กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมอัพเดท
Global
Posted by : Betagen_n 
17-06-2022 17:00 view : 4678
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Sword Art Online : Variant Showdown

 

Sword Art Online : Variant Showdown “คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ Cross Edge หรือไม่?” เป็นชื่อที่ Kirito เคยได้ยินมาก่อน โดยเกมที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เล่นเพราะได้รับการออกแบบโดยนักเรียนมัธยมต้นอัจฉริยะ วันหนึ่งที่ Dicey Cafe ... Kirito ได้ยินข่าวลือสองเรื่องเกี่ยวกับ Cross Edge หนึ่ง ... มีผู้เล่นลึกลับคอยซุ่มโจมตีผู้เล่น ถ้าหากคุณพ่ายแพ้ คุณจะสูญเสียส่วนหนึ่งของความทรงจำ และสอง ... ผู้เล่นคนนี้สวมหมวกคลุมศีรษะเพื่อซ่อนใบหน้า

ดาวน์โหลด

 

Wonder Planetes

 

Wonder Planetes เกมมือถือ Action RPG สวมบทบาทเป็นสาวน้อยอวกาศ ขี่จรวด ยิงปืนมิสไซล์ใส่ศัตรูจากนอกโลก พร้อมทั้งดื่มด่ำคอนเทนต์สุดอีโรติก รับรองว่าเลือดกำเดาไหลหมดตัวแน่นอน

ดาวน์โหลด

 

Marvel Snap

 

Marvel Snap เกมการ์ดที่เล่นได้เร็วที่สุดอยู่ที่นี่แล้ว! รวมทีมในฝันของ MARVEL ทั้งฮีโร่และวายร้ายสุดโปรดของคุณ แล้วลงมือ  MARVEL SNAP! ปลดปล่อยจักรวาล Marvel ทั้งหมดให้กลายเป็นเกมต่อสู้แบบมีกลยุทธ์ที่สูบฉีดอะดรีนาลีนของคุณอย่างไม่น่าเชื่อ

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Ensemble Stars!! Music

 

Ensemble Stars!! Music เกมมือถือ Rhythm Music  Stars Idol กดปุ่มตามจังหวะเพลงที่ฟินอย่าบอกใคร เพราะเกมนี้รวบรวมหนุ่มหล่อ 49 คน จาก 13 วง มาเป็นอาหารตาอาหารใจให้กับคุณ สำหรับใครก็ตามที่มีใจรักในเสียงเพลง บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ! ดื่มด่ำฉาก 3D liveที่มีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็นภาพหรือเสียงก็เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

ดาวน์โหลด

 

Cooking Mama : Cuisine! 

 

Cooking Mama : Cuisine! เกมมือถือ Cooking Simulator เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจาก Cooking Mama ได้เวลาโชว์ฝีมือการทำอาหารผ่านแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน โชว์สกิล หุง อุ่น ตุ๋น ต้ม นึง เสกเมนูธรรมดาให้กลายเป็นอาหารจานโปรด ปลดล็อคเมนูระดับสูง พร้อมตกแต่งจานตามสไตล์ Cooking Mama 

ดาวน์โหลด

 

War of Kingdoms

 

War of Kingdoms เกมมือถือ "สงครามแห่งอาณาจักร" เป็นเกมสงครามโบราณ วางแผนกลยุทธ์สงครามระดับชาติ 3 มิติ ฉากหลังเป็นโลกประวัติศาสตร์ ผู้เล่นจะต้องยึดครองหมู่บ้าน เมืองในมณฑล เมืองในเขต เมืองของรัฐ และเมืองกษัตริย์ที่สาบสูญแห่งราชวงศ์ฉิน ในช่วงเวลานี้ สามก๊กและแม่ทัพที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์จำนวนมากได้รับคัดเลือกให้จัดตั้งพันธมิตรและสร้างอาณาเขตของตนเอง ซึ่งคุณจะต้องคว้าชัยชนะในศึกครั้งนี้ให้ได้

ดาวน์โหลด

 

Aeon of Warfare

 

Aeon of Warfare เกมมือถือ Idle RPG สงครามโบราณกำลังเริ่มต้นขึ้น อัญเชิญฮีโร่ทำลายความมืดมิดและมอบชีวิตใหม่ให้กับโลก อัปเกรดตัวละครของคุณ เลือกและปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ พร้อมทั้งออกเดินทางบนแผนที่ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยภารกิจมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Eternal Evolution

 

Eternal Evolution เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้ซัมมอน, เทรนและวิวัฒนาการฮีโร่มากกว่า 300 ตัว พร้อมจัดทีมวางกลยุทธ์สำหรับการต่อสู้ในโหมดเกมที่หลากหลายทั้งแบบ PVE และ PVE หรือจะส่งทีมไปต่อสู้ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Abandon Ship

 

Abandon Ship เกมมือถือออกผจญภัยบนท้องทะเล สวมบทบาทเป็นกัปตันเรือ สั่งการลูกเรือให้พร้อมรับ ขับเรือล่องไปตามทะเล ค้นหาสมบัติ ต่อสู้กับโจรสลัด, ปลาหมึกยักษ์ ,รังแมงมุม ฯลฯ วางแผนจัดทัพจัดทีมตามกับสามารถของลูกเรือ ปรับแต่งเรือและคัดเลือกลูกเรือที่แข็งแกร่งด้วยตัวเอง 

ดาวน์โหลด

 

Merge Kuya Island

 

Merge Kuya Island เกมมือถือเมิร์จไอเทมสร้างเมืองในฝัน มาช่วยกันชำระล้างเกาะที่เต็มไปด้วยมลพิษร่วมกับคูยาภูติประจำเกาะแสนน่ารักกันเถอะ! ท่านคือมนุษย์คนสุดท้ายที่กลายมาเป็นราชาแห่งภูต มีเพียงท่านเท่านั้นที่สามารถใช้การเมิร์จเพื่อช่วยเกาะแห่งนี้! เติมเต็มเกาะที่ถูกชำระล้างของท่านด้วยดอกไม้แสนสวยและสิ่งก่อสร้าง! ทำให้เกาะสวยงามเพื่อที่เหล่าคูยาจะได้อาศัยอยู่อย่างมีความสุขอีกครั้ง!

ดาวน์โหลด

 

Ocean

 

Ocean เกมมือถือ Simulation เอาใจคนรักท้องทะเล อิ่มเอมไปกับกราฟิกอันสวยงามใต้ท้องทะเลลึก สร้างอาณาจักรและสะสมพันธ์ุปลานานาชนิด เพลิดเพลินไปกับการสร้างบ้านจากปะการัง พร้อมทั้งออกผจญภัย ขี่เต่าทะเล ราวกับดูหนังเรื่องนึง 

ดาวน์โหลด

 

Project D

 

Project D เกมมือถือ strategy turn-based card เริ่มต้นการผจญภัยแบบ Roguelike ที่คาดไม่ถึงกับตัวละครที่ไม่สามารถชุบชีวิตได้ ผสมผสานสกิลของลูกทีมเพื่อเพิ่มประสบการณ์การต่อสู้ ดื่มด่ำกราฟิกที่น่าทึ่งกว่า 50 ฉากกับผลงานการวาดมือ

ดาวน์โหลด

 

Dino Isle 

 

Dino Isle เกมมือถือ RPG ผจญภัยในโลกดึกดำบรรพ์ สำหรับใครที่เป็นแฟนไดโนเสาร์ห้ามพลาด ! เพราะเกมนี้มีหลากหลายฟังก์ชั่นที่พร้อมให้คุณออกเดินทางกันอย่างเมามันส์บนเกาะไดโนเสาร์ทั้ง 5 เกาะ เรียนรู้สกิลการเอาตัวรอด พบไดโนเสาร์มากมายหลากหลายสายพันธ์ุภายใต้กราฟิก 2 มิติสุดคลาสสิก

ดาวน์โหลด

 

Artery Gear: Fusion

 

Artery Gear: Fusion ด้วยประสบการณ์การต่อสู้ที่หลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงต้องผ่านชีวิตและความตายของเหล่าทหารยูเนี่ยนมากมาย เมียร์ไวท์มีเบื้องหลังที่ลึกลับ เพื่อปลดปล่อยให้คู่หู "ซีรี่ย์สี่" ที่มาจาก "ยูเนี่ยน" ให้ได้  เด็กสาวธรรมดาที่ไม่มีความสามารถในการต่อสู้ แต่ใช้ปากกาเป็นมีดและคำพูดเป็นดาบ ยืนบนสนามรบเพื่อความจริงและความยุติธรรม  ออโต้ลูน่า และ นักข่าวสงคราม  ฟิลล์ พวกเขาอยู่คนละกลุ่มกันที่มีความเชื่อเดียวกัน - เพื่อต่อสู้เพื่อความหวังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ

ดาวน์โหลด

 

Never After

 

Never After เกม MMORPG ใหม่ล่าสุดที่จะพาผู้เล่นไปรับบทเป็นนักเดินทางเข้าสู่โลกแห่งนิทานปรัมปราของพี่น้องตระกูลกริมม์อันแสนน่าตื่นเต้น พบกับเหล่าตัวละครดังมากมายไม่ว่าจะเป็นหนูน้อยหมวกแดง หรือเบลล์จากเรื่องเจ้าชายอสูร โดยทุกคนสามารถเลือกคลาสตัวละครได้ถึง 5 แบบทั้งนักฆ่า, อัศวิน หรือนักเวทย์ ที่ล้วนมีทักษะประจำตัวที่แตกต่างกัน คอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันในการผจญภัยครั้งสำคัญ

ดาวน์โหลด

 

Nova Battles

 

Nova Battles เกมมือถือ Shooting 3v3 มุมมอง Bird eye view เอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยกระสุนปืนและสกิลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวบรวมเหรียญเพื่อแลกซื้อไอเทมและฮีโร่ตัวใหม่ ! สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นโดยใช้ฝีมือ เกมนี้ไม่ควรพลาด !!! เพราะมีหลากหลายโหมดให้คุณได้ลองเล่น 

ดาวน์โหลด

 

Ace Attorney Trilogy 

 

Ace Attorney Trilogy มีการรวบรวมเกมดังอย่าง Phoenix Wright: Ace Attorney, Justice for All และ Trials and Tribulations เข้าไว้ด้วยกัน พร้อมการสนับสนุนกราฟิกคุณภาพสูงให้การถ่ายทอดเรื่องราวความตื่นเต้นของคดีวัดใจออกมาอย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีการรองรับไฟล์เซฟสูงถึง 10 ช่องให้เราได้ลองผิดลองถูกในการค้นหาความจริงของคดี ทั้งการหาเบาะแส การพูดคุยกับพยาน ไปจนถึงการจับโกหก

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Miracle Match

 

Miracle Match (ミラクルマッチ) รวบรวมเหล่าตัวการ์ตูนชื่อดังจาก Sario สู่แพลตฟอร์มเกมมือถือ RPG สวมบทบาทเป็นตัวการ์ตูนที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น KUROMI, LITTLE TWIN STARS, HELLO KITTY, MY MELODY, CINNAMONROLL และ POMPOMPURIN มาวิ่งไล่จับภายใต้ภาพลักษณ์นุ่มนิ่มไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Core Licht (核芯:利希特)

 

Core Licht (核芯:利希特) เกมมือถือแนว Tower Defense จัดการฐานทัพศัตรูและปกป้องฐานทัพของเรา พร้อมผสมผสานแนว Card Matching Strategy วางแผนกลยุทธ์จากสกิลตัวละคร อาชีพ ตำแหน่ง การ์ด และอัปเกรดทรัพยากร 

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.
ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่เอาใจวัยรุ่นเกมเมอร์
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.
คัดมาแต่สโตร์ไทยเน้น ๆ ไม่ต้องโหลด APK ให้ยุ่งยาก
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.
หน้าร้อนปีนี้พบกับเกมมือถือคุณภาพมาลงสโตร์ไทยกันแบบจุใจ
Tower of God เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ !!!
เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง