กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
17-03-2023 17:00 view : 5313
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Yes: Interluna

 

Yes: Interluna (응: 인터루나) เกมมือถือ Turn-Based RPG การต่อสู้ในโลกคู่ขนาน ธีมเหนือกาลเวลาและอวกาศ จัดทีมไซเบอร์พังค์สาวจากอนาคต (6 คน) วางแผนกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมและเนื้อหาที่สนุกสนาน ฝึกฝนสาวไซเบอร์เพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลด

 

Abyss

 

Abyss เกมมือถือ ARPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของตำนานโบราณ เล่าว่ามีประตูที่ทำให้จิตใจของผู้คนสับสนซึ่งเป็นทางผ่านไปสู่อีกโลกหนึ่ง โลกใบนี้เต็มไปด้วยการเดินทางในดินแดนซากปรักหักพังลึกลับที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และสัตว์ประหลาด ผู้หลงทาง (คุณ) ต้องกลายเป็นนักผจญภัยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าหัวใจของฉันจะเต็มไปด้วยความขลาดกลัว แต่เพื่อที่จะกลับไปยังโลกเดิม ก็ต้องต่อสู้ !!!

ดาวน์โหลด

 

Arena Breakout

 

Arena Breakout มีระบบการบาดเจ็บ (Injury System) ในระดับที่ไม่เคยมีในเกมมือถือมาก่อน จะมีรายละเอียดทางกายภาพอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ตัวละครจะเลียนแบบพฤติกรรมบาดเจ็บทางกายภาพที่รุนแรง เช่นความเจ็บปวดและความหิวโหย

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

​Drift CarX Racing

 

Drift CarX Racing เป็นเกมมือถือแข่งดริฟท์รถที่เปิดโอกาสให้คุณโชว์สกิลการขับรถสู่สายตาผู้เล่นทั่วโลก สะสม สร้างสรรค์ ปรับแต่งรถในสไตล์ของตัวเอง และเพลิดเพลินไปกับสนามแข่งรถที่จะเปลี่ยนในทุก ๆ วัน

ดาวน์โหลด

 

​Paka’s Coffee

 

Paka’s Coffee เป็นเกมมือถือแนว Idle ที่ผู้เล่นจะได้เปิดร้านกาแฟและเสิร์ฟความกลมกล่อมให้กับสัตว์ต่าง ๆ ที่มาแวะเวียน โดยเริ่มต้นจากการเพาะปลูกเมล็ดกาแฟ คิดค้นสูตรเครื่องดื่มใหม่ ๆ ตกแต่งร้านด้วยของตกแต่งมากมาย อัปเกรดอุปกรณ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เข้าร่วมงานประกวด และกลายเป็นสุดยอดบาริสต้าในอาณาจักร

ดาวน์โหลด

 

​Eternal Paradox

 

Eternal Paradox เป็นเกมที่มีความผสมผสานการต่อสู้แบบเทิร์นเบส RPG จำลองสงคราม พัฒนาโดย NDream ตัวเกมมีความโดดเด่นในการให้ความเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาต่างๆ เช่น การต่อสู้ยึดครองโดยใช้ฮีโร่ ที่ดิน และสิ่งปลูกสร้างของตนเอง

ดาวน์โหลด

 

takt op. Symphony

 

takt op. Symphony เกม ARPG แนวดนตรีคลาสสิกนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลกด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและการออกแบบตัวละครที่หลากหลาย ผู้เล่นจะได้สวมบทคอนดักเตอร์และติดตามเหล่ามิวสิคคาร์ทในการพิชิตภารกิจอันลึกลับและท้าทาย

ดาวน์โหลด

 

​Ace Racer

 

Ace Racer เป็นเกมรถแข่งที่มีคอนเซปต์ของการแสดง 'ทักษะขั้นสุดยอด' เพื่อให้นักขับรถทุกคนได้ปลดปล่อยพลังสุดเจ๋งเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง โดยทักษะเหล่านี้อาจจะเป็นได้ทั้งการพุ่งทะยาน, การเหินฟ้า หรือแม้กระทั่งการแปลงร่างเป็นยานยนต์ชนิดอื่นๆ ให้ผู้เล่นได้พบกับประสบการณ์สุดล้ำยุค และยังเพิ่มความดุเดือดอันน่าตื่นเต้นให้กับทุกๆ สนามแข่ง อย่างไรก็ตามแน่นอนว่าการขับขี่ที่เป็นมืออาชีพย่อมเป็นสิ่งจำเป็น ดังนั้นต้องจับพวงมาลัยไว้ให้แน่น และซิ่งกันไปเพื่อขึ้นแท่นแชมเปี้ยนให้ได้

ดาวน์โหลด

 

​Rumble Heroes 

 

Rumble Heroes เกมมือถือ Adventure RPG ช่วยเหลือเจ้าหญิงที่ถูกอัศวินดำลักพาตัวไป! คุณคือความหวังเดียวของพวกเรา เริ่มต้นด้วยการสร้างหมู่บ้านขึ้นใหม่ รวบรวมต้นไม้ ขุดแร่ และสร้างสิ่งก่อสร้างเพื่อปรับปรุงหมู่บ้าน รับสมัครฮีโร่และฝึกฝนพวกเขาให้ใช้ทักษะต่าง ๆ ค้นหาขุมทรัพย์และต่อกรกับสัตว์ประหลาดด้วยควบคุมที่ง่าย ไม่ซับซ้อน

ดาวน์โหลด

 

​“เซียนกระบี่สามภพ M : The Legend of Savage”

 

“เซียนกระบี่สามภพ M : The Legend of Savage” เกมมือถือแนว Open-World MMORPG ที่ดัดแปลงเค้าโครงเรื่องจากซีรีย์จีนแฟนตาซีชื่อดัง เปิดฉากมหาศึกสงครามสามภพสวมบทบาทเป็นยอดฝีมือจาก 4 เทพศาสตราวุธ กระบี่เวท, จอมยุทธ์, ดาบเทพ และผู้พิทักษ์

ดาวน์โหลด

 

​Girls' Connect

 

Girls' Connect เป็นเกมมือถือ Idle RPG จัดทีมต่อสู้แนวตั้ง เล่นง่าย งานภาพสวยสไตล์อนิเมะ  ที่ขนทัพเหล่าตัวละครมากมายกันแบบจัดเต็มกว่า 80 ตัว ภายในเกมมีทั้งด่าน Campaign, Trial, Arena, Treasure, Divine Throne,การอวยพรเทพเจ้า, Summon ตัวละคร, และยังมีเสียงพากย์ญี่ปุ่นอีกด้วยนะ

ดาวน์โหลด

 

​“True Beauty”

 

“True Beauty” ในรูปแบบเกมพัซเซิล โดยผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครหลักของซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น จูกยอง, ซูโฮ และซอจุน ซึ่งรูปลักษณ์ของคาแรคเตอร์แต่ละตัวจะเปลี่ยนไปตามเลเวล พัฒนาการในเกม เช่นเดียวกับการอัปเกรดและดีไซน์ที่ปรับแต่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถแข่งขันกับผู้เล่นอื่นได้ สะสมเครื่องแต่งกายและไอเท็มพิเศษมากมาย ไปจนถึงเข้าร่วมอีเวนท์พิเศษต่างๆ ในเกมได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด

 

Pixel Heroes Defense

 

Pixel Heroes Defense เกมมือถือ Defense.io ป้องกันศัตรูที่แห่เข้ามาด้วยชุดฮีโร่ที่คุณวางแผนไว้ เคลียร์ด่านด้วยเหล่าฮีโร่ที่อัปเกรดได้เรื่อยๆ ฮีโร่แต่ละคนมีคุณสมบัติและทักษะเฉพาะตัวในการจัดการมอนสเตอร์ที่ต่างกัน หลังจากที่เคลียร์ดันเจี้ยนสำเร็จ จะได้รางวัล ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกพิกเซลและการป้องกันเป็นวงกลม

ดาวน์โหลด

 

LoanWarrior

 

LoanWarrior เกมมือถือ IDLE RPG สวมบทบาทเป็นอัศวิน เพลิดเพลินไปกับการสังหารศัตรูหลากหลายเผ่าพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น ก็อบลิน, ออร์ค, เอลฟ์, โครงกระดูก และซอมบี้ ผสมผสานทักษะที่ดีที่สุด ! เพื่อสร้างคอมโบหรือตีครั้งเดียวแต่แรงมาก ความน่าสนใจของเกมนี้คงหนีไม่พ้นกราฟิกพิกเซลที่เป็นเอกลักษณ์ ให้คุณดื่มด่ำกับความภาพเกมสมัยเด็ก การอัปเกรด Active Skill/Passive Skill สวมใส่อาวุธและชุดเกราะที่มีให้เลือกหลายร้อยแบบ

ดาวน์โหลด

 

Football Legends

 

Football Legends เกมมือถือ Soccer สัมผัสประสบการณ์ฟุตบอลบนมือถือ ความน่าสนใจคือเป็นเกมออนไลน์ที่มีกราฟิกการ์ตูน 2 มิติที่ยอดเยี่ยม รวบรวมนักฟุตบอลที่คุณชื่นชอบ อัปเกรด สร้างระบบที่ดีที่สุด เผชิญหน้ากับทีมที่แข็งแกร่ง และคว้าแชมป์ด้วยตัวคุณเอง !

ดาวน์โหลด

 

Star Equestrian

 

Star Equestrian - Horse Ranch เกมมือถือ 3D Horse Riding ให้คุณสนุกกับการเป็นเจ้าหญิงคอกม้า เริ่มต้นการผจญภัยในเมืองเล็กๆ ที่ชื่อ Heartside เมืองที่พลุกพล่านเต็มไปด้วยผู้คนที่มีความสนใจในวัฒนธรรมเลี้ยงม้าและม้าแข่ง นอกจากนี้ยังมีเควสหลักและรองมากมายที่กระจายอยู่ทั่วทั้งป่าให้คุณได้ผจญภัยไปยังโลกกว้างที่ไร้ขีดจำกัด

ดาวน์โหลด

 

Weapon Master Idle

 

Weapon Master Idle เป็นเกมมือถือที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่ King’s Garden อาณาจักรที่มีการพัฒนาระบบเครื่องกลด้วยแร่ธาตุที่อุดมสมบูรณ์เป็นพลังงานขับเคลื่อนหลัก ฮีโร่ที่มาพร้อมกับ “ผู้ทำนาย” และเหล่าสาวกของเธอจะเข้าร่วมการผจญภัยครั้งใหม่เพื่อไปต่อสู้กับ ‘Pipe World’ ที่เข้ามารุกรานธรรมชาติและอาณาจักรแห่งนี้

ดาวน์โหลด

 

Magic High Academy!

 

ยินดีต้อนรับสู่ Magic High Academy! ไขปริศนาเรียงเพชรจับคู่ 3 ชิ้นเพื่อสร้างโลกใบใหม่ “โรงเรียนเวทมนตร์”  ไม่มีลัทธิคลั่งไคล้ และไม่มีอคติ สถานที่ที่ผู้คนจากทุกเชื้อชาติและทุกเพศรวมกันเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย 

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Saga Estiria

 

Saga Estiria (수락했더니 이세계: 방치형 키우기) เกมมือถือ RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของ 'ราชาปีศาจ' ที่ตกอยู่ในอันตรายจากกลุ่มนักรบ ในช่วงเวลาแห่งความสิ้นหวัง คุณถูกอัญเชิญไปยังอีกโลกหนึ่งโดยพลังที่ไม่รู้จัก คุณหรือราชาปีศาจที่ถูกเรียกไปยังอีกโลกหนึ่งได้กลับไปสู่ตัวตนในอดีต กลายเป็นสาวน้อยร่างเพรียวที่ดูเหมือนอายุเพียง 10 ขวบ 

ดาวน์โหลด

 

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.
เกมมือถือล็อตใหม่ลายเส้นญี่ปุ่นสุดแจ่ม
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.
รับประกันว่าถูกใจเหล่าเกมเมอร์กันอีกเช่นเคย !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.
ต้อนรับเกมใหม่ เคลียร์พื้นที่มือถือรอไว้เลย !
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.
ตัวแม่ก็แคร์บ้าง ! ยกทัพเกมมือถือ IP ดังร้อนแรงแซงอุณหภูมิ !