กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
16-09-2022 17:00 view : 9038
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Chibi Universe

 

Chibi Universe เป็นเกม Idle RPG ที่ให้ผู้เล่นสามารถสร้างทีมส่วนตัวจากตัวละครที่ผู้เล่นชื่นชอบ เพื่อเริ่มต้นการต่อสู้ในรูปแบบ Turn-Based ผลัดกันโจมตี ภายใต้กราฟิกตัวการ์ตูนญี่ปุ่น SD สุดคิวท์

ดาวน์โหลด

 

Pixel Legacy - Dungeon Rebirth

 

Pixel Legacy - Dungeon Rebirth เกมมือถือ MMORPG กราฟิกพิกเซล เริ่มต้นการผจญภัยผ่านด่าน Roguelite แบบคลาสสิก พร้อมดื่มด่ำแอ็คชั่นที่รวดเร็วไม่หยุดหย่อนเหนือกาลเวลา ค้นพบต้นกำเนิดของวีรบุรุษในจักรวาลตำนานนอร์ส ตัวละครที่มีทักษะและอาวุธหลายแสนตัวจากหลากหลายคลาส เลือกอาวุธและอุปกรณ์พื่อสวมใส่ พร้อมปลดล็อกพรสวรรค์และทักษะพิเศษสำหรับการโจมตีแบบคอมโบที่โหดที่สุด

ดาวน์โหลด

 

Furry Knight Break

 

Furry Knight Break นั้นผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นช่างตีเหล็กฝึกหัด และต้องทำลายเกราะของอัศวินเพื่อช่วยพวกเขาด้วยการแตะที่หน้าจอนั่นเอง ผู้เล่นจะต้องก้าวผ่านด่านปริศนาแอ็คชั่นเพื่อช่วยเหลืออัศวินขนปุกปุยในขณะที่ค้นพบฉากที่สะเทือนอารมณ์และเพิ่มค่าความผูกพันกับเหล่าอัศวินขนปุกปุยตลอดทาง นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถให้ของขวัญอัศวินเหล่านี้เพื่อปลดล็อกโหมดใหม่ ๆ และเรื่องราวเพิ่มเติมอีก !

ดาวน์โหลด

 

Final 5 

 

Final 5 เกมมือถือ RPG กอบกู้โลกใน 5 นาที พยายามเอาชีวิตรอดและเอาชนะบอสด้วยกระสุนปืนใหญ่ สนุกกับการต่อสู้ระยะประชิดและระยะไกล จุดเด่นของเกมนี้คือไม่มีทางหนีหรือหลบซ่อนตัวหนทางเดียวที่จะมีชีวิตรอดคือสังหารศัตรูทั้งหมด พร้อมทั้งให้คุณเก็บไอเทมที่ดรอปตามพื้นจำนวนมหาศาล

ดาวน์โหลด

 

The Legend of Takara

 

The Legend of Takara เป็นเกมมือถือแนว 2D Collective Idle RPG จัดทีมต่อสู้แนวตั้ง ที่มาพร้อมกับงานภาพที่ค่อนข้างสวยงามและกราฟิกที่ลื่นไหลสามารถเล่นแก้เบื่อกันได้เพลิน ๆ ไม่มีเบื่อแน่นอน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีระบบการเล่นที่ค่อนข้างหลากหลายมากมาย ซึ่งในแต่ละระบบในช่วงแรกจะยังไม่ได้เปิดให้เล่นได้ทั้งหมด ผู้เล่นจะต้องเล่นไปเรื่อย ๆ เพื่อปลดล็อคระบบต่าง ๆ ในเกมเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้นั่นเอง

ดาวน์โหลด

 

Girls' Connect

 

Girls' Connect เป็นเกมมือถือ Idle RPG จัดทีมต่อสู้แนวตั้ง เล่นง่าย งานภาพสวยสไตล์อนิเมะ  ที่ขนทัพเหล่าตัวละครมากมายกันแบบจัดเต็มกว่า 80 ตัว ภายในเกมมีทั้งด่าน Campaign, Trial, Arena, Treasure, Divine Throne,การอวยพรเทพเจ้า, Summon ตัวละคร, และยังมีเสียงพากย์ญี่ปุ่นอีกด้วยนะ !

ดาวน์โหลด

 

Divine W: Perfect Wonderland

Divine W: Perfect Wonderland เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีสไตล์ตะวันออก เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นในโลกแห่งดาบและเวทมนตร์  

ดาวน์โหลด

 

Another Dungeon

Another Dungeon เป็นเกมมือถือแนว Idle RPG งานภาพจะเป็นในลักษณะของภาพพิกเซลน่ารัก โดยภายในเกมนั้นเราจะได้รับบทบาทเป็น Kabi เด็กหนุ่มผิวแดงและมีเขา ซึ่งผู้เล่นมีหน้าที่ที่จะต้องทำให้ตัวละครของเรานั้น แสดงความสามารถที่มีอยู่ให้ออกมาได้มากที่สุด โดยผ่านการพา Kabi ไปตะลุยดันเจี้ยนต่าง ๆ ภายในเกมเพื่อทำให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น !

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Defense Derby

Defense Derby เป็นเกมมือถือแนว Strategic Tower Defense วางตำแหน่งเคลียร์เวฟศัตรู มีการแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ และมาพร้อมกับระบบการประมูลยูนิต โดยในแต่ละรอบนั้นระบบจะสุ่มยูนิตมาให้วางเหรียญคะแนน ถ้าใครคะแนนมากที่สุดก็จะได้ยูนิตนั้นไปครอบครองนั่นเอง นอกจากนี้ภายในเกมยังมีระบบภารกิจและโหมด Training / Casual ฯลฯ

ดาวน์โหลด

 

IDOLY PRIDE 

 

IDOLY PRIDE เป็นเกมมือถือ RPG  Idol Management สวมบทเป็นผู้ดูแลเหล่าศิลปินไอดอล จัดการงานต่าง ๆ ทั้ง การแสดง Live บนเวที, งานจับมือ, การออกรายการทีวี, ดูแลเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย, รับฟังปัญหาต่าง ๆ และแสดงความคิดเห็นต่อไอดอลแต่ละคน, ขายของที่ระลึก ฯลฯ  เพื่อสร้างชื่อเสียงให้พวกเธอ !

ดาวน์โหลด

 

Shooting Skull

 

Shooting Skull เกมมือถือ Roguelike RPG สวมบทบาทเป็นผีน้อยน่ารักนักยิง ผจญภัยผ่านด่านตามเนื้อเรื่องพร้อมกับเพื่อน ๆ Ai สุดน่ารัก จุดเด่นของเกมนี้คือสกิลและทาเลนท์สุดเท่ที่ให้คุณเลือกใช้แบบนับไม่ถ้วน พร้อมทั้งอัปเกรดความสามรถได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ตัวละครของคุณเก่งขึ้นเรื่อย ๆ 

ดาวน์โหลด

 

Idle Three Kingdoms 

 

Idle Three Kingdoms เกมมือถือ Card RPG ปะทะกับฮีโร่ใหม่! ตัวละครสามก๊กที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน! จาก webtoon ชื่อดัง “The Chat of the Three Kingdoms” โดยเกมจะเป็นการจัดทีมตัวละครสามก๊กในรูปแบบการ์ดต่อสู้ ท้าทายด่านตามระดับ มาพร้อมโหมดต่าง ๆ ทั้ง Main Challenge, Deploy, สุ่มกาชา, Co-op, Training, ภารกิจและอีเว้นท์, AFK Farming ฯลฯ

ดาวน์โหลด

 

‘The Walking Dead: Identities’ 

 

‘The Walking Dead: Identities’ หรือ สั้นๆว่า ‘TWD : Identities’ อ้างอิงเนื้อเรื่องจาก IP คอมิกชื่อดัง 'The Walking Dead' ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการระบาดของโรคร้าย ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งโด่งดังไปทั่วทุกมุมโลก ตัวเกมจะมีการเล่นเป็น Puzzle ผู้เล่นจะต้องเรียงบล็อกสี ให้ได้อย่างน้อย 3 บล็อก เพื่อโจมตีและเอาชนะศัตรูในด่านต่างๆ 

ดาวน์โหลด

 

KnightCall 

 

KnightCall เกมมือถือ FPS ต่อสู้และช่วยเหลือตัวประกัน กราดล้างสัตว์ประหลาดและรวบรวมทรัพยาหรระหว่างเดินทาง จุดเด่นของเกมนี้คือธีมล้ำยุค มีเกราะป้องกัน อาวุธ อุปกรณ์ และสกินมากมายให้คุณได้เลือกใช้ พบกับโหมดมากมายให้คุณสนุกได้ไม่รู้เบื่อ เช่น Rescue Royal,DEFEND และ PVP! อย่าลืมฝึกฝนทักษะการยิงปืนให้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งอัปเกรดการ์ดระดับที่สูงขึ้น! เพราะยิ่งคุณแข็งแกร่งมากขึ้นเท่าไรคุณก็จะได้รับเงินที่มากขึ้นเท่านั้น (อิงจากระบบ Blockchain ที่เสริมเข้ามา)

ดาวน์โหลด

 

ScourgeBringer

 

ScourgeBringer เกมมือถือ Roguelite RPG กราฟิก Pixel สุดคลาสสิก ช่วยเหลือ “Kyhra” ในการออกสำรวจโลกที่ไม่รู้จักภายใต้ธีมโลกสีม่วงอันลึกลับ ใช้สกิลกระโดดอันรวดเร็วทำลายล้างคู่ต่อสู้ พร้อมทั้งหลบหลีกการโจมตีจากศัตรู

ดาวน์โหลด

 

Battle Forces 

 

Battle Forces เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ FPS แนว Cyberpunk ผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่จากทั้งหมด 6 ตัวที่มาพร้อมความสามารถที่โดดเด่นและเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมอัปเกรดฮีโร่เพื่อเพิ่มพลังทำลายล้าง คุณสามารถเลือกอาวุธที่ถูกใจและปรับแต่งอุปกรณ์ได้อย่างอิสระ เตรียมตัวสำหรับศึก PVP เรียลไทม์ทั่วโลกทั้งแบบ 4V4 และ 5V5 ที่จะทำให้อะดรีนาลินพุ่งพล่าน

ดาวน์โหลด

 

Rise of Eros

 

เกม Rise of Eros จะมีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่เวอร์ชั่นดาวน์โหลดจาก Store ทั้งบน iOS และ Android ซึ่งเกมเวอร์ชั่นนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รวบรวมสาวสวยมากมายออกผจญภัยในดันเจี้ยน เผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ต่าง ๆ ในรูปแบบ RPG Turn-Base ที่เราคุ้นเคย

ดาวน์โหลด

 

Ariah Fantasy RPG Waifu Gacha

 

Ariah Fantasy RPG Waifu Gacha เกมมือถือที่ให้คุณช่วยสาวๆ จากคุกใต้ดิน รวบรวมทีม waifu ที่คุณชื่นชอบและเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นผ่านโลกที่แตกต่าง ค้นหาสาวคนใหม่ และพัฒนาความสัมพันธ์

ดาวน์โหลด

 

Zombie Hunter:Super King 

 

Zombie Hunter:Super King เกมยิงแอคชั่นใหม่ล่าสุดด้วยอาวุธปืนแห่งอนาคตที่มีพลังมหาศาล มาพร้อมกับเทคนิคพิเศษสุดเจ๋ง ตั้งแต่ปืนลูกซอง ระเบิดพลุ ไปจนถึงเลเซอร์ เริ่มจากด่านง่ายไปหายาก มอนสเตอร์ที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ และทรงพลังมากกว่าเดิม จุดเด่นจองเกมนี้คือกราฟฟิกที่คงความคลาสิกในรูปแบบ 3 มิติ ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการยิงปืนรอบทิศทาง

ดาวน์โหลด

 

Great Hero’s Beard 

 

Great Hero’s Beard เป็นเกมมือถือแนว Idle Action RPG ที่เคยปล่อยลง PC มาก่อนหน้านี้ โดยตัวเกมนั้นจะเป็นแนวต่อสู้ตะลุยด่านกำจัดมอนสเตอร์และบอสตามด่านต่าง ๆ และเริ่มต้นฝึกฝนพัฒนาตัวละครเพื่ออัปเกรดค่าสเตตัสต่าง ๆ เรียนรู้สกิลใช้งานรวมถึงยังสามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ที่สวมใส่เพื่อให้สอดคล้องกับค่าสเตตัสหรือสกิลที่มีอยู่ได้อีกด้วย ซึ่งอุปกรณ์ในแต่ชิ้นนั้นจะมีค่าสถานะที่แตกต่างกันออกไป

ดาวน์โหลด

 

Tap-Legends-Tactics-RPG

 

Tap-Legends-Tactics-RPG เป็นเกมมือถือแนว Auto - Chess ที่เราจะได้รับบทเป็นอัศวินที่มีความกล้าหาญเพื่อที่จะได้ปกป้องพวกพ้องของเราจากภัยอันตรายต่าง ๆ ที่จะเข้ามานั่นเอง และยังมีภาพกราฟิกที่สวยงามสุดอลังอีกด้วย และภายในเกมนั้นมีระบบที่ค่อนข้างหลากหลาย ตัวเกมนั้นจะเป็นการต่อแบบอัตโนมัติ เล่นได้สบาย ๆ ไม่ต้อมาเหนื่อยคอยมองจออยู่ตลอดเวลา และนอกจากนี้ยังมีเหล่าฮีโร่มากมายให้เราได้เลือกสรร อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมเล่นกับเพื่อน ๆ ผู้เล่นคนอื่นจากทั่วโลกได้ไร้ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นมิตรหรือศัตรูก็สามารถสนุกไปด้วยดันกับเกมได้ และยังสามารถสร้างกิลด์สุดแข็งแกร่งได้อีกด้วย ! 

ดาวน์โหลด

 

PurrChess

 

PurrChess เป็นเกมมือถือ 3D Chess Board มาในธีมเจ้าน้อนแมวเหมียวแสนน่ารัก และภายในเกมนั้นมีโหมดมาค่อนข้างหลากหลายให้เลือกเล่นทั้ง VS, Al, Training และมาพร้อมกับระบบปรับแต่งสกินหมากรุกน้อนแมวทั้ง เหมียว Dessert, Fairy, Ragdoll, Calico นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งบอร์ดสีต่าง ๆ ได้ตามสไตล์ผู้เล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

NightFable: Trinity

 

"NightFable: Trinity" เกมมือถือ Turn-Based RPG การผจญภัยครั้งใหม่ที่ให้คุณรวบรวมฮีโร่มากมายและสร้างทีมที่ไม่เหมือนใคร ! ปลดล็อคฮีโร่ทั้งหมดได้ฟรี ! และจัดวางทีมให้เหมาะสมกับการต่อสู้ในรูปแบบต่าง ๆ  เช่น 5 VS 5 จุดเด่นของเกมนี้คือการต่อสู้แบบ Idle Combat ภายใต้กราฟิกตัวละครที่งดงามและน่า

ดาวน์โหลด

 

Ulala Heroes

 

Ulala Heroes เกมมือถือ RPG กราฟิก 3 มิติที่มีเอกลักษณ์ มุมมอง Bird Eye View สวมบทบาทเป็นนักรบตัวเล็กน่ารักขนาดนี้ ใช้พลังเวทย์ห้ำหั่นศัตรูแบบติดคริติคอล พร้อมปลดล็อกเนื้อหาที่ซ่อนในดันเจี้ยนแต่ละด่าน ความสนุกของเกมนี้คือการอัปเกรดความสามารถของตัวละครไปเรื่อย ๆ ในขณะที่ตะลุยดันเจี้ยนที่มีความยากแบบทวีคูณ

ดาวน์โหลด

 

AFK Monster: Summon Legend TD

 

AFK Monster: Summon Legend TD เกมมือถือ Tower defense สร้างกองทัพอันทรงพลังเพื่อป้องกันฐานทัพ สนุกกับโหมด AFK ส่งมอนสเตอร์ต่อสู้และรับรางวัลขณะออฟไลน์ พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับโหมด Dungeon ซื้อและขายสิ่งประดิษฐ์ เพื่ออัปเกรดฮีโร่และหอคอย นอกจากนี้ยังสามารถล่องเรือไปกับกัปตันบนทะเลเพื่อค้นหาดินแดนใหม่ๆ

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Haze Reverb เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วเฉพาะชาวหุ่นเขียว!!
เกมมือถือ SRPG ภาพอนิเมะ ร่วมปกป้องมนุษยชาติกันแบบเต็มตาไปกับสาวไซส์เบิ้ม !
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน