สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
18-10-2019 18:50 view : 20905
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Forza Street

 

Forza Street เป็นเกมฉบับย่อของ Forza Motorsport และ Forza Horizon ที่ทาง Microsoft ได้พัฒนาเพื่อให้เหล่าแฟนเกมทั้งหลายได้ออกซิ่งบน Miami ได้แบบฟรีๆ และเปิดให้ดาวน์โหลดบน Microsoft Store มาก่อนหน้านี้

ดาวน์โหลด

 

Dice of Legends

 

Dice of Legends จะนำเสนอการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 โดยผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยการ์ด 10 ใบ ออกเดินทางไปยังเป้าหมายก็คือฐานทัพศัตรู ผู้เล่นจะต้องใช้การ์ดในการต่อสู้กับศัตรู และวัดดวงกันด้วยลูกเต๋า โดยเป้าหมายคือการลดเลือดของศัตรูให้เหลือ 0 ให้ได้ ด้วยการใช้การ์ดและทอยลูกเต๋า

ดาวน์โหลด

 

Bound Strike

 

Bound Strike เป็นเกม Card Action บนมือถือที่มาพร้อมกับระบบ AR และเทคโนโลยี multi-touch โดยผู้เล่นสามารถใช้การ์ดตัวละครมากกว่า 100 ใบในการต่อสู้ได้ทุกสถานที่บนโลก หรือจะใช้การ์ดตัวละครเพื่อยึดอาณาเขตของอีกฝ่าย ผู้เล่นที่ยึดอาณาเขตได้มากที่สุดตามเวลาที่กำหนดจะเป็นผู้ชนะ

ดาวน์โหลด

 

Mirage Memorial

 

Mirage Memorial เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่จะให้เรารวบรวมและฝึกฝนสาวงามในตำนาน โดยคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวอันสนุกสนานที่ดำเนินไปในความขัดแย้งที่ไม่สิ้นสุดระหว่าง 2 แคลน Lucifer นางฟ้าร้ายกับ Gabriel นางฟ้าที่คอยขัดขวาง Lucifer ทั้งยังสามารถพบกับตัวละครที่มีชีวิตชีวาได้ผ่านกราฟิก Live 2D และการพากย์เสียงของทีมพากย์จากญี่ปุ่น

ดาวน์โหลด

 

Last Cloudia

 

Last Cloudia เป็นเกมมือถือ Action RPG ถ่ายทอดเรื่องราวcที่ร่วมมือกันปกป้องโลกผ่าน CG สุดอลัง คุณจะได้สร้างทีมจากฮีโร่ตัวจิ๋ว ซึ่งแต่ละยูนิทจะมีค่าสเตตัส, สกิลพิเศษ และอื่น ๆ ที่แตกต่างกัน รอให้คุณหยิบจับมาต่อสู้ พร้อมระบบสกิลที่แปลกใหม่ให้คุณปรับแต่งและใช้อย่างสนุกมือ

ดาวน์โหลด

 

Arcane Citadel: Duel of Mages

 

Arcane Citadel: Duel of Mages เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ภาพสวยแนวแฟนตาซี คุณจะได้สะสมอัพเกรดฮีโร่และเวทมนตร์คาถา จัดทีมเข้าร่วมในอารีน่า ปรับแผน ควบคุม และปลดปล่อยพลัง ด้วยความที่ในเกมมีหลายแผนที่ คุณจะต้องเตรียมตัวให้พร้อม ทะลายหมอกควันในสนามรบเพื่อผลประโยชน์ และลอบโจมตีศัตรู

ดาวน์โหลด

 

Magic Brick Wars

 

Magic Brick Wars มาพร้อมกับตัวละครจากเกม Raskulls, Jetpack Joyride และ Fruit Ninja ที่จะมาร่วมรบกันในสมรภูมิแนวตั้งสุดป่วน ผู้เล่นสามารถเลือกใช้งานฮีโร่ กับดักต่างๆ และเวทมนตร์ในการจัดการทุกวิถีทางไม่ให้กองทัพของอีกฝ่ายทะลวงมาจนถึงฐานทัพเราได้ โดยตัวเกมจะมีระบบจัด Deck เพื่อเลือกอาวุธ (การ์ด) ที่จะนำเข้าไปต่อสู้ และยังมีระบบ Dungeon ให้เราออกสำรวจหาไอเทมใหม่ๆ ด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Wolf Online 2

 

Wolf Online 2 เป็นเกมมือถือ Action RPG แบบเรียลไทม์ที่ให้คุณสวมบทเป็นหมาป่าออกผจญภัยและล่าบนป่าอันกว้างใหญ่ โดยมาพร้อมกับกราฟิกสุดสมจริง ซึ่งเป็นภาคต่อของ“ Wolf Online” เกมมือถือยอดนิยมที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้ง 

ดาวน์โหลด

 

Eternal Love M

 

Eternal Love M เป็นเกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากนวนิยายจีนชื่อดังที่รู้จักกันในนาม 'สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่' และได้นำมาทำเป็นซีรี่ส์บนจอโทรทัศน์ในปี 2017 ภายในเกมยังคงรายละเอียดจากทีวีซีรี่ส์เป็นอย่างดี พร้อมถ่ายทอดผ่านกราฟิกสุดอลัง คุณจะได้ทำภารกิจ, ล่าบอส และดำดิ่งสู่เรื่องราวของความรักอันยาวนานมาหลายภพหลายชาติ

ดาวน์โหลด

 

MONOLISK

 

MONOLISK เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานระหว่างแนว Action RPG, CCG และการสร้างดันเจี้ยน โดยผู้เล่นจะได้ต่อสู้ในดันเจี้ยนที่ผู้เล่นอื่นเป็นคนสร้าง พร้อมสะสมการ์ดไว้ใช้สำหรับต่อสู้ในรูปแบบ Hack & Slash อีกทั้งคุณยังสามารถสร้างดันเจี้ยนให้ผู้เล่นอื่นมาผจญภัยได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Zombieland: Double Tapper

 

Zombieland: Double Tapper เป็นเกมมือถือที่จะให้คุณสร้างทีมของเหล่าตัวละครจากภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ในเรื่อง 'Zombieland' โดยคุณจะต้องรวบรวมอาวุธพลังทำลายล้างและเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ผู้หิวโหยในรูปแบบ Idle RPG

ดาวน์โหลด

 

PvPets

 

PvPets เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ Battle Royale ในรูปแบบ io เข้าสู่สนามต่อสู้ที่จุผู้เล่นได้ 20 คน ในรูปแบบ PVP ภายใน 3 นาที คุณจะได้เลือกสัตว์ที่ชื่นชอบ ปลดล็อครถถังที่มีสกิลพิเศษให้อัปเกรด พร้อมไต่อันดับบนตารางคะแนนเพื่อเป็นที่หนึ่งในโลก PvPets

ดาวน์โหลด

 

Merge Village

 

Merge Village เป็นเกมมือถือแนว Puzzle ที่จะให้คุณสร้างหมู่บ้านด้วยการรวมร่างตัวนิ่มและส่งพวกเขาไปทำงานหาเงิน นำเงินที่ได้มาสร้างสิ่งก่อสร้าง, ตกแต่งหมู่บ้าน และขยับขยายพื้นที่

ดาวน์โหลด

 

Adventure Legion

 

Adventure Legion เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ภาพพิกเซลสไตล์ญี่ปุ่น ให้ผู้เล่นซัมมอนเหล่าฮีโร่หลากเผ่าพันธุ์มากกว่า 300 ตัว พร้อมสกิลติดตัวมากกว่า 100 ชนิด ภายในเกมจะมีเรื่องราวมากมายและเกมเพลย์ที่เข้าใจง่าย คุณจะได้ออกสำรวจเมืองใต้ดินลึกลับ, รับค่าประสบการณ์, สะสมวัตถุดิบ อาวุธ เพชร และเหรียญทอง อีกทั้งยังสามารถรวมทีมกับเหล่าผู้กล้าคนอื่นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Bad North: Jotunn Edition

 

Bad North: Jotunn Edition เป็นเกม RTS ผสมแนว Roguelike ภาพละมุนแต่แฝงไปด้วยความโหดร้ายที่นองด้วยเลือด พระราชาของเกาะถูกฆ่าตายด้วยน้ำมือของพวกไวกิง คุณซึ่งเป็นบุตรจึงรับหน้าที่คุ้มกันเกาะจากการบุกรุกของพวกมัน คุณจะได้วางแผนและสั่งการลูกสมุนให้ยืนประจำตำแหน่งโดยใช้รูปทรงที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละเกาะเป็นจุดแข็งของแผนการ เมื่อเคลียร์ศัตรูในแต่ละเกาะได้สำเร็จจะได้รับรางวัล สามารถใช้รางวัลเหล่านั้นมาอัปเกรดลูกสมุนของคุณจากลูกกระจ๊อกให้กลายเป็นนักรบสุดแข็งแกร่ง

ดาวน์โหลด

 

Disorder

 

Disorder เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ที่มาในธีมของสงครามแย่งชิงอาวุธนิวเคลียร์และเงินตรา คุณจะได้สร้างทีมผู้เล่นจำนวน 5 คน พร้อมถืออาวุธอันมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน

ดาวน์โหลด

 

Era of Luna

 

Era of Luna เป็นเกมมือถือ MMORPG 3D ที่นำนิยายคลาสสิคของจีนอย่าง 'ไซอิ๋ว' มาเป็นฉากในเกม ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบ และออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี ดำดิ่งสู่เรื่องราวสมัยราชวงศ์ถัง พร้อมสัมผัสกลิ่นอาย ARPG สุดมันส์ที่คุณจะได้สร้างคอมโบด้วยสกิลเฉพาะตัวสุดอลังการ

ดาวน์โหลด

 

Aesir: Epic of Everlight

 

Aesir: Epic of Everlight เป็นเกมมือถือ MMORPG Open-world ในยุคโบราณ ผู้เล่นจะได้เลือกสายอาชีพที่ชื่นชอบ และทำภารกิจ, ลงดันเจี้ยน, ล่าบอสยักษ์ไปพร้อมกับผู้เล่นคนอื่นในแบบเรียลไทม์ทั่วโลก หรือจะเปิดศึก PVP บนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน เพื่อรับไอเทมสุดพิเศษ และนำไปค้าขายในตลาดกลาง นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถผ่อนคลายได้ด้วยระบบเนื้อคู่, ระบบสัตว์เลี้ยง, เหินเวหาไปกับปีกคู่ใจ หรือจะสวมเสื้อผ้าเครื่องประดับให้กับตัวละคร

ดาวน์โหลด

 

Angry Boss: Idle Office Tycoon

 

Angry Boss: Idle Office Tycoon เป็นเกมมือถือแนว Idle ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นบอสและสั่งให้ลูกจ้างทำงานหาเงิน ตัวเกมใช้การแตะหน้าจอเพื่อทำเงินให้ได้มาก ๆ หลังจากนั้นสามารถเอาเงินที่ได้ไปจ้างพนักงาน ขยายออฟฟิศ ซื้อของตกแต่ง และกลายเป็นธุรกิจชั้นแนวหน้า

ดาวน์โหลด

 

Arena Allstars

 

Arena Allstars เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แนว Auto Chess ที่สามารถเล่นได้พร้อมกัน 8 คนในแบบเรียลไทม์ คุณจะได้สร้างทีมจากตัวละครที่มีความสามารถและคลาสที่หลากหลาย ภายในเกมมีทั้งโหมดฝึกหัด, โหมด 8 คน และโหมดสร้างห้องเอง อย่าลืมที่จะจัดวางทีมและปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับตำแหน่งตัวละคร

ดาวน์โหลด

 

Ninja Warrior: Legend of Shadow Fighting Games

 

Ninja Warrior: Legend of Shadow Fighting Games เป็นเกมมือถือ Action RPG ในมุมมอง Side-scrolling คุณจะกลายเป็นตำนานนักรบนินจา ภารกิจของคุณคือบุกเข้าไปในพื้นที่ศัตรูเพื่อช่วยเหลือตัวประกัน และทำลายพวกมันด้วยทักษะเหนือมนุษย์ เช่น แสดงท่าผาดโผน, ฟันดาบสยบมาร, ดาวกระจายความเร็วแสง ทักษะเหล่านี้จะช่วยให้นินจาสามารถเผชิญหน้าและฝ่าฟันกับอันตรายและความท้าทายทั้งหมดได้เพื่อบรรลุภารกิจ นอกจากนี้คุณยังสามารถรวบรวมเพชรและทองคำจากศัตรูระหว่างทางเพื่อเพิ่มพลังในการต่อสู้ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Breakout: Dark Prison Rescue

 

Breakout: Dark Prison Rescue เป็นเกมมือถือ RPG ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวการเอาชีวิตรอดและการต่อสู้อันเข้มข้น ฝ่าขุมนรกเพื่อช่วยลูกสาวและผู้รอดชีวิตก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับมอนสเตอร์, ซอมบี้ และกลุ่มก่อการร้ายในสถานที่มากกว่า 100 แห่ง ค้นหาอาวุธ, ไอเทม เพื่ออัปเกรดตัวละคร และใช้ทักษะส่วนตัวฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ อีกทั้งผู้เล่นสามารถจัดทีมกับเพื่อนในอารีน่าออนไลน์ในโหมด PVP เพื่อรวบรวมไอเทมสุดแกร่ง นอกจากนี้เกมยังรองรับจอยคอนโทรลเลอร์ของ PS4 และ Xbox อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Runes of Dragon

 

Runes of Dragon เป็นเกมมือถือ MMORPG Open-world กราฟิก 3D สวยงามมีระบบกลางวันกลางคืน ผู้เล่นจะได้รวบรวมเพื่อนมากมายทั่วโลกหรือเข้ากิลด์ และออกล่าบอสเพื่อรับรางวัลมหาศาล พร้อมนำไอเทมไปอัปเกรดฮีโร่ของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบปีกที่นอกจากจะทำให้คุณมีพลังเพิ่มขึ้นแล้ว ยังทำให้ฮีโร่โดดเด่นท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดอีกด้วย เกมยังได้เสริมระบบถ่ายรูปที่คุณสามารถเลือกมุมกล้อง, สภาพอากาศ, คอสตูมเพื่อช่วงเวลาต่าง ๆ ไว้เป็นที่ระลึก

ดาวน์โหลด

 

My Turn

 

My Turn เป็นเกมมือถือต่อสู้ด้วยการ์ด กราฟิกการ์ตูน โดยผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่ที่ชอบมาทั้งหมด 4 ตัว ระหว่างการต่อสู้เมื่อถึงตาตัวเองจะได้จั่วการ์ด 5 ใบ และใช้สกิลของแต่ละการ์ดในการกำจัดศัตรูให้ได้ภายใน 7 นาที

ดาวน์โหลด

 

Theme Solitaire

 

Theme Solitaire เป็นเกมไพ่ Solitaire ผสมกับแนวสร้างตึก ผู้เล่นจะต้องเล่นไพ่เพื่อสะสมทรัพยากรและสร้างหอคอยที่มีเอกลักษณ์ฉบับคุณ

ดาวน์โหลด

 

eFootball PES 2020

 

eFootball PES 2020 บนมือถือจะมาพร้อมฟีเจอร์มากมายที่เคยประกาศไปก่อนหน้านี้แบบเดียวกับเวอร์ PC และ คอนโซล โดยเฉพาะ Finesse Dribble เทคนิคการเลี้ยงหลอกล่อที่สร้างจากกองกลางเชิงสูงระดับตำนานอย่างอันเดรส อิเนสต้า

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

LaTale

 

LaTale เป็นเกมมือถือ RPG มุมมอง Side-scrolling ภาคต่อจากเกม PC ชื่อดัง 'La Tale Online' ตัวเกมได้นำเนื้อหาและระบบเกมถอดแบบมาจากต้นฉบับ พร้อมปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการเล่นบนมือถือ ผู้เล่นจะได้ตะลุยดันเจี้ยน เปิดโลกแห่งการผจญภัยครั้งใหม่ และเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของตัวละครและมอนสเตอร์ ให้เสียงโดยนักพากย์ญี่ปุ่นชื่อดัง นอกจากนี้ยังสามารถตั้งกิลด์กับเพื่อนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

My Hero Academia: Entry Season

 

My Hero Academia: Entry Season เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง 'My Hero Academia' ที่ทั้งฉาก สถานที่ และตัวละครแทบจะถอดแบบออกมาจากการ์ตูน คุณจะได้สร้างทีมจากตัวละครที่คุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น 'มิโดริยะ อิซึคุ', 'อุราระกะ โอชาโกะ', 'บาคุโก คัตสึกิ' และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย และอัพเกรดตัวละครให้ไม่เป็นสองรองใคร นอกจากนี้เมื่อการต่อสู้จบลงในแต่ละด่าน จะมีภาพของการ์ตูนเป็นฉาก ๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสและทำให้อินกับเกมมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Idola Phantasy Star Saga

 

Idola Phantasy Star Saga เป็นเกมมือถือ RPG จากซีรีส์ Phantasy Star ที่โด่งดังมากของทาง SEGA เรื่องราวในดินแดนแห่ง Vandoll ที่เต็มไปด้วยสงคราม โลกที่ปกครองด้วยดาบและเวทมนตร์ ผู้คนใช้เวลาในแต่ละวันต่อสู้กับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ลึกลับซึ่งรู้จักกันในชื่อ "Idola" ที่คอยคุกคามชีวิตของพวกเขาในขณะที่ "Dark Farce" พระเจ้าแห่งความหายนะที่ถูกปิดผนึกมานานกำลังอยู่ในช่วงการคืนชีพ

ดาวน์โหลด

 

Heroes of Might and Magic: Dynasty

 

Heroes of Might and Magic: Dynasty เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์สุดคลาสสิค ลิขสิทธิ์แท้จาก Ubisoft ที่ยกทั้งฉาก, แผนที่, ระบบเดินหมากต่อสู้, ฮีโร่จากต้นฉบับมาอย่างครบครัน ภายในเกมจะประกอบด้วยฮีโร่ทั้งหมด 15 เผ่าที่มีความสามารถเฉพาะด้านและสิ่งมีชีวิตมากกว่า 20 ชนิด

ดาวน์โหลด

 

Punishing: Gray Raven

 

Punishing: Gray Raven เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG ในธีม Sci-fi โทนดาร์ค ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการ นำทีมเหล่านักสู้หนุ่มสาวปกป้องมนุษยชาติจากศัตรูที่โดนไวรัสให้กลายเป็นหุ่นยนต์อันบ้าคลั่ง ตัวเกมเปิดโอกาสให้คุณได้โชว์ฝีไม้ลายมือการใช้สกิลและการเคลื่อนที่อันพลิ้วไหว อีกทั้งยังได้พบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความท้าทายอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Onmyoji SSR

 

Onmyoji SSR เป็นเกมการ์ดบนมือถือที่ใช้ IP ชื่อดังอย่าง Onmyoji ที่ผู้เล่นจะต้องวางแผนจัดเด็คตัวละครมากมายที่คุ้นตา มาต่อสู้กันบนเรือปริศนาในดินแดนที่แยกตัวออกมาจากโลกภายนอก

ดาวน์โหลด

 

Zold:out

 

Zold:out เป็นเกมมือถือต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้จัดทีมฮีโร่ตัวจิ๋วที่มีสกิลเฉพาะตัวต่อสู้ไปในด่านต่าง ๆ โดยจุดเด่นของเกมนี้คือผู้เล่นจะสามารถบังคับตัวละครได้โดยตรง เพื่อเลือกเป้าหมายและโจมตีศัตรู นอกจากนี้ยังมีระบบคราฟท์อาวุธ โดยผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงตัวละครที่ตัวเองเลือกเข้าทีม เพราะแต่ละตัวจะใช้อาวุธที่ไม่เหมือนกัน

ดาวน์โหลด

 

Glory of Cepheus

 

Glory of Cepheus เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG ภาพละมุนตา ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดแฟนตาซีเกี่ยวกับสงครามระหว่างปีศาจ ตัวเกมยังมีคอนเทนท์ให้เล่นมากมายแบบไม่รู้เบื่อ อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับการเคลื่อนไหวของตัวละครก็ที่แตกต่างกันตามสไตล์ผู้เล่น

ดาวน์โหลด

 

Magic Kitchen

 

Magic Kitchen (魔幻厨房) เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารร้านอาหารจีน โดยผู้เล่นจะต้องรวบรวมตำราอาหารจีนใหม่ ๆ มากกว่า 100 ประเภท ปลดล็อคแม่ครัวสาวแสนน่ารักเพื่อให้พวกเธอทำหน้าที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสิร์ฟอาหารหรือบริการเดลิเวอรี่ และขยายสาขาร้านให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถผ่อนคลายไปกับระบบปลูกผักทำฟาร์มและตกแต่งร้านอาหารได้ตามใจชอบอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Hunter x Hunter: Arena Battle เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 30 ม.ค.นี้
เกม Hunter x Hunter ตัวใหม่บนมือถือจากค่าย DeNA
Myth War Mix Cross เตรียมเปิดให้บริการในปี 2020
เกมมือถือ RPG จัดทีมเทพเจ้า ชูจุดเด่นการประสานสกิลและระบบอัปเกรดขั้นสูง
Last Origin เตรียมบุกประเทศญี่ปุ่นในปี 2020
เกมมือถือ SRPG งานดี แอบมีเซอร์วิส จัดวางสาว ๆ บนสนามรบ 9x9 และค้นหาเบาะแสของการทำลายโลก
De: Lithe เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ SRPG ตัวใหม่ รองรับการต่อสู้เป็นทีมในแบบเรียลไทม์