กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
17-09-2021 17:10 view : 6174
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Dreamy Clover Town

 

Dreamy Clover Town เกมมือถือปลูกผักเพราะรักแฟน โดยเกมนี้จะพาคุณกลับไปยังบ้านเกิดที่มีชื่อว่า Clover Town สถานที่ที่เต็มไปด้วยสวนผัก โดยคุณจะต้องรับผิดชอบฟาร์มแห่งนี้ให้รุ่งเรือง ซึ่งจะมีหนุ่ม ๆ คอยช่วยเหลือคุณในการทำภารกิจต่าง ๆ  ซึ่งหนุ่ม ๆ เหล่านั้นก็ได้แก่ นักธุรกิจเย็นชา, ตำรวจสากล, คนดัง และอาชญากรมาเฟีย ใครจะคิดว่าปลูกต้นไม้อยู่ดี ๆ จะได้ต้นรัก (อันแหนะ!)

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

BarbarQ 2: New Adventure

 

BarbarQ 2: New Adventure เกมมือถือ RPG ที่ผสมผสานแนว Moba และ Sandbox ไว้ด้วยกัน โดยเกมนี้จะให้คุณสัมผัสกับ Arena แบบสุ่มพร้อมการใช้สกิลแบบสุ่มเช่นเดียวกัน ซึ่งภายใต้กราฟิก Pixel นี้ จะเต็มเปี่ยมไปด้วยการต่อสู้ที่หลากหลาก และตัวละครมากมายให้คุณได้ปรับแต่งตามใจชอบ รวมทั้งโหมดใหม่ ๆ มากมาย รับประกันความสนุก

ดาวน์โหลด

 

EZPZ Saga

 

EZPZ Saga เกมมือถือ Idle RPG ที่ให้คุณสัมผัสการต่อสู้แบบ Auto พร้อมดื่มด่ำกับเนื้อเรื่องภายในเกมที่แสนสนุก ซึ่งการต่อสู้ดังกล่าวจะไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้นจัดทีมให้ดี เพื่อเตรียมรับรางวัลแบบจัดเต็ม

ดาวน์โหลด

 

Castlevania: Grimoire of Souls

 

Castlevania: Grimoire of Souls จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Genya Arikado หรือ Alucard ในร่างมนุษย์ผู้ที่ทำงานร่วมกับรัฐบาลญี่ปุ่นในการป้องกันไม่ให้แดร็กคิวล่าคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับจดหมายประหลาดที่บอกว่าความมืดกำลังจะกลืนกินโลกใบนี้ทำให้เขาและเหล่านักล่าผีดิบไม่รอช้าที่จะมุ่งหน้าเตรียมออกศึกครั้งใหม่กันอีกครั้ง

ดาวน์โหลด

 

Vamp - Lord of Blood

 

Vamp - Lord of Blood เกมมือถือ RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้อันดุเดือนที่กินเวลากว่า 100 ปีระหว่างมังกรและฮีโร่! ซึ่งการต่อสู้ครั้งนี้ แม้ว่าฮีโร่ปกป้องจะปกป้องแอสการ์ดได้สำเร็จ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่มีชีวิตรอด… แวมไพร์ตัวน้อยผู้น่าสงสาร สูญเสียพ่อและแม่ จนกลายเป็นคนไร้บ้าน ทำให้แวมไพร์ตนนี้เกิดความอาฆาต สงครามครั้งใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Idle League

 

Idle League เกมมือถือ Idle RPG ผสาน Card คุณจะได้ผจญภัยในโลกที่เรียกว่า Illusion โดยเกมนี้จะให้คุณรวบรวมฮีโร่ให้ได้มากที่สุด เพื่อต่อสู้กับศัตรูทุกรูปแบบ และรักษาความยุติธรรมของโลกใบนี้ไว้ ศัตรูแต่ละตัวมีจุดแข็งและจุดอ่อน ดังนั้นใช้กลยุทธ์ และคอมโบใส่จุดอ่อนศัตรู เพื่อกำจัดให้สิ้นซาก โดยเกมนี้ไม่มีการควบคุมที่ซับซ้อน เพราะใช้การเล่นแบบอัตโนมัติ แม้คุณจะออฟไลน์ก็สามารถเก็บไอเทมในเกมได้ นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนเนื้อเรื่องที่แสนสนุก ให้คุณดื่มด่ำไปกับเนื้อหาที่น่าตื่นเต้น

ดาวน์โหลด

 

Age of KITA

 

Age of KITA เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ ที่บอกเล่าเรื่องราวการทำสงครามบนดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่ไม่คุ้นเคย

ดาวน์โหลด

 

Special Force Mobile

 

ถือเป็นก้าวที่สำคัญในการสานต่อความมันส์จากสุดยอดเกม FPS สุดคลาสสิคเวอร์ชั่นพีซี อย่าง Special Force Online สู่ความมันส์ในรูปแบบมือถือ โดย Special Force Mobile มีการปรับปรุงภาพกราฟิกให้มีความสวยงาม ซึ่งต่างกับเวอร์ชั่น Global ที่เปิดให้บริการอยู่บนสโตร์ ณ ตอนนี้ แต่ยังคงความคลาสสิคเหมือนในเวอร์ชั่นพีซีมาทุกเม็ดครบทุกฟังค์ชั่น เรียกได้ว่าคุ้นเคยถอดรุ่นพิมพ์เดียวกันมาเลย นอกจากนี้ยังสามารถเล่นผ่านโปรแกรมจำลองการเล่น อย่างเช่น BlueStacks หรือ Nox และยังมีการแข่งขัน E-sport อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

FRIENDS RACING DUO

 

FRIENDS RACING DUO เกมมือถือแข่งรถที่ให้คุณสัมผัสการแข่งขันด้วยความเร็ว แม้การแข่งขันจะดุเดือดแต่ความน่ารักของตัวละครยังคงดีต่อใจเหมือนเดิม โดยเกมนี้คุณจะได้ตกแต่งรถและสกินตัวละครเพื่อเพิ่มความคิ้วท์ และยังได้ใช้สกิลในการบดขยี้คู่ต่อสู้ พร้อมกับขับรถแซงไปได้ในที่สุด ผู้ที่ขับไปถึงเส้นชัยเป็นคนแรกจะได้รับรางวัลมหาศาล ดังนั้น อย่าลืมเพิ่มความแรงของตัวเครื่องกันนะ

ดาวน์โหลด

 

​Brave Frontier ReXONA

 

Brave Frontier ReXONA เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่จะพาผู้เล่นเข้าสำรวจดันเจี้ยนต่าง ๆ และเคลียร์อุปสรรคทั้งหมดให้ได้ผ่านเกมเพลย์ลูกผสมระหว่างกลไก Action RPG + Tap Battle โดยในตอนนี้มีรายงานเข้ามาว่าเกมดังกล่าวจะมีฮีโร่ให้ได้อัญเชิญถึง 40 ตัวเมื่อเกมเปิดตัว โดยแต่ละตัวมีทักษะและความสามารถเฉพาะแตกต่างกันไป

ดาวน์โหลด

 

Valor Legends: Eternity

 

Valor Legends: Eternity เกมมือถือ RPG ได้เวลาเริ่มต้นการผจญภัยอันน่าทึ่งในโอเอซิส เพื่อต่อสู้กับพลังเงาอันลึกลับ!

ดาวน์โหลด

 

Loot Legends: Robots vs Aliens

 

Loot Legends: Robots vs Aliens เกมมือถือ RPG ยิงปืนที่มีรูปแบบการเล่น roguelike อัปเกรดตัวละครของคุณด้วยอุปกรณ์และความสามารถใหม่เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น รับรางวัลพิเศษ และผลักดันสถิติของตัวละครของคุณให้สูงขึ้นอย่างไม่รู้จบ

ดาวน์โหลด

 

Metro Survival, Zombie Hunter

 

Metro Survival, Zombie Hunter เกมมือถือแนว Survival ที่บอกเล่าเรื่องราวของอนาคตอันใกล้นี้ ในวันที่ผู้คนกำลังเพลิดเพลินอยู่กับอากาศอันแสนอบอุ่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วง แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เสียงระเบิดดังสนั่นมาจากมอสโก คลื่นระเบิดได้พัดผ่านเมืองใหญ่ พร้อมกับฝนกัมมันตภาพรังสี ประชาชนล้มตายเป็นจำนวนมาก หลายปีผ่านไป ผู้คนจำนวนหนึ่งต้องปรับตัวให้เข้ากับการใช้ชีวิตใต้ดิน ทุกอย่างเหมือนจะเริ่มเป็นไปได้ด้วยดี แต่ทันใดนั้นสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาก็ปรากฏขึ้น และเริ่มโจมตีพวกเขา จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถระบุได้ว่ามันคือตัวอะไร ผู้เชี่ยวชาญคาดว่าบางทีอาจเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดจากกัมมันตภาพรังสี หรือเป็นมนุษย์ต่างดาวจากโลกคู่ขนานก็เป็นได้ แต่ที่แน่ ๆ สาเหตุของการระเบิดครั้งนี้มันไม่ธรรมดาเสียแล้ว โลกกำลังถึงจุดจบอย่างนั้นหรอ ? มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะไขปริศนาเหล่านี้ได้

ดาวน์โหลด

 

INFINITE KNIGHT 

 

INFINITE KNIGHT เกมมือถือ 3D IDLE RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวความโศกเศร้าของอัศวินผู้โชคร้าย เมื่อลูกสาวผู้น่ารักถูกลักพาตัวไปเป็นเครื่องสังเวยให้กับมังกรดุร้าย ทำให้การผจญภัยเริ่มต้นขึ้น คุณจะได้สวมบทบาทเป็นอัศวินและสำรวจดันเจี้ยนที่ไม่มีที่สิ้นสุด รวมทั้งปีนหอคอยเพื่อช่วยเหลือลูกสาวของเขา

ดาวน์โหลด

 

Kingdoms Attack

 

Kingdoms Attack เกมมือถือ RPG ที่ให้คุณดื่มด่ำกับเรื่องราวสามก๊กที่แสนสนุกภายใต้ภาพกราฟิกตัวการ์ตูนน่ารัก

ดาวน์โหลด

 

Rush Out:4v1 Brawl Party

 

Rush Out:4v1 Brawl Party เกมมือถือแนว Action multiplayer ออนไลน์ ที่ให้คุณสัมผัสการต่อสู้ 4v1โดยเกมนี้จะมีผู้เล่นทั้งหมด 2 ฝ่าย ซึ่งฝ่ายแรกคือฝ่ายไล่ตาม มีทั้งหมด 1 คน โดยฝ่ายไล่ตามจะมีสกิลพิเศษในการใช้วิ่งไล่จับผู้เล่นอีก 4 คน ส่วนฝ่ายที่สองคือฝ่ายวิ่งหนี ประกอบด้วยผู้เล่นทั้งหมด 4 คน ที่ต้องช่วยเหลือกันค้นหาทางออกเพื่อให้หนีรอดจากผู้ล่า และแน่นอนว่าเกมนี้มีอาวุธมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ในการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์ไซค์ และ บอลลูน แต่ถ้าหากคุณไม่ชอบความรุนแรง ก็สามารถหลบซ่อนตัว ด้วยวิธีการปลอมตัวเป็นสิ่งของในบริเวณนั้นเพื่อให้ผู้ล่าหาไม่เจอ

ดาวน์โหลด

 

Vamp - Lord of Blood

 

Vamp - Lord of Blood เกมมือถือ RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้อันดุเดือนที่กินเวลากว่า 100 ปีระหว่างมังกรและฮีโร่! ซึ่งการต่อสู้ครั้งนี้ แม้ว่าฮีโร่ปกป้องจะปกป้องแอสการ์ดได้สำเร็จ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่มีชีวิตรอด… แวมไพร์ตัวน้อยผู้น่าสงสาร สูญเสียพ่อและแม่ จนกลายเป็นคนไร้บ้าน ทำให้แวมไพร์ตนนี้เกิดความอาฆาต สงครามครั้งใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Orphans Order

 

Orphans Order เกมมือถือ RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของ "มินาชิโกะ" เด็กกำพร้า และ "เซ็นจิน" ฮีโร่ยอดฝีมือที่มีชื่ออยู่ในสนามรบ โดยเกมนี้จะให้คุณสัมผัสการต่อสู้ตามคำสั่งแบบผลัดกันเล่นเชิงกลยุทธ์ โดยเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นจากสงครามฟากฟ้า โลกพ่ายแพ้ต่อมหาจอมมาร "ภัยพิบัติ" ดินแดนถูกครอบงำโดยแปดเสาหลักของ "ราชาปีศาจ" ความหวังสุดท้ายคือหญิงสาวที่มีจิตวิญญาณของวีรบุรุษ นั้นคือ "มินาชิโกะ" ไพ่ใบสำคัญสำหรับมนุษยชาติ ด้วยการแบกความโศกเศร้าและความทุกข์ยากไว้บนหลังของเธอ ทำให้หญิงสาวแข็งแกร่งขึ้น ... ! จาก "เด็กกำพร้าสู่วีรบุรุษ" 

ดาวน์โหลด

 

Mist Train Girls A-From the window of the foggy world

 

Mist Train Girls A-From the window of the foggy world เกมมือถือ RPG แนวแฟนตาซีที่ท้าทายคุณให้มาเจอสาว ๆในสายหมอก และคลี่คลายความลึกลับของหมอกที่ปกคลุมเมืองแห่งนี้ โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับทวีปที่ปกคลุมไปด้วยหมอกหนาทึบ สัตว์ประหลาดชั่วร้ายตั้งรกรากอยู่ในหมอกที่แผ่กระจายไปทั่วพรมแดนของแต่ละประเทศทั่วโลก ผู้คนเรียกหมอกที่น่ารังเกียจนี้ว่า “ภูตหมอก” ซึ่งคุณจะได้สวมบทบาทเป็นตัวเอกของเกมนี้ที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นกัปตัน "หน่วยเหล็กพิเศษ" ซึ่งทำหน้าที่ทั้งหมดเพื่อตอบโต้หมอกปีศาจ ขึ้นรถไฟและออกเดินทางสู่สายหมอกอันลึกลับ

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Giant and Me

 

Giant and Me เกมมือถือ Roguelike RPG เปิดการผจญภัยของแรนส์และเพื่อนรักเอาชนะยักษ์ 12 ตน ซึ่งหลังจากเอาชนะยักษ์ 12 ตนได้ คุณจะได้เข้าสู่ด่านถัดไปที่มีระดับความยากสูงขึ้นเรื่อย ๆพร้อมกับเงินรางวัลที่สูงกว่า! ดังนั้นอย่าลืมนำรางวัลเหล่านั้นมาอัปเกรดตัวละครเอก ทักษะ และทหารรับจ้าง นอกจากนี้ยังมีระบบ PVP ให้คุณได้ตอบโต้กับผู้เล่นคนอื่น 

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
N-INNOCENCE เกมมือถือ 3D Action RPG เปิดสงคราม 3 ตำนานแห่งเทพเจ้า
พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 24 พ.ย. 2021 นี้ !!
TRIBE NINE ปล่อยตัวอย่างแรก เตรียมลุยบนมือถือต้นปี 2022
เกมมือถือออกต่อสู้ไปกับเหล่าหนุ่มสาวผู้สิ้นหวังจากผู้สร้าง Danganronpa