาวุธใกล้และอาวุธไกลได้อย่างอิสระ ภายในเกมจะมีทั้งการออกผจญภัยในโลกกว้าง, โหมด PVP, จัดทีมล่าบอสสุดโหด, ซื้อขายไอเทมข้ามเซิร์ฟเวอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้สนุกไปด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

Survivor : The Z City

 

Survivor : The Z City เป็นเกมมือถือเดินยิงซอมบี้ในมุมมอง Side Scrolling พร้อมระบบอาวุธและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย คุณจะได้เจอกับซอมบี้มากหน้าหลายตา และต่อสู้กับพวกมันในเมืองร้างไม่ว่าจะฟัน ต่อย แทง ยิง ภายในเกมคุณจะได้รวบรวมวัตถุดิบ, สร้างเซฟเฮ้าส์ และประกอบอาวุธ และบางทีคุณอาจได้พบหนทางที่จะได้ออกไปจากที่นี่ก็เป็นได้

ดาวน์โหลด

 

Shikigami: Myth

 

Shikigami: Myth เป็นเกมมือถือแฟนตาซี RPG ที่จะพาคุณเข้าร่วมการต่อสู้ในโลกของวิญญาณ โดยคุณจะถูกส่งกลับไปยังอดีต นำการต่อสู้ร่วมกับเหล่าบรรดาเทพโมเอะสุดน่ารักเพื่อนำสันติสุขกลับคืนมายังโลก

ดาวน์โหลด

 

Journey To Glory

 

Journey To Glory เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ในแบบเรียลไทม์ ควบคู่ไปกับการสร้างอาณาจักร ผู้เล่นจะได้คิดค้นรูปแบบการต่อสู้ของยูนิตในกองทัพ เพื่อทำลายพวกศัตรูให้สิ้นซาก ตัวเกมจะมีทั้งโหมด PVE และ PVP คุณสามารถได้เพชรจากการทำกิจกรรมที่จัดขึ้นหรือทำลายผู้เล่นอื่นก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังได้รับทรัพยากรอื่น ๆ จากฐานตัวเองอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Naruto: Slugfest

 

Naruto: Slugfest เป็นเกมมือถือ MMORPG Open World ตัวแรกที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง 'Naruto' รับประกันกราฟิก 3D สุดคมชัด พร้อมหยิบยกทั้งตัวละครและโลกของ Naruto มาใส่ไว้ในเกมได้อย่าง 100%

ดาวน์โหลด

 

Night Agent: I'm the Savior

 

Night Agent: I'm the Savior เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิกสดใสที่อิงเนื้อเรื่องตามมังงะจากการ์ตูนจีนชื่อดัง ตัวเกมมาพร้อมกับฉากต่อสุดมันส์ที่คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในพื้นที่จำกัด และตัวละครแสนน่ารักให้เลือกเล่นมากมาย พร้อมกับสกิลคอมโบสุดโหด นอกจากนี้ภายในเกมยังมีเรื่องของระบบค้อน-กรรไกร-กระดาษ หรือจะเปรียบเป็นระบบธาตุที่จะส่งผลต่อการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถสับเปลี่ยนตัวละครเพื่อเลือกใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และได้รับชัยชนะมาอย่างสวยงาม

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Death Park

 

Death Park เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดในสวนสนุกขนาดใหญ่ที่ถูกทิ้งร้างพร้อมกับคณะละครสัตว์ที่น่าขนลุก ภายในเกมผู้เล่นจะได้ออกสำรวจอาคารร้างเก่า, โรงพยาบาลที่น่ากลัว, ห้องใต้ดินมืด, เขาวงกตลึกลับ และสถานที่อื่น ๆ พร้อมไขปริศนาและหาหนทางออกไปจากที่นี่ให้ได้ ระหว่างเกมผู้เล่นจะต้องระวังการทำเสียงดัง มิฉะนั้นเพื่อนบ้านตลกร้ายจะตามมาฆ่าคุณอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด

 

World of Cavemen

 

World of Cavemen เป็นเกมมือถือ Turn-Based RPG กราฟิก 3D ภายในเกมจะมีตัวละครเหล่า The Croods ออกมาให้ความช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็น 'Grug' 'Eep' 'Thunk' และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัย ทำเควส หากล่องสมบัติโบราณ และสร้างครอบครัวชนเผ่าของตัวเอง ระหว่างทำเควสก็ต้องเข้าร่วมมินิเกมต่อสู้แบบ 5V5 ไปด้วย จะกดโจมตีเองหรือเลือกโหมดการโจมตีแบบอัตโนมัติก็ได้ นอกจากสัตว์ที่อยู่ในภาพยนตร์แล้ว เกมยังได้เพิ่มสัตว์น่ารักอีกมากมายให้เข้าไปสะสมกันด้วย

ดาวน์โหลด

 

Romancing SaGa 3

 

Romancing SaGa 3 เป็นเกมที่มีแนวทางการเล่นคล้าย Final Fantasy ทั้งในแง่ของความเป็นเกม JRPG และการต่อสู้แบบ Turn-based แต่ระบบของเกมก็จะอิสระมากขึ้น ทำให้ตัวเกมค่อนข้างสดใหม่มากเมื่อเทียบกับเกมอื่นในตลาด JRPG ในสมัยนั้น

ดาวน์โหลด

 

Ninja Prime: Tap Quest

 

Ninja Prime: Tap Quest เป็นเกมมือถือ RPG แนว retro ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนินจา เทรนตัวละคร พร้อมออกสำรวจอวกาศและปราบบอสสุดโหด ตัวเกมจะใช้ระบบการแตะหน้าจอเพื่อโจมตี, รวบรวมทรัพยากร อัปเกรดอาวุธ และใช้สกิลเพื่อทำภารกิจฝ่าด่านต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถปลดล็อคคอสตูมตัวละครและเลือกยานอวกาศที่ชื่นชอบได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Steven Seagal's Archipelago Survival

 

Steven Seagal's Archipelago Survival เป็นเกมมือถือเอาตัวรอดผสมแนวผจญภัย RPG คุณจะได้สวมบทบาทเป็น 'Steven Seagal' ที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะสวรรค์ ซึ่งเต็มไปด้วยอาณาเขตต่าง ๆ และมนุษยชาติอันลึกลับ คุณจะได้ร่วมมือถือกับสายลับพิเศษ ไขความลับของหมู่เกาะที่หลับใหลอยู่ใต้มหาสมุทร และปกป้องโลกจากพวกติดเชื้อ

ดาวน์โหลด

 

Adorable Home

 

Adorable Home เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่คุณและคู่หูเพิ่งจะย้ายบ้านมาในเขตชานเมือง พร้อมขนเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักมาด้วย ภายในเกมผู้เล่นจะได้ซื้อเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งบ้านอันแสนอบอุ่น ควบคู่ไปกับการเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงจอมป่วนมากมาย พร้อมปลดล็อคพื้นที่อื่น ๆ ภายในสวนเพื่อให้เหล่าสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ มาเยี่ยมถึงหลังบ้าน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถใช้กล้องถ่ายรูปทำเป็นอัลบั้มเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Iron Force 2

 

Iron Force 2 เป็นเกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นต้องรวมทีมรถถัง 5 คนกับผู้เล่นทั่วโลกในรูปแบบ PVP Multiplayer คุณสามารถมีรถถังในคลังได้ 3 คัน อัปเกรดรถถังและเลือกใช้งานคันที่ดีที่สุด พร้อมวางแผนกลยุทธ์ต่อสู้กับเพื่อนในสถานที่ทั้ง 3 เมือง

ดาวน์โหลด

 

Era of Dragon Trainer

 

Era of Dragon Trainer เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ฝึกมังกรให้เป็นสัตว์ขี่แสนเชื่องของคุณ พร้อมเปิดสกิลและปลดปล่อยพลังอันแข็งแกร่งของมันกวาดล้างศัตรูให้สิ้นซาก ตัวเกมมาพร้อมกับการประลองข้ามเซิร์ฟ, สนามรบ MOBA รูปแบบ 5V5, ระบบสัตว์เลี้ยง อีกทั้งยังสามารถจัดงานแต่งข้ามเซิร์ฟ และลงดันเจียนเฉพาะคู่รักได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Crystal Guardians

 

Crystal Guardians เป็นเกมมือถือแนวแคชชวลอาร์เคด โดยผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่เข้ามาโจมตีเรื่อย ๆ โดยในแต่ละเกมจะมี 3 ภารกิจสุ่มให้ผู้เล่นได้ทำ พร้อมด่านโบนัสให้ผู้เล่นได้รับเหรียญมากขึ้น ระหว่างการต่อสู้ผู้เล่นสามารถซื้อเกราะ, อาวุธ และไอเทมเพื่อเพิ่มพลัง และถ้าหากตัวละครไม่ได้รับความเสียหายจากศัตรูเลย จะทำให้สามารถเปลี่ยนร่างได้ถึง 6 ขั้นพร้อมพลังที่มากขึ้นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Raids & Puzzles

 

Raids & Puzzles เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักผจญภัย ทำเควสและกำจัดเหล่าปีศาจ ทดสอบไหวพริบของคุณโดยการโดยการจับคู่สีเพื่อกำจัดเหล่ามอนส์เตอร์ อัญเชิญฮีโร่ในตำนานและต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีและความยิ่งใหญ่

ดาวน์โหลด

 

Street Racing HD

 

Street Racing HD เป็นเกมมือถือแข่งรถที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อันตื่นเต้น พร้อมกราฟิกที่สมจริงและเสียงประกอบอันเร้าใจ คุณสามารถอัปเกรดและปรับแต่งเครื่องยนต์ได้ทุกส่วนอย่างอิสระ เข้าสู่การแข่งขันในโหมด PVP กับผู้เล่น 6 คนทั่วโลก โดยคุณสามารถชนรถคู่ต่อสู้เพื่อสะสมแถบไนโตรเจน ควบคุมทิศทาง, ดริฟท์ทางโค้ง, เร่งสปีดให้ถึงเส้นชัยเป็นคนแรก

ดาวน์โหลด

 

Eden Renaissance

 

Eden Renaissance เป็นเกมมือถือแนวผจญภัยไขปริศนารูปแบบ Turn-based ในดินแดนมหัศจรรย์ โดยผู้เล่นจะรับบท Ran นักโบราณคดีหนุ่มที่มีชะตาต้องปกป้องโลกใบนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับด่านมากกว่า 100 แห่ง พร้อมสภาพแวดล้อมอันสวยงามทั้ง 7 แบบ พ่วงด้วยคัทซีนอันเพลิดเพลิน อีกทั้งยังสามารถสะสมไอเทมลึกลับมากกว่า 100 ชนิด และปลดล็อคคอสตูม 9 แบบได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Wanna Survive

 

Wanna Survive เป็นเกมมือถือแนว Tactics เอาตัวรอดจากซอมบี้ในวันสิ้นโลกผ่านกราฟิกพิกเซล ผู้เล่นจะต้องวางแผนการเคลื่อนที่ของแต่ละยูนิตบนช่องตารางในรูปแบบ Turn-based เอาชนะซอมบี้และปลดล็อคสถานที่ต่าง ๆ เพื่อไปให้ถึงเมืองที่ปลอดภัย หากตัวละครในทีมตายจะไม่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกเลย ผู้เล่นสามารถเติมพลังให้กับตัวละครด้วยการให้อาหาร แต่ต้องบริหารให้ดีเพราะไอเทมทุกอย่างมีจำกัด ระหว่างการต่อสู้จะมีทั้งบทสนทนาให้ผู้เล่นได้ติดตามและทิปต่าง ๆ ที่จะคอยแนะนำให้กับผู้เล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Cannon Ballers

 

Cannon Ballers เป็นเกมมือถือแนว Roguelite โดยผู้เล่นจะได้บังคับลูกระเบิดเพื่อเคลียร์มอนสเตอร์ในแต่ละด่าน ภายในเกมจะมีระบบเพิ่มพลังที่สุ่มมาให้ผู้เล่นใช้งานทั้งหมด 3 อย่าง และที่สำคัญภายในเกมจะไม่มีโฆษณา, ค่าพลังงาน และกล่องไอเทมให้กวนใจอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Rocky Rampage: Wreck 'em Up

 

Rocky Rampage: Wreck 'em Up เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 'Boulder Cobblestone' พร้อมผู้ช่วย 'Pebble' ทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ให้สำเร็จคือการนำผ้าอ้อมที่ถูกขโมยไปกลับมาให้ได้ ผู้เล่นจะต้องพุ่งตัวด้วยความเร็วสูง กลิ้งไปให้ไกล และทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า ระหว่างทางคุณจะได้พบกับอุปสรรคต่าง ๆ ที่จะมาชะลอความเร็ว รักษามาตรฐานความเร็วเอาไว้และถล่มปราสาทของศัตรูที่มาขโมยของสุดหวงของคุณให้พังพินาศซะ

ดาวน์โหลด

 

Harbingers - Last Survival

 

Harbingers - Last Survival เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ถ่ายทอดผ่านกราฟิกอนิเมะภาพสวยคมชัด คุณจะได้จัดทีมและรวบรวมตัวละครที่อิงมาจากบุคคลในตำนาน ไม่ว่าจะเป็น 'คลีโอพัตรา' 'จูเลียส ซีซาร์' 'อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์' และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมสกิลเฉพาะตัวสุดอลัง นอกจากการต่อสู้แนว Turn-based แล้วยังมีระบบเนื้อเรื่อง, สงครามระหว่างกิลด์ เพิ่มความสนุกเข้าไปอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Goddess Contract Skyline

 

Goddess Contract Skyline เป็นเกมมือถือ MMORPG ภาพอนิเมะน่ารัก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครไซส์มินิและออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี ตัวเกมมาพร้อมกับระบบที่หลากหลาย เช่น ระบบเทพธิดา, ระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบคู่หู, ระบบคอสตูม อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมกิลด์เพื่อออกล่าบอส, ลงดันเจี้ยน, ไต่หอคอย หรือแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลก หรือหากอยากผ่อนคลายก็สามารถล่องเรือเล่นได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Grayland

 

Grayland เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนกตัวเล็ก ๆ บินอยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างมนุษย์และกองทัพเอเลี่ยน โดยฉากจะทำเป็นโทนสีเทาทั้งหมด แต่ตัวนกจะเป็นสีที่ผู้เล่นเลือกตอนต้นเกม คุณจะต้องฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย พร้อมไขปริศนาของเรื่องราวครั้งนี้และกอบกู้โลกไว้ให้ได้

ดาวน์โหลด

 

El Monster Island

 

El Monster Island เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมมอนสเตอร์แสนน่ารักมากมายระหว่างการผจญภัย ฝึกฝนและวิวัฒนาการพวกมัน เพื่อนำเข้าทีมต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based พร้อมทำลายหินปิดผนึกทั้ง 18 แห่ง อีกทั้งยังสามารถแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

RagnarokL Click H5

 

RagnarokL Click H5 เป็นเกมมือถือ Click Action RPG แนวใหม่ที่เข้าถึงง่าย เล่นได้ทุกเพศทุกวัย สนุกไปกับการเคลียร์ Stage และเพลิดเพลินไปกับแอดชั่นสุดมันส์ผ่านระบบล่าอัตโนมัติ

ดาวน์โหลด

 

Druwa Dungeon

 

Druwa Dungeon เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้ตะลุยด่านต่อสู้ในดันเจี้ยนแฟนตาซี พร้อมอัปเกรดเหล่าฮีโร่มากกว่า 500 ตัวด้วยการรวบรวมอาวุธ, เกราะ และไอเทมเสริมพลัง ภายในเกมผู้เล่นสามารถสับเปลี่ยนระหว่างโหมดอัตโนมัติและโหมดต่อสู้เองได้ อีกทั้งฮีโร่จะยังคงพัฒนาตัวเองถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม นอกจากนี้ยังสามารถต่อสู้ในรูปแบบ PVP กับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Battle Breakers

 

Battle Breakers เป็นเกมมือถือแนววางแผน Tactical RPG ที่คุณจะได้จัดการมอนสเตอร์โดยสร้างทีมฮีโร่และยึดครองอาณาจักรของคุณ ด้วยกราฟฟิกแฟนตาซีแนวไซไฟ ให้คุณเลือกทีมจากฮีโร่กว่า 100 ตัวเพื่อสร้างทีมไม่ว่าจะเป็น นินจา,นักรบ, หุ่นยนต์ และไดโนเสาร์พูดได้ จัดการเหล่ามอนสเตอร์ทุกมุมโลกทั้งดินแดนน้ำแข็งหรือลาวา ปลดล็อคสมบัติที่ซ่อนอยู่และเพิ่มพลังให้กับฮีโร่ของคุณ

ดาวน์โหลด

 

Charlie’s Angels: The Game

 

Charlie’s Angels: The Game เป็นเกมมือถือ Action Runner ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ 'Charlie's Angels' และ Columbia Pictures ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละคร 1 ใน 3 สปายสาว วิ่งไปเรื่อย ๆ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จลุล่วง คุณจะต้องกระโดดหลบหรือสไลด์พื้นเพื่อหลบสิ่งกีดขวาง พร้อมเก็บเหรียญและเพชรมาอัปเกรดตัวละคร นอกจากยังมีไอเทมพิเศษ เช่น เฮลิคอปเตอร์, แม่เหล็ก และเกราะให้เก็บระหว่างทางอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Adventureland: Idle Game

 

Adventureland: Idle Game เป็นการ์ดเกมบนมือถือในแนววางกลยุทธ์ RPG ภายในเกมจะมีฮีโร่มากกว่า 260 ตัวพร้อมสกิลมากมาย และวางแผนต่อสู้บนเกมเพลย์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำภารกิจ, แดนฝึกฝน, หอแห่งธาตุ, ดวล PK ในอารีน่า, เข้ากิลด์สังหารบอส อีกทั้งยังสามารถประกอบและรวบรวมอุปกรณ์หายาก เพื่อเพิ่ม BP ของคุณให้แข็งแกร่งขึ้นได้

ดาวน์โหลด

 

PewDiePie's Pixelings

 

PewDiePie's Pixelings เป็นเกมมือถือที่จะพาเราออกเดินทางสู่อาณาจักร Pixeland อันเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่า Pixelings ที่กำลังพบกับภัยคุกคามอยู่ ทำให้ผู้เล่นต้องร่วมมือกับ Youtuber คนดัง PewDiePie ในการจัดการวายร้ายเบื้องหลังเหตุการณ์วุ่นวาย โดยจะมีมอนสเตอร์กว่า 30 แบบให้สะสมและจัดทีมขนาด 3v3 ร่วมด้วยพรรคพวกจากเกม Tuber Simulator และ Legend of the Brofist ที่เคยเปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้

ดาวน์โหลด

 

SMITE Blitz

 

SMITE Blitz จะบอกเราถึงเนื้อหาที่แยกออกจาก SMITE เกมหลักโดยสิ้นเชิง ซึ่งตัวเกมจะยังคงมีธีมการต่อสู้ระหว่างเทพเจ้าในตำนานต่างๆ อยู่แต่จะเปลี่ยนแนวจาก MOBA มาเป็นเกม RPG แทนนั่นเอง

ดาวน์โหลด

 

All Heroes

 

All Heroes เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะสร้างทีมจากฮีโร่มากกว่า 200 ตัวจาก 6 เผ่าพันธุ์ สะสมอุปกรณ์หายากและปรับเปลี่ยนฟอร์เมชั่นการต่อสู้ให้เข้ากับแต่ละด่าน ตัวเกมยังมาพร้อมกับคอนเทนต์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของปราสาท, คอลเลคชั่น, วิวัฒนาการ, อารีน่า และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกเล่น นอกจากนี้ยังสามารถเข้ากิลด์เพื่อล่าบอสไปกับเพื่อนทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius

 

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius จะเน้นไปที่เนื้อหาการทำศึกของบุคคลจากห้าราชวงศ์ที่แย่งชิงความเป็นใหญ่กันบนแผ่นดิน Ardora แห่งนี้ ตัวเกมจะมีลักษณะการเล่นแบบ Final Fantasy Tactics ที่ผลัดกันเดินตามช่องต่างๆ ทีละเทิร์นโดยมาพร้อมภาพกราฟิกแบบสามมิติสวยงามตามมาตรฐานของ Square Enix ด้วยฝีมือการควบคุมดูแลงานศิลปะโดย Akihiko Yoshida ที่เป็นฝ่ายศิลป์ของเกม Final Fantasy XII และ XIV รวมไปถึง Final Fantasy Tactics

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

ReEvolve

 

ReEvolve เป็นเกมมือถือ MMORPG ผสมแนว Sandbox กราฟิกละมุน โดยตัวเกมจะเน้นไปที่การเอาตัวรอดและสร้างวัฒนธรรมให้รุ่งโรจน์ คุณจะเริ่มจากศูนย์ สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยการออกสำรวจ, ปลดล็อคสกิล, ต่อสู้กับมอนสเตอร์ และค้นหาความลับของอาณาจักร นอกจากนี้คุณจะได้สร้างบ้านเมืองด้วยลูกเล่น Sandbox ที่เพิ่มเข้ามา อีกทั้งยังอาศัยอยู่กับเพื่อนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างวัฒนธรรมโดยแท้จริง

ดาวน์โหลด

 

Last Day in Motel

 

Last Day in Motel (末日旅馆) เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดในมุมมองด้านบน ขับเคลื่อนด้วยโปรแกรม Unity ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายแก่นั่งวีลแชร์ ซึ่งมีหน้าที่บริหารจัดการแคมป์ สั่งการเหล่า NPC ให้ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย เช่น หาของ, คราฟท์ไอเทม อีกทั้งยังสามารถส่ง NPC ไปสำรวจนอกแคมป์และคุณจะได้บังคับ NPC ตัวนั้น ตัวเกมยังมีในส่วนของ PVP ที่คุณจะได้พบกับผู้เล่นคนอื่น และเลือกได้ว่าจะช่วยเหลือกันหรือเข่นฆ่ากันเอง

ดาวน์โหลด

 

Source Contract

 

Source Contract เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาพอนิเมะ ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบพร้อมสกิลสุดอลังการเฉพาะตัว ต่อสู้ปราบศัตรูไปตามเรื่องราวอันเข้มข้นผ่านกราฟิกและระบบควบคุมที่ลื่นไหล นอกจากนี้ยังสามารถอัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Magic Contract

 

Magic Contract (魔力契约) เป็นเกมมือถือ MMORPG ในโลกอนาคตสุดแฟนตาซี ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบ พร้อมกอบกู้โลกด้วยพลังเวทมนตร์และอาวุธสุดไฮเทค อัญเชิญสัตว์ในตำนานมาช่วยเหลือหรือจะเรียกหุ่นยนต์รบมาคอยสนับสนุนก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถสนุกไปกับการล่าบอสสุดโหด, เล่นกับเพื่อน และขับยานพาหนะที่ทันสมัยชื่นชมบรรยากาศในเมือง

ดาวน์โหลด

 

Flower and Sword

 

Flower and Sword (花与剑) เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ให้กลิ่นอายของจีนโบราณอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรำ, เล่นเปียโน, พักผ่อนริมทะเลสาบ หรือล่องเรือชมดอกบัว คุณจะได้เลือกตัวละครตามสายอาชีพที่ชื่นชอบ และปรับแต่งหน้าตาทรงผมได้อย่างอิสระ ภายในเกมจะมีภารกิจให้ทำมากมาย พร้อมปลดล็อคเนื้อเรื่องควบคู่ไปด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
My Hero Academia: The Heart of Heroes เปิดทดลองเล่นในสโตร์ไทย
เกมมือถือแนว Action PVP ลิขสิทธิ์แท้ตัวใหม่ เลือกฮีโร่ที่ชื่นชอบ และต่อสู้อย่างมีชั้นเชิง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Kuroshio: Awakening เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือวางกลยุทธ์ในธีมทหารเรือสาวที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ