สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
17-05-2019 18:30 view : 17074
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Will of Power

 

Will of Power เกมมือถือวางกลยุทธ์ RTS บนกราฟิก 3D คุณจะได้สร้างกองทัพที่ดีที่สุดด้วยฮีโร่ระดับตำนานมากมาย และวางกลยุทธ์สุดล้ำ เพื่อโค่นมอนสเตอร์นับไม่ถ้วน อีกทั้งอัพเกรดเทคโนโลยีและสิ่งก่อสร้าง เพื่อเติมเต็มโทเท็มด้วยเวทมนตร์ทรงพลัง นอกจากนี้คุณจะได้ต่อสู้กับผู้เล่นทั่วโลกในอารีน่าบนเซิร์ฟเดียวกัน รวมทีมกับคู่หูเพื่อเอาชนะคู่แข่งจากหลากประเทศ

ดาวน์โหลด

 

Armored God

 

Armored God เกมมือถือ MMORPG แฟนตาซีสุดดาร์คที่จะพาคุณดำดิ่งสู่เรื่องราวในโลกแห่งความมืด ออกผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์และเอาชนะบอสแห่งโลกชั่วร้าย คุณจะได้พบกับเกมเพลย์และระบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดเกราะ, ลงดันเจี้ยน, ล่าบอส, ขี่มอนสเตอร์ และการดวล PVP ที่รองรับได้มากสุดถึง 3 คน

ดาวน์โหลด

 

Ragnarok DawnBreak

 

Ragnarok DawnBreak เป็นเกมมือถือ Action RPG นำจักรวาล RO มาบวกกับ DawnBreak พร้อมปรับสัดส่วนตัวละคร Ragnarok Online ให้ผอมเพรียวเป็นครั้งแรก และคงกลิ่นอายของ Ragnarok เอาไว้เช่นเดิม รวมถึงฮีโร่และแฟรี่ทั้งหลาย

ดาวน์โหลด

 

Pokémon Scramble SP

 

Pokémon Scramble SP เกมแอคชั่นที่มีความรวดเร็วและสามารถทำความเข้าใจอย่างง่ายดาย เพียงแค่สัมผัสบนหน้าจอ โปเกม่อนของเราก็จะเริ่มโจมตีได้อย่างทันที นอกจากนี้ยังมีโปเกม่อนมากมายในเกมที่จะรอให้เราไปค้นหาและไล่จับมาเป็นพรรคพวกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Call of Duty Mobile

 

Call of Duty Mobile เป็นซีรี่ย์เกม FPS Shooting ชื่อดังเป็นเกมที่เริ่มต้นมาจากการเล่นบน PC ต่อมาได้รับความนิยมในเครื่องเกมคอนโซล โดยตัวเกมได้สร้างภาคแยกและภาคต่อออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งฉากเกมนั้นมีตั้งแต่ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 จนถึงยุคปัจจุบัน ทั้งตัวละคร แผนที่ โหมดการเล่น และอาวุธก็ได้ลิขสิทธิ์มาจากเวอร์ชั่นคอนโซลทั้งหมด Activision โดยได้ Timi Studio Group มารับหน้าที่เป็นผู้พัฒนาเกม สตูดิโอเดียวกับที่พัฒนาเกมดังอย่าง King Of Glory และ PUBG Mobile เพราะฉะนั้นเรื่องคุณภาพคิดว่าคงไม่ต้องเป็นห่วงแต่อย่างใด

ดาวน์โหลด

 

Paragon Kingdom: Arena

 

Paragon Kingdom: Arena เกมมือถือวางกลยุทธ์ตีป้อมแนว MOBA สุดคลาสสิก จัดทีมและคำนวณทุกย่างก้าวของฮีโร่อย่างรอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นการโจมตี, ใช้สกิล และการเคลื่อนที่ คุณสามารถปรับแต่งฮีโร่ด้วยรูน, อัพเกรดพลังป้องกันและความสามารถให้เข้ากับสไตล์การเล่น อีกทั้งยังสามารถให้เหล่าฮีโร่รวมพลังกันเพื่อสร้างคอมโบสุดโหด ภายในเกมจะมีหลายโหมดเกมให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะต่อสู้กับ AI ในโหมด Skirmish, ล่าบอสเพื่อรูทไอเทมได้ที่โหมด Colossus หรือต่อสู้ข้ามแพลตฟอร์มกับผู้เล่นรอบโลก

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Red Alert OL Mobile

 

Red Alert OL Mobile เป็นเกมแนว RTS บนมือถือที่ยกเอาความคลาสสิกของ IP ฉบับดั้งเดิมมาให้อย่างครบถ้วนให้คุณได้สร้างกองกำลัง แล้วทำสงครามเพื่อรวมทุกอย่างเป็นหนึ่งเดียว โดยมาพร้อมกับเกมเพลย์การเล่นแบบ SLG

ดาวน์โหลด

 

Hero's Tale - ตำนานจ้าวยุทธจักร

 

Hero's Tale - ตำนานจ้าวยุทธจักร เกมมือถือ Action RPG ท่องโลกยุทธภพไปกับจอมยุทธ์ตัวจิ๋ว ภายในเกมจะมีทั้งการประลองบู๊ลืม, ดันเจี้ยนปาร์ตี้, คอนเท้นท์ประจำวัน, ระบบความสัมพันธ์, ระบบคัมภีร์และฉายา

ดาวน์โหลด

 

Auto Chess Legends

 

Auto Chess Legends เป็นการผสมระหว่างเกมกลยุทธ์กับเกมหมากรุกที่เน้นที่การเล่นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม วิธีการเล่นตัวหมากรุกของคุณมีความสำคัญมากกว่าความเร็วที่คุณแตะ

ดาวน์โหลด

 

Echo of Phantoms

 

Echo of Phantoms เกมมือถือ MMORPG ที่มีภาพในรูปแบบ 3 มิติ ให้ผู้เล่นจะได้ผจญภัยและสัมผัสไปกับกลิ่นไอของธรรมชาติ ทะเล ภูเขา แม่น้ำ ลำคลอง และวัฒนธรรมของจีนในแบบโบราณคลาสสิกของซานไห่จิง ซึ่งในตัวเกมนี้จะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้เล่นไปกับการต่อสู้ในมุมมองแบบพาโนรามาที่จะต่อสู้กันแบบ PK ในรูปแบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลด

 

Yami's Journey

 

Yami's Journey เกมมือถือแคชชวลเล่นง่าย ที่จะพาสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักไม่ว่าจะเป็นคอร์กี้, แฮมสเตอร์, แมวน้ำ, กอริลล่า หรือเพนกวิน ท่องโซเชียล, ออกเดท และเที่ยวรอบโลกไปกับคุณ

ดาวน์โหลด

 

Dark Domain

 

Dark Domain เกมมือถือ Action MMORPG บนโลกแฟนตาซีตะวันตกที่มาในโทนดาร์คผ่านกราฟิกสุดคมชัด ตื่นตาไปกับการต่อสู้สาดสกิลไม่ยั้ง ภายในเกมจะมีตัวละครให้คุณเลือกหลากหลายคลาส พร้อมสกิลเฉพาะตัว อีกทั้งยังมีเกมเพลย์ที่หลากหลาย ทั้งระบบโซเชียล, ดันเจี้ยนข้ามเซิร์ฟเวอร์, สงครามกิลด์,  จัดงานแต่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Boss War

 

Boss War เป็นเกมมือถือวิธีการเล่นแนวใหม่ ที่คุณสามารถดำเนินการธุรกิจได้ด้วยตัวเอง เริ่มต้นธุรกิจในแบบของคุณ แย่งชิงความเป็น 1 ในวงการธุรกิจ! เทคโอเวอร์ธุรกิจ รับสมัครมืออาชีพ กำหนดกลยุทธ์การเติบโตของบริษัท แต่ละก้าวที่จะพาคุณไปสู่ความมั่งคั่ง!

ดาวน์โหลด

 

TS Online Mobile

 

TS Online Mobile ผจญภัยป่วนมิติ กับปาโต้เยา และเรื่องราวยุคสามก๊ก สุดยอดเกม MMORPG รูปแบบ Turn-Based ในตำนานที่คุณคิดถึง จาก PlayPark.com

ดาวน์โหลด

 

Durango: Wild Lands

 

Durango: Wild Lands จะพาทุกท่านไปสู่ดินแดนที่ยังไม่ถูกค้นพบ ในมิติใหม่ที่มนุษย์สามารถอยู่ร่วมกับไดโนเสาร์ได้อย่างกลมกลืน ทางรอดทางเดียวในดินแดนเถื่อนนั้นคือการออกสำรวจดินแดนใหม่ๆ ต่อสู้กับผู้บุกรุกหรือรวมกลุ่มกันเพื่อความอยู่รอดของพวกพ้อง และสร้างคอมมูนิตี้ขึ้นมา จุดเด่นของเกมคือเป็นเกม Open World ที่ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นอย่างอิสระ ไม่จำกัดขอบเขต ผู้เล่นสามารถกำหนดเส้นเรื่องและออกแบบสไตล์การเล่นด้วยตนเอง ทั้งระบบคราฟต์, การทำอาหาร, การฟาร์มหาของ, การตัดเย็บเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม, การอาศัยร่วมกัน และการต่อสู้เป็นทีม ใช้ทักษะอันหลากหลายของกลุ่มในการคว้าชัยชนะเพื่อยึดครองพื้นที่ให้สำเร็จและขยายอำนาจ

ดาวน์โหลด

 

Meow Guardians

 

Meow Guardians เกมมือถือ Action RPG มุมมอง Side-scrolling สวมบทอัศวินแมวเหมียวสุดน่ารัก พ่วงด้วยสกิลติดตัวแสนน่ารัก อย่าลืมที่จะอัพเกรดเพื่อเพิ่มพลัง ภายในเกมคุณสามารถไต่หอคอยที่มากกว่า 100 ชั้น, เข้าร่วมอารีน่า, ทำภารกิจประจำวัน อีกทั้งยังได้แชร์ประสบการณ์การเล่นกับผู้เล่นรอบโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

RPG Frane: Dragons' Odyssey

 

RPG Frane: Dragons' Odyssey เกมมือถือ Action RPG ในโลกแฟนตาซี ผจญภัยในดันเจี้ยนที่นับไม่ถ้วน ปราบศัตรูด้วยอาวุธและเวทมนตร์ที่คุณสร้างขึ้นเอง ภายในเกมจะมีทั้งระบบคราฟท์ไอเทม, อัพเกรดอาวุธ, ทำอาหาร พร้อมสนุกไปกับภารกิจและตัวละครที่มีชีวิตชีวามากมาย

ดาวน์โหลด

 

Evolution 2: Battle for Utopia

 

Evolution 2: Battle for Utopia เกมมือถือ Shooting RPG ผสมแนววางแผนในมุมมองจากด้านบน ภาพกราฟิก 3D สุดคมชัด โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นที่ดาวยูโทเปีย ซึ่งเป็นที่ที่มีหุ่นยนต์รบ เหล่ามอนสเตอร์ และคนป่าเถื่อนอาศัยอยู่ สำหรับสงครามในการต่อสู้ครั้งนี้จะไม่มีคำว่าปราณีใดๆ ทั้งสิ้น

ดาวน์โหลด

 

Fishing & Life

 

Fishing & Life เกมมือถือตกปลาภาพละมุน เพลิดเพลินไปกับการตกปลา ดื่มด่ำความงามของประภาคารที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางทะเล โดยมีฉากหลังเป็นแสงสีทองของพระอาทิตย์ยามเย็น พร้อมฟังเสียงคลื่นที่กระทบกันอย่างไม่หยุดหย่อน

ดาวน์โหลด

 

Auto Chess Mobile

 

Auto Chess Mobile แนวคิดของเกมนี้มาจาก Mod ที่ชื่อ Auto Chess ในเกม Dota 2 ที่ได้รับความนิยมมากไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีผู้เล่นเกมและถ่ายทอดสดการเล่น Mod นี้จำนวนมากบน Twitch และสื่อออนไลน์ต่างๆ มากมาย โดย Mod นี้ทำให้ยอดดาวน์โหลดเกม Dota 2 มากขึ้น เพื่อมาเล่นเกม Auto Chess

ดาวน์โหลด

 

Ailment

 

Ailment เกมมือถือ Action สไตล์ Roguelike ภาพพิกเซล โดยเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในยานอวกาศที่อยู่ในกาแล็คซีอันไกลโพ้น ตัวละครหลักได้ตื่นมาและพบว่าตัวเองสลบไป 3 วันในยานอวกาศ ยิ่งไปกว่านั้นลูกเรือทั้งหมดได้กลายเป็นศัตรูไปแล้ว สิ่งเดียวที่เขาจำได้คือการกลับไปยานอวกาศก่อนหน้านี้ที่เคยทำภารกิจช่วยเหลือ แต่ทุกคนได้เสียชีวิตลงแล้ง เขาต้องจำให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นและหาความจริงให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Evil Rise : Zombie Resident

 

Evil Rise : Zombie Resident เกมมือถือยิงซอมบี้สยองขวัญในมุมมองบุคคลที่สาม เชื้อซอมบี้ได้ระบาดในหมู่ชาวเมือง ทีมทหารจึงถูกส่งตัวไปตรวจสอบและช่วยชีวิตผู้รอดชีวิตและกำจัดเหล่าสิ่งมีชีวิตทั้งมอนสเตอร์และซอมบี้สยองขวัญทั้งหมด

ดาวน์โหลด

 

Everyday Fight

 

Everyday Fight เกมมือถือต่อสู้ RPG ผ่านกราฟิกมีสไตล์ในมุมมองด้านข้าง มาพร้อมกับการบังคับที่ทำเพียงแตะหน้าจอเท่านั้น ภายในเกมมีตัวละครและเครื่องรางรอให้คุณรวบรวม สนุกไปกับเหล่าฮีโร่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อเหมือนชื่อเกม

ดาวน์โหลด

 

Age of Dundeon - Endless Battle

 

Age of Dundeon - Endless Battle เกมมือถือ Action RPG ต่อสู้ภายในดันเจี้ยนอย่างไม่มีวันจบสิ้น พบกับกราฟิกที่แสดงถึงความเป็น RPG ได้อย่างแท้จริง ภายในเกมมาพร้อมกับระบบฟาร์มไอเทมอัตโนมัติ เลือกตัวละครที่ถูกใจและปราบมอนสเตอร์มากมายนับไม่ถ้วน

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Gunbit

 

Gunbit เกมมือถือ Action Battle ดำดิ่งสู่การต่อสู้สุดมันส์ ที่มาพร้อมกับการควบคุมง่าย ๆ เพียงแค่ใช้นิ้วแตะ คุณจะสะสมตัวละคร พร้อมสกินมากมายให้คุณเปลี่ยนได้อย่างอิสระ และใช้ความสามารถในการแปลงร่างเป็นเอลฟ์, นินจา, นักเวทย์ ภายในเกมมีให้เลือกเล่นถึง 4 โหมดด้วยกัน และรองรับการเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 9 คน อีกทั้งยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้รอบโลกอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

That Side of Memory: Oblivion

 

That Side of Memory: Oblivion เป็นเกมมือถือแนว Collectible RPG ที่มีเนื้อเรื่องแนวแฟนตาซีบนโลกกว้างและมีตัวละครจากประวัติศาสตร์, ตำนาน และนวนิยาย ด้วยรูปประกอบอันมีเอกลัษณ์ของตัวละครกว่า 70 ชนิดและเนื้อเรื่องของฮีโร่แต่ละตัวเป็นตัวกระตุ้นให้อยากเก็บสะสม นอกจากความสนุกในการสะสมและฝึกฝนตัวละครแล้ว ยังมีเสตจมากกว่า 450 เสตจและโหมด PvP ถึง 5 แบบที่จะมอบความสนุกแบบแปลกใหม่ให้กับผู้เล่น อีกทั้งยังมี ‘ระบบพิพากษาความดีความชั่ว’ ที่จะทำให้ฉากหลังเปลี่ยนแปลงไปตามค่านิยมและการเลือกของผู้เล่น

ดาวน์โหลด

 

Mystery of Fortune 3

 

Mystery of Fortune 3 เกมมือถือ RPG ภาคต่อของ Mystery of Fortune 2 ที่เคยปล่อยออกมาในปี 2015 และปล่อยลงสโตร์ไทยในปี 2016 พร้อมใส่เรื่องราวลำดับที่ 9 ของ Fortune Chronicles Episode ซึ่งเป็น IP หลักของ Dotomchi Games ลงไปอีกด้วย และยังถือเป็นเกมแรกที่ถูกทำให้เป็นกราฟิก 3D

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Fox Spirit Matchmaker

 

Fox Spirit Matchmaker เกมมือถือ MMORPG ผสมการต่อสู้แนว Turn-based ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนอนิเมะจีนในเว็บตูนของ Tencent หยิบยกทั้งเนื้อเรื่องและตัวละครมาอย่างครบครัน พร้อมใส่กลิ่นอายโบราณผ่านกราฟิกสุดคมชัด คุณจะได้เลือกตัวละครมากมายที่มีสกิลเฉพาะตัว ต่อสู้ปราบเหล่าร้าย และทำภารกิจเพื่อปลดล็อคเรื่องราวสุดเข้มข้น

ดาวน์โหลด

 

Non-stop Ulala

 

Non-stop Ulala เกมมือถือจัดทีมไล่ล่ากับไดโนเสาร์ โดยเกมจะย้อนไปยังยุคหินผ่านกราฟิกการ์ตูนสุดน่ารัก ภายในเกมจะเป็นระบบการต่อสู้อัตโนมัติ และตะลุยเมืองล่าไดโนเสาร์ไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังมีระบบวางกับดักเพื่อจับสัตว์เลี้ยง, ระบบทำอาหารแสนอร่อย และระบบภารกิจให้คุณทำอีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Inuyasha- Battle of Naraku

 

Inuyasha- Battle of Naraku เกมมือถือ Action MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง 'อินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงิน' ที่หยิบยกทั้งเนื้อเรื่อง, ภาพและเสียง ให้กลิ่นอายการ์ตูนไม่มีผิด ภายในเกมจะมีตัวละครที่คุ้นเคยให้คุณได้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น 'อินุยาฉะ', 'ฮิคุราชิ คาโกเมะ', 'มิโรคุ', 'ซังโกะ' และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Guardian Project

 

Guardian Project เกมมือถือ Action ที่สนามรบคือมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ ผู้เล่นจะได้เป็นทหารเรือสาวสวยสุดเท่ที่จะต้องจัดทีมเพื่อออกรบ ภายในเกมมีตัวละครให้เลือกมากมาย พร้อมเรือรบคู่ใจให้เลือกสรร นอกจากนี้เกมได้รวบรวมบรรดานักวาดภาพชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมาวาดตัวละครในเกมให้สมจริงและน่ารัก เพิ่มอรรถรสในการเล่นเป็นเท่าตัว

ดาวน์โหลด

 

Eternal Love

 

Eternal Love เกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากนวนิยายจีนชื่อดังที่รู้จักกันในนาม 'สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่' และได้นำมาทำเป็นซีรี่ส์บนจอโทรทัศน์ในปี 2017 ภายในเกมยังคงรายละเอียดจากทีวีซีรี่ส์เป็นอย่างดี พร้อมถ่ายทอดผ่านกราฟิกสุดอลัง คุณจะได้ทำภารกิจ, ล่าบอส และดำดิ่งสู่เรื่องราวของความรักอันยาวนานมาหลายภพหลายชาติ

ดาวน์โหลด

 

Seer: Star Wars Revives

 

Seer: Star Wars Revives เกมมือถือ MMORPG บนโลก Open World ผ่านกราฟิกสุดน่ารัก คุณจะได้ออกสำรวจดวงดาว, ทำภารกิจกับ NPC, ปลดล็อคไข่, หาทรัพยากร, คราฟท์อุปกรณ์ อีกทั้งยังได้สร้างฐานและตกแต่งเฟอร์นิเจอร์อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีเหล่าภูติที่จะมาคอยช่วยเหลือคุณในทุก ๆ ด้านอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน