กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
18-09-2020 18:15 view : 8582
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Along with the Gods: Knight of the Dawn

 

Along with the Gods: Knight of the Dawn เป็นเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ของ Light: Fellowship of Loux ที่เคยเปิดให้บริการโดย Com2uS ในปี 2016 ซึ่ง PLAYDAPP LIMITED ได้นำระบบ Blockchain เพิ่มเติมเข้าไปในเกม

ดาวน์โหลดเกม

 

Pandemy Z - Global Survival

 

Pandemy Z - Global Survival เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG เล่นในแนวตั้งที่ผู้เล่นจะได้เป็นสมาชิกจากหนึ่งในสี่กลุ่มที่อยู่ร่วมกัน ควบคู่ไปกับการเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ในโลกเสมือนจริงที่มีระบบ GPS มาเกี่ยวข้อง

ดาวน์โหลดเกม

 

Rainbow Yggdrasil

 

Rainbow Yggdrasil เป็นเกมมือถือ Roguelike RPG ที่มีระบบสี RGB เข้ามาเกี่ยวข้อง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กสาวที่ต้องออกสำรวจดันเจี้ยนต้นไม้แห่งสายรุ้งในโลกสีขาว โดยตัวเกมใช้เวลามากกว่า 10 ชั่วโมงในการตามหาความจริงของโลกใบนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

Sky Bandit

 

Sky Bandit เป็นเกมมือถือ Casual RPG พบกับการสำรวจที่ไม่สิ้นสุดในดินแดนมหัศจรรย์บนฟากฟ้า ผู้เล่นจะได้อัปเกรดนักผจญภัยติดปีกผ่านระบบพัฒนาตัวละครแบบเชิงลึก แสดงทักษะการต่อสู้อันเหนือชั้นกำจัดมอนสเตอร์โบราณที่ขวางทางเพียงใช้แค่นิ้วเดียว เปิดหีบเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ และรวบรวมหินทรงพลัง

ดาวน์โหลดเกม

 

AFK Eternals

 

AFK Eternals เป็นเกมมือถือ RPG ในธีมซุปเปอร์ฮีโร่ คุณจะได้พาทีมฮีโร่มุ่งหน้าสู่จักรวาลคู่ขนานลึกลับและช่วยโลกที่ถูกรุกรานโดยปีศาจแห่งความมืด

ดาวน์โหลดเกม

 

Fire Strike Online

 

Fire Strike Online เป็นเกมมือถือ Shooting FPS 5V5 ที่สามารถจบเกมได้อย่างรวดเร็วภายใน 5-7 นาที ผู้เล่นสามารถอัปเกรดอาวุธและอุปกรณ์ จัดเรียงมือปืน ใช้ระเบิดมือทางยุทธวิธี พยายามเอาชีวิตรอด เรียนรู้แผนที่เกมทั้งหมด และแผนที่เหล่านั้นจะกลายเป็นอาวุธของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

Icarus M

 

Icarus M เป็นเกมมือถือ MMORPG ถ่ายทอดผ่านกราฟิกตระการตาด้วยพลังแห่ง Unreal Engine 4 จุดเด่นของเกมนี้คือการต่อสู้กันกลางเวหา ภายในเกมคุณจะได้เลือกตัวละครจาก 5 สายอาชีพพร้อมสกิลที่แตกต่างกัน สนุกกับการผสม และแอคชั่นของสกิลต่อเนื่องแบบไดนามิค และต่อสู้กับมอนสเตอร์มากกว่า 300 ตัว ออกตามหาเพื่อนร่วมทีมที่มีอุดมการณ์ที่คล้ายกันเพื่อเพิ่มความสนุกในการเล่น

ดาวน์โหลดเกม

 

The Elder Fight

 

The Elder Fight เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสการทำสงครามยุคโบราณแบบ Multiplayer ที่มีเสน่ห์ครั้งยิ่งใหญ่ ประกอบกับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ, เอฟเฟกต์สกิลเพิ่มพลัง และโหมด PVP อันน่าตื่นเต้น ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับเครื่องรางและอุปกรณ์ที่ดรอปจากมอนสเตอร์หรือหาได้จากการขึ้นหอคอย นอกจากนี้ยังมีระบบแฟชั่นและระบบเนื้อคู่ให้คุณผ่อนคลายอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Survivors War

 

Survivors War เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดในเมืองร้างด้วยการรวมทีมและสั่งการผู้รอดชีวิตให้ออกสำรวจพื้นที่ที่ไม่รู้จัก ยึดฐาน, หาทรัพยากรจำเป็น, กำจัดซอมบี้ทรงพลัง และสร้างบ้านเกิดเมืองนอนอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

 

Paladin's Story

 

Paladin's Story เป็นเกมมือถือ RPG ธีมแฟนตาซีในยุคกลางที่มาพร้อมเรื่องราวและภารกิจมากกว่า 150 อย่างบนแผนที่ตารางหกเหลี่ยมแบบ Open World ภายในเกมผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับมังกรผู้ยิ่งใหญ่และแม่มดอันชั่วร้าย สร้างคอมโบด้วยอาวุธระยะประชิด และรูทไอเทมระดับตำนานนับร้อยชิ้น นอกจากนี้ยังสามารถเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Idola Phantasy Star Saga

 

Idola Phantasy Star Saga เป็นเกมมือถือ RPG จากซีรีส์ Phantasy Star ที่โด่งดังมากของทาง SEGA เรื่องราวในดินแดนแห่ง Vandoll ที่เต็มไปด้วยสงคราม โลกที่ปกครองด้วยดาบและเวทมนตร์ ผู้คนใช้เวลาในแต่ละวันต่อสู้กับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ลึกลับซึ่งรู้จักกันในชื่อ "Idola" ที่คอยคุกคามชีวิตของพวกเขาในขณะที่ "Dark Farce" พระเจ้าแห่งความหายนะที่ถูกปิดผนึกมานานกำลังอยู่ในช่วงการคืนชีพ

ดาวน์โหลดเกม

 

Songbringer

 

Songbringer เป็นเกม Action RPG แนว Sci fi กราฟิกภาพพิกเซล ที่มีจุดเด่นคือดาบ, ความลับ, ดันเจี้ยน และบอส คุณจะได้สวมบทเป็นฮีโร่ ออกสำรวจอาณาจักร, ไขปริศนาในดันเจี้ยนต่าง ๆ และปราบบอสให้ได้ด้วยดาบคู่กายอันแข็งแกร่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

Marble Knights

 

Marble Knights เป็นเกมผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้ไปกับ Orbin, Marabelle และอัศวินคนอื่น ๆ เพื่อปกป้องราชา Rolland และอาณาจักร Roundingham จากปีศาจร้าย Terroball ภายในเกมคุณจะต้องต่อสู้กับศัตรู, ไขปริศนา และเดินทางสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่ที่เล่นกับคนอื่นได้สูงสุดถึง 3 คน

ดาวน์โหลดเกม

 

Princess Connect! Re: Dive

 

Princess Connect! Re: Dive เป็นเกมมือถือแนวเจ้าหญิงสุดน่ารักที่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของงานกราฟิกและตัวละครสาวน้อยที่ออกแบบมาได้อย่างน่ารักและมีเสน่ห์ หรือเรื่องราวในเกมอันน่าสนุกและชวนติดตาม ที่การเล่นเนื้อเรื่องจะเป็นการผสมผสานระหว่าง cut scene อนิเมะกับเกมเพลย์เข้าไว้ด้วยกัน ตัวเกมจะเป็นลักษณะผจญภัยในรูปแบบ Anime RPG และการสร้างทีมเพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์

ดาวน์โหลดเกม

 

Idle Police Tycoon

 

Idle Police Tycoon เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้บริหารจัดการสถานีตำรวจ เริ่มต้นจากกรมตำรวจขนาดเล็ก ค่อย ๆ เพิ่มจำนวนเจ้าหน้าที่, ปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวก, รับมือกับความต้องการจากสำนักงานใหญ่, เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย, ขยับขยายพื้นที่, วางแผนการใช้งบประมาณอย่างรอบคอบ และทำกำไรจนกลายเป็นสถานีตำรวจอันยิ่งใหญ่

ดาวน์โหลดเกม

 

League of Legends: Wild Rift

 

League of Legends: Wild Rift จะเป็นเกมที่พัฒนาขึ้นใหม่สำหรับแพลตฟอร์มคอนโซลและสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ ซึ่ง Riot Games กล่าวว่าจะมีการปรับปรุงคุณภาพกราฟิกเล็กน้อย อย่างไรก็ตามตัวเกมเวอร์ชั่นมือถืออาจจะไม่สามารถรองรับสกินของ Champion ได้ทุกตัวเนื่องจากข้อจำกัดทางฮาร์ดแวร์ แต่จะมีเนื้อแท้ของเกมเพลย์อันรวดเร็วคงอยู่ครบถ้วน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Monster Farm 2

 

Monster Farm 2 ได้วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1999 โดยในเวอร์ชั่น Nintendo Switch และสมาร์ทโฟน iOS, Android นั้น จะมีการปรับปรุงกราฟิกของเกมใหม่ รวมถึงมีการปรับปรุงเนื้อหาองค์ประกอบต่างๆ ที่ทาง Koei Tecmo ได้รับมาจากแฟนๆ เพื่อให้เกมสมบูรณ์ขึ้น พร้อมกับมีการเพิ่มจำนวนมอนสเตอร์มากขึ้นกว่าเดิมเป็น 400 ตัว เลยทีเดียว และสำหรับผู้ที่ซื้อตัวเกม Monster Farm ในภาคแรกมาเล่นแล้ว ก็ยังสามารถถ่ายโอนข้อมูลมอนสเตอร์ในแพลตฟอร์มเดียวกัน มาเลี้ยงต่อในภาคนี้ได้ด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Hi Ella

 

Hi Ella เป็นเกมมือถือ RPG มุมมองด้านข้างที่จะพาคุณไปเพลิดเพลินกับอนิเมชั่นและฉากคัทตูนที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดพิเศษ และการวางกลยุทธ์ต่อสู้โดยใช้สกิลลูกโซ่ อีกทั้งยังมีระบบ Ethereal พลังลี้ลับที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบในการปั้นตัวละครของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เปิดตัว 'Hajime no Ippo: Fighting Souls' เกมมือถือจากมังงะชื่อดัง 'ก้าวแรกสู่สังเวียน'
เตรียมมันส์ไปกับการปั้นนักมวยเลือดใหม่ พร้อมพบเจอกับตัวละครคุ้นเคยนับร้อย
Octopath Traveler: Champions of the Continent เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกม JRPG ผจญภัยสุดคลาสสิกกราฟิก HD-2D ฉบับมือถือ
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน