สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
19-07-2019 18:55 view : 31358
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Castle Clash: New Dawn

 

Castle Clash: New Dawn เป็นเกมมือถือแนววางแผนสร้างฐาน MMORTS ที่ผสมผสานระหว่างการเล่นแบบ Tower Defense กับการผจญภัยในโลกแห่งเทพปกรณัมนอร์ส ในเกมคุณจะต้องสร้างฐาน, สะสมกองทัพและอัปเกรดฐานเพื่อป้องกันการโจมตี พร้อมเข้าร่วมกิลด์และออกไปพิชิตดินแดนอันกว้างใหญ่

ดาวน์โหลด

 

Valkyria Zero

 

Valkyria Zero เกมมือถือ RPG ที่จะให้คุณสวมบทบาทเหล่านักรบสาว Valkyrie วิ่งหนีพร้อมกับยิงกำจัดพวกมอนสเตอร์อย่างไม่สิ้นสุด ภายในเกมคุณจะได้ตะลุยต่อสู้ 6 ดันเจี้ยนมากกว่า 10,000 ด่านที่สามารถเลือกระดับความยากได้ ผู้เล่นจะได้สะสมเครื่องรางและไอเทมเพิ่มพลัง เพื่ออัปเกรดตัวละครได้อย่างไร้ขอบเขต นอกจากนี้คุณจะได้แข่งขันกับผู้เล่นอื่นด้วยการจัดอันดับตารางคะแนนอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Athenion

 

Athenion เป็นเกมมือถือฝีมือผู้พัฒนาชาวไทยที่เป็นมากกว่าเกมการ์ด เพราะผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ต่างๆ ห้ำหั่นกันบนกระดาน โดยมีจุดมุ่งหมายคือยึดครองพื้นที่บนกระดานเพื่อทำความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้ของคุณให้ได้มากที่สุด ซึ่งกลยุทธ์และการตัดสินใจต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่จะกำหนดชัยชนะให้กับคุณ

ดาวน์โหลด

 

X-Hero

 

X-Hero เป็นเกมมือถือ Card RPG ที่จะพาคุณไปสนุกกับการสะสมและจัดทีมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่มาให้เลือกว่า 200 ตัว โดยมาพร้อมกับระบบ Idle กดคลิกต่อสู้แบบอัตโนมัติในรูปแบบการ์ตูนช่อง คอมมิคฝรั่งร่วมกับผู้เล่นกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกในการต่อสู้แบบข้ามเซิร์ฟเวอร์

ดาวน์โหลด

 

Dark Sword 2

 

Dark Sword 2 เกมมือถือ Hack N Slash RPG แนว Sci-fi ภาคต่อจากเกมซีรี่ส์ Dark Sword โดยคุณจะได้เป็น 'Fatima' ไซบอร์คสาวในคราบเงามืด ตัดกับเอฟเฟคสกิลที่จัดจ้าน คุณจะได้สร้างทีมสำหรับ 3 คน เล่นในระบบ tag และเล่นเป็นทีมในโหมด co-op ภายในเกมมีภารกิจมากกว่า 100 ด่านที่จะให้คุณกำจัดมอนสเตอร์และบอสในร่างเงาเช่นกัน คุณสามารถอัปเกรด AI, อาวุธ, สกิล, ไอเทม และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้เพื่อให้ไซบอร์คสาวนั้นแข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Hero Chess: Mobile Auto Chess

 

เข้าสู่โลกของ Hero Chess: Mobile Auto Chess ทดสอบความห้าวหาญของคุณในเกมที่ดำเนินไปอย่างฉับไว เรียนรู้ได้ง่ายและเร็ว แต่ท้าทายที่จะเล่นให้ชำนาญ

ดาวน์โหลด

 

LINE Cat Cafe

 

LINE Cat Cafe เกมมือถือบริหารร้านคาเฟ่เหมียวชื่อดังจากเกาหลีและญี่ปุ่น ตอบรับกระแสคาเฟ่แมวสุดฮิตด้วยร้านแสนอบอุ่นเต็มไปด้วยเหล่าเหมียวขนปุย มาพร้อมความสดใสที่จะทำให้คุณใจละลาย

ดาวน์โหลด

 

Mystic Mana

 

Mystic Mana เป็นเกมที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์กลยุทธ์แปลกใหม่อีกมิติที่ผู้เล่นจะสามารถสนุกไปกับ TCG (Trading Card Game) บนสนามรบ MMO ในระบบ Open-World สนุกไปกับ PvP และ PvE ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นพร้อมเผชิญหน้ากับไปด้วยมอนสเตอร์แสนอันตรายและสมบัติล้ำค่ามากมายบนสนามเวทมนตร์

ดาวน์โหลด

 

Tiny Shop

 

Tiny Shop เกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้เปิดร้านขายของเป็นของตัวเอง อัปเกรด, ขยับขยาย, ตกแต่งร้านค้าแฟนตาซีเพื่อดึงดูดลูกค้าและกลายเป็นร้านที่มีชื่อเสียงที่สุดในอาณาจักร คุณจะได้ขายทั้งโพชั่น, อาวุธ และไอเทมต่าง ๆ ผ่านการช่วยเหลือของเลขาสุดน่ารัก นอกจากนี้คุณจะได้ส่งนักสำรวจออกไปทำภารกิจออกสำรวจสิ่งของหายาก เพื่อนำสินค้ามาขายให้เหล่าฮีโร่และคอยช่วยเหลือพวกเขาในการปกป้องโลก

ดาวน์โหลด

 

Crypto Sword & Magic

 

Crypto Sword & Magic เกมมือถือ RPG ที่ใช้ซอฟต์แวร์ EOS ซึ่งไอเทมอุปกรณ์จากในเกมจะถูกบันทึกไว้บน EOS Blockchain สามารถสร้างไอเทมสำหรับตัวเองด้วยการอัปเกรดเลเวล, เสริมแกร่ง หรือผสมไอเทมได้ตามความต้องการของผู้เล่น โดยผู้เล่นสามารถขายหรือลงทะเบียนไอเทมด้วยตัวเองได้ทางระบบประมูลราคาไอเทม และรายการซื้อขายไอเทมทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้บน EOS Blockchain แล้วเปิดให้ผู้เล่นท่านอื่นเห็น

ดาวน์โหลด

 

Auto Royal Chess

 

Auto Royal Chess เกมมือถือวางกลยุทธ์แนว Auto Chess ภาพ 3D เปิดศึกกับผู้เล่นทั่วโลกในรูปแบบ PVP พร้อมเกมเพลย์ที่รวดเร็ว คุณจะได้ปรับเปลี่ยนแผนการและจัดวางตำแหน่งฮีโร่ให้เข้ากับการต่อสู้ในแต่ละตา นอกจากนี้ยังสามารถอัปเกรดความแข็งแกร่งของฮีโร่ด้วยการสะสมทองและการ์ดฮีโร่ตัวนั้น ๆ ให้ครบตามจำนวนที่กำหนด

ดาวน์โหลด

 

Sky: Children of the Light

 

Sky: Children of the Light เกมมือถือแนวผจญภัยสไตล์เดียวกับ Journey ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงแสนละมุน คุณจะได้สำรวจอาณาจักรทั้ง 7 เพื่อไขปริศนาไปกับผองเพื่อน ช่วยเหลือเหล่าวิญญาณและค้นหาสมบัติโบราณล้ำค่า คุณสามารถมอบเทียนไขแห่งแสงสว่างให้กับเพื่อนเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำอีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

First Summoner

 

First Summoner เป็นเกมมือถือ Tactic RPG ที่พัฒนาโดย SkeinGlobe และให้บริการผ่าน LINE Games เกมนี้มีการต่อสู้แบบเรียลไทม์บนหน้าจอแนวตั้งเป็นจุดเด่น โดยผู้เล่นสามารถบังคับควบคุมฮีโร่ได้ด้วยตัวเองและจะได้พบกับเกมเพลย์อันหลากหลาย โดยเฉพาะการปล่อยซัมมอนออกมาในเวลาที่เหมาะสม

ดาวน์โหลด

 

Mystery of Fortune 3

 

Mystery of Fortune 3 เกมมือถือ RPG ภาคต่อของ Mystery of Fortune 2 ที่เคยปล่อยออกมาในปี 2015 และปล่อยลงสโตร์ไทยในปี 2016 พร้อมใส่เรื่องราวลำดับที่ 9 ของ Fortune Chronicles Episode ซึ่งเป็น IP หลักของ Dotomchi Games ลงไปอีกด้วย และยังถือเป็นเกมแรกที่ถูกทำให้เป็นกราฟิก 3D

ดาวน์โหลด

 

Kitty Island

 

Kitty Island เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะให้คุณออกสำรวจเกาะ, รับเลี้ยงแมว, สร้างหอคอยและพยายามสร้างบ้านสวย ๆ ให้พวกมันอาศัย ภายในเกมจะมีแมวมากกว่า 50 ชนิด, ตึก 7 รูปแบบในแต่ละเกาะ วิธีการเล่นจะมาในรูปแบบของเกม 2048 หรือก็คือคุณจะต้องเลื่อนไอคอนสัตว์ทะเลที่เหมือนกันมารวมกัน เมื่อรวมกันแล้วจะกลายเป็นไอคอนใหม่ และทำอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ เพื่อรับปลาแห้ง ซึ่งปลาแห้งนี้เปรียบเสมือนเงินที่คุณจะนำไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่กล่าวไปในช่วงแรก

ดาวน์โหลด

 

Flashback Mobile

Image result for Flashback Mobile

 

Flashback Mobile เกมมือถือ Action Adventure แนว Retro Sci-fi ภาพพิกเซล คุณจะได้สวมบทบาทเป็น Conrad B. Hart นักวิทยาศาสตร์หนุ่มที่ตื่นขึ้นมาใจกลางป่าที่น่ากลัว เขาได้พบลูกบาศก์มหัศจรรย์ที่ตกลงมาจากกระเป๋ากางเกง ลูกบาศก์ได้ฉายภาพ Conrad ที่ฝากข้อความถึงตัวเองว่าให้ไปเจอ Ian เพื่อนของเขาที่นิววอร์ชิงตัน Conrad จึงออกเดินทางไปยังที่นัดหมาย แต่ระหว่างเขาต้องพบกับเอเลี่ยนมากมายที่พยายามแทรกซึมเหล่ามนุษย์ จากการหาตัวตนของเขา จึงกลายเป็นการปกป้องมนุษยชาติไปโดยปริยาย

ดาวน์โหลด

 

Asdivine Kamura

 

Asdivine Kamura เกมมือถือ RPG ที่มีระบบการต่อสู้บนตาราง 3x3 จัดวางลูกทีมให้เหมาะสมกับสกิลของแต่ละตัว อีกทั้งยังสามารถกลายร่างเป็นเหล่าฮาร์บินเกอร์เพื่อซัพพอร์ททีมได้อย่างเต็มที่ ภายในเกมคุณจะได้พบเจอกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่จะพาคุณเข้าสู่การต่อสู้ อย่าลืมอัปเกรดอาวุธเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมทุกสถานการณ์

ดาวน์โหลด

 

Stella Maidens

 

Stella Maidens เกมมือถือ Shooting RPG ดำดิ่งสู่สงครามจักรวาล ภายในเกมคุณจะได้สะสมเหล่าสาวน้อยสุดคาวาอิจากดวงดาวมากกว่า 110 ตัว สร้างดาวของตัวเองและนำเหล่าสาว ๆ มาปกป้องดวงดาวของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบฝึกฝน PvP และคอสตูมที่พลิ้วไหวให้ชื่นชมกันเพลิน ๆ อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Harvest Town

 

Harvest Town เกมมือถือแนว Simulation ปลูกผักทำฟาร์มที่คล้ายกับเกมชื่อดังอย่าง 'Stardew Valley' เรียนรู้การใช้ชีวิตในฟาร์มตั้งแต่การ 'สร้างไร่นา', 'ปลูกผักทำปศุสัตว์', 'ตกแต่งสวนดอกไม้', 'ตกปลา', 'สำรวจเหมืองแร่', 'หาของในป่า', 'ออกผจญภัย', 'สร้างพื้นที่ฉบับ DIY' หรือแม้กระทั่ง 'แข่งม้า'

ดาวน์โหลด

 

Cosmic Frontline AR

 

Cosmic Frontline AR เกมมือถือวางกลยุทธ์กราฟิก 3D ตระการตาที่มาในรูปแบบของ AR นำกาแล็คซีอันยิ่งใหญ่มาอยู่บนโลกแห่งความจริง คุณจะได้ควบคุมกองทัพยานอวกาศ ฝึกทักษะการวางแผนด้วยการดวลกับเหล่า AI และสนุกไปกับระบบดาวเคราะห์ที่คราฟท์ด้วยมือมากกว่า 30 ระบบ

ดาวน์โหลด

 

Stick Fight: The Game Mobile

 

Stick Fight: The Game Mobile เกมมือถือต่อสู้ออนไลน์ในรูปแบบ Multiplayer ที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นมนุษย์ก้างปลาจากยุครุ่งเรืองของอินเทอร์เน็ตเพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายสุดฮาโดยอิงตามหลักฟิสิกส์

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Hundred Soul: The Last Savior

 

Hundred Soul: The Last Savior เป็นเกมมือถือ Action RPG มุมมอง Back View (ด้านหลัง) ที่ผู้เล่นต้องหาจุดอ่อนของบอสตัวยักษ์ และกำจัดพวกมันด้วยการวางกลยุทธ์ร่วมกับการบังคับ ในเกมผู้เล่นสามารถผสมรวมฮีโร่และอาวุธได้ถึง 100 ชนิด รวมถึงใช้สกิลที่มีให้เลือกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Elune

 

Elune เป็นเกมมือถือแฟนตาซี RPG มีมาพร้อมกับการรูปแบบการเล่นแนว Turn-based บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ 6 มิติที่ต้องดำดิ่งสู่ยุคแห่งความโกลาหลวุ่นวาย ถึงเวลาของคุณแล้วที่จะพา Elune ลงสู่สมรภูมิรบเพื่อคืนความสงบสุขของโลกกลับคืนมา

ดาวน์โหลด

 

Samurai Spirits

 

Samurai Spirits (侍魂オンラインー朧月伝) เกมมือถือแอคชั่นฟันดาบ ซึ่งจะนำตัวละครที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาดีจากเกม Samurai Shodown มาเปลี่ยนรูปแบบการเล่นจาก Fighting เป็น Action Adventure ซึ่งบอกเลยว่าใครเป็นแฟนเกมแนวซามูไร และเดินหน้าฆ่ามันไม่ควรพลาด ด้วยระบบสกิลที่สามารถปล่อยคอมโบได้อย่างเต็มที่สะใจ

ดาวน์โหลด

 

Monster Basket

 

Monster Basket เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักเรียนที่กำลังอยู่ในระหว่างสอบ แต่ถูกเรียกตัวไปยังโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ คุณจะต้องเอาชนะพวกมันเพื่อหาทางกลับบ้านให้ได้ ตัวเกมใช้ระบบการต่อสู้แนว Turn-based เสริมด้วยระบบออโต้เพื่อให้ผู้เล่นได้รับชมการต่อสู้ และโหมด PVP 10V10 หรือสร้างทีมเพื่อให้ผู้เล่นสนุกไปด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีระบบกาชาปองอีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Lucid Adventure

 

Lucid Adventure เป็นเกมมือถือ Open World RPG ที่สร้างจาก NAVER WEBTOON พร้อมพาผู้เล่นไปเปิดโลกสุดตื่นเต้นที่ไม่มีโอกาสได้สัมผัสจากการ์ตูนต้นฉบับ และเปิดประสบการณ์ใหม่ของโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่เหนือจินตนาการ

ดาวน์โหลด

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Inuyasha Mobile

 

Inuyasha Mobile (犬夜叉) เกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากสำนักพิมพ์โชงะกุกังจากญี่ปุ่น นำทีมโดย 'อินุยาฉะ' ลูกครึ่งอสูร และรวบรวมตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะ 'คาโงเมะ' สาวน้อยวัยมัธยมต้น, 'ชิปโป' ลูกของปีศาจจิ้งจอก, 'มิโรคุ' นักบวชทุศีล, 'ซังโกะ' ลูกหัวหน้าหมู่บ้านนักปราบปีศาจมาพร้อมกับ 'คิราร่า' ปีศาจแมวสองหางที่เป็นพาหนะคู่ใจ

ดาวน์โหลด

 

Blade of God

 

Blade of God เกมมือถือแอ็คชั่นสายฮาร์ดคอร์ เน้นการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นรวมทั้งการออกแบบเลเวล เหมือนอย่างเกม God of War และ Prince of Persia (นึกถึงเกมซีรีย์ Darksiders อีกเกมด้วย) ผู้เล่นจะรับบทเป็น AXE ที่ใช้ขวานเวทย์ออกลุยศัตรูหลากหลาย ที่ยึดเรื่องราวของตำนานเทพเจ้ากรีก เทพเจ้าแห่งโอลิมปัสอย่าง อพอลโล่ และ ธอร์

ดาวน์โหลด

 

Chronicles of Sky

 

Chronicles of Sky เกมมือถือ Action MMORPG ผจญภัยในโลกแฟนตาซี ผู้เล่นจะได้พบกับอาณาจักรอันหลากหลายที่มาเติมสีสัน ภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลายอาชีพ, สกิลเฉพาะตัวสุดเท่ พร้อมระบบอัญเชิญยานพาหนะ นอกจากนี้คุณจะได้ล่าบอส, มุ่งสู่ใจกลางเมือง, ค้นหาสมบัติ และแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Dragon Raja

 

Dragon Raja เกมมือถือแนว Sandbox MMORPG ถูกพัฒนาด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 เกมได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของจีน 'Dragon Raja' โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่ไม่จบสิ้นระหว่างมนุษย์, พวกเลือดผสม และมังกร

ดาวน์โหลด

 

Final Gear

 

Final Gear (重装战姬) เกมมือถือจัดทีมต่อสู้ของเครื่องจักรกลในมุมมองด้านข้าง คุณจะได้ออกแบบเครื่องจักรกลเป็นของตัวเอง พร้อมเลือกสาวน้อยมากกว่า 100 ตัวที่จะคอยควบคุมเครื่องจักรกลที่คุณสร้าง คุณสามารถอัปเกรดตัวละครและปรับแต่งเครื่องจักรกลให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

 

Light of Thel

 

Light of Thel (塞尔之光) เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG กราฟิกสุดเนียนตา มาพร้อมกับเรื่องราวแนวแฟนตาซีเกี่ยวกับการสงครามกับปีศาจ และตัวเกมยังมีคอนเทนท์ให้เล่นมากมายแบบไม่รู้เบื่อ การเคลื่อนไหวของตัวละครก็แตกต่างกันตามสไตล์ของผู้เล่น

ดาวน์โหลด

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

*** รวมเกมมือถือน่าเล่นในรอบปี 2019 ***

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Kick-Flight เตรียมเปิดให้บริการทั่วโลกรวมถึงไทย 13 ก.พ.นี้
เกมมือถือ 4V4 เปิดมิติต่อสู้กลางอากาศ 360 องศา
Hunter x Hunter: Arena Battle เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 30 ม.ค.นี้
เกม Hunter x Hunter ตัวใหม่บนมือถือจากค่าย DeNA
Myth War Mix Cross เตรียมเปิดให้บริการในปี 2020
เกมมือถือ RPG จัดทีมเทพเจ้า ชูจุดเด่นการประสานสกิลและระบบอัปเกรดขั้นสูง