กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
17-01-2020 18:55 view : 17409
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Top Gang

 

Top Gang เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้จ้างอาชญากรขั้นเทพ สร้างแก๊งค์อันธพาลอันน่าเกรงขาม ก่อความวุ่นวายบนท้องถนนในรูปแบบคุณ และขึ้นเป็นเจ้าพ่อปกครองอาณาจักรใต้ดินอันยิ่งใหญ่

ดาวน์โหลด

 

Dragon Adventure

 

Dragon Adventure เป็นเกมมือถือผจญภัยแนวแคชชวลที่ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมการผจญภัยสู่เกาะร้างกลางทะเล  สร้างบ้านบนเกาะ, คราฟท์สิ่งของจำเป็นต่าง ๆ และสะสมมังกรหลากสายพันธุ์ เปลี่ยนเกาะร้างให้กลายเป็นเกาะสวรรค์ในแบบคุณ

ดาวน์โหลด

 

Crime Kings

 

Crime Kings เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมแก๊งสเตอร์มากมาย ฝึกฝีมือเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแย่งชิงอำนาจและทรัพยากร พร้อมก้าวสู่เจ้าพ่อแห่งวงการอาชญากรรมที่มีทั้งอำนาจ, เงินตรา และหญิงสาวอยู่ในมือ

ดาวน์โหลด

 

Zombie’s Requiem

 

Zombie’s Requiem เป็นเกมมือถือแนววางกลยุทธ์ที่ใช้ลายเส้นสไตล์หนังสือการ์ตูน ผู้เล่นจะได้สร้างเมือง, รวบรวมฮีโร่, สั่งการกองกำลัง, ควบคุมอาวุธ เตรียมตัวกำจัดซอมบี้ก่อนที่พวกมันจะกำจัดเรา นอกจากนี้ยังสามารถกับผู้เล่นทั่วโลกเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

My Tale

 

My Tale เป็นเกมมือถือ MMORPG ผจญภัยสู่โลกแฟนตาซีสุดคิวท์ในมุมมองด้านข้างกราฟิก 3D ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบจาก 5 สายอาชีพ ทำภารกิจตามเรื่องราวและต่อสู้ผ่านระบบควบคุมสกิลเหมือนเกม Action ทั่วไป ภายในเกมมาพร้อมระบบกลางวันกลางคืน, ระบบสภาพอากาศ, ระบบสัตว์เลี้ยง และอื่น ๆ อีกมากมายให้เพลิดเพลินในโลกของเกม

ดาวน์โหลด

 

Arknights

 

Arknights เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense เรียลไทม์ คุณจะได้สะสมฮีโร่ที่หลากหลายอาชีพ พร้อมเลือกใช้งานและจัดตำแหน่งของเหล่าฮีโร่ให้คอยคุ้มกันฐานได้อย่างทันท่วงที โดยดูจากเส้นทางการเคลื่อนที่ของศัตรูที่ปรากฏขึ้นในแต่ละด่าน พร้อมระบบการสร้าง, ผลิต, ขยับขยายรูปแบบใหม่

ดาวน์โหลด

 

MINImax Tinyverse

 

MINImax Tinyverse เป็นเกม Real-Time Strategy แบบ 1:1 มีฉากหลังเป็นสงครามระหว่างคนตัวเล็ก 2 เผ่าพันธุ์ ‘Aillai’ และ ‘Creaea’ โดยผู้เล่นจะเข้าไปมีส่วนร่วมในการแข่งขันกลยุทธ์แบบ Real-Time ด้วยการกลายเป็นพระเจ้า สร้างปาฏิหาริย์ และหยิบตัวละครแชมป์เปี้ยนขึ้นมาด้วยนิ้วมือ ทั้งยังเป็นเกมที่ต้องมีความสุขุมด้านกลยุทธ์ภายใต้เอกลักษณ์ของเกมที่มีความเรียบง่ายและรวดเร็วอย่างการตัดสินแพ้ชนะกันภายใน 6 นาที และที่สำคัญสามารถเล่นครอส แพลทฟอร์มได้ทั้งบนมือถือและ PC

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Cat Forest - Healing Camp

 

Cat Forest - Healing Camp เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของแคมป์ไฟแมวเหมียว พร้อมสะสมแขกแมวผู้มาเยือนมากมาย และทำยังไงก็ได้ให้แคมป์ของคุณเป็นที่พักกายพักใจชั้นเลิศ ในเกมคุณจะได้สนุกไปกับการปลูกผัก ทำฟาร์ม สะสมวัตถุดิบ เพื่อนำมาประกอบอาหาร รวมถึงยังสามารถตกปลาและก่อไฟให้อบอุ่นหัวใจ

ดาวน์โหลด

 

She Sees Red

 

She Sees Red เป็นเกมมือถือแนวผจญภัยในรูปแบบภาพยนตร์อินเตอร์แอ็คทีฟที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ, ดราม่า, ความรุนแรง โดยแต่ละเส้นทางการดำเนินเรื่องจะใช้เวลา 30-35 นาที

ดาวน์โหลด

 

Magic Burns 9 Times

 

Magic Burns 9 Times เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมสาวน้อยเวทมนตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างกองทัพสุดแข็งแกร่ง และต่อสู้กับฝูงมอนสเตอร์ในฉากแลนมาร์คจากโลกจริง ไม่ว่าจะเป็นแบงค์ออฟไชน่าทาวเวอร์, สถานีรถไฟไต้หวัน และโตเกียวทาวเวอร์ ภายในเกมมาพร้อมกับระบบที่หลากหลายและโหมดต่อสู้มากมายให้เลือกเล่น เช่น PVP, ดันเจี้ยน, ต่อสู้ไม่สิ้นสุด และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเปิดโหมดต่อสู้อัตโนมัติและคอยดูลูกทีมต่อสู้อย่างแข็งขันได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Leturn - Defense of Magic

 

Leturn - Defense of Magic เป็นเกมมือถือ RPG ที่คุณจะได้เข้าร่วมทีมของ Xenos พ่อมดอัจฉริยะแห่งเปลวเพลิงและผองเพื่อน ออกผจญภัยในดินแดนที่ไม่รู้จัก เพื่อคุ้มกันอาณาจักรจากการรุกรานของปีศาจร้าย

ดาวน์โหลด

 

Idle Farm Tycoon

 

Idle Farm Tycoon เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารฟาร์มในชนบท ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชาวนาที่มีพื้นที่เป็นของตัวเอง ปลูกผัก, ทำปศุสัตว์, ส่งออก และนำเงินที่ได้มาปรับปรุงกระบวนการผลิตให้ดีขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Night Agent: I'm the Savior

 

Night Agent: I'm the Savior เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิกสดใสที่อิงเนื้อเรื่องตามมังงะจากการ์ตูนจีนชื่อดัง ตัวเกมมาพร้อมกับฉากต่อสุดมันส์ที่คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในพื้นที่จำกัด และตัวละครแสนน่ารักให้เลือกเล่นมากมาย พร้อมกับสกิลคอมโบสุดโหด นอกจากนี้ภายในเกมยังมีเรื่องของระบบค้อน-กรรไกร-กระดาษ หรือจะเปรียบเป็นระบบธาตุที่จะส่งผลต่อการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถสับเปลี่ยนตัวละครเพื่อเลือกใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และได้รับชัยชนะมาอย่างสวยงาม

ดาวน์โหลด

 

Survival Island

 

เรื่องราวของคุณเริ่มต้นด้วยการไปเที่ยวบนเรือยอชท์ น่าเสียดายที่มีอุบัติเหตุร้ายแรงและตอนนี้คุณอยู่คนเดียวบนเกาะร้าง แต่อย่าสิ้นหวังเพราะนกแก้วเพื่อนใหม่ของคุณเป็นหนึ่งในโจรสลัดที่โด่งดังที่สุดในโลก คุณจะพบเรื่องราวและภารกิจที่ยอดเยี่ยมงานฝีมือและศัตรูมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Pet Alliance - Global Battle

 

Pet Alliance - Global Battle เป็นเกมมือถือ RPG รับบทเทรนเนอร์ฝึกสัตว์เลี้ยงและแบทเทิลในรูปแบบ PVP เรียลไทม์ ภายในเกมจะมีสัตว์เลี้ยงให้สะสมมากกว่า 400 ตัว จัดทีมสุดแกร่งและพบกับการผจญภัยอันท้าทายที่รออยู่ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถท้าดวลกับเทรนเนอร์คนอื่นข้ามเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Reign of Dragon

 

Reign of Dragon ผู้กล้าผนึกมังกร (ROD) เป็นเกมมือถือ Strategy Adventure RPG ต่อสู้ชิงไหวชิงพริบสุดมันส์ พร้อมกราฟิก 3D สุดอลังการ ถ่ายทอดเรื่องราวของสงครามแคว้นที่เกิดขึ้นจากการยุยงของพญามังกร ร่วมต่อสู้กับฮีโร่หลากสไตล์มากกว่า 100 ตัว เพิ่มความโดดเด่นด้วยฮีโร่จากแดนสยามที่จะมาร่วมกันกำจัดพญามังกรและคืนความสุขให้แผ่นดิน

ดาวน์โหลด

 

Sinbad: Great Adventures

 

Sinbad: Great Adventures เป็นเกมมือถือ MMORPG Open-World ผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่ที่ชอบพร้อมสกิลติดตัว ออกผจญภัยในโลกของซินแบด สะสมสัตว์เลี้ยง, คราฟท์อาวุธเพื่อใช้เอง หรือจะขายเพื่อทำเงิน คุณจะได้ดำดิ่งสู่เรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจ จัดทีมกับเพื่อนและเอาชนะบอส พร้อมสนุกไปกับภารกิจหลัก, ภารกิจพันธมิตร, อีเว้นท์ประจำวัน และการจัดอันดับที่มาทั้งในรูปแบบ PVP, PVE และ GVG

ดาวน์โหลด

 

HERO X

 

HERO X เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมฮีโร่และสร้างทีมเพื่อเอาชนะกองทัพศัตรูแห่งความมืด ภายในเกมมีฮีโร่มากกว่า 42 ตัวที่มีสกิลไม่ซ้ำกัน ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ได้อย่างอิสระและวางแผนกลยุทธ์ในการต่อสู้ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมอารีน่า PVP ต่อสู้กับผู้เล่นทั่วโลก เพื่อพิชิตรางวัลบนตารางคะแนน

ดาวน์โหลด

 

New Gunbound

 

New Gunbound เป็นเกมแนว Casual Strategy ในตำนาน ที่ให้คุณได้เลือก Mobile ที่คุณชื่นชอบได้ตามใจ แต่ละคันนั้นมาพร้อมสกิลเฉพาะตัว จึงทำให้คุณสามารถวางแผนการรบได้อย่างอิสระ พร้อมระบบใหม่ Adventure Mode ให้คุณเล่นตะลุยด่าน ฝึกทักษะความแม่นยำไปกับเหล่ามอนสเตอร์ก่อนลงสนามรบจริง พัฒนาทักษะความสามารถ อัพสกิลเสริม สวมใส่สกินให้กับรถถัง แต่ง Avatar ให้ตัวละครของคุณ อีกทั้งยังมีระบบตั้งปาร์ตี้ สร้างกิลด์ และระบบแต่งงานที่เพิ่มมาใหม่! เล่นมุ้งมิ้งกับแบบคู่รัก หรือปาร์ตี้กับเพื่อนก็ได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบสนองตามไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

ดาวน์โหลด

 

Magic Fantasy

 

Magic Fantasy (魔力幻想) เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่ที่ชอบ ทำภารกิจและเอาชนะด่านต่าง ๆ ในรูปแบบการต่อสู้ Turn-based ด้วยการสร้างกองทัพสุดแกร่งจากตัวละครจาก 5  สายอาชีพหลัก พร้อมปรับเปลี่ยนแผนการให้เข้ากับสถานการณ์ นอกจากนี้ยังมีสนามประลองจำกัดเวลาและสามารถท้าสู้กับผู้เล่นทั่วโลกในแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Warface: Global Operations

 

Warface: Global Operations เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ FPS กราฟิกสมจริง ดำดิ่งสู่การต่อสู้ที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลินให้พลุ่งพล่าน ภายในเกมคุณจะได้สร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ เลือกอาวุธในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิลจู่โจม, ปืนสั้น, ปืนกล, ปืนสไนเปอร์ซุ่มยิง พร้อมติดอุปกรณ์เสริม และเลือกเล่นโหมดต่าง ๆ ทำภารกิจให้สำเร็จ

ดาวน์โหลด

 

Pascal's Wager

 

Pascal's Wager เป็นเกมมือถือ Action Hack & Slash ที่พัฒนาโดย TipsWorks ผู้สร้างเกมมือถือชื่อดังมากมายในประเทศจีนและประกอบไปด้วยทีมงานมากคุณภาพที่ผ่านการพัฒนาเกมคอนโซลมาแล้วเกือบ 20 ปี

ดาวน์โหลด

 

Dream League Soccer 2020

 

Dream League Soccer 2020 เป็นเกมแข่งฟุตบอลบนมือถือในซีรีส์ Dream League Soccer ลิขสิทธิ์แท้จาก FIFPro™ โดยภาคนี้ได้ทำการปรับปรุงระบบ AI และกราฟิกให้ดีขึ้น พร้อมด้วยกองทัพนักฟุตบอลชื่อดังมากกว่า 3,500 คน และเกมเพลย์ที่น่าสนใจไม่มีเปลี่ยน ผู้เล่นจะได้เซ็นสัญญานักเตะ, เทรนนักกีฬา, วางแผนรูปแบบการเล่น, อัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก และไต่อันดับไปสู่จุดสูงสุดในแต่ละฤดูกาล นอกจากนี้ยังสามารถเล่นได้ทั้งแบบออนไลน์แข่งกับคนอื่น หรือเล่นแบบออฟไลน์คนเดียวเพื่อสร้างทีมให้แข็งแกร่งก็สนุกไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลด

 

Bit Legend

 

Bit Legend เป็นเกมมือถือแนว Retro RPG ภาพพิกเซล ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละคร พร้อมออกสำรวจโลกกว้างและกำจัดซอมบี้ในรูปแบบ Turn-based ภายในเกมประกอบไปด้วย 6 โซนขนาดใหญ่ และดันเจี้ยนสุ่มมากกว่า 70 แบบ คุณสามารถรูทไอเทม, คราฟท์ของ หรือรีไซเคิลเพื่อเพิมพลัง และสร้างทีมด้วยการจับฮีโร่หรือซอมบี้มาเป็นพวก นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิลด์เพื่อไปลงเรดบอสกับผองเพื่อนเพื่อรับของรางวัลล้ำค่าได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Idle Saga

 

Idle Saga เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่เกี่ยวกับการฝึกฝนความเป็นอมตะแบบตะวันออก ผู้เล่นจะต้องขับไล่ปีศาจและบาลานส์พลังทั้ง 5 เพื่อความเป็นอมตะของคุณ ตัวเกมมีทั้งระบบปรับแต่งตัวละครอย่างละเอียด, ระบบฝึกทักษะด้านต่าง ๆ, ระบบคราฟท์อาวุธ, ระบบหาคู่ร่วมทาง พร้อมออกผจญภัยสู่หนทางอันท้าทายที่ไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลด

 

Legend of Heroes: Eternal Arena

 

Legend of Heroes: Eternal Arena เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG กราฟิก 3D ต่อสู้แบบเรียลไทม์ภายใน 3 นาที คุณจะได้รับบทเป็นผู้กล้าที่ต้องฟอร์มทีมเพื่อช่วยเหลือผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ จากการโดนปีศาจเขมือบ ภายในเกมจะมีฮีโร่ถึง 70 ตัวพร้อมสกิลมากกว่า 100 แบบให้เลือกใช้งาน ตัวเกมยังมาพร้อมโหมด PVE, PVP และโหมดเกมอื่นอีกมากมายที่มีทั้งการต่อสู้คนเดียวหรือต่อสู้เป็นทีม

ดาวน์โหลด

 

Rogue Ninja

 

Rogue Ninja เป็นเกมมือถือ RPG พิชิตหมู่บ้านนินจาที่ซ่อนเร้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เตรียมพบกับนินจามากกว่า 200 ประเภท จัดทีมและอัปเกรดพวกเขาในแบบคุณ ภายในเกมจะใช้การแตะเพื่อกำจัดสัตว์ประหลาดต่าง ๆ ที่เข้ามาขวางทาง และเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้อัตโนมัติ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมในลีกตลอดสัปดาห์เพื่อท้าทายทีมนินจาอื่น ๆ, ลงเรดบอส, ไต่หอคอยอินฟินิตี้ และตะลุยเขาวงกตได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Black Clover Phantom Knights

 

Black Clover Phantom Knights จะมีเรื่องราวที่มาจากมังงะ Black Clover โดยเรื่องราวในเกมนี้เกิดขึ้นในอดีตที่มนุษย์นั้นเกือบถูกเทพอสูรทำลายล้างเผ่าพันธุ์แต่ว่ามีชายคนหนึ่งได้ปราบเทพอสูรเพื่อช่วยโลกไว้ได้ จากนั้นก็ถูกเรียกว่าจักรพรรดิเวทมนตร์ (รุ่นแรก) แล้วก่อตั้งอาณาจักรโครเวอร์ขึ้นมาและกลายเป็นตำนาน หลังจากนั้นเวลาผ่านไปหลายช่วงยุคสมัยอาณาจักรโคลเวอร์ก็เริ่มมีการเหยียดชนชั้นกัน โดยยึดคติที่ว่าเวทมนตร์คือทุกสิ่ง จึงทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างคน 2 คนที่เติบโตมาด้วยกัน นั้นก็คือ แอสต้ากับยูโน ยูโนเลือกเข้าหน่วยรุ่งอรุณสีทองที่เป็นหน่วยที่แข็งแกร่งที่สุด แต่ทางแอสต้าเข้าไปอยู่ในหน่วยกระทิงดำซึ่งเป็นหน่วยที่ต่ำช้าที่สุด แล้วการผจญภัยของแอสต้าเพื่อที่จะได้เป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ก็ได้เริ่มต้นขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Terminator: Dark Fate

 

Terminator: Dark Fate เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้ที่อิงเรื่องราวจากภาพยนตร์แฟนตาซี Sci-fi ชื่อดังในชื่อเดียวกันกับเกม โดยผู้เล่นจะได้สร้างฐาน, อัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก, ฝึกฝนกองทัพทหาร, วิจัยเทคโนโลยีอาวุธ, สานสัมพันธ์กับพันธมิตร, ขยายอาณาเขตให้กว้างขวาง เตรียมตัวสำหรับการเผชิญหน้ากับมนุษย์และเครื่องจักรในรูปแบบ PVP เรียลไทม์ทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Miden Tower

 

Miden Tower เป็นเกมมือถือแฟนตาซี RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครหลัก ออกผจญภัยและดำดิ่งสู่เรื่องราวแห่งการล้างแค้นเมื่อเมืองแห่งเวทมนตร์ถูกฝ่ายศัตรูบุกรุก ผู้เล่นจะต้องใช้สกิลหรือซัมมอนโกเลมมาต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based บนตาราง 3x3 เพื่อโค่นฝ่ายตรงข้าม และนำอาณาจักรกลับคืนมาให้ได้ เป็นเกมมือถือแฟนตาซี RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครหลัก ออกผจญภัยและดำดิ่งสู่เรื่องราวแห่งการล้างแค้นเมื่อเมืองแห่งเวทมนตร์ถูกฝ่ายศัตรูบุกรุก ผู้เล่นจะต้องใช้สกิลหรือซัมมอนโกเลมมาต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based บนตาราง 3x3 เพื่อโค่นฝ่ายตรงข้าม และนำอาณาจักรกลับคืนมาให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Maze Machina

 

Maze Machina เป็นเกมมือถือไขปริศนาในรูปแบบ Turn-based ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฮีโร่ตัวจิ๋วที่ถูกจับอยู่ในกรงโดยปีศาจ Automatron คุณจะต้องใช้อุปกรณ์ช่วยและอ่านกลไกเขาวงกตให้ออก มีเพียงการตัดสินใจที่ฉลาดและการเคลื่อนที่อย่างชาญฉลาดเท่านั้นที่จะทำให้หนีออกจากเขาวงกตบนช่องตาราง 4x4 ไปได้ นอกจากนี้ยังสามารถประลองปัญญากับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Idle Decoration Inc

 

Idle Decoration Inc เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารกิจการก่อสร้างโดยหน้าที่หลักของคุณคือช่วยลูกค้ารีโนเวทบ้านที่มีทำเลรูปแบบแตกต่างกัน ตั้งแต่การทาสีผนัง, ปูกระเบื้อง, ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงตกแต่งห้อง คุณจะต้องนำเงินที่ได้มาจ้างคนงาน, พัฒนาสกิล, อัปเกรดบริษัทในรูปแบบ Idle และเฝ้ามองความเป็นไปบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Eternal Scarlet

 

Eternal Scarlet เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมตัวละครตั้งแต่ระดับธรรมดาไปจนถึงระดับ SSR ด้วยการสุ่มกาชาปอง พร้อมออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี ต่อสู้กับมอนสเตอร์ด้วยความรวดเร็วฉับไว ตัวเกมใช้ระบบต่อสู้อัตโนมัติและระบบสั่งการที่ไม่ซับซ้อน คุณสามารถรับชมการต่อสู้ได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งลูกทีมของคุณจะยังคงต่อสู้ถึงแม้คุณจะออฟไลน์อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Mini 4WD App

 

Mini 4WD App (ミニ四駆超速グランプリ) จะให้ผู้เล่นได้ทำตั้งแต่แกะกล่อง พร้อมประกอบรถจากอะไหล่จริง ไม่ว่าจะใส่เฟือง, ใส่ล้อโฟม เลือกมอเตอร์, ครอบตัวบอดี้ ไปจนถึงปรับแต่งสีให้กับรถในรูปแบบ 3D ก่อนส่งลงแข่งบนรางเสมือนของจริง

ดาวน์โหลด

 

VGAME

 

VGAME เป็นเกมมือถือ Action RPG สุดมันส์สไตล์อนิเมะ กราฟิก 3D คมชัด ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักสู้สาว ดำดิ่งสู่โลกอนาคต สืบหาข้อมูลของเพื่อน ๆ ที่หายไป พร้อมออกต่อสู้เพื่อปกป้องโลก ภายในเกมคุณจะได้พบกับสถานที่มากมายและมอนสเตอร์ทุกชนิดที่ออกมาขัดขวาง อีกทั้งระหว่างเกมคุณจะค่อย ๆ พบความลับที่ซ่อนอยู่ของโลกใบนี้ทีละน้อย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Heart in Girl

 

Heart in Girl เป็นเกมมือถือแนว Shooting สไตล์น่ารัก คุณจะได้สร้างทีมสาวน้อยทั้งหมด 3 ตัว บังคับทิศทางตัวละครให้หลบหลีกและโจมตีมอนสเตอร์ในแต่ละด่าน ตัวเกมใช้ระบบธาตุเข้ามาในการต่อสู้ ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถสับเปลี่ยนตัวละครระหว่างเกม เพื่อเลือกสาวน้อยที่มีธาตุที่สามารถเอาชนะมอนสเตอร์ อีกทั้งผู้เล่นยังต้องสร้างปฏิสัมพันธ์กับสาวน้อยเพื่อเพิ่มพลังต่อสู้ของพวกเธอและตกแต่งตัวละครได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Devil Book

 

Devil Book เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่คุณจะได้ดิ่งสู่โลกของหนังสือภาพและตัวละครจิ๋วสุดน่ารัก รวมถึงเรื่องราวสุดประทับใจให้คุณได้สวมบทเป็น  "Gino" ตัวละครเอก ออกผจญภัยในโลกกว้างและเผชิญกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการบังคับที่แสนง่ายดาย มีระบบออโต้, ระบบแชท, ระบบอีโมชั่นไปจนถึงเสียงพากย์สุดประทับใจ

ดาวน์โหลด

 

Dungeon iDoll

 

Dungeon iDoll เป็นเกมมือถือ RPG ของสาวน้อยนักสู้ ดำดิ่งสู่การผจญภัยในดันเจี้ยนที่ไม่สิ้นสุด ผู้เล่นจะได้รวบรวมไอดอลตัวน้อยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฟอร์มทีมสุดแกร่ง, ปรับแต่งอุปกรณ์ และวางแผนกลยุทธ์ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมอารีน่า เพื่อประลองฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Kaki Raid

 

Kaki Raid เป็นเกมมือถือผจญภัยแนว Roguelike สไตล์น่ารัก ภายในเกมผู้เล่นจะได้รวบรวมฮีโร่ตัวจิ๋วที่มีมากกว่า 10 สายอาชีพ สร้างทีมเตรียมออกสำรวจดินแดนที่ไม่เคยมีใครรู้จักมาก่อน และเข้าร่วมการต่อสู้กับมอนสเตอร์ในรูปแบบ Turn-based ภายในเกมยังมีระบบต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย เช่น ฟักไข่ปริศนา, ระบบทักษะ, สร้างภูติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Re: Zero -INFINITY

 

Re: Zero -INFINITY เป็นเกมมือถือต่อสู้ Turn-based RPG รูปแบบ 3V3 ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากนวนิยายญี่ปุ่นชื่อดัง 'Re: Zero' จากนักเขียน 'Tappei Nagatsuki' พร้อมเนื้อเรื่องหลักและเเสริมใหม่แกะกล่อง โดยตัวเกมจะยังคงพล็อตของตัวละครไว้ และจะเพิ่มสีสันของการผจญภัยมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

TERA Classic

 

TERA Classic เป็นเกมที่นำเอาคอนเทนท์หลักของ IP เกมออนไลน์บน PC ชื่อดังระดับโลกที่มีผู้เล่นทั่วโลกกว่า 25 ล้านคนอย่าง ‘TERA Online’ มาใส่ไว้บนมือถือ ทั้งยังได้รับคำวิจารณ์ว่าจากบรรดาเกมที่ถูกสร้างขึ้นจาก IP เดียวกัน เป็นเกมที่สานต่อตำนานเกมต้นฉบับออกมาได้อย่างดี และคุณสมบัติเกมยังถูกพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

ดาวน์โหลด

 

RANBU Sangokushi Ranbu

 

RANBU Sangokushi Ranbu เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ทำสงครามในยุคสามก๊กที่ใช้กราฟิกทั้งแบบ 3D และ 2D ผู้เล่นจะได้พบกับนักรบสาวสุดเซ็กซี่และสามารถใช้มือสั่งการกองทัพหรือกดใช้สกิลได้โดยตรง อีกทั้งตัวเกมยังอนุญาตให้ผู้เล่นร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น สร้างกิลด์ที่แข็งแกร่งเพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลด

 

Twilight Ark

 

Twilight Ark (暮色方舟) เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาพ 3D สไตล์อนิเมะ คุณจะได้เลือกตัวละครสาวสุดแกร่งที่มีสกิลเฉพาะตัว ดำดิ่งสู่มิติใหม่ของการต่อสู้ PVE และ PVP สุดมันส์ในแบบเรียลไทม์ สร้างคอมโบต่อเนื่องเพื่อกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก ทำภารกิจและปลดล็อคเรื่องราวใหม่ ๆ ภายในเกม นอกจากนี้คุณยังสามารถอัปเกรดตัวละครและแปลงร่างเพื่อเพิ่มพลังได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Handmade Planet

 

Handmade Planet (手工星球) เป็นเกมมือถือแนว Sandbox MMORPG นำเสนอผ่านกราฟิกสุดคมชัดลื่นไหลในสไตล์ Polygon ผู้เล่นจะได้หาทรัพยากร, สร้างบ้าน, ปลูกผัก, ตกปลา, เลี้ยงสัตว์, เข้าสังคมพบปะเพื่อนฝูง และออกผจญภัยได้อย่างอิสระบนดาวเคราะห์

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Eternal เตรียมเปิดทดสอบ CBT รอบใหม่ 13 ต.ค.นี้
หลังมีแผนเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2020 แต่ถูกเลื่อนออกไป
เปิดตัว 'code:BFX' เกมมือถือตัวใหม่จาก Brave Frontier
มอบประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างจากเกมตัวก่อน ๆ ในรูปแบบ 3D Action RPG
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
มาแน่! Octopath Traveler: Champions of the Continent เตรียมเปิดให้บริการ 28 ต.ค.นี้
เกม JRPG ผจญภัยสุดคลาสสิกกราฟิก HD-2D ฉบับมือถือ