สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
16-08-2019 18:45 view : 19753
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

SoulWorker Zero

 

SoulWorker Zero เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยใช้ IP ของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง SoulWorker โดยมาพร้อมกับจุดเด่นและคอนเทนท์หลักของเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่างครบถ้วน

ดาวน์โหลด

 

Warface: Global Operations

 

Warface: Global Operations เกมมือถือยิงต่อสู้ FPS กราฟิกสมจริง ดำดิ่งสู่การต่อสู้ที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลินให้พลุ่งพล่าน ภายในเกมคุณจะได้สร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ เลือกอาวุธในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิลจู่โจม, ปืนสั้น, ปืนกล, ปืนสไนเปอร์ซุ่มยิง พร้อมติดอุปกรณ์เสริม และเลือกเล่นโหมดต่าง ๆ ทำภารกิจให้สำเร็จ

ดาวน์โหลด

 

Meong Mart

 

Meong Mart เกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้จัดการในร่างแมว พร้อมทำฟาร์มและบริหารกิจการร้านขายผักผลไม้ควบคู่กัน เมื่อมีผลผลิตมากพอ คุณสามารถนำมันไปขายเพื่อนำเงินมาตกแต่งและขยายฟาร์ม อีกทั้งยังสามารถไปเยี่ยมเพื่อนบ้านและช่วยเหลือกิจการของพวกเขาได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบต่อสู้และการค้นหาสมบัติลึกลับมาเพิ่มสีสันให้กับเกมยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Extreme Football

 

Extreme Football เป็นเกมฟุตบอลบนมือถือที่พัฒนาโดยใช้ Unreal Engine โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการฟาดแข้งแบบเรียลไทม์ 3V3 ร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อต่อกรกับผู้เล่นทั่วโลก อีกทั้งยังจะได้สนุกกับการสะสมตัวนักเตะที่มาพร้อมกับสกิลและเพลงแข้งแตกต่างกันไป นอกจาก 3V3 ยังมีให้เล่นแบบ 1V1 และ 2V2 อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

WarDogs: Red’s Return

 

WarDogs: Red’s Return เกมมือถือต่อสู้อาร์เคตสไตล์ retro กราฟิก 2.5D สุดคลาสสิค คุณจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบพร้อมสกิลเฉพาะตัว และสร้างคอบโบสุดเท่ไม่ว่าจะต่อย เตะ หรือกระโดดถีบ ทำภารกิจต่อสู้กับพวกศัตรูและบอสในแต่ละด่านเพื่อเปิดเผยเรื่องราวที่อยู่เบื้องหลังของความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในเมือง นอกจากนี้คุณสามารถเสริมอุปกรณ์และสวมใส่เสื้อผ้าให้กับตัวละครได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Hunting World

 

Hunting World เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่ระบบสมบูรณ์ไม่ต่างจากการเล่นบน PC จากฝีมือการสร้างของทีมผู้พัฒนาที่สร้างผลงานมากมาย อาทิ Perfect World, Zhuxian, Forsaken เป็นต้น และบริษัท GODLIKE Games ได้เซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์ มาเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยจุดเด่นของ Hunting World เป็นเกมที่มีระบบเด็ดๆ มากมาย รวมถึงมีอาชีพให้เลือกหลากหลาย และยังเปิดอิสระให้สามารถอัพ Status ได้อย่างที่ต้องการ พร้อมระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลด

 

Ninja Hero

 

Ninja Hero เกมมือถือ Action ในมุมมอง Side-scrolling สวมบทบาทนินจาสุดเท่ ภายในเกมคุณสามารถเลือกใช้งานอาวุธที่ชอบได้ถึง 4 ชนิด ได้แก่ ดาบ, ดาบทาชิ, กริช และธนู คุณจะได้บังคับตัวละครเพื่อโจมตี, ป้องกัน, สร้างความเสียหายคริติคอล, ทำลายเกราะป้องกัน, ฟื้นฟูเลือด และสร้างคอมโบอย่างไม่สิ้นสุด อีกทั้งยังสามารถอัปเกรดตัวละครได้ด้วยระบบปรับแต่งสกิล

ดาวน์โหลด

 

Earth Protect Squad

 

Earth Protect Squad เกมมือถือยิงต่อสู้ในมุมมอง TPS ในเกมนี้คุณจะไม่ได้ยิงคู่ต่อสู้ที่เป็นคน แต่เป็นฝูงเอเลี่ยน คุณจะได้เข้าร่วมทีมทหารที่ได้รับการฝึกมาเป็นอย่างดีเพื่อเผชิญหน้ากับพวกมันด้วยอาวุธที่ครบมือและเทคโนโลยีทันสมัย นอกจากนี้ยังห้องแล็บเพื่อให้คุณปรับเปลี่ยนอาวุธ, ลูกกระสุน และอุปกรณ์ต่าง ๆ ก่อนทำภารกิจ อีกทั้งเรียนรู้จุดอ่อนของพวกมันและค้นหาคำตอบว่าพวกมันต้องการออะไร

ดาวน์โหลด

 

Tap Tap Plaza - Mall Tycoon

 

Tap Tap Plaza - Mall Tycoon เกมมือถือจำลองสถานการณ์แนว Idle ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าสัวคุมกิจการห้างสรรพสินค้า คุณจะได้เปิดและอัปเกรดร้านค้า รวมถึงจ้าง, ฝึกฝนและเลื่อนขั้นพนักงานเพื่อให้พวกเขาทำเงินให้กิจการ ภายในเกมคุณจะต้องแตะหน้าจอเพื่อให้ลูกค้าจับจ่ายใช้สอยอย่างบ้าคลั่ง

ดาวน์โหลด

 

Rapplez The Rift

 

Rapplez The Rift เป็นเกมมือถือ MMORPG บนโลก Open World ที่มาพร้อมกับกราฟิกสุดอลังการ และตัวละครสุดโหด ไล่ตั้งแต่ Gaia - สายโจมตีระยะประชิดที่มีขวานสองมือเป็นอาวุธ,  Asura - มือธนูที่เชี่ยวชาญในการโจมตีระยะไกล, Deva - นักเวทย์ที่ใช้คทาเป็นอาวุธคู่กาย ผู้เล่นจะได้ปรับแต่งรูปร่างหน้าตาของตัวละครและลุยทำภารกิจ

ดาวน์โหลด

 

Raid Survivor

 

Raid Survivor เกมมือถือเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลกมาในธีมตัวการ์ตูนสุดเท่ ในฐานะผู้รอดชีวิต ผู้เล่นต้องเปิดเผยเงื่อนงำของแผนการอันชั่วร้าย และออกผจญภัยได้อย่างอิสระพร้อมตัวละครในเกม ภายในเกมมีอาวุธมากกว่า 100 ชนิดให้เลือกใช้ คุณจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ระหว่างเอาชีวิตรอด

ดาวน์โหลด

 

Top War: Battle Game

 

Top War: Battle Game เกมมือถือวางกลยุทธ์เปิดศึกในแบบเรียลไทม์กับผู้เล่นทั่วโลก คุณจะได้สร้างกองทัพอันยิ่งใหญ่ด้วยการรวมอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ขยับขยายอาณาเขตให้กว้างขวาง ปลดล็อคสิ่งก่อสร้างและเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่ออัปเกรดกองกำลังให้แข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Warhammer Combat Cards

 

Warhammer Combat Cards เป็นเกมดวลการ์ด PVP บนมือถือในจักรวาล Warhammer 40,000 ผู้เล่นจะได้สะสมและจัดเด็คการ์ดให้เข้ากับกลยุทธ์ของตัวเอง ปลดล็อคการ์ดใหม่ ๆ เพื่อขยายพื้นที่เด็คให้ใหญ่ขึ้น พร้อมอัปเกรดพลังและปลดล็อคสกิลพิเศษที่ไม่ซ้ำกัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Shepherd's Crossing

 

Shepherd's Crossing เป็นเกมแนวจำลองชีวิตที่วางจำหน่ายครั้งแรกบน PS2 เมื่อปี 2003 โดยเกมจะเปิดโอกาสให้เราได้ทำฟาร์มเกษตร เพาะพันธุ์สัตว์รวมไปถึงล่าสมบัติด้วย ซึ่งเกมจะไม่ได้เปิดกว้างเท่า Harvest Moon มากนักเนื่องจาก Shepherd's Crossing มีแนวทางของตัวเองชัดเจนในการอยู่ในสวนในไร่เพื่อทำเกษตรและแลกเปลี่ยนสินค้าจากฟาร์มกัน แต่ผู้เล่นก็ยังสามารถออกสำรวจในพื้นที่อื่นเพื่อตามหาสมบัติ หรือล่าสัตว์ได้

ดาวน์โหลด

 

Ark Order

 

Ark Order เกมมือถือวางกลยุทธ์จัดทีมต่อสู้ในโลกอนาคต ผู้เล่นจะได้สะสมตัวละครสาวน้อยไซส์มินิมากมายที่มีสกิลแตกต่างกัน และสามารถสร้างสายสัมพันธ์กับพวกเธอ เพื่อปลดล็อคเรื่องราวที่อยู่เบื้องหลัง ภายในเกมจะมีปัจจัยต่าง ๆ ที่จะส่งผลต่อการต่อสู้ในแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นระบบธาตุ, สภาพอากาศ หรือจุดอ่อน โดยระบบธาตุประกอบไปด้วย ลม, ไฟ, น้ำ, ดิน, แสงสว่าง และความมืด ซึ่งการเลือกใช้ธาตุเหล่านี้ ต้องคำนึงถึงสภาพอากาศด้วยเช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

ArkResona

 

ArkResona เกมมือถือ Puzzle RPG ผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์และเครื่องจักรโบราณ ภายในเกมคุณจะต้องเรียงเพชรเพื่อโจมตีศัตรูด้วยวิธีการเล่นที่ง่าย คุณจะได้พบกับตัวละครหลักทั้ง 4 ตัว พร้อมสกิลที่แตกต่างกัน และตัวละครอื่น ๆ อีก 58 ตัวให้ฝึกฝน ปรับแต่งค่าสถานะตัวละครได้อย่างอิสระ และสัมผัสกับเบื้องลึกเบื้องหลังที่ยากจะคาดเดา

ดาวน์โหลด

 

Fire Heroes

 

Fire Heroes เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานระหว่าง MMORPG และ Turn-based ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตัวละคร 18 อาชีพหลักพร้อมอาวุธคู่กายที่ไม่ซ้ำกัน แผนที่ 34 โซนให้ออกผจญภัย ในแผนที่คุณสามารถเดินไปเข้าร่วมกับเพื่อนหรือผู้เล่นออนไลน์คนอื่นเพื่อร่วมทีมออกผจญภัยไปในโลกแฟ่งแฟนตาซีด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

TERA Classic

 

TERA Classic เป็นเกมที่นำเอาคอนเทนท์หลักของ IP เกมออนไลน์บน PC ชื่อดังระดับโลกที่มีผู้เล่นทั่วโลกกว่า 25 ล้านคนอย่าง ‘TERA Online’ มาใส่ไว้บนมือถือ ทั้งยังได้รับคำวิจารณ์ว่าจากบรรดาเกมที่ถูกสร้างขึ้นจาก IP เดียวกัน เป็นเกมที่สานต่อตำนานเกมต้นฉบับออกมาได้อย่างดี และคุณสมบัติเกมยังถูกพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

ดาวน์โหลด

 

Arcane Soul Online: Revolution

 

Arcane Soul Online: Revolution เป็นเกมมือถือ Action RPG เดินมุมข้างสไตล์อาร์เคด กลิ่นอายอนิเมะที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้นให้คุณเดินตะลุยฟันฝูงศัตรูมอนสเตอร์ โดยมีให้เลือกเล่น 3 คลาสตัวละคร ได้แก่ Luke, Ellisa และ Lith ที่มีความสามารถ, อุปกรณ์, อาวุธและพลังโจมตีแตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Mob Psycho 100 Mobile

 

Mob Psycho 100 Mobile เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่น 'ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต' คุณจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น 'คาเงยาม่า ชิเงโอะ', 'เรเก็น อาราทากะ', 'คาเงยาม่า ริทสุ', 'อีคุโบ', 'ฮานาซาว่า เทรุกิ' และตัวละครอีกนับสิบตัว จัดทีมต่อสู้กันในงานโรงเรียนที่ครึกครื้นในกราฟิกที่สบายตา นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องสุดกวนและชวนติดตามอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Ace Force

 

Ace Force เป็นเกมมือถือ Action Shooting มุมมองบุคคลที่ 1 ที่มีลักษณะภาพเป็นการ์ตูน 3 มิติสวยงาม แน่นอนว่า Tencent พัฒนาทั้งที คงไม่ใช่เกมยิงธรรมดาแน่ เพราะเกมนี้ตัวละครจะมีมากมาย แต่ตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลของตนเองให้ใช้ในการต่อสู้ได้ด้วย (นึกถึง Overwatch, Paladin) ถึงเวลาร่วมมือกับทีมของคุณ วางแผนการเล่นให้ดี เพราะเกมนี้การเป็นฮีโร่ที่แท้จริง ไม่ใช่การวิ่งฝ่าไปกลางดงศัตรูแล้วฆ่าพวกมัน เพราะคุณไม่มีทางทำได้ แต่ฮีโร่ที่แท้จริงคือการร่วมมือกับเพื่อนในทีม และเอาชัยชนะกลับมาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Monster Journey

 

Monster Journey (伏妖遊記) เกมมือถือ MMORPG ที่มาในคราบของตัวละครไซส์มินิสุดแบ๊ว ผู้เล่นจะได้พบกับระบบภายในเกมที่หลากหลาย ตั้งแต่การเลือกสายอาชีพที่ชื่นชอบ, เสริมแต่งอุปกรณ์, อัปเกรดสเตตัส, เลือกสัตว์เลี้ยงคู่หู, รวมทีมกับเพื่อน, ตะลุยดันเจี้ยนบอส, จนถึงเข้าร่วมการต่อสู้ PK ไปจนถึงออกตามหาเนื้อคู่ของคุณเอง

ดาวน์โหลด

 

Shin Kaku Gi Kou

 

Shin Kaku Gi Kou เป็นเกมมือถือลูกผสมระหว่าง Action และ Crafting RPG ซึ่งฉากจะถูกสร้างด้วยบล็อกต่างๆ ที่ผู้เล่นสามารถทำลาย และรวบรวมบล็อกเหล่านั้นมาสร้างอาคาร หรือไอเทมได้

ดาวน์โหลด

 

Aola Star

 

Aola Star เป็นเกมมือถือที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์อนิเมชั่นจีน 'Aola Star' ที่ฉายในปี 2015 โดยตัวเกมจะมาในแนวของการสะสมและเทรนมมอนสเตอร์เพื่อต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based คุณจะได้ออกสำรวจอวกาศและดาวเคราะห์ ถ่ายทอดด้วยกราฟิกคมชัด 3D

ดาวน์โหลด

 

My Hero Academia: Entry Season

 

My Hero Academia: Entry Season เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง 'My Hero Academia' ที่ทั้งฉาก สถานที่ และตัวละครแทบจะถอดแบบออกมาจากการ์ตูน คุณจะได้สร้างทีมจากตัวละครที่คุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น 'มิโดริยะ อิซึคุ', 'อุราระกะ โอชาโกะ', 'บาคุโก คัตสึกิ' และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย และอัพเกรดตัวละครให้ไม่เป็นสองรองใคร นอกจากนี้เมื่อการต่อสู้จบลงในแต่ละด่าน จะมีภาพของการ์ตูนเป็นฉาก ๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสและทำให้อินกับเกมมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

You Tang World

 

You Tang World (悠唐天下) เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense 3D ที่นำจีนยุคโบราณมาเป็นฉากในเกม ผู้เล่นจะได้สะสมตัวละครมากมายที่มีตั้งแต่เทพเจ้า, วิญญาณ ไปจนถึงมอนสเตอร์จัดรูปแบบขบวนทัพและป้องกันศัตรูในด่านต่าง ๆ ภายในเกมยังมีระบบสกิลแบบเจาะลึกให้คุณอัปเกรดพลังได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลด

 

Cyborg Hunters

 

Cyborg Hunters เป็นเกมมือถือต่อสู้ Turn-based RPG ภาพอนิเมะ 3D ที่คู่ต่อสู้ของคุณไม่ใช่มอนสเตอร์ที่ไหน แต่เป็นซอมบี้นั่นเอง ผู้เล่นจะได้สร้างทีมกำจัดซอมบี้จากตัวละครที่มีความสามารถพิเศษ นอกจากนี้ยังมีโซนผ่อนคลายที่คุณสามารถตกแต่งได้อย่างอิสระอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Hunter x Hunter

 

Hunter x Hunter เกมมือถือต่อสู้ MMORPG ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง Hunter x Hunter คุณจะได้สวมบทเป็นฮันเตอร์ ออกผจญภัยไปกับตัวละครที่คุ้นเคย และยังสามารถร่วมเล่นกับเพื่อนบนโลกออนไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Echoes Of Pandora

 

Echoes Of Pandora เป็นเกมมือถือจัดทีมต่อสู้ที่ผู้เล่นจะได้สะสมเหล่าสาวน้อยรถถังไซส์มินิ พร้อมพลังเฉพาะตัว ตะลุยปราบศัตรูและทำภารกิจในด่านต่าง ๆ ในเรื่องของระบบการต่อสู้นั้นจะเป็นการบังคับขบวนรถถังไปมาได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีระบบกาชาปองให้ผู้เล่นมีโอกาสได้พบกับสาวน้อยหายากอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Puzzle Audition เตรียมเปิดทดสอบ CBT ครั้งสุดท้ายในเดือน มี.ค.นี้
เกมมือถือ Audition ตัวใหม่ มีทั้งโหมด 1V1 และ Battle Royale
R5 เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่จาก YOOZOO ชูจุดเด่นระบบอาชีพ 12 คลาส
Now Remaster พร้อมเปิดให้บริการในแดนกิมจิแล้ว
เกมมือถือ MMORPG บนโลก Open Word เน้นเล่นแบบปาร์ตี้
Caravan Stories พร้อมเปิดทดสอบ CBT ในแดนกิมจิแล้ว
เกม Cross-Platform MMORPG กราฟิกละมุนตา