กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
19-05-2023 16:27 view : 4163
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Fluffy Planet Saga

 

Fluffy Planet Saga เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับผองเพื่อนในชุมชนท่ามกลางสภาพอากาศและฤดูกาลที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลา ทุกชุมชนจะประกอบด้วยบ้าน 5 หลังสำหรับผู้เล่น 5 คน ทุกคนสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้โดยการให้อาหารสัตว์เลี้ยงและรดน้ำดอกไม้ หรือจะสร้างเรื่องด้วยการขโมยผักจากเพื่อนบ้านในขณะที่เพื่อนไม่อยู่

ดาวน์โหลด

 

​Kemono Friends: Kingdom

 

Kemono Friends: Kingdom เป็นเกมมือถือ Puzzle RPG ในสวนสนุกขนาดใหญ่ที่ถูกทิ้งร้าง พวกเค้าเล่าขานกันเล่น ๆ ว่า "อาณาจักร" คุณจะได้พบกับเพื่อนสัตว์ต่าง ๆ ทั้งอึ๋มน้อยอึ๋มใหญ่ที่เล่นเครื่องบินกระดาษเพื่อเก็บเกี่ยวทรัพยากร แต่ให้ระวังสัตว์ประหลาดสีฟ้า ตัวอันตรายประจำถิ่นนี้

ดาวน์โหลด

 

​BattleRise: Kingdom of Champions

 

BattleRise: Kingdom of Champions เกมมือถือ Turn-Based RPG ผจญภัยในโหมดเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและดันเจี้ยนที่ไม่มีที่สิ้นสุด สัมผัสโลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความชั่วร้าย พบกับแชมเปี้ยนที่มีทักษะต่างกัน เหมาะสำหรับจัดทีม ประดิษฐ์ไอเทมและปรับแต่งเพื่อคว้าชัยชนะและรางวัลมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Brave Legend 

 

Brave Legend เกมมือถือ Turn-Based RPG 3 มิติ ยินดีต้อนรับสู่ไทเรเนีย! ดินแดนเวทมนตร์ที่ให้คุณต่อสู้เคียงข้างพันธมิตร พร้อมใช้กลยุทธ์เพื่อเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ จัดทีมให้พร้อมในการต่อสู้แบบ Turn-Based ผลัดกันโจมตี โดยจุดเด่นของเกมนี้คือกราฟิก 3 มิติที่มีเอกลักษณ์ พร้อมให้คุณใช้คอมโบได้ไม่รู้จบในการโจมตีใส่มอนสเตอร์

ดาวน์โหลด

 

Somnolent

 

Somnolent เกมมือถือ Action RPG Fantasy ความมืดปกคลุมโลกแห่งความฝัน การเดินทางที่ยาวนานและอันตรายกำลังเริ่มต้นขึ้น ดื่มด่ำโลกแฟนตาซี RPG การต่อสู้แบบไดนามิกพร้อมเอฟเฟกต์พิเศษ บดขยี้มอนสเตอร์ เอาชนะบอสด้วยทักษะนักฆ่าและเวทมนตร์ ในดินแดนทะเลทราย หน้าผาหิมะ และทะเลสาบน้ำแข็ง สำรวจป่าและหมู่บ้าน พบกับพืชและสัตว์ที่แปลกตา สนุกกับการผจญภัยและการสำรวจทรัพยากรในโลกใหม่

ดาวน์โหลด

 

Wild Lands XL

 

Wild Lands XL เกมมือถือ TPS สัมผัสประสบการณ์การยิงปืน 3 มิติโดยใช้เหล่าสัตว์ป่าที่มี Perk ต่างกันในการสังหารคู่ต่อสู้โดยใช้ปืนคู่ใจ ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อชัยชนะ เกียรติยศและรางวัล พร้อมทั้งปลดล็อกฮีโร่ตัวใหม่ด้วยสไตล์การเล่นที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลด

 

Wandering Castle

 

Wandering Castle เกมมือถือ Strategy วางแผนกลยุทธ์ลอร์ดมนุษย์และมังกร ออกเดินทางพเนจรตามล่ามังกรด้วยกลยุทธ์ปราสาทเคลื่อนที่ สามารถเปลี่ยนตำแหน่งปราสาทของคุณได้ตลอดเวลา ช่วงชิงดินแดนของพันธมิตรและแย่งชิงทรัพยากรเพื่อนำมาปรับปรุงและอัปเกรดปราสาท นอกจากการช่วงชิงดินแดนคู่แข่งแล้ว เกมนี้ก็มีระบบปกป้องปราสาทในกรณีที่ถูกบุกรุก โดยศัตรูจะมาจากทุกทิศทุกทาง ดังนั้นคุณต้องจ้างฮีโร่จากหลากหลายเผ่าพันธุ์เพื่อต่อสู้ปกป้องปราสาทของคุณ 

ดาวน์โหลด

 

Legendary Master Idle

 

Legendary Master Idle เป็นเกมมือถือ Idle RPG รับบทหญิงสาวปรมาจารย์แห่งการต่อสู้กำลังภายใน เข้าร่วมภารกิจเพื่อล้างแค้นให้พ่อของเธอ ภายในเกมผู้เล่นจะได้พัฒนาตัวละครด้วยคอนเทนต์การฝึกฝนที่หลากหลาย เลือกใช้อุปกรณ์ที่ดีที่สุด เลือกคอสตูมตัวโปรด และปลดปล่อยทักษะศิลปะการต่อสู้ผ่านกราฟิกสีสันสดใสตระการตา นอกจากนี้ยังมีระบบต่อสู้แบบ PVP และพัฒนาตัวละครในขณะที่ออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Annulus

 

Annulus เป็นเกมมือถือที่พัฒนาด้วยขุมพลัง UE4 ตัวเกมจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับ 'คธูลูและอัศวินแห่งยุโรป' โดยเน้นไปที่สงครามอันเกิดจากข้อพิพาทแห่งศรัทธาและเขตแดนระหว่างกลุ่มศาสนาและอาณาจักรที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

 

Monster Hunter Puzzles

 

Monster Hunter Puzzles เกมมือถือแนว Puzzle แก้ปริศนาจับคู่ โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ''เอมิลี่'' นักข่าวผู้รักแมว บังเอิญลงจอดบนเกาะที่เต็มไปด้วยแมวพูดได้ เกาะแห่งนี้เกิดภัยพิบัติหลายครั้ง คุณจึงต้องช่วยแก้ปัญหาให้เกาะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วยการไขปริศนาจับคู่

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

​Paper Bride 4 Bound Love

 

Paper Bride 4 Bound Love เกมมือถือ Horror Adventure ไขปริศนางานวิวาห์แห่งความตายภาค 4 ของ Paper Bride ขอต้อนรับทุกท่านกลับสู่โลกพัซเซิลสยองขวัญแนวจีน คราวนี้ได้เวลาเปิดเผยความลับของเมืองอี้ชางเจ้าสาวแห่งความตายคนต่อไป ไขปริศนานิทานพื้นบ้านในแง่มุมต่างๆ ดื่มด่ำวัฒนธรรมพื้นบ้านจีน ชื่นชมศิลปะหุ่นกระดาษสุดสยอง ผู้หญิงจากเมืองอี้ชางจะน่ากลัวขนาดไหน ดาวน์โหลดเลย !

ดาวน์โหลด

 

​Light of Thel: New Era 

 

Light of Thel: New Era เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะพาผู้เล่นผจญภัยไปในดินแดนเวทมนตร์ โดยผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ถึง 5 อาชีพ แต่ละอาชีพจะมาพร้อมกับสกิลสุดเท่ ซึ่งตัวเกมยังมีระบบน่าเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลงดันเจี้ยนกับเพื่อน โหมด PVP สุดเร้าใจที่สามารถลุยได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม หรือจะเล่นชิล ๆ ในโหมดตกปลา, ขุดแร่ และรวบรวมของต่าง ๆ

ดาวน์โหลด

 

Campfire Cat Cafe

 

Campfire Cat Cafe เกมมือถือดีต่อใจ สร้างคาเฟ่บนป่าเขา ชวนสัตว์ตัวน้อย ๆ มาเป็นแขกคนสำคัญของค่ำคืนนี้ รับประทานอาหารสุดหรูกึ่งไฮโซหลากหลายสัญชาติ พร้อมทั้งจ้างพนักงานมาช่วยดูแลร้าน เพลิกเพลินกับเกมแนว Idle ที่น่ารักที่สุด

ดาวน์โหลด

 

Strangers Awaken

 

Strangers Awaken เกมมือถือ ARPG Team-based strategy กราฟิก 3 มิติ ให้คุณสัมผัสการต่อสู้ที่ดุเดือด วางแผนการคอมโบสกิลอย่างต่อเนื่องด้วยตัวคุณเอง !!! จุดเด่นของเกมนี้คือการที่เพื่อน ๆ สามารถต่อสู้ได้อย่างอิสระ ปลดล็อคตัวละคร โชว์ความสามารถในการประลอง อัปเกรดสกิลอย่างเหนือชั้น

ดาวน์โหลด

 

ClashRow

 

ClashRow เกมมือถือ P2E วางแผนกลยุทธ์การรบแบบมีคุณภาพ สร้างกองทัพตะมุตะมิ กราฟิกน่ารัก ตัวละครลายเส้นญี่ปุ่นสวยงาม รวบรวมฮีโร่ที่หลากหลาย สร้างอาคารสำหรับต่อกรกับศัตรู พร้อมบุกโจมตี ขยายอาณาเขต 

ดาวน์โหลด

 

War Hex

 

War Hex เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์การรบ นำกองทัพของคุณเข้าสู่สงครามยุทธวิธี WW2 สั่งการทหารราบและพลปืนใหญ่ สำรวจโลกและทำลายกองทัพคู่แข่งเพื่อขยายอาณาจักร โดยกองทัพของคุณประกอบด้วยค่ายทหาร, ค่ายรับสมัคร, ศูนย์การแพทย์, โรงงานเหล็ก และอาคารอื่นๆ สำหรับใครที่ชอบเกม 4x สำรวจ ขยาย จัดสรรทรัพยากรและกำจัดศัตรู ห้ามพลาด ! ชวนเพื่อนมาควบคุมโซน ทำภารกิจและดูแลยูนิตต่าง ๆ เช่น รถถัง ทหารราบ และเรือรบ 

 

ดาวน์โหลด

 

ProjectCNC

 

ProjectCNC เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์เรียลไทม์ เก็บเกี่ยวทรัพยากร พัฒนาเทคโนโลยีอาวุธขั้นสูงสำหรับกองทัพบกและกองทัพอากาศ สร้างพันธมิตรที่ทรงพลังเพื่อพิชิตเมือง ภูมิภาค และยึดครองโลกทั้งหมดในที่สุด ด้วยกลยุทธ์การทำสงครามที่ไร้ขอบเขตให้คุณะพัฒนาและขยายอาณาเขต สร้างและอัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเป็นกองทัพที่ล้ำที่สุด

ดาวน์โหลด

 

BLACKPINK THE GAME

 

BLACKPINK THE GAME เป็นเกมมือถือออฟฟิเชียลตัวแรกจากวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดังอย่างวง BLACKPINK ที่มาในแนว Simulation ผสมแนวไขพัซเซิลเพื่อเคลียร์ตารางให้เหล่าเมมเบอร์วง BLACKPINK พร้อมตกแต่งตัวละครด้วยคอสตูมสุดปัง

ดาวน์โหลด

 

Super Mech War

 

Super Mech War เป็นเกมมือถือ 3D Strategy RPG ที่ผู้เล่นจะได้คิดแผนยุทธวิธีและจัดรูปแบบกองทัพด้วยนักบิน หุ่นยนต์ AI และอาวุธครบมือ โดยระหว่างการต่อสู้ผู้เล่นสามารถใช้ภูมิประเทศให้เป็นประโยชน์ และเลือกใช้อาวุธให้เข้ากับสถานการณ์ เพื่อยึดครองน่านฟ้าให้สำเร็จ

ดาวน์โหลด

 

Metal Militia 

 

Metal Militia เกมมือถือ 2D Side-Scroller Shooting กอบกู้โลกจากกองกำลังเอเลี่ยน ด้วยรูปแบบการเล่นสุดคลาสสิก เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ในขณะที่ยิงศัตรูและหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง ความน่าสนใจของเกมนี้คือ “คลาส” ที่หลากหลาย เช่น Soldiers, Snipers และ Heavy Weapons ซึ่งคลาสที่แตกต่างจะหมายถึงอาวุธที่ใช้แตกต่างกัน 

ดาวน์โหลด

 

Antivine

 

Antivine เกมมือถือ Puzzle RPG ผจญภัยในที่ราบเฉิงอิ่งสถานที่ที่เต็มไปด้วยเถาวัลย์ ออกเดินทางไปกับเด็กหญิงที่สูญเสียความทรงจำ เพื่อล้างคำสาปร่างกายที่กลายเป็นพืช ค้นหาเทพเจ้าแห่งขุนเขาแล้วจะพบกับวิธีรักษา ความสนุกของเกมนี้ไม่ได้มีแค่เนื้อเรื่องและการไขปริศนาเท่านั้น ! แต่ภาพกราฟิกสีนวลชวนฝัน สร้างความผ่อนคลายให้ผู้เล่น พร้อมทั้งดนตรีประกอบที่เข้ากับบรรยากาศในเกมสุด ๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่อบอุ่นหัวใจมาก ๆ 

ดาวน์โหลด

 

The Last of Duck

 

The Last of Duck เกมมือถือ Roguelike RPG อัปเกรดนักรบ Ducky ให้ยืนหยัดต่อสู้กับฝูงศัตรูโดยใช้ปืนในการกวาดล้างศัตรูให้หมดไป เตรียมพร้อมสำหรับเผชิญหน้ากับบอสมอนสเตอร์โดยการเลือกทักษะตามสไตล์เกม Roguelike

ดาวน์โหลด

 

Crazy Boom - Become A Master

 

Crazy Boom - Become A Master เกมมือถือวางระเบิดแบบคลาสสิก ท้าทายผู้เล่นอื่นหรือจับทีมร่วมกับเพื่อนเพื่อวางแผนการวางระเบิดในโหมด PvE และ PVP พร้อมทั้งให้คุณปรับแต่งสกินระเบิดและสัตว์เลี้ยงได้ตามใจ โดยเกมนี้จะมีไอเทมทั้งหมด 4 ประเภท เช่น รองเท้าวิ่งเร็ว ลูกระเบิด น้ำยาเพิ่มความแรงระเบิด และลูกแอปเปิ้ล 

ดาวน์โหลด

 

​BoomZ Origin

 

BoomZ Origin เกมยิงคำนวณวิถีโค้งสุดคลาสสิก ที่วัยรุ่นยุค 90’s รู้จักกันเป็นอย่างดี! กลับมาอีกครั้งบนมือถือเวอร์ชั่นภาษาไทยลิขสิทธิ์แท้ที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท 7Road เป็นเกมที่มีความท้าทายหลากหลายรูปแบบ หรือถ้าคุณอยากจะเล่นแบบขั้นเทพก็จะต้องคำนวณทิศทางลมและแรงลม องศาของวิถีกระสุน วิเคราะห์การใช้ไอเทมและสกิลต่างๆ เพื่อที่จะยิงให้แม่นยำมากขึ้นเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ราบคาบ

ดาวน์โหลด

 

​Dungeon Survivor 3: Dark Genesis

 

Dungeon Survivor 3: Dark Genesis เป็นเกมมือถือ Rougelike RPG แนวดาร์คแฟนตาซี ภาคต่อจาก Dungeon Survivor 2: Dark Tide ที่สร้างจากสตูดิโอเดียวกัน โดยในเกมนี้ผู้เล่นจะกลายเป็นนักเวทย์ที่สามารถอัญเชิญ Valor Spirits มาเพื่อสร้างทีมที่ทรงพลัง สำรวจทวีป Aroya อันกว้างใหญ่ที่ปกคลุมไปด้วยความมืด เข้าร่วมเหตุการณ์ต่าง ๆ รวบรวมชิ้นส่วนปริศนา และสำรวจเขาวงกตหลายร้อยแห่ง เพื่อหาต้นตอของความมืด

ดาวน์โหลด

 

​Jurassic Dinosaur: Park Game

 

Jurassic Dinosaur: Park Game เกมมือถือบริหารจัดการไดโนพาร์คสร้างสวน Jurassic ปลดล็อกและเลี้ยงดูไดโนเสาร์ที่สมจริง ตั้งแต่ T-Rex ไปจนถึง Brachiosaurus ที่อ่อนโยน สัตว์ร้ายยุคก่อนประวัติศาสตร์เหล่านี้ต้องการการดูแลเอาใจใส่อย่างเต็ม เช่นให้อาหารและตรวจสอบสุขภาพเพื่อดูแลความสุขของไดโนเสาร์

ดาวน์โหลด

 

Eternal Fury 3

 

Eternal Fury 3 เกมมือถือ Turn-Based RPG ที่มีเอฟเฟ็กต์การต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพลิดเพลินไปกับโหมด PVP และ PVE ผสมผสานอาวุธที่ทรงพลัง เนื้อเรื่องที่น่าทึ่ง และเควสหลักเควสรองมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Soulworker Urban Strategy

 

Soulworker Urban Strategy เป็นเกมมือถือ Strategy RPG จาก IP SoulWorker ที่ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับเหล่าตัวละครจาก SoulWorker ต่อสู้รูทไอเทมอย่างไม่สิ้นสุด เพื่อเอาตัวรอดในเมืองแห่งซากปรักหักพัง โดยเกมนี้จะเน้นไปที่การคิดกลยุทธ์จัดทีมตัวละคร เพื่อสร้างคอมบิเนชั่นอันยอดเยี่ยม และชูระบบพัฒนาตัวละครที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับตัวละครที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถแข่งกับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

​POP BLOCKS 

 

POP BLOCKS เกมมือถือสร้างเกาะสไตล์คุณ ให้อิสระในการเลือกเพศตัวละครเริ่มต้น ตกแต่งเกาะ สร้างบ้านสร้างสวน แต่งตัว และไขปริศนาแสนสนุก พร้อมดื่มด่ำเรื่องราวอันอบอุ่นใจของคุณกับชาวเกาะ

ดาวน์โหลด

 

​Little Corner Tea House

 

Little Corner Tea House เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะต้องช่วย ‘ฮานะ' พนักงานพาร์ทไทม์ในร้านน้ำชา ตั้งแต่การทำเครื่องดื่มต่าง ๆ มากกว่า 200 ประเภท ปลูกวัตถุดิบ ดูแลผลิตผลทุกขั้นตอน ออกแบบตุ๊กตา และตกแต่งร้านได้อย่างอิสระ ทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันนุ่มนวล และรับฟังเรื่องราวที่น่าสนใจจากลูกค้า

ดาวน์โหลด

 

​Merge Survival : Wasteland

 

Merge Survival : Wasteland เกมมือถือแนว Puzzle ช่วยเหลือ “เอเดน” เด็กเร่ร่อน สร้างที่หลบภัย ค้นหาทรัพยากรเพื่อความอยู่รอดโดยใช้รูปแบบการเล่น Puzzle ผสมสิ่งของเพื่อสร้างที่พักแสนสบาย  สนุกกับกลยุทธ์ในการรวบรวมสิ่งจำเป็นสำหรับการอยู่รอด เช่น น้ำและออกซิเจน 

ดาวน์โหลด

 

​My Sushi Story

 

My Sushi Story เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ผสมแนวแคชชวลเล่นเพลินที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าของร้านซูชิ คิดค้นอาหารญี่ปุ่นให้หลากหลาย จัดทำแผนจัดซื้อประจำวัน เสิร์ฟอาหารให้ลูกค้า ฝึกอบรมพ่อครัวและบริกร ซื้ออุปกรณ์ในร้านอาหาร ตกแต่งร้าน และขยับขยายร้าน เป็นต้น

ดาวน์โหลด

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Twilight Night

 

Twilight Night (長夜微光) เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์เดินเกมการโจมตีแบบตารางหมากรุก ท่ามกลางภูเขาและแม่น้ำอันงดงามของชนเผ่า 9 ภูมิภาค ฝากความหวังให้ชายหนุ่มที่มาจากดินแดนรกร้างลอยน้ำ ด้วยรูปแบบการเล่นใหม่ “สงครามหมากรุก” เพียงแตะที่ตารางจะพบกับทักษะการรุกและรับที่ให้คุณเลือกว่าจะเดินแผนการอย่างไร มีอาชีพที่หลากหลายให้คุณเลือกเล่นจากเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ภายใต้ธีมเทพและจอมยุทธ์

ดาวน์โหลด

 

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Muv-Luv Dimensions เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ญี่ปุ่นแล้ว
เกมมือถือ Action RPG ที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นหุ่นยนต์ชื่อดัง สังหารเบต้าบุกโลก
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน