กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
18-11-2022 16:40 view : 6123
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Fantasy Sister 

 

Fantasy Sister เกมมือถือ Idle RPG รวบรวมตัวละครยอดนิยมจากเว็บตูนเกาหลี ผสมผสานทักษะของตัวละครตัวนั้น ดื่มด่ำเนื้อหาเข้มข้น และสนุกกับโหมดต่าง ๆ มากมายที่มีสถานการณ์ต่าง ๆ ที่คุณคุ้นเคยในเว็บตูน จุดเด่นของเกมนี้คือการสะสมตัวละครที่คุณชื่นชอบ และจัดทีมต่อสู้เคลียร์ด่านระดับต่างๆที่ทวีความยากขึ้นเรื่อย ๆ  

ดาวน์โหลด

 

Summoners War: Chronicles 

 

Summoners War: Chronicles  เป็นเกม MMORPG ที่พัฒนาขึ้นโดยอ้างอิง IP จักรวาลของ Summoners War: Sky Arena เกมฮิตระดับโลก ผู้เล่นสามารถซัมมอนมอนเสตอร์ต่างๆออกมาเพื่อฟอร์มทีมไปผจญภัยในโลกกว้าง ผู้เล่นจะรับบทเป็นซัมมอนเนอร์ ผู้แข็งแกร่ง ตะลุยโลกกว้าง ในเกมมีตัวละครหลักให้เลือกเล่น 3 คนได้แก่ ออร์เบีย , คิน่า และ คลีฟ แต่ละคนจะมีสกิลและความเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน นำทีมผจญภัยไปกับเหล่ามอนสเตอร์ที่คุ้นตาจาก Summoners War ที่ผู้เล่นได้ซัมมอนออกมา โดยในเกมมีมอนสเตอร์มากกว่า 300 ตัวให้เราลุ้นเพื่อครอบครองกันอีกด้วย!

ดาวน์โหลด

 

Project Knights

 

Project Knights เกมมือถือ Action RPG รวบรวมและอัปเกรดอัศวินในตำนาน และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยุคกลางที่น่ากลัว โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ “ดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์” ดาบศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกปักไว้ในหิน มีเพียงทายาทที่แท้จริงเท่านั้นที่สามารถปลดปล่อยเอ็กซ์คาลิเบอร์และควบคุมพลังของมันได้ และแล้วคุณ “อาเธอร์” สามารถดึงดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ออกจากก้อนหินได้ ทำให้สงครามแห่งการแย่งชิงอาณาจักรได้เริ่มต้นขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Levistone Story

 

Levistone Story มาพร้อมกับสไตล์ภาพย้อนยุคและเกมเพลย์แบบ JRPG ยุคดั้งเดิมอย่างครบถ้วน พร้อมกับมุมกล้อง 45 องศาที่จะคุณจะได้รับบทเป็นอัศวินพิทักษ์โลก จัดทีมแล้วออกผจญภัย ดำดิ่งสู่ดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์สุดอันตราย

ดาวน์โหลด

 

Ragnarok Begins

 

Ragnarok Begins เกม MMORPG ยอดนิยมหนึ่งในซีรีส์ Ragnarok Online นำเสนอการผจญภัยครั้งใหม่โลกแฟนตาซีของ Midgard! สถานที่ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและตัวละครในตำนานภายใต้กราฟิก Ragnarok สุดคลาสสิก

ดาวน์โหลด

 

Awaken Legends

 

Awaken Legends: IDLE RPG เป็นเกมมือถือแนว Idle RPG ที่จะพาผู้เล่นสนุกไปกับการต่อสู้หลากหลายรูปแบบ เพิ่มเสน่ห์ของเกมด้วยการสะสมฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์และระบบพัฒนาตัวละคร ภายในเกมจะประกอบไปด้วยฮีโร่ทรงพลังมากกว่า 50 ตัวให้สะสม พร้อมเพิ่มความสนุกสุดเข้มข้นด้วยการต่อสู้ PVP, การออกสำรวจที่ไร้ขอบเขต, การผจญภัยอันน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีระบบโซเชียล และโหมดจำลองที่สามารถคิดแผนวางกลยุทธ์ก่อนการต่อสู้ทั้ง PVE และ PVP

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Dragon Era M

 

Dragon Era M เกมมือถือ RPG แนวสัตว์เลี้ยงแบบสลับเทิร์นหรือผลัดกันเล่น Dragon Era M เปิดตัวอย่างเป็นทางการใน App Store และ Google Play อย่าพลาดเกมกราฟิกที่สวยงามและประสบการณ์ทางโซเชียลที่ไม่ควรพลาด!

ดาวน์โหลด

 

Shadow Vs Light

 

Shadow Vs Light เกมมือถือ Turn-Based RPG จัดทีมนักรบครบองค์ ไม่ว่าจะเป็นเมจสาว นักดาบสุดโหด หรือนินจาลึกลับ เพื่อช่วยชะตากรรมของมวลมนุษยชาติ สะสมและอัญเชิญฮีโร่กว่า 50 คน จัดวางตำแหน่งนักฆ่า ศึกษาสกิลและอาวุธเพื่อพัฒนากลยุทธ์ให้แข็งแกร่ง ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นสามารถต่อสู้กันเองในโหมด Multiplayer

ดาวน์โหลด

 

Wreckfest Mobile 

 

Wreckfest Mobile เป็นเกมมือถือแนว Racing ที่อัดแน่นคุณภาพแบบคับจอ และคุณสามารถปรับแต่งรถของคุณได้แบบไม่จำกัด ไม่ว่าคุณจะเตรียมการสำหรับการไล่บี้รื้อถอนรถคันอื่นด้วยการแต่งเติมกันชนเสริม โรลเคจ กันรอยด้านข้าง และอีกมากมาย ! หรือเตรียมรถของคุณให้พร้อมสำหรับการแข่งขันที่ดุเดือดด้วยชิ้นส่วนสุดเจ๋งที่มีอยู่มากมายของเครื่องยนต์ที่คอยให้คุณได้มาสะสมกัน เช่น ไส้กรองอากาศ เพลาลูกเบี้ยว ระบบเชื้อเพลิง ฯลฯ  

ดาวน์โหลด

 

Cats vs Monsters 

 

Cats vs Monsters เกมมือถือ Tower Defense บัญชาการกองทัพป้อมปราการแมวเหมียวที่ยิ่งใหญ่และทรงพลังที่สุด กระหน่ำยิงใส่ผู้บุกรุกไม่ยั้ง ! อัปเกรดแมวเพื่อเอาชนะกองทัพสัตว์ประหลาด โดยน้องๆแมวมีทั้งหมด 8 คลาสซึ่งมีสกิลและพลังการโจมตีต่างกัน บางตัวก็ร่ายคาถา ! บางตัวก็ใช้ปืนยิง !

ดาวน์โหลด

 

THE KING OF FIGHTERS ARENA

 

THE KING OF FIGHTERS ARENA นั้นได้มีฟีเจอร์ระบบบล็อกเชนเข้าร่วมด้วยกัน ให้ผู้เล่นสามารถซื้อคอนโทรลเลอร์ NFT ที่จะช่วยผู้เล่นพัฒนาได้มากยิ่งขึ้น พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจบนโลกแห่งโทเคนในศึกคริปโตนี้ ผู้เล่นสามารถซื้อคอนโทรลเลอร์ผ่าน MARBLEX NFT Launchpad หรือ ร้านค้าภายในเกม ภายในช่วงเวลาจำกัด โดยสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เพจทางการของเกม

ดาวน์โหลด

 

Mirror World

 

Mirror World เกมมือถือ MMORPG ออนไลน์ กราฟิกย้อนยุค เต็มไปด้วยการผจญภัยและบรรยากาศสุดเจ๋ง เริ่มต้นด้วยการเลือกคลาสทั้ง 4 คลาส ได้แก่ ธนู เมจ นักดาบ และพระ โจมตีมอนสเตอร์เพื่อเพิ่มเลเวลและพัฒนาทักษะคุณ และรับอาวุธอุปกรณ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ในการผ่านด่านต่อไป

ดาวน์โหลด

 

Epic Empire

 

Epic Empire เกมมือถือ Tower Defense  ปกป้องอาณาจักรด้วยผู้พิทักษ์วัยเตาะแตะ วางแผนกลยุทธ์ สั่งกองทัพ ยิงธนู และสร้างป้อมป้องกัน พบกับดันเจี้ยนมากมาย เช่น หุบเขา ป่าเวทมนตร์ ดินแดนเยือกแข็ง และอาณาจักรแห่งความมืด 

ดาวน์โหลด

 

Swordash

 

Swordash เป็นเกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กสาวผมชมพู ตะลุยด่านฟาดฟันศัตรูสุดบ้าบิ่นที่กรูเข้ามาไม่ยั้ง ภายในเกมมาพร้อมกับอาวุธและอุปกรณ์มากมายให้เลือกใช้งาน อีกทั้งยังมีระบบสกิลและการเก็บไอเทมพิเศษ เพื่อปลดล็อคขีดจำกัดของพลัง และเพิ่มความสามารถของตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Project Hive

 

Project Hive เกมมือถือ Turn-Based RPG  ต่อสู้บนถนนท่ามกลางแสงนีออน เข้าสู่โลกแห่งอนาคตสภาพแวดล้อมเสมือนจริง ต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในโหมดการต่อสู้ PVP ช่วงชิงอันดับ สร้างและปรับแต่งสำรับ รับรางวัลสุดวิเศษ และปลดล็อกเนื้อหาใหม่ ๆ ผสมผสานทักษะเพื่อศักยภาพเชิงกลยุทธ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ยังมีกราฟิกที่น่าทึ่งสร้างขึ้นจาก Unreal Engine 5 รับประกันภาพสวยสมจริง ! 

ดาวน์โหลด

 

Paper Bride 3 Unresolved Love

 

Paper Bride 3 Unresolved Love เกมมือถือ horror adventure ไขปริศนางานวิวาห์แห่งความตายภาค 3 ของ Paper Bride โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่หมู่บ้านโม่สุ่ย มีข่าวลือประหลาดห้ามแต่งงานกับผู้หญิงจากหมู่บ้านจางหลิง ได้เวลาไขปริศนาและล้างอาถรรพ์ต้องสาปอีกครั้ง 

ดาวน์โหลด

 

The Kingdom Hunter

 

The Kingdom Hunter เกมมือถือ strategy TCG ที่เหล่าฮีโร่ตัวจริงรวมตัวกันเพื่อสร้างอาณาจักรและไขความลับของเทพเจ้าโบราณ เป้าหมายคือพิชิตโลก 

ดาวน์โหลด

 

Nightclub Royale: Let's Party!

 

Nightclub Royale: Let's Party! เกมมือถือบริหารไนต์คลับอันน่าตื่นเต้น ! รวบรวมดีเจและนักเต้นระดับตำนาน สร้างมหากาพย์เรียกแขกในแบบของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเพลง ผสมค็อกเทล และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า เปลี่ยนกลางคืนให้กลายเป็นประเทศของคุณด้วยเงินสดหลักล้าน จุดเด่นของเกมนี้คงพลาดไม่ได้สำหรับสาวเซ็กซี่ทรงเสน่ห์หรือดีเจขาร็อคที่จะมาเอนเตอร์เทนแขกคนสำคัญของคุณ

ดาวน์โหลด

 

Warlord Arena : Evolution

 

Warlord Arena : Evolution เป็นเกมมือถือแนว Survival IO ที่ผู้เล่นจะต้องยิงศัตรูทุกตัวให้เรียบเพื่อขึ้นเป็นที่หนึ่งในสนามการต่อสู้ ภายในเกมผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากหลากหลายเผ่าพันธุ์ สะสมและอัปเกรดการ์ดสกิล พร้อมเลือกสนามต่อสู้ในแบบที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans G

 

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans G เป็นเกมที่จะพาผู้เล่นไปพบกับเรื่องราวสุดมันส์ (และตับแตก) จากอนิเมะเรื่อง Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ทั้ง 2 ซีซั่น แต่จุดขายของเกมนี้จริง ๆ ก็คือการพาผู้เล่นไปพบกับเรื่องราว Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans Urdr-Hunt ซึ่งจะมีเนื้อหาเรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างอนิเมะซีซั่น 1 และ 2 นั่นเอง

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Muv-Luv Dimensions เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ญี่ปุ่นแล้ว
เกมมือถือ Action RPG ที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นหุ่นยนต์ชื่อดัง สังหารเบต้าบุกโลก
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน