กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
19-03-2021 18:00 view : 6720
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Dicepon

 

Dicepon เป็นเกมกระดานบนมือถือแนวเดียวกับเกมเศรษฐีที่จะพาคุณทอยเต๋าเสี่ยงดวงไปกับเหล่าสิงสาราสัตว์สุดคิ๊วท์ พร้อมสนุกกับการตกแต่งเกาะด้วยสิ่งปลูกสร้างอันหลากหลายเพื่อปลดปล่อยไอเดียการตกแต่งสุดล้ำของตัวเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

Tales of Bugs

 

ยินที่ต้อนรับเข้าสู่ “อาณาจักรแมลง” ใน Tales of Bugs เกมมือถือ Turn-based RPG ที่จะพาคุณไปสนุกกับการสะสมแมลงหลากหลายชนิดเพื่อสร้างทีมยิงหนังสติ๊กสุดแกร่ง แน่นอนว่านี่คืออีกหนึ่งเกมที่คุณจะต้องวางแผนกลยุทธ์เพื่อคว้าชัยชนะ โดยแมลงแต่ละชนิดมีสกิลการยิงที่มีเอกลักษณ์ สงครามยิงหนังสติ๊กจึงเริ่มต้นขึ้นพร้อมๆกับการการผจญภัยบนโลกขนาดจิ๋วแห่งนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

​Leap Trigger

 

Leap Trigger เกมมือถือตัวใหม่น่าจับตามองที่สามารถโหลดมาเล่นได้ฟรี โดยตัวเกมจะเป็นเกมแนวชูตติ้งยิ่งกระจายผ่านระบบ AR บนมือถือ เราจะได้รับบทเป็นฮีโร่และต่อสู้กับศัตรูด้วยความสามารถที่หลากหลายได้ สามารถเล่นคนเดียวหรือจะสนุกกับเพื่อน ๆ ก็ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

Rageball League

 

Rageball League เกมกีฬา Multiplayer 2v2 แบบเรียลไทม์ ซึ่งมีกีฬาให้เลือกเล่นมากมาย ได้แก่ ฟุตบอล, รักบี้ และโบว์ลิ่ง เตรียมเหวี่ยงลูกกลมๆ เข้าโกลด์ โดยใช้สกิลตัวละครที่ไม่ซ้ำใครโจมตีคู่ต่อสู้ และคว้าชัยชนะจากการทำคะแนนที่มากกว่า

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Warpath

 

มีเพียงผู้บัญชาการผู้กล้าหาญเท่านั้นที่สามารถสร้าง Warpath อันพิเศษขึ้นมาเพื่ออิสรภาพและความยุติธรรม! ฝึกฝนทหารของคุณและมอบหน่วยทรงพลังให้กองทัพเพื่อจัดการเหล่าอีกา คุณตัดสินใจ—คุณสั่งการ ยุทธศาสตร์คือกุญแจสำคัญ

ดาวน์โหลดเกม

 

Dungeon of the Endless: Apogee

 

Dungeon of the Endless: Apogee เกมมือถือ Roguelike Dungeon-Defence ที่ประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในเวอร์ชั่น Steam สู่เกมมือถือสุดสมบูรณ์ ด้วย DLC ที่ยัดมาในตัวเกม ให้คุณได้เล่นกันโดยไม่ต้องซื้อแยกกว่า 5 ตัว ได้แก่ Deep Freeze, Death Gamble, Rescue Team, Organic Matters และ Bookworm

ดาวน์โหลดเกม

 

Forsaken World Mobile

 

Forsaken World Mobile เป็นเกม MMORPG Open-World กราฟิก 3D  พร้อมแผนที่ขนาดใหญ่ที่ทำให้คุณสามารถผจญภัยไปได้ทุกๆที่และเพลิดเพลินกับการเดินทางหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพาหนะ และการบินที่อิสระ

ดาวน์โหลดเกม

 

Unruly Heroes

 

Unruly Heroes เกมมือถือแนว Side-scrolling ที่ถูกสร้างขึ้นจากนิยาย Journey to the West (ไซอิ๋ว) บ่งบอกคุณค่าสุดคลาสสิค ผ่านวัฒนธรรมที่หลากหลาย ตลอดจนตัวละครที่ทั้งโดดเด่นและมีชีวิตชีวา สร้างสรรค์ผลงานอันน่าหลงใหล โดยได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวต่างชาติ ทั้งยังได้รับคะแนนสูงลิ่วจากแพลตฟอร์มมีเดียมากมายอีกด้วย ถึงแม้ว่าบางคนจะไม่รู้จักนิยายเรื่องนี้ก็ตาม

ดาวน์โหลดเกม

 

Mini DayZ 2

 

Mini DayZ 2 เป็นเกมมือถือที่จะมาสานต่อการเอาชีวิตรอดในรูปแบบ 8 Bit คุณต้องเผชิญกับไวรัสร้ายบุกทำลายโลก ทั้งคนและสัตว์ต่างดิ้นรนหนีตาย อารยธรรมกำลังล่มสลาย วาระสุดท้ายเข้ามากล้ำกรายโลก มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะช่วยให้มนุษยชาติอยู่รอดได้

ดาวน์โหลดเกม

 

University Empire Tycoon

 

University Empire Tycoon เป็นเกมมือถือแนวบริหารจัดการ เริ่มต้นจากสิ่งเล็ก ๆ และทำงานอย่างหนักเพื่อความเติบโต ปรับปรุงทุกรายละเอียดและสร้างพื้นที่ใหม่ ๆ เพื่อเปลี่ยนธุรกิจที่เรียบง่ายของคุณให้เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำ

ดาวน์โหลดเกม

 

Cozy Grove

 

Cozy Grove เป็นเกมแนว Simulation ที่ให้เรารับบทเป็น Spirit Scout หรือผู้ดูแลวิญญาณ ที่เดินทางมายังเกาะแห่งหนึ่งเพื่อตั้งแคมป์ท่ามกลางดวงวิญญาณของสัตว์ตัวจิ๋วมากมาย ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในป่าใหญ่, ค้นหาความลับ หรือช่วยเหลือสัตว์ต่างๆ ในการแก้ปัญหาชวนหัวของพวกมัน เพื่อคืนสีสันให้เกาะแคมปิ้งแห่งนี้ให้กลับมามีความคึกคักอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่นการตกปลา หรือปลูกดอกไม้ด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

Angeldust

 

Angeldust เกม RPG ที่มาพร้อมภาพการ์ตูน 3D สุดกวนโอ๊ย รับรองได้ว่าเกมนี้เกรียนไม่แพ้ใครแน่นอนกับนักผจญภัยทั้ง 4 อาชีพร่วมต่อสู้กับมอนสเตอร์และคราฟท์ไอเทมต่างๆเพื่อออกสำรวจโลก

ดาวน์โหลดเกม

 

Cobra Kai: Card Fighter

 

Cobra Kai: Card Fighter เป็นเกมแนวต่อสู้โดยใช้การ์ดเป็นหลัก โดยผู้เล่นจะใช้การ์ดมาต่อสู้แบบ Turn-based เพื่อออกท่าทางโจมตีและใช้ความสามารถของตัวละคร  โดยตัวละครได้มีการดัดแปลงมาจากซีรีส์ Cobra Kai บน Netflix ล้วน ๆ โดยเราสามารถเลือกฝั่งได้ว่าจะอยู่ฝั่ง Cobra Kai หรือ Miyagi-Do ตัวเกมจะให้เราปลดล็อคตัวละครต่าง ๆ มาใช้ต่อสู้ และนำมาฝึกฝนเพื่อล้มคู่ต่อสู้ต่าง ๆ นานาให้จงได้ในตามสไตล์ของผู้เล่นเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

Fighters of Fate

 

Fighters of Fate เป็นเกมมือถือแนว Battle-Deck RPG ที่คุณจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ด้วยวิธีใช้สกิลผ่านการ์ดในมือ โดยการ์ดแต่ละใบจะมีสกิลโจมตีและฟื้นฟูพลังที่แตกต่างกัน ซึ่งภายในเกมคุณจะได้ผจญภัยไปยังสถานที่อันแปลกประหลาด พบเจอมอนสเตอร์หน้าโง่มากมาย รวมถึงการแข่งขันกับผู้เล่นท่านอื่น

ดาวน์โหลดเกม

 

Hunt Royale

 

Hunt Royale เป็นเกมมือถือ Battle Royale ที่ให้คุณสวมบทเป็นเหล่าฮันเตอร์ภายใต้ดินแดนทรงสี่เหลี่ยม ให้กลิ่นอายคล้าย Minecraft โดยพร้อมวิธีการเล่นที่เข้าใจง่าย เพียงแค่ล่าและเอาชีวิตรอดจากฝูงมอนสเตอร์ที่บุกมาทำร้าย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean

 

Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean เป็นเกมแนว Tactical RPG ที่เป็นเนื้อหา Spin-off ของ Yggdra Union โดยมีการวางจำหน่ายครั้งแรกบนเครื่องเล่น PSP ในปี 2011 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Ishut หนุ่มเลือดร้อนพร้อมดาบยักษ์ที่อยากจะเป็นโจรสลัดชื่อดัง เขาเดินทางร่วมกับ Pinger เพื่อนสนิท ท่ามกลางโลกปกคลุมไปด้วยมหาสมุทรเพื่อตามหาคริสตัลในตำนานที่ซุกซ่อนความลับของความยิ่งใหญ่เอาไว้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Icarus Eternal

 

Icarus Eternal เป็นเกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ที่ถูกพัฒนาโดยใช้ IP เกม PC ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Icarus ที่ Wemade กำลังให้บริการอยู่ โดยตัวเกมจะพาคุณดำดิ่งสู่โลก Icarus ที่ทุกคนคุ้นเคย พร้อมเปิดสมรภูมิใหม่ที่มีเฉพาะใน Icarus Eternal เท่านั้น 

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

​Rakshasa Street: Wargod

 

Rakshasa Street: Wargod เป็นเกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก IP การ์ตูนอนิเมะจากจีนในชื่อ Rakshasa Street โดยผู้เล่นจะได้รวบรวมตัวละครสุดฮิตมาเข้าทีม วางแผนปรับเปลี่ยนกลยุทธ์และดำดิ่งสู่การต่อสู้ในแบบ Turn-based อันลื่นไหล ภายในเกมยังคงเรื่องราวเอาไว้แบบเดิม เสริมด้วยมุมกล้องและกราฟิกที่สดใหม่ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร เพื่อปลดล็อคเรื่องราวในอดีตที่ยากจะลืมเลือน

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน